86 vin club

Xếp hạng chuyên gia
3,7/5
Trở lại người chơi
91,9-94,8%
Các nhà cung cấp
Igt
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 4
Số tiền giải độc đắc Giá trị đồng xu 30x
Đường lương 50
Tối đa. cuộc đánh cá 750 tín dụng
% Xuất chi 91.9-94.8
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Igt
Tối đa. xuất chi 250.000
Chủ đề Món ăn
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Cấp tiến

Tổng quan về trò chơi thanh kẹo


Một bố cục độc đáo, chủ đề ngọt ngào có đường và cấu trúc giải độc đắc thú vị có nghĩa là một máy đánh bạc thanh kẹo chắc chắn nổi bật giữa đám đông. Đó có phải là một điều tốt, mặc dù? Vâng, nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn muốn từ một khe!

Bạn sẽ tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Candy Bars của chúng tôi dưới đây, nhưng, ví dụ, trò chơi này có thể đã giành chiến thắng cho bạn nếu bạn có tất cả về việc tăng các vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó khác một chút so với các khe 5 cấp thông thường ngoài kia, thì nó có thể nằm ngay trên đường phố của bạn.

 • Kiểm tra các thanh kẹo
 • Chơi trò chơi cho chính mình
 • Thưởng thức các tính năng thưởng hấp dẫn
Tiền bạc

Ba người cấp tiến địa phương

Bạn càng chơi, bạn càng có thể giành chiến thắng

Sòng bạc

Trung bình 93,35% RTP

Thành thật mà nói, đây là một chút ở phía thấp

Khoai tây chiên

Cách tiếp cận đặc biệt để thưởng

Tránh nếu bạn là tất cả về các vòng quay miễn phí!

Tìm kiếm

Số lượng lớn các khoản thanh toán

Luôn luôn tốt để có nhiều cách để giành chiến thắng

Lượt truy cập

 • Bố cục và giao diện thú vị
 • Mở rộng hoang dã với số nhân
 • Ba giải độc đắc tiến bộ
 • Rất nhiều đường lương cho số lượng cuộn

Bỏ lỡ

 • Không có vòng quay miễn phí/vòng thưởng truyền thống
 • Khá là một tiêu đề phương sai cao

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá các thanh kẹo: xuất sắc


 • 1
  Thú vị đảm nhận cơ học khe truyền thống
 • 2
  Lâu nhà ở chế độ thưởng
 • 3
  Giải độc đắc tiến bộ địa phương cao
 • 4
  Phạm vi đặt cược lớn có thể
 • 5
  Capesy Candy Crush Style Visuals

Đánh giá các tính năng chính của thanh kẹo


Một khe độc ??đáo mà bất kỳ ai có răng ngọt có thể thưởng thức không có cảm giác tội lỗi

Khi bạn lần đầu tiên hạ cánh trên một khe cắm trực tuyến, bạn có thể nghĩ rằng tâm trí của bạn đang chơi các trò lừa đảo trên bạn. Tuy nhiên, hãy nhìn kỹ hơn, và bạn sẽ thấy rằng ấn tượng đầu tiên của bạn là hoàn toàn chính xác; Trò chơi chỉ có bốn cuộn! Có lẽ nó được lấy cảm hứng từ hình dạng của một bộ dụng cụ kat

Bất kể trò chơi nào có được bố cục, với 50 khoản thanh toán đáng kể, nó chắc chắn tạo nên một trải nghiệm chơi thú vị. Ném vào một cấu trúc giải độc đắc hấp dẫn - nhiều hơn về điều đó dưới đây - và bạn sẽ thấy lý do tại sao nhiều đánh giá khe cắm kẹo đã cung cấp tín dụng trò chơi để tạo sóng trong vài năm qua.

Bây giờ chúng tôi sẽ làm trước khi chiến đấu với bạn, bởi vì trò chơi liên quan đến giải độc đắc tiến bộ, nó là một trò chơi khó khăn để tìm trong chế độ chơi miễn phí. Nếu bạn muốn thực hiện nó cho một vòng quay, bạn có thể cần phải lăn với trò chơi đặt cược tối thiểu để xác định xem nó có phải là một trò chơi mà bạn thích hay không.


