chơi game Trường sòng bạc Nhật Bản đóng cửa, vì ngành công nghiệp trò chơi quốc gia mất mát ánh sáng

Đăng vào: 27 tháng 8 năm 2022, 02: 11h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 26 tháng 8 năm 2022, 06: 29H.

Một trường sòng bạc nổi bật ở Nhật Bản được thành lập để đối phó với quốc gia hợp pháp hóa cờ bạc thương mại vào năm 2018 đang đóng cửa.

Đại lý bảng đánh bạc của trường sòng bạc Nhật Bản
Học sinh tại Học viện sòng bạc Nhật Bản học các vấn đề cơ bản về trò chơi bàn. Học viện sòng bạc Nhật Bản đang đóng cửa sau khi ngành công nghiệp trò chơi của đất nước mất mát trong nhiều năm qua. (Hình ảnh: Tóm tắt chơi game châu Á)

Học viện sòng bạc Nhật Bản đã hy vọng khai thác vào ngành công nghiệp trò chơi của đất nước bằng cách đào tạo các đại lý trò chơi bàn. Học sinh được cung cấp một loạt các chuẩn bị, từ xáo trộn, kích thước và cắt các sàn thẻ đến giao dịch nhiều trò chơi phổ biến, như Baccarat, mini-baccarat, blackjack, poker và roulette.

Trường đã nắm bắt cơ hội sau khi ăn kiêng quốc gia Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018 đã thông qua luật đánh bạc của nó. Đạo luật phát triển các cơ sở du lịch phức tạp được chỉ định đã được hỗ trợ bởi bộ trưởng thủ tướng lúc đó là Shino Abe. Ông muốn biến Nhật Bản trở thành một điểm đến toàn cầu tập trung vào du lịch hơn.

Đạo luật sòng bạc được ủy quyền có tới ba tổ hợp sòng bạc (IR) tích hợp trên cả nước. Hơn bốn năm sau, Abe đã chết sau khi bị ám sát. Không có sòng bạc nào được mở, và chưa có kế hoạch sòng bạc nào được chính quyền trung ương phê duyệt.

Mặc dù Học viện sòng bạc Nhật Bản đã đào tạo hàng trăm đại lý trò chơi bàn hy vọng, nhưng không có đại lý nào được cung cấp việc làm trong Nhật Bản. Với tuyển sinh giảm đáng kể kể từ năm 2018 - và sinh viên bày tỏ sự thất vọng với chất lượng của các chương trình - Bên trong chơi game châu Á thông báo trong tuần này rằng trung tâm đào tạo đã nộp đơn xin phá sản.

Công nghiệp bùng nổ

Khi đảng cầm quyền Nhật Bản - Đảng Dân chủ Tự do - đã chọn đưa sòng bạc đến đất nước, mọi thứ trông tươi sáng hơn. Việc ủng hộ đã được đưa ra để xoa dịu mong muốn của Abe, để tạo ra doanh thu và công việc thuế mới.

Các nhà khai thác sòng bạc lớn trên thế giới đều nhiệt tình về cơ hội này. Kể tên một công ty sòng bạc hàng đầu và tỷ lệ cược là tốt khi nhóm xem xét chặt chẽ đấu thầu cho một trong ba giấy phép IR tại Nhật Bản.

Các công ty đáng chú ý mà các cuộc đấu thầu đã bao gồm Las Vegas Sands, Caesars Entertainment, Hard Rock International, Galaxy Entertainment, Melco Resort, Wynn Resort, Mohegan Sun, SJM Resort và Genting Group. Nhưng sau khi Sands rơi ra giữa đại dịch và Nhật Bản dường như đã kéo chân vào việc xác định các quy tắc và quy định chơi game của mình, một phản ứng chuỗi đã xảy ra.

Không chỉ các công ty sòng bạc khác quyết định thoát khỏi Nhật Bản, mà trước đây các quận và thành phố quan tâm trước đây cũng quan tâm. Cuộc di cư chỉ dẫn đến hai quận còn lại khi chạy: Osaka và Nagasaki.

MGM Resorts và Osaka đang tiến lên với một khu nghỉ dưỡng sòng bạc trị giá hàng tỷ đô la có thể Chi phí lên tới 9 tỷ đô la, trong khi Nagasaki đã hợp tác với Sòng bạc Áo với mức 3,2 tỷ đô la IR.

Đặt cược cho sinh viên

Đối với nhiều sinh viên đã tăng học phí cho Học viện Sòng bạc Nhật Bản, thời gian và tiền bạc của họ là một vụ cá cược.

Học viện sòng bạc Nhật Bản là giá rẻ cho những người đăng ký. Khóa học cao cấp, bao gồm tất cả các trò chơi trên bảng và đào tạo cơ bản, đã đi cho Y1,5M ($ 11.000). IAG Cho biết, học viện đã báo cáo doanh thu hàng năm khoảng 120 triệu JPY (880.000 đô la Mỹ) trước khi kinh doanh chậm lại và các lớp học bị trống rỗng.

Ngành công nghiệp sòng bạc Nhật Bản vẫn còn nhiều năm nữa. Sòng bạc Áo hy vọng sẽ sẵn sàng Nagasaki IR vào năm 2028. MGM không hy vọng sự phát triển của Osaka sẽ mở cho đến năm 2029.