đá gà trực tiếp casino hôm nay Kerry Packer: Cuộc sống và sự khai thác của người Úc

Kerry Packer: Cuộc sống và sự khai thác của người Úc

Kerry Packer là Tycoon truyền thông lớn hơn cả cuộc sống của Úc, được biết đến với cách tiếp cận tăng giá để việc kinh doanh. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Packer đã vượt xa thế giới doanh nghiệp.

Trong số khác Những điều anh ấy đã cách mạng hóa trò chơi cricket, là một ảnh hưởng chính ở nhiều Các cuộc thi chính trị của Úc và sau khi bị đau tim, được đảm bảo Mỗi xe cứu thương New South Wales đều được trang bị máy khử rung tim. 

Tuy nhiên, Packer Sẽ luôn được nhớ đến nhiều nhất là một con bạc đáng gờm.

Một người đàn ông có thể Tạo hoặc phá vỡ một năm sòng bạc trong không gian vài giờ ngắn ngủi. Trong khi sòng bạc Các nhà quản lý sợ anh ta, nhân viên ngưỡng mộ anh ta vì sự hài hước và thói quen của anh ta Đưa ra những lời khuyên đáng kinh ngạc. 

Nhưng làm thế nào Packer đến để có sự giàu có khiến chủ sở hữu của những sòng bạc lớn nhất run rẩy? Và tại sao anh ta lại đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và nỗ lực vào môn cricket?

Câu trả lời Bắt đầu trong một Sydney nóng, giữa tháng 12. 

Đầu đời

Kerry Packer sinh vào tháng 12 năm 1937 tại Sydney, Úc để Ngài Frank Packer và Gretel Bullmore. Tuổi thơ của Packer đã được dành cho cuộc sống trong Thế chiến thứ hai và nỗi sợ hãi rộng rãi về một cuộc xâm lược của Nhật Bản.

Tiếp theo Các cuộc tấn công tàu ngầm Nhật Bản vào Cảng Sydney trong tháng 5 và tháng 6 năm 1942, Packer được gửi đến sống với một người dì ở Bowral, một thị trấn xa xôi ở New South Wales Tây Nguyên. 

Đó là trong thời gian Packer từ ở lại ở Bowral mà anh ta bị bệnh, mắc bệnh bại liệt và dành chín Kết quả là tháng trong bệnh viện. Sau khi rời khỏi bệnh viện Packer chuyển đến Canberra trong hai năm, nơi anh từ từ lấy lại toàn bộ sức mạnh của mình. 

Packer Sự vắng mặt kéo dài trong giáo dục có nghĩa là anh ta đã đấu tranh khi trở lại Trường học ở Sydney. Chứng khó đọc không được chẩn đoán làm cho việc bắt kịp tất cả nhưng không thể và Packer đã sớm được cha anh ta gắn mác là tên ngốc của gia đình. 

Biệt danh độc ác thuộc loại này không phải là hiếm, và Packer đã đấu tranh để phát triển gần gũi mối quan hệ với một trong hai cha mẹ của mình. Anh ấy thường đặt điều này cho cha mẹ mình là những người cực kỳ bận rộn, những người ưu tiên công việc và nỗ lực chiến tranh ở trên nuôi dạy con cái. 

Packer không bao giờ nói xấu cha mẹ mình và nhanh chóng mô tả cha mình là vững chắc nhưng công bằng trong một phỏng vấn Được phiên âm bởi câu chuyện bên trong: “Vậy, cha tôi là gì? Cảm xúc của tôi đối với anh ấy là gì? Tôi đã hơi sợ anh ấy. Anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ. Anh ấy chỉ là một người đàn ông.

Frank Packer
Frank Packer. [Hình ảnh: Hội trường danh vọng truyền thông Úc]

Mặc dù Packer luôn duy trì rằng cha anh là một người đàn ông tốt, những người khác đã mô tả Sir Frank Packer như một con quái vật, dễ bị những cơn thịnh nộ say xỉn.

Có nhiều đề nghị rằng Packer phải chịu cả lạm dụng thể chất và tâm lý từ Cha mẹ, có thể đã ảnh hưởng đến anh ta trong suốt cuộc đời trưởng thành của anh ta. 

Tòa nhà HOÀN TOÀN LỚN LỚN LỚN

Kerry Packer không phải là một người đàn ông tự lập, nhận được toàn bộ cha mình là một phương tiện truyền thông 100 triệu đô la Đế chế sau cái chết của ông vào năm 1974.

Tại thời điểm thừa kế, Đế chế được tạo thành từ hai đài truyền hình, một số đài phát thanh, Nhiều tờ báo tỉnh, và xuất bản tạp chí lớn nhất của đất nước Công ty. 

Một cách nổi tiếng, Packer chỉ nhận được tài sản thừa kế này vì anh trai của anh ta Clyde là Được viết ra khỏi cha mình, sẽ sau một cuộc tranh cãi xảy ra hai năm Trước khi Ngài Frank chết. 

Sau khi lấy Trên các dây cương 37 người đóng gói nhanh chóng chứng tỏ mình là một doanh nhân hiệu quả, Mở rộng Đế chế cha của mình để bao gồm các doanh nghiệp phát triển tài sản trong khi Cũng đầu tư rất nhiều vào chăn nuôi gia súc. 

Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Kinh doanh vẫn là Bánh mì và bơ Packer và ngành công nghiệp này là nền tảng của Thỏa thuận kinh doanh nổi tiếng nhất.

Phần đầu tiên của thỏa thuận đến vào năm 1987, thời điểm các đài truyền hình Úc đang tăng vọt về giá trị.

Packer quyết định bán nhà ga của mình, Mạng lưới Nine cho Fellow Flier Alan Bond với giá trị 1 tỷ đô la AU đáng kinh ngạc.

Alan Bond - Tycoon truyền thông
Alan Bond. [Hình ảnh: Twitter/SMH]

Phần thứ hai về thỏa thuận chỉ xảy ra ba năm sau khi Packer mua nhà ga Trở lại từ một trái phiếu đang gặp khó khăn về tài chính cho một khoản tiền 200 triệu đô la Một lợi nhuận đáng kinh ngạc 800 triệu đô la AU.

Sau đó anh ấy đã được ghi lại một cách khét tiếng nói rằng bạn chỉ nhận được một Alan Bond trong cuộc đời của bạn, và tôi đã có của tôi. 

Biết khi nào nên mua và khi nào nên bán sự nghiệp Packer đã xác định, và liên tục hạ cánh ở phía bên phải của các giao dịch đã thấy anh ta trở thành người giàu nhất Úc và 94 Cá nhân giàu có nhất thế giới.

Giá trị ròng ước tính của anh ấy đạt đỉnh hơn 5 tỷ đô la, trong khi đất đai của anh ấy Nắm giữ lên tới một khu vực có kích thước của Bỉ. 

Packer Cách mạng hóa môn cricket

Kerry Packer
Kerry Packer. [Hình ảnh: NZ Herald]

Nó có thể khó tin vào bây giờ, nhưng vào những năm 1970, ít người nghĩ rằng cricket đã nghiêm túc tiềm năng thương mại.

Trò chơi chậm và nghiền, rất ít doanh thu đã được làm cho người chơi và do đó, Nhiều người trong số họ đã đấu tranh để kiếm sống.

Nó đến như một số Bất ngờ sau đó, khi Packer từ giá thầu để đảm bảo quyền phát sóng độc quyền cho Các trận đấu thử nghiệm Úc 1976 đã bị Hội đồng cricket Úc từ chối, Mặc dù nó là một lời đề nghị cực kỳ hào phóng. 

Không phải là một Chấp nhận sự từ chối một cách duyên dáng, Packer đã trả lời bằng cách tạo ra môn cricket của riêng mình Series, World Series cricket, mà ông đã thiết kế để tối đa hóa thương mại Tiềm năng của môn thể thao.

Sử dụng người đóng gói tài sản đáng gờm của mình đã ký hợp đồng với một số ngôi sao cricket đầu tiên trên toàn cầu, bao gồm cả đội trưởng người Anh Tony Grieg. Với những cầu thủ này, Packer đã tạo ra một số đội quốc tế đã chơi với nhau trong hai mùa trong năm 1977-78 và 1978-79.

Kerry Packer - World Series cricket 1977-78
Hình ảnh: Twitter/Patrick_skene

Như World Series Cricket không bị ràng buộc bởi luật pháp và truyền thống, Packer đã thay đổi trò chơi để làm cho nó Thân thiện hơn với đài truyền hình và thị trường.

Các trận đấu là rút ngắn từ các bài kiểm tra năm ngày xuống một ngày quốc tế và các trò chơi đã được chơi Trong cả ngày và đêm, một định dạng đã được chứng minh là phổ biến kể từ đó.

Mũ bảo hiểm, đồng phục màu rực rỡ và mức lương chuyên nghiệp cũng là tất cả được thực hiện bởi cricket World Series và từ đó đã trở thành tiêu chuẩn cho gần như Tất cả các hình thức của cricket. 

Sau 1978-79 mùa, cricket World Series đã bị chấm dứt trong một thỏa thuận đã chứng kiến ??Packer từ Channel Nine đã trao quyền độc quyền cho môn cricket thử nghiệm Úc, cũng như chưa từng thấy hợp đồng quảng cáo và tiếp thị 10 năm.

Packer Ảnh hưởng đến trò chơi không bao giờ bị lãng quên và một phút im lặng đã được tổ chức trước ngày thứ hai của trận đấu thử nghiệm Úc vs Nam Phi sau Thế giới biết về cái chết của mình. 

Cao nhất của Con lăn 

Thậm chí Mặc dù Kerry Packer đã thống trị thế giới kinh doanh và định hình lại toàn bộ môn thể thao này Anh ta sẽ chủ yếu được nhớ đến như một con bạc giật gân.

Của anh Việc khai thác phần lớn là do sự giàu có to lớn của anh ta, vì Packer có thể đủ khả năng để thực hiện Đặt cược mà người khác chỉ có thể mơ ước.

Trong Thực tế, Packer được coi là người đánh bạc lớn nhất trên thế giới trong phần lớn cuộc đời anh, và ngoại hình của anh ấy được biết đến để khiến nhiều người quản lý sòng bạc yếu ở đầu gối với một hỗn hợp của cả hy vọng và sợ hãi. 

Trò chơi ưa thích của Packer là baccarat, và những ám ảnh thường xuyên của anh ấy bao gồm MGM Grand, Bellagio và Crockford, độc quyền ở London.

Tại sau này, Packer đã tạo ra một phần lịch sử không mong muốn, phá vỡ kỷ lục cho Sự mất mát lớn nhất từ ??trước đến nay xảy ra ở Anh.

Trong suốt ba ngày thua Packer mất 16,5 triệu đô la, lấy kỷ lục từ Frank Saracakis, người đã mất 13 triệu đô la chơi roulette ở cùng một sòng bạc.

Kerry Packer tại sòng bạc
Hình ảnh: news.com.au

Bạn giành được một số, bạn mất một số khi nói cũ, và Packer chắc chắn đã giành được phần công bằng của anh ấy.

Có lẽ Chiến thắng cờ bạc lớn nhất của anh ấy đã diễn ra tại MGM Grand ở Las Vegas, nơi anh ta Giành được 20 triệu đô la trong 40 phút. Một kỳ công tuyệt vời chỉ có thể thực hiện được bởi vì Packer đã đặt Cược $ 250.000 trên tám bảng đồng thời. 

Của Tất nhiên, đặt cược cường độ này có thể có tác động lớn đến các sòng bạc bản thân và một chuyến thăm của Packer có thể biến đổi một vận may sòng bạc - cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn.

Nếu Anh ấy đã mất lớn, các công ty sở hữu sòng bạc sẽ thấy cổ phiếu của họ tăng lên Phố Wall. Tuy nhiên, nếu Packer thắng, sòng bạc có thể thấy mình bị trói buộc cho tiền mặt.

Trên nhiều hơn một lần Packer được quản lý yêu cầu một cách lịch sự để đi và đánh bạc Ở những nơi khác trong khi ngôi nhà phục hồi. Một cuộc trò chuyện đáng xấu hổ cho bất kỳ Người quản lý sòng bạc để có, và một người mà Packer báo cáo đã thưởng thức.

Bất kể anh ta có thắng hay không, Packer luôn tìm thấy thời gian - và tiền - để tiền boa Các nhân viên phục vụ anh ta. Từ việc mua một chiếc xe cho một chiếc sòng bạc, đến việc trả hết một người phục vụ cocktail, thế chấp 130.000 đô la, sự hào phóng của anh ta được biết đến rộng rãi.

Tuy nhiên, Các tiền thưởng của Packer, trong khi lớn, không phải lúc nào cũng đơn giản.

Cách yêu thích của anh ấy để gia vị mọi thứ là đặt cược thay mặt cho các đại lý. Trong một trường hợp, Packer đặt cược một mẹo 100.000 đô la vào một trò chơi Blackjack Và đã giành chiến thắng trong sự phấn khích to lớn của tất cả các nhân viên sòng bạc.

Lời khuyên Tầm quan trọng này là một điều chưa từng thấy, như được giải thích bởi cựu giám đốc điều hành tại Sòng bạc Wynn, Paul Weintraub: Hồi Ông là người tipper lớn nhất từng có ở thành phố này. Không ai từng đặt cược 100.000 đô la cho một đại lý ngoại trừ anh ta. Tôi chỉ nghĩ anh ấy rất hào phóng. ”

Rõ ràng, Packer là một người đàn ông thích để đánh bạc của mình nói chuyện.

Một thái độ được minh họa hoàn hảo trong một câu chuyện được kể bởi chủ tịch Mirage Resort, Bobby Baldwin. Dựa theo Baldwin, Packer đang chơi bài tại một bàn ở Bellagio, khi một người Texan ồn ào và đáng ghét yêu cầu tham gia vào bàn của anh ta. 

Cho dù Packer từ chối từ chối người Texas tiếp tục khẳng định, nói rằng: Tôi cũng là một người chơi lớn. Tôi trị giá 100 triệu đô la.

Packer đánh một đồng tiền từ túi của anh ta và quay lại đối mặt với người đàn ông trước khi nói một cách lạnh lùng, Nếu bạn thực sự muốn đánh bạc, tôi sẽ lật bạn vì nó.

Không cần thiết Nói, người Texan đã không đưa anh ta lên lời đề nghị.

Kerry Packer từ Đi qua

Về phía cuối Cuộc đời của anh ấy, Kerry Packer rất không khỏe, đã phải chịu đựng ít nhất bốn Đau tim.

Một trong số đó, xảy ra khi anh ta chơi Polo, đã khiến Packer chết trong bảy phút. Sau khi được hồi sức bởi các nhân viên y tế, anh ấy đã quyên góp một cách hợp lệ 2,5 triệu đô la Đối với Dịch vụ Y tế để đảm bảo tất cả các xe cứu thương ở Nam Wales được trang bị máy khử rung tim. 

Packer cũng bị đau thận sâu rộng trong cuộc sống sau này, một tình trạng mãn tính đã được cải thiện ngắn gọn khi phi công trực thăng lâu đời của anh ấy, Nick Ross, Generous vô tư đóng gói một quả thận. 

Mặc dù những điều này can thiệp y tế Packer Sức khỏe xấu cuối cùng đã bắt kịp anh ta, và anh ta đã qua đời vào ngày 26 tháng 12 năm 2005, ở tuổi 68.

Anh ta đã thắng giải thưởng Một dịch vụ tưởng niệm nhà nước diễn ra tại Nhà hát Opera Sydney. Con trai của anh ấy James, nam diễn viên Russel Crowe, và Thủ tướng John Howard đều có bài phát biểu.

Packer là Sống sót bởi vợ Roslyn, con trai James và con gái Gretel, tất cả đều có Một mối quan hệ cực kỳ gần gũi với.

Huyền thoại Packer sống trên

Kerry Packer
Hình ảnh: Entrepeneurs nổi tiếng

Phương pháp tiếp cận của Kerry Packer, Kerry Packer đã có nghĩa là ảnh hưởng của anh ta vẫn được cảm nhận ngày hôm nay, 17 năm sau khi anh ta chết.

Sự gia tăng liên tục của môn cricket hình thức ngắn và sự phổ biến ngày càng tăng của nó trong việc phát sóng chỉ là một ví dụ. 

Có lẽ phù hợp nhất với một con bạc có tầm vóc của anh ấy, tên Packer một lần nữa trở thành tiêu đề gần đây là Crown Sydney - giấc mơ sòng bạc của con trai James hẹn hò trước 10 năm, nhưng anh ấy không thể nhận ra - cuối cùng sẽ mở vào tháng 8 sau khi được cấp một giấy phép.

Trong khi cái mới này Sòng bạc chắc chắn sẽ thu hút những người đánh bạc từ khắp nơi trên thế giới, không ai mong đợi nó Phục vụ cho một con bạc của cha mình tầm cỡ huyền thoại.

Như Paul Weintraub đặt nó: Tôi đã ở trong công việc kinh doanh này một thời gian dài. Tôi đã thấy những người chơi lớn nhất trên thế giới. Tôi không nghĩ rằng sẽ có một người chơi như Kerry Packer một lần nữa.

Hình ảnh chính: Câu chuyện bên trong