Các biểu tượng mà bạn sẽ cảm thấy như một đứa trẻ trong một cửa hàng kẹo

Tên của trò chơi ở đây là kẹo - kẹo cao su, bạc hà, kẹo mút và sô cô la tạo nên thư viện biểu tượng trò chơi. Ồ, và vì một số lý do không thể giải thích được, số 7. Tất cả trông đủ hấp dẫn, mặc dù chúng tôi rất nhận thức được thực tế rằng những đồ họa hoạt hình dễ thương này có thể là một chút sacarine đối với một số người.


Không có vòng quay miễn phí? Đó có phải là một lỗi đánh máy ?!

Không, những gì chúng tôi đã nói ngay là hoàn toàn đúng - ở đó, không có vòng thưởng điển hình nào, tức là một vòng có vòng quay miễn phí, trong các thanh kẹo. Mẹo ý kiến ??của bạn đối với mặt tiêu cực, phải không? Nó có thể thiếu trong bộ phận Spins miễn phí, nhưng nó có một số tính năng khác để bù đắp cho nó.

Ví dụ, trò chơi cung cấp nhiều loại hoang dã xếp chồng lên nhau, giải độc đắc tiến bộ và tiêu chuẩn địa phương, chiến thắng mất điện, số nhân và nhiều hơn nữa. Và bạn chỉ cần hạ cánh một vài Wilds trên Reels 2 và 3 cho số nhân kết hợp 4X!


Một giải độc đắc thật ngọt ngào với sự khác biệt

Chúng tôi luôn luôn đề nghị sử dụng số lượng tín dụng tối đa khi bạn đạt được các vị trí, không phải vì Bet Max Max khiến bạn thực sự sẽ thắng mà vì điều đó có nghĩa là bạn thường chạy bộ để thay đổi cuộc sống của Tiền nếu bạn gặp may mắn.

Nó thậm chí còn khuyến khích sử dụng số lượng tín dụng tối đa khi chơi khe cắm Candy Bars vì trò chơi giải độc đắc tiến bộ thực sự càng lớn hơn khi bạn chi tiêu nhiều hơn. Với giải độc đắc tiến bộ tối đa trị giá một phần tư triệu, bạn sẽ cần sử dụng các khoản tín dụng có thể nhất nếu bạn muốn giành chiến thắng lớn.


Phá vỡ kẹo mọi lúc mọi nơi

Với điều kiện bạn có thể tìm thấy một ứng dụng sòng bạc trực tuyến hoặc một trang web đáp ứng mang đến cơ hội đuổi theo giải độc đắc Candy Bars, chúng tôi nghĩ rằng đây là một trò chơi tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Bố cục táo bạo và tươi sáng của trò chơi, với bốn cuộn quá cỡ, có thể được thực hiện với màn hình nhỏ hơn trong tâm trí và thực hiện tốt trên thiết bị di động như trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Thêm vào đó, sự vắng mặt của một vòng thưởng Spins MIỄN PHÍ truyền thống có nghĩa là nó rất hay và dễ dàng nhúng vào và ra khỏi một thời gian nếu bạn có thể đủ khả năng để dành một trò chơi cho sự chú ý đầy đủ của bạn.


Đường, gia vị và tất cả những thứ tốt đẹp

Bố cục 4x4 của trò chơi sòng bạc Candy Bars - rất khác với định dạng 5x3 của hầu hết các vị trí - và các tính năng thưởng phi truyền thống có nghĩa là nó có thể là một vị trí mà bạn có thể yêu hoặc ghét. Với một giải độc đắc lớn, một loạt các cược có thể và rất nhiều đường lương có rất nhiều thứ để thích ở đây nhưng ý kiến ??của bạn về trò chơi sẽ thuộc về sở thích cá nhân.

Với Candy Crush vẫn hoạt động tốt trong bảng xếp hạng trò chơi di động, chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy phần tiếp theo hoặc một số bản cập nhật khác cho các thanh kẹo (đánh giá khe trực tuyến về điều đó để theo dõi!) Xuất hiện trong tương lai không xa. Cho đến lúc đó, bạn chỉ cần quyết định xem các giải thưởng mà nó mang lại có giá trị kiên trì với đồ họa hơi ngày hay không.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi các thanh kẹo cho tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn