app quay màn hình android 1022 Sòng bạc trực tuyến hàng đầu của 2022 cho Ecocard


Ecocard là một thẻ trả trước có thể được sử dụng để mua hàng trực tuyến được tạo bởi cùng một công ty Ecopayz. Điều này cung cấp một loạt các lợi ích - tiền gửi nhanh chóng, tăng cường bảo mật và mức độ kiểm soát lớn hơn đối với ngân hàng của bạn - để đánh bạc trực tuyến. Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét cách thực hiện tiền gửi và tiền mặt tiền sinh thái, cùng với cách nó xếp chồng lên nhau so với các tùy chọn ngân hàng thay thế. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số sòng bạc trực tuyến Ecocard tốt nhất có sẵn trên web ngày hôm nay!

Sòng bạc Ecocard được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
cờ fr
 • Chơi hơn 70 máy đánh bạc miễn phí
 • Mã thông báo miễn phí mỗi tuần
 • Kết nối với tài khoản Facebook của bạn
 • Câu lạc bộ VIP cho nhân và mã thông báo miễn phí
2
cờ fr
 • Hơn 80 máy đánh bạc
 • Chơi mà không tải xuống
 • Khả năng giành chiến thắng trong các trò chơi hàng ngày miễn phí
 • Mã thông báo miễn phí thường xuyên được cung cấp trên Facebook
3
cờ fr
 • Giành được trò chơi hàng ngày miễn phí
 • Hơn 80 máy đánh bạc miễn phí
 • Đội hỗ trợ có sẵn qua điện thoại và email
 • Mời bạn bè của bạn chơi cùng nhau

Sòng bạc sinh thái trên danh sách đen của chúng tôi

An toàn và an toàn, tiền gửi và rút tiền sinh thái được chấp nhận trên khắp thế giới bởi các sòng bạc trực tuyến tốt nhất và an toàn nhất. Tuy nhiên, một số sòng bạc trực tuyến ít đáng tin cậy và an toàn hơn cũng chấp nhận phương thức thanh toán này và chúng tôi đã thêm một số sòng bạc Ecocard vào danh sách đen của chúng tôi.


Sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

Giới thiệu đến Ecocard


Rơi vào chiếc ô của Ecopayz, phương thức thanh toán này cung cấp thẻ trả trước - có sẵn bằng ba loại tiền tệ khác nhau (£, $ và €) - mà bạn có thể tiêu tiền cho ECOACCOUNT. Khi bạn có sinh thái vật lý của mình, bạn có thể sử dụng nó theo cách chính xác như bạn sẽ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Ecocard được chấp nhận trên toàn thế giới, tại hàng triệu cửa hàng và ATM, nhưng cũng đã tạo ra một vị trí thích hợp nhỏ với những người đánh bạc trực tuyến. Đăng ký để nhận EcoCacacount rất dễ dàng, không có yêu cầu kiểm tra tín dụng và bạn sẽ có Ecocard trong vòng vài ngày sau khi yêu cầu nó.

Cách thực hiện tiền gửi bằng cách sử dụng Ecocard

Bất cứ thiết bị nào bạn sử dụng - máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động - nó rất dễ dàng để gửi tiền tại các sòng bạc Ecocard. Thông tin dưới đây cung cấp một mẫu về việc sử dụng phương thức thanh toán này tại các sòng bạc trực tuyến, nhưng lưu ý rằng quá trình gửi tiền có thể khác nhau một chút ở mỗi địa điểm:


Di động

1. Hãy chắc chắn rằng ecocard của bạn đang hoạt động và EcoAccount của bạn có tiền trong đó.

Thanh toán

2. Đi đến phần thu ngân của một sòng bạc trực tuyến và chọn EcoCard.

Thông điệp

3. Nhập tất cả các thông tin liên quan từ thẻ của bạn, tức là số dài ở mặt trước, v.v., và chọn số tiền bạn muốn ký gửi.

Tiền bạc

4. Đợi tài khoản đánh bạc trực tuyến của bạn để phản ánh rằng tiền đã được chuyển và bạn đã yêu cầu bất kỳ khoản tiền thưởng nào có liên quan.

Sòng bạc

5. Sử dụng tiền được chuyển từ Ecocard của bạn làm tín dụng tại sòng bạc mà bạn đang chơi.

Cách rút khỏi sòng bạc bằng cách sử dụng Ecocard

Một lần nữa, quá trình này có thể khác một chút so với sòng bạc đến sòng bạc. Ví dụ: các trang web có thể có số tiền rút tiền tối thiểu và tối đa khác nhau cho các phương thức thanh toán khác nhau. Bất kể, thông tin dưới đây phải luôn luôn giúp bạn thay thế khá tốt:


1. Chuyển đến phần thu ngân và chọn Ecocard để rút tiền của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã xóa tất cả các yêu cầu đặt cược và, nếu được yêu cầu, đã gửi tài liệu ID có liên quan trước khi cố gắng rút tiền.

  Chuyển đến phần thu ngân và chọn Ecocard để rút tiền của bạn.

  2. Nhập số tiền ra khỏi số tiền và chi tiết trọng lượng điện tử của bạn

  Nhập số tiền bạn muốn rút tiền, cẩn thận không vượt quá mức rút tiền tối đa có thể và bắt đầu chuyển nhượng.

   Nhập số tiền ra khỏi số tiền và chi tiết trọng lượng điện tử của bạn

   3. Xác minh chi tiết của bạn và thời gian rút tiền

   Kiểm tra thông tin được cung cấp bởi sòng bạc đã chọn của bạn về thời gian bạn có thể chờ đợi họ xử lý khoản thanh toán của bạn.

    Xác minh chi tiết của bạn và thời gian rút tiền

    4. Xác nhận rút tiền của bạn

    Khi tiền xuất hiện, bạn có thể chi tiêu thông qua EcoCard (hoặc Ecopayz) hoặc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Chỉ cần chắc chắn kiểm tra xem có bất kỳ khoản phí nào từ Ecopayz để chuyển đến ngân hàng của bạn không.

     Xác nhận rút tiền của bạn

     Ưu điểm

     • Cung cấp một cầu nối đẹp giữa tiền mặt và ảo
     • Dễ dàng kết nối với tài khoản ngân hàng hiện có
     • Được chấp nhận rộng rãi trong không gian đánh bạc trực tuyến - rất nhiều sòng bạc sinh thái ngoài kia
     • Tối đa 3 thẻ có sẵn, vì vậy bạn có thể tận dụng các loại tiền tệ khác nhau
     • Tất cả các biện pháp an toàn và bảo mật liên quan đến thẻ tín dụng

     Nhược điểm

     • Có thể phải chịu một khoản phí khi chuyển từ ECOAccount của bạn sang ngân hàng của bạn
     • Bạn cần giữ thẻ của bạn hoặc thông tin về nó ít nhất là tiện dụng
     • Cần đợi thẻ của bạn đến trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng nó

     An toàn và bảo mật


     Từ trang web của họ cho đến cách họ kinh doanh, Ecocard kiểm tra tất cả các hộp có liên quan. Trang web của họ sử dụng SSL và được chứng nhận bởi Cơ quan Chứng nhận Thawte và công ty đằng sau tất cả đều được chứng nhận - và tuân thủ - PCI và DSS (ngành công nghiệp thẻ thanh toán và tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu).

     Sử dụng dịch vụ hiệu quả tạo ra một lớp bảo vệ bổ sung giữa tài khoản ngân hàng của bạn và bất kỳ trang web nào bạn giải quyết. Nói cách khác, chỉ có số tiền bạn gửi từ EcoAccount của bạn không bao giờ gặp rủi ro. Nếu bạn đối phó với các sòng bạc trực tuyến có uy tín không bao giờ là vấn đề, nhưng thật tốt khi biết rằng bộ đệm này có thể ở đó.

     Trích dẫn

     Bảo mật và tính toàn vẹn của thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và để bảo vệ nó, chúng tôi sử dụng tất cả các biện pháp có sẵn để bạn không phải lo lắng.

     Chính sách bảo mật sinh thái

     Cách chúng tôi đánh giá các phương thức ngân hàng


     An toàn và bảo mật

     Trước khi chúng tôi làm bất cứ điều gì khác, chúng tôi đảm bảo rằng các phương thức thanh toán có các biện pháp bảo mật phù hợp. Không có những thứ đó, chúng tôi đã giành được một tùy chọn ngân hàng, ngay cả khi nó trông hoàn hảo ở mọi khía cạnh khác. Chúng tôi cũng xem xét công ty đằng sau sản phẩm.

     Norton
     Sự tin tưởng
     SSL an toàn
     Ecogra
     Huy hiệu bảo mật

     Gửi tiền và rút tiền

     Tùy chọn thanh toán nhanh hơn cho phép bạn gửi tiền hoặc rút tiền thì càng tốt. Sử dụng tiền của chúng tôi, chúng tôi kiểm tra các khung thời gian này tại các trang web sòng bạc trực tuyến khác nhau. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi bất kỳ vấn đề không lường trước nào phát sinh trong các quá trình này.

     Hộ chiếu
     Thẻ Mastercard
     Amex
     Phát hiện
     JCB
     Câu lạc bộ thực khách

     Dịch vụ khách hàng

     Một phương thức thanh toán có thể hoàn toàn tuyệt vời nhưng nó vẫn hầu như không thể tránh khỏi rằng bạn sẽ cần một số trợ giúp với một cái gì đó từ nhóm hỗ trợ khách hàng của họ. Chúng tôi gửi một vài vấn đề theo cách của họ để xem họ thân thiện, hữu ích và cuối cùng là hiệu quả như thế nào.

     Dịch vụ khách hàng

     Phán quyết

     Chúng tôi đặt tất cả những điều trên, cộng với rất nhiều thứ khác, cùng nhau tạo thành một bức tranh toàn diện về cách một phương thức thanh toán dễ dàng để nắm bắt. Cuối cùng, chúng tôi đang tìm kiếm một cái gì đó hoạt động trên tất cả các nền tảng, có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến và cung cấp trải nghiệm đáng tin cậy cho người dùng.

     4.1 /5

     Tại sao sử dụng ecocard tại sòng bạc trực tuyến?


     Đăng ký là nhanh chóng và dễ dàng, và chỉ bao gồm một sự chờ đợi ngắn để nhận thẻ của bạn trong thư. Sử dụng Ecocard mới của bạn hoạt động theo cách tương tự như bất kỳ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nào khác. Đối với những người giỏi nhất của cả hai thế giới, ví điện tử và thẻ trả trước, bạn có thể đi sai với các sòng bạc Ecocard. Và hãy để không quên rằng nó được chấp nhận rộng rãi bởi rất nhiều địa điểm đánh bạc hàng đầu.

     Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc thẻ tín dụng số 1


     cờ fr
     0
     Thưởng
     Xuất chi 1-3 Jours
     Tỉ lệ chiến thắng 97,25

     Câu hỏi thường gặp


     Tại sao sử dụng một ecocard?

     Dịch vụ này cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời vì nó cung cấp tất cả các lợi thế của thẻ trả trước và vách điện tử, thông qua ecoCacacount liên quan đến mỗi thẻ. Không cần cung cấp chi tiết thẻ tín dụng, đăng ký là miễn phí và EcoCard cung cấp cho người dùng một lớp bảo mật bổ sung.

     Bất cứ ai có thể sử dụng nó?

     Tại thời điểm viết bài, Ecocard không có sẵn ở mọi nơi. Mặc dù nó là một tùy chọn cho những người đánh bạc trên khắp EU, ví dụ, không có sẵn ở Hoa Kỳ. Nếu bạn ở một khu vực mà Ecocard không phải là một lựa chọn, trang web của họ sẽ nói rõ rằng bạn không thể đăng ký.

     Nó có được chấp nhận tại tất cả các sòng bạc trực tuyến không?

     Mặc dù nó không có sẵn trong mỗi sòng bạc trực tuyến, EcoCard có thể được sử dụng bất cứ nơi nào bạn có thể sử dụng thẻ mastercard. Như hầu hết những người đánh bạc đều biết, điều đó có nghĩa là nó thực sự rất có sẵn! Ngày càng có nhiều sòng bạc trực tuyến đang thêm hỗ trợ cho Ecocard (và Ecopayz), nhưng, cho đến lúc đó, chúng tôi có một danh sách Địa điểm hàng đầu nơi phương thức thanh toán này được chấp nhận.

     Làm thế nào để nó so sánh với các tùy chọn tương tự khác?

     Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Ecocard cung cấp tất cả các lợi thế của thẻ ghi nợ trả trước với một số đặc quyền mà dịch vụ E-Wallet cung cấp. Về mặt này, nó có một chút giống như có một Neteller hoặc Paypal Tài khoản đi kèm với thẻ vật lý bạn có thể sử dụng để truy cập vào tài khoản của mình.

     Chi tiết của tôi có an toàn không?

     Dịch vụ này tự hào có tất cả các loại biện pháp bảo mật để bảo vệ dữ liệu người dùng, vì vậy, bạn sẽ giữ các chi tiết sinh thái của bạn an toàn, bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào. Ngoài ra, sử dụng sòng bạc trực tuyến EcoCard có nghĩa là không cần phải tiết lộ chi tiết ngân hàng hoặc thông tin thẻ tín dụng thường xuyên của bạn.

     Có phí liên quan không?

     Các sòng bạc mà chúng tôi khuyên dùng chắc chắn đã giành được phí cho bạn vì đã sử dụng Ecocard. Tuy nhiên, điều đáng để chỉ ra rằng có thể có các khoản phí liên quan đến việc rút tiền từ ECOACCOUNT của bạn vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về những điều này trên trang web EcoCard.

     Tiền thưởng của tôi được trả như thế nào?

     Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ này, nó có thể chuyển tiền thắng của bạn trở lại EcoCacount của bạn. Nếu đây không phải là thứ gì đó mà sòng bạc mà bạn chọn cung cấp thì bạn sẽ cần chọn một trong những tùy chọn rút tiền được hỗ trợ của họ thay thế.