đăng nhập kubet88 Khám phá Roulette Mỹ trực tuyến vào năm 2022

American Roulette tự nhiên rất phổ biến ở Mỹ, nhưng biến thể này không chỉ dành cho Las Vegas. Chúng tôi sẽ dạy bạn cách chơi Roulette American Roulette trực tuyến và đề xuất các sòng bạc tốt nhất cung cấp nó. Bạn có thể thấy tại sao rất nhiều người yêu thích biến thể Double Zero ngay lập tức.

Cách chơi Roulette Mỹ


Học tập Làm thế nào để chơi Roulette Mỹ chỉ mất vài phút. Bạn sẽ cần phải đọc về Các loại đặt cược khác nhau Đầu tiên để bạn biết tỷ lệ cược và xuất chi của mỗi lần đặt cược. Sau đó, bạn chỉ cần đặt cược, nhấn nút quay và chờ xem quả bóng hạ cánh ở đâu. Trò chơi (hoặc đại lý nếu bạn ở trong một sòng bạc) sẽ cho bạn biết nếu bạn đã thắng, và những gì bạn đã giành chiến thắng.

Chơi một trò chơi Roulette miễn phí của Mỹ đầu tiên là một cách tuyệt vời để đưa những gì bạn đã học được vào bài kiểm tra. Nó có rủi ro miễn phí và sẽ giúp bạn hiểu trò chơi mà không cần đặt cược bất kỳ khoản tiền nào.

Bánh xe roulette Mỹ


Bánh xe roulette Mỹ với bóng
 • Có tổng cộng 38 túi
 • Túi được đánh số 1-36, cộng 0 và 00
 • Số 1-36 có màu đỏ và đen, trong khi 0 và 00 có màu xanh lá cây

Điều gì độc đáo về tỷ lệ cược Roulette và xuất chi của Mỹ?

Không giống như các biến thể khác, bánh xe Roulette của Mỹ có túi 0 và 00. Túi 00 bổ sung có nghĩa là cạnh nhà cao hơn một chút và tỷ lệ cược thấp hơn một chút đối với người chơi. Mặc dù vậy, trò chơi vẫn rất phổ biến và vẫn là một yêu thích tại nhiều sòng bạc ngày nay.

Bảng dưới đây giải thích tỷ lệ cược khác nhau và cách họ thanh toán. Ví dụ: nếu bạn đặt cược vào một cột, thì có một cơ hội 31,6% bạn sẽ giành được đặt cược của mình. Với đặt cược $ 1, bạn sẽ giành được $ 2, cộng với cược $ 1 của bạn.

Ngôi nhà là một tỷ lệ phần trăm để cho bạn thấy nó có nhiều khả năng cho ngôi nhà, hoặc sòng bạc, để giành chiến thắng.


Loại cá cược Tỷ lệ cược của người chơi Xuất chi
Thẳng (số đơn)
2,6%
35 đến 1
Chia (hai số)
5,3%
17 đến 1
Đường phố (ba số)
7,9%
11 đến 1
Góc (bốn số)
10,5%
8 đến 1
Cột
31,6%
2 đến 1
31,6%
2 đến 1
Đỏ đen
47,4%
1 đến 1
Chẵn lẻ
47,4%
1 đến 1
Cao thấp
47,4%
1 đến 1

Chiến lược và lời khuyên của Roulette Mỹ


 • 1

  Giữ một mắt ở rìa nhà

  Ở đó, không có cách nào xung quanh thực tế rằng Roulette House Edge rất cao. Gắn bó với các cược bên ngoài (như đỏ/đen, chẵn/lẻ) là một cách chơi ít rủi ro hơn.

 • 2

  Chơi trò chơi miễn phí

  Trước khi bạn kiếm được tiền, tại sao không thực hành Roulette Mỹ miễn phí? Có rất nhiều trò chơi roulette miễn phí trực tuyến, vì vậy hãy chọn và xem làm thế nào bạn có được.

 • 3

  Thử nghiệm với các chiến lược

  Thử các chiến lược roulette khác nhau là một cách tuyệt vời để quản lý ngân hàng của bạn. Không có gì đảm bảo bất kỳ chiến lược nào sẽ hoạt động, nhưng họ có thể giúp tiền của bạn đi xa hơn! Thăm của chúng tôi Chiến lược roulette Trang để tìm ra cái nào là tốt nhất cho bạn.

 • 4

  Chơi nó an toàn

  Cách tốt nhất để thưởng thức roulette Mỹ là một cách an toàn. Điều đó có nghĩa là chỉ đặt cược những gì bạn có thể đủ khả năng để mất, không bao giờ theo đuổi tổn thất và nghỉ ngơi thường xuyên. Nếu bạn cần hỗ trợ nhiều hơn, hãy đến cờ bạc có trách nhiệm tiết diện.

Chơi roulette Mỹ trên thiết bị di động


Thưởng thức Roulette Mỹ mọi lúc mọi nơi nhờ các ứng dụng và sòng bạc chất lượng cao được cung cấp. Nếu bạn đã có iPhone, Android, iPad hoặc một điện thoại thông minh khác, bạn có thể chọn từ hàng trăm trò chơi. Hoặc mở ra một ứng dụng Hoặc sòng bạc trong trình duyệt để chơi ngay lập tức.

Chơi Roulette American trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng là một cách thú vị để mọi người thưởng thức biến thể cổ điển này khi đang di chuyển. Hãy xem sòng bạc di động hàng đầu để xem cho chính mình.

Tờ Cheat Roulette miễn phí

Giữ các sự kiện và số liệu gần gũi với hướng dẫn của chúng tôi về các cược roulette trực tuyến và tỷ lệ cược. Nhấn để tải xuống PDF miễn phí và lưu nó vào thiết bị của bạn.