789club tải game Las Vegas Dải Pizzeria bị kiện vì phục vụ quấy rối tình dục

Đăng vào: ngày 25 tháng 8 năm 2022, 05: 46h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 25 tháng 8 năm 2022, 11: 25h.

Một người nhập cư từng có một thời điểm đang kiện ông chủ và chủ nhân của cô, chuỗi pizza Sbarro, vì bị cáo buộc bị tấn công tình dục bởi người quản lý của cô một cách thường xuyên. Các tội ác bị cáo buộc đã diễn ra tại vị trí cũ của Pizzeria tại khách sạn Monte Carlo (nay là Công viên MGM) ở Las Vegas. Một phiên tòa liên bang cáo buộc phân biệt giới tính, quấy rối tình dục và trả thù đã được tiến hành tại Tòa án quận Hoa Kỳ vào thứ Hai.

Sbarro pizza monte carlo hãm hiếp
Sbarro hiện đang đóng cửa này được đặt bên trong Monte Carlo (nay là Park MGM) trên Dải Las Vegas. Một vụ kiện liên bang mới được đưa ra bởi một cựu nhân viên tuyên bố rằng cô đã bị hãm hiếp hàng tuần ở đây, bên trong máy làm mát đi bộ của Pizzeria. (Hình ảnh: vegasinc.lasvegassun.com)

Trong các tài liệu của tòa án mà KLAS-TV/Las Vegas có được, Sandra Perez tuyên bố cô đã bị hãm hiếp hàng tuần trong máy làm mát đi bộ tại nhà bánh pizza hiện đang đóng cửa, nơi cô làm việc vào năm 2016. Theo vụ kiện của cô, Perez cho biết cô đang Bị đe dọa được báo cáo cho các cơ quan nhập cư nếu cô không tuân thủ.

Cuối năm đó, Sbarro đã chuyển Perez đến vị trí Bally của mình, vụ kiện của cô cho biết, sau khi người thân của cô phàn nàn với người quản lý về việc lạm dụng. .

Ánh sáng xanh từ Ủy ban quyền bình đẳng

Vào năm 2018, Ủy ban quyền bình đẳng Nevada (NERC) đã xác nhận cáo buộc của Perez, về một môi trường làm việc thù địch tình dục của người Viking, đã cho phép cô ấy kiện tại tòa án liên bang.

Bằng chứng có được trong cuộc điều tra này đã xác nhận [người quản lý] đã tham gia và thúc đẩy một môi trường làm việc thù địch tình dục đối với bà Perez, phát hiện của NERC cho biết. Có thể nếu các thành viên gia đình của cô Perez, không đối đầu với những người phạm tội phân biệt đối xử bị cáo buộc, thì nhiều khả năng bà Perez vẫn sẽ bị quấy rối tình dục tại nơi làm việc.

Bạn đến một đất nước mới, bạn phải học một ngôn ngữ mới, bạn phải học một nền văn hóa, luật sư của Pere Perez, Jenny Foley, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với KLAS. Sau đó, bạn phải cố gắng hoạt động trong tất cả những điều mới đó. Khi có sự cố xảy ra trong quá trình đó, tôi nghĩ rằng nó đặc biệt khủng khiếp.

Perez nói với KLAS: Tôi là một người sống sót vì tôi đã cố gắng tự vệ. Không ai quan tâm. Và tôi là ví dụ mà không ai quan tâm, bởi vì tôi đã hét lên để được giúp đỡ.

Sbarro phủ nhận tất cả các khoản phí

SBARRO từ chối và bác bỏ các tuyên bố được trình bày trong cuộc phỏng vấn của bạn với Sandra Perez và luật sư của cô, những tuyên bố đã bị tranh chấp trong sáu năm qua kể từ khi các cáo buộc được trình bày lần đầu tiên cho chúng tôi, ông David David Karam, CEO của SBARRO, cho biết trong một email cho KLAS-TV hôm nay. Cuộc tranh chấp đang diễn ra này đã lên đến đỉnh điểm trong một phiên tòa hiện đang diễn ra tại tòa án liên bang ở Las Vegas. Chúng tôi thấy nó rất không phù hợp và không chuyên nghiệp để thảo luận công khai một trường hợp ở giữa một phiên tòa và do đó chúng tôi sẽ để lại sự từ chối của mình để tự nói.

Luật sư của Perez đã đệ đơn yêu cầu một vụ án trong vụ án vào thứ Tư, theo KLAS, trích dẫn các khiếu nại được đưa ra tại tòa án liên quan đến tình trạng nhập cư của Perez. Perez cho biết cô đã nhận được một thẻ xanh vào năm 2016.