ace88 club

Xếp hạng chuyên gia
3.6/5
Trở lại người chơi
95,02%
Các nhà cung cấp
Barcrest
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 1000
Đường lương 40
Tối đa. cuộc đánh cá £ 40
% Xuất chi 95,02
Vòng thưởng Không
Phần mềm Barcrest
Tối đa. xuất chi £ 250.000
Chủ đề Khe video sang trọng
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi hàng triệu của Monty


Từ các nhà phát triển Barcrest, Monty's Millions là một nhóm 5 reel đầy màu sắc, 3 hàng cung cấp cho người chơi một khoản thanh toán chiến thắng 40 chiến thắng trong tương lai. Các hành động tập trung quanh Monty, một triệu phú lập dị, thích ném tiền mặt của mình, theo nghĩa đen, trên một số biểu tượng mà bạn thấy xuất hiện trên các cuộn phim.

Người chơi có thể đặt cược 40p một spin, lên tới tối đa £ 40 cổ phần. Có nhiều biểu tượng được trả lương cao để tìm kiếm, tốt nhất có thể tạo ra bạn lên tới 2.000 lần đặt cược dòng của bạn. Thêm vào đó, cũng có một tính năng quay miễn phí cung cấp cơ hội để ghi tới 255 vòng quay.

Trong bài đánh giá triệu của Monty này, chúng tôi sẽ xem các khoản thanh toán có thể có thể thu thập vào năm 2022. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ ném vào một vài mẹo hàng triệu của Monty để giúp bạn bắt đầu bay tại máy đánh bạc trực tuyến Barcrest này.

Tiền bạc

40 cách để giành chiến thắng

Monty's Millions Online Slot có 5 cuộn, 3 hàng và tổng số 40 đường lương.

Sòng bạc

Trả tiền hàng đầu

Các biểu tượng trong khe triệu của Monty có thể tạo ra người chơi lên tới 25.000 lần cổ phần của họ.

Khoai tây chiên

Vòng quay miễn phí

Một tính năng thưởng cho người chơi cơ hội đổi tới 255 vòng quay miễn phí.

Tìm kiếm

Phạm vi đặt cược tốt

Người chơi có thể đặt cược từ 40p một vòng quay lên đến giới hạn £ 40.

Lượt truy cập

 • 40 đường lương
 • Giành được x25.000 cổ phần của bạn
 • Tính năng Spin miễn phí
 • Đặt cược chỉ 40p

Bỏ lỡ

 • Nhanh chóng lặp đi lặp lại
 • Các tính năng hạn chế
 • Không có trò chơi tiền thưởng
 • Dưới trung bình RTP

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Slot hàng triệu của Monty: Tuyệt vời


 • 1
  Chiến thắng được cung cấp trên 40 thanh toán.
 • 2
  Nhiều ký hiệu cuộn có giá trị cao.
 • 3
  Các vòng quay miễn phí trị giá lên tới 255 spins.
 • 4
  Một số x25.000 top win của bạn.
 • 5
  Có thể chơi trên máy tính bảng di động & điện thoại thông minh.

Đánh giá về các tính năng chính của Monty Slot Slot


Không có nhiều thứ với nó, nhưng cung cấp một số khả năng thanh toán tốt không kém

Monty's Millions nằm trong thể loại khe 'sang trọng', ngay lập tức được thể hiện ngay lập tức bởi các biểu tượng phô trương được mô tả trên các cuộn phim, không chỉ là tất cả các ngôi nhà trang nghiêm, một chiếc xe an toàn khổng lồ và mang nhiều hơn một sự tương đồng với thương hiệu Rolls Royce. Theo biện pháp của bất kỳ ai, đây là những biểu tượng cuối cùng của sự giàu có, địa vị và thành công.

Đặt cược có thể được điều chỉnh bằng tay từ tổng cổ phần 40p cho đến một cược tối đa £ 40. Có chức năng Autoplay nếu bạn mất ý chí quay các cuộn theo cách thủ công hoặc nếu quản gia của bạn không có sẵn để làm điều đó cho bạn.

Hãy thử hàng triệu người Monty ngay bây giờ (với tiền giả vờ trong phiên bản chơi miễn phí của chúng tôi). Nếu bạn thích đặt cổ phần thực sự, hãy xem các trang web sòng bạc được đánh giá hàng đầu của nhóm chúng tôi trực tuyến, tất cả đều cung cấp hàng triệu người của Monty cho lợi nhuận thích hợp.


Monty's Super Wild mang lại lợi nhuận tốt nhất của máy đánh bạc

Có tổng cộng 12 biểu tượng trò chơi cơ bản, tất cả đều có khả năng thu được người chơi một khoản thanh toán tiền mặt hàng đầu trong hàng triệu người của Monty. Nhưng, giống như chính Monty, không phải tất cả các biểu tượng đều được tạo ra như nhau. Trên thực tế, trong trò chơi này, các ngôi nhà có thể có từ X5 ít ỏi đến X25.000 đáng kinh ngạc của bạn.


The Wilds thực sự xếp chồng lên nhau trong khe Monty's Millions

Có hai người hoang dã trong Monty's Millions: một màu hồng thông thường và một siêu hoang dã màu xanh, cả hai đều có thể xếp chồng lên nhau trong trò chơi.

Cả hai Wild đều cung cấp cho người chơi các khoản thanh toán lớn nhất cho mỗi số trận đấu - x50, x400 và x2000 đặt cược dòng của bạn cho các trận đấu tương ứng là 3, 4 hoặc 5 cho Pink Wild và X50, X400 và X25.000 (Monty's Million Jackpot) cho Siêu hoang dã. Điều này mang lại cho người chơi cơ hội tốt nhất của họ để có được một khoản lợi tức lớn cho khoản đầu tư của họ.


Người chơi có thể đóng gói tới 255 vòng quay miễn phí

Không có gì lạ khi các khe video trực tuyến ngày nay để cung cấp cho người chơi cơ hội giành được một số vòng quay miễn phí trên guồng. Tính năng spin miễn phí của Monty có lẽ là một trong những yếu tố thú vị nhất của trò chơi khe 5 reel đơn giản này.

Các vòng quay miễn phí được kích hoạt bởi biểu tượng phân tán. Hãy nhớ rằng Silver Safe mà chúng ta đã đề cập trước đó trên? Đó là sự phân tán trong hàng triệu của Monty. Nó chỉ có thể xuất hiện trên reels 2, 3 và 4, nhưng khi bạn hạ cánh 3 trong một lần quay, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán tức thì của X2 cổ phần đặt cược của bạn. Cũng sẽ có 5 vòng quay miễn phí trên một bộ guồng đặc biệt có chứa nhiều ký hiệu an toàn, siêu hoang dã và phân tán hơn.

Điều này không chỉ cải thiện cơ hội của bạn để đảm bảo khoản thanh toán lớn hơn, mà bạn còn có thể thu được nhiều sự phân tán hơn trên các cuộn trung tâm, kích hoạt lại các vòng quay miễn phí của bạn, tối đa 255 lần không kém.


Hoàn toàn tương thích để chơi trên thiết bị di động

Barcrest đã phát hành Monty's Millions ban đầu vào năm 2013, khi trò chơi di động mới bắt đầu vượt qua sự cân bằng từ chơi trên máy tính để bàn và Mac. Ngày nay, tất nhiên có nhiều thiết bị cầm tay và thiết bị máy tính bảng thông minh hơn trên thị trường. Vì vậy, đảm bảo các vị trí trực tuyến tối ưu hóa tốt trên các thiết bị này là điều bắt buộc đối với các nhà phát triển phần mềm vào năm 2022.

Hiệu suất của Monty's Millions là tuyệt vời trên iPhone thế hệ mới nhất (và hơi cũ), Android, Windows Phone và Samsung Galaxy thiết bị. Như bạn có thể nghi ngờ, một trò chơi đơn giản và dễ chơi vì nó tối ưu hóa tốt với các thiết bị này. Ngoài ra, chúng tôi cũng tìm thấy các tính năng yêu cầu màn hình cảm ứng, chẳng hạn như điều chỉnh kích thước cược của bạn, tất cả đều hoạt động hoàn toàn tốt trên các thiết bị cầm tay mà nhóm chúng tôi đã thử nghiệm.


Không phải giành được bất kỳ giải thưởng nào, nhưng lợi nhuận có sẵn là thường xuyên và tốt

Đã được xây dựng một vài năm trước, Monty's Millions cho thấy tuổi của nó một chút so với một số bản phát hành mới hơn của các nhà phát triển đối thủ như Microgaming và Netent. Nhưng những người theo chủ nghĩa thuần túy có thể thích điều này vì hành động truyền thống của nó và không có quá nhiều tính năng công nghệ.

Phạm vi đặt cược phục vụ cho cả những người thích đặt cược nhiều hơn một chút, và những người thích chơi nó an toàn. Trong khi lợi nhuận lên tới x25.000 trên các trận đấu biểu tượng thanh toán hàng đầu là một động lực hấp dẫn để chơi tại Monty's Millions trong một số bản phát hành gần đây hơn. Ngoài ra, với trò chơi đang hoạt động đầy đủ trên thiết bị di động, luôn có tùy chọn chơi trò chơi này từ điện thoại thông minh của bạn, mở ra nhiều cửa sổ cơ hội để đăng nhập vào Monty's Millions và thử vận ??may của bạn bằng tiền thật.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn