đánh bài xập xám Người thua cuộc sòng bạc Mississippi bị cáo buộc đánh bại bạn gái, bị giam giữ 15 năm

Đăng vào: 17 tháng 8 năm 2022, 11: 46h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 18 tháng 8 năm 2022, 03: 25h.

Một người đàn ông bị cáo buộc đã tấn công bạn gái của mình tại một sòng bạc sau khi chịu nhiều trận thua cờ bạc đã bị kết án 15 năm tù trong tuần này.

Thẩm phán Tòa án Hạt Hancock Lisa Dodson
Thẩm phán Tòa án Hạt Hancock Lisa Dodson, hình trên. Cô đã kết án một người đàn ông mất tiền tại sòng bạc hai lần và sau đó bị cáo buộc hành hung bạn gái của anh ta. (Hình ảnh: Sun Herald)

Christopher Neal McAlister, 45 tuổi, ở Hattiesburg, Hoa hậu., Đã bị kết án 45 năm vì tội phạm của Thẩm phán Tòa án Hạt Hancock Lisa Dodson. Ba mươi năm của bản án đã bị đình chỉ nếu anh ta hoàn thành nhiệm kỳ 15 năm.

Thay vì thời hạn tù, McAlister yêu cầu trở thành bệnh nhân tại một cơ sở phục hồi nghiện rượu và ma túy. Nhưng Dodson đã hoài nghi, anh sẽ hoàn thành chương trình mở rộng.

Tôi nghĩ rằng bạn đã đi nhẹ hôm nay, ” Dodson nói với McAlister về thời hạn 15 năm trong tù trước khi anh ta bị quản chế. Tôi không có cơ hội với bạn.

Hồ sơ tội phạm

Hai năm trước, McAlister đã tấn công và bóp cổ bạn gái sau đó sau những mất mát sòng bạc. Trước đây, ông đã bị kết án ba lần vì bạo lực gia đình vào năm 2008, tờ báo đưa tin.

Vào tháng 5 năm 2020, anh ta đã mất tiền tại Khu nghỉ dưỡng Sòng bạc Scarlet Pearl ở DiênIberville, cô. McAlister sau đó tấn công người phụ nữ với anh ta. Anh ta bị buộc tội bạo lực gia đình và tấn công nghiêm trọng, Sun Herald, một Biloxi, Hoa hậu báo, cho biết.

Vài tháng sau, vào tháng 11 năm 2020, anh đã mất tiền từ sòng bạc Hollywood ở Bay St. Louis. Anh ta bị cáo buộc đã đánh bạn đồng hành nữ của mình khi đang ở trong một chiếc xe đi ra khỏi địa điểm chơi game. McAlister cũng đe dọa sẽ làm cô bị thương nếu cô rời khỏi xe khi nó ở trạm xăng, Sun Herald nói. Nhưng cô đã trốn thoát và đặt một sĩ quan cảnh sát.

McAlister sau đó bị buộc tội bạo lực gia đình, tấn công đơn giản và bắt cóc, báo cáo cho biết thêm.

Doanh thu sòng bạc Mississippi

Đầu tháng này, Sòng bạc.org báo cáo rằng sòng bạc Mississippi doanh thu Năm 2021 tổng cộng 2,669 tỷ đô la. Điều đó đại diện cho ngành công nghiệp trò chơi nhà nước cao nhất trong hơn một thập kỷ.

Các sòng bạc bang bang năm ngoái đã tạo ra nhiều doanh thu chơi game (GGR) nhiều hơn so với năm 2008. Mississippi có 26 sòng bạc. Gần một nửa số sòng bạc bang bang nằm dọc theo Bờ biển vùng Vịnh. Hơn 20 triệu du khách đã đến các sòng bạc bang bang vào năm 2021. Một nửa số khách này đến từ ngoài tiểu bang.

Nhưng lĩnh vực đánh bạc của bang hiện đang có dấu hiệu chậm lại. Lạm phát kỷ lục đã gây ra tình trạng bất ổn ở thị trường Hoa Kỳ. Nó có thể ảnh hưởng đến nhu cầu dồn nén về du lịch và giải trí, diễn ra trong thời gian Đại dịch do covid-19 gây ra.

Trong sáu tháng đầu năm 2021, GGR tổng cộng 1,318 tỷ đô la. Trong sáu tháng đầu năm 2021, sòng bạc giành được tổng cộng 1,369 tỷ đô la.

Ngành du lịch bang bang cũng không thấy du khách nước ngoài quay trở lại tiểu bang để thăm sòng bạc. Khoảng 185.000 người nước ngoài đã đến thăm Mississippi vào năm 2019. Đó là năm cuối cùng trước khi đại dịch.