american roulette online

Xếp hạng chuyên gia
3,8/5
Trở lại người chơi
96,31%
Các nhà cung cấp
Merkur
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 10.000X cổ phần
Đường lương 10
Tối đa. cuộc đánh cá 100
% Xuất chi 96.31
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Merkur
Tối đa. xuất chi 250.000
Chủ đề Ai Cập
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) đã sửa

Tổng quan về trò chơi của Horus


Một khe cắm khác của Ai Cập ?! Chúng tôi nghe thấy bạn khóc. Chúng tôi sợ hãi như vậy và, cho rằng trò chơi này đã được phát hành vào năm 2016, chúng tôi thậm chí có thể cho nó một đường chuyền miễn phí vì đã có từ lâu; Đó là một cái gì đó chúng ta thường làm cho các trò chơi là một trong những trò chơi đầu tiên áp dụng một chủ đề cụ thể.

Tuy nhiên, Eye of Horus có giải độc đắc đủ tốt và RTP % đủ cao (ở mức 96,31 %, nó cao hơn nhiều so với một số tương đương) mà nó đáng để tự xé mình ra khỏi các trò chơi như Cleopatra và Book of Ra để kiểm tra. Bạn sẽ tìm hiểu thêm dưới đây trong Eye Of Horus Review của chúng tôi!

 • Tìm những nơi tốt nhất để chơi một con mắt của Horus Slot
 • Nhảy vào trò chơi Vòng thưởng đáng tin cậy
 • Kiểm tra Jickpots của Horus, đồ họa, lối chơi và nhiều hơn nữa
Tiền bạc

10 đường lương

Thành thật mà nói, chúng tôi muốn thấy nhiều cách để giành chiến thắng

Sòng bạc

RTP rất cao hơn 96%

Một trong những RTP cao nhất hiện nay

Khoai tây chiên

Thanh toán tối đa tốt

Bạn chỉ cần hạnh phúc với một giải độc đắc như thế này

Tìm kiếm

Có sẵn tự động

Chỉ cần nhấp và để trò chơi cuộn một lúc

Lượt truy cập

 • Một loạt các cược có thể
 • Vòng thưởng với những người hâm mộ và nâng cấp lại
 • Không gian chơi tối thiểu và không lộn xộn
 • Giải độc đắc rất đẹp

Bỏ lỡ

 • Không có số nhân trong vòng thưởng
 • Đồ họa là lỗi thời

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Eye of Horus: Tuyệt vời


 • 1
  RTP % rất cao
 • 2
  Vòng thưởng khá tốt
 • 3
  Sạch sẽ, đơn giản và không lộn xộn
 • 4
  Jackpot khá cao
 • 5
  Số lượng thanh toán hạn chế

Đánh giá về các tính năng chính của Eye of Horus


Thực hiện một chuyến đi để xem Pharaoh với khe 5 reel mượt mà này

Khi bạn nghĩ về Ai Cập cổ đại, có lẽ bạn không nên nghĩ về Đức, nhưng đó là nơi mà khe nhỏ gọn gàng này được mơ ước. Có một chút hiệu quả của Đức ở đây, với một khu vực chơi thông minh và trực quan mà không có bất kỳ sự xao lãng hoặc trang trí không cần thiết nào.

Số lượng thanh toán của nó có thể nhỏ nhưng giải độc đắc của nó đủ lớn để lôi kéo nhiều người chơi, đến mức mắt của trò chơi sòng bạc Horus là một trong những vị trí phổ biến nhất ở Đức. Tâm trí bạn, có thể có một chút thiên vị quê hương của người Hồi giáo trong hỗn hợp ở đó!

Với 3 hàng và 5 cuộn, trò chơi đủ đơn giản để bạn có thể chỉ cần chọn nó và bắt đầu chơi, nhưng nếu bạn muốn cảm nhận về cách trò chơi hoạt động trước khi thực hiện điều đó, bạn luôn có thể kiểm tra nó ở chế độ chơi miễn phí Đầu tiên.


Thời gian để phá vỡ từ điển chữ tượng hình của bạn!

Mặc dù trò chơi (và cũng không phải là con mắt của chúng tôi về đánh giá khe Horus) không đưa mọi thứ đến xa như vậy - tất cả thông tin bạn cần để giải mã các biểu tượng chiến thắng có sẵn trong Paytable - nó tự hào với các biểu tượng Ai Cập khác nhau mà bạn cần phải có quen thuộc với.

Horus (còn được gọi là RA) xuất hiện, cùng với con mắt đặc biệt của mình một cách tự nhiên, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy bọ cánh cứng, chim, người hâm mộ, chó và các loại biểu tượng khác. Thêm vào đó, có một số 9s, 10s, JS, QS, KS rất đơn giản và được ném vào hỗn hợp. Nhìn chung, mọi thứ trông rất tuyệt, mặc dù số lượng biểu tượng có vẻ khá cao khi xem xét số lượng thanh toán khá nhỏ.


Vòng thưởng Horus xông có thể dự đoán được nhưng dễ chịu

Giống như tiêu đề nói, ở đó, không có gì quá ưa thích đang diễn ra ở đây: đánh ba phân tán và bạn sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí với Horus Wild nâng cấp một số biểu tượng nhất định. Bạn cũng sẽ có cơ hội mở khóa các vòng quay miễn phí bổ sung nếu bạn có nhiều hoang dã hơn trong vòng thưởng; 1, 2 và 3 giải thưởng Wilds 1, 3 và 5 miễn phí tương ứng.

Cho dù bạn thích giá trị gia tăng của người Viking, hoang dã hay một số nhân trong các vòng thưởng của bạn thuộc về sở thích cá nhân, và bạn có thể đã hình thành ý kiến ??của riêng bạn về vòng thưởng Eye of Horus, dựa trên những gì chúng tôi đã viết ở trên. Nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực, chúng tôi muốn thấy một số nhân trong hỗn hợp ở đây, nhưng bạn có thể luôn luôn có được mọi thứ bạn muốn!


Lấy thiết bị khảo cổ học của bạn và sẵn sàng để theo đuổi kho báu!

Một máy đánh bạc Horus có khoản thanh toán tối đa một phần tư triệu, đối với một khe mà không phải là đứa trẻ mới nhất trong khối, thực sự khá ấn tượng. Nó thậm chí còn đáng chú ý hơn khi xem xét rằng giải độc đắc cơ sở chỉ là 1000 cho 5 điểm phân tán hoặc mắt của Horus.

Nói cách khác, có rất nhiều thứ để chơi ở đây và RTP cao hơn 96% có nghĩa là ngân hàng của bạn nên kéo dài đủ xa để bạn làm như vậy trong một thời gian. Mặc dù vậy, một trong những mẹo của chúng tôi về Horus là nó thường là một ý tưởng tốt để rút tiền và gọi nó ra khỏi ngày nếu bạn quản lý để kích hoạt vòng thưởng tương đối sớm trong một phiên.


Khám phá các kim tự tháp trên xe buýt, tại nơi làm việc, trong quán rượu

Sự đơn giản của Eye of Horus, là một trong những lý do những người chơi thích các trò chơi hào nhoáng hơn có thể được tắt bằng cách sử dụng nó trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ, hóa ra là một trong những ân sủng tiết kiệm của nó khi chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Thực tế của vấn đề là việc nén các trò chơi 3D với đồ họa lạ mắt để chúng chạy và chạy tốt, trên một màn hình nhỏ là rất khó khăn. Đó không phải là trường hợp với những trò chơi đơn giản hơn có một sự rung cảm của trường học cũ như Eye of Horus. Nếu bạn bắt gặp nó trong một sòng bạc di động đáp ứng hoặc thư viện ứng dụng đánh bạc trực tuyến, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với việc đưa nó vào một vòng quay.


Vẫn còn một nơi dành cho Eye of Horus trong kim tự tháp của bạn!

Tốt nhất không nên nhìn kỹ với sự tương tự đó, vì các kim tự tháp thực sự là ngôi mộ chứ không phải là nhà, nhưng điểm quan trọng - đánh giá khe trực tuyến của chúng tôi là đây là một trò chơi cực kỳ đơn giản, nhưng nó cung cấp đủ về lợi nhuận và Jackpots mà một số người chơi sẽ thực sự thích nó.

Vòng thưởng không đáng kinh ngạc, bởi bất kỳ sự tưởng tượng nào, nhưng cung cấp một vài vòng quay miễn phí hơn nhiều vị trí khác và dường như rất giỏi trong việc bổ sung một ngân hàng đã cạn kiệt, và thường thêm một chút nếu bạn bắt nó đủ sớm . Không có gì lạ mắt, nhưng con mắt của Horus Online Slot là một lựa chọn đủ tốt.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn