app quay video trên máy tính

Xếp hạng chuyên gia
4/5
Trở lại người chơi
96,56%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 500
Đường lương 15
Tối đa. cuộc đánh cá $ 75
% Xuất chi 96,56
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 112.500
Chủ đề Châu phi
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi của Bush Telegraph Slots


Bush Telegraph là một máy đánh bạc microgaming phương sai thấp với chủ đề mạnh mẽ, giải trí. Lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu ở Châu Phi, Bush Telegraph bùng nổ trên màn hình trong một vụ nổ màu sắc táo bạo và đồ họa chất lượng cao. Có năm cuộn trong trò chơi này và 15 đường lương khác nhau cho người chơi lựa chọn. Đặt cược từ từ 0,15 đến 75 đô la và xem liệu bạn có thể mở khóa các tính năng thưởng ẩn của nó không. Biểu tượng phân tán vỏ hạt có khả năng cấp các vòng quay miễn phí, và có số nhân được áp dụng trong các khoản thanh toán này để các khoản thanh toán có thể cực kỳ sinh lợi. Bush Telegraph là một khe cắm tương thích di động, vì vậy người chơi có thể chọn quay các cuộn trên các thiết bị di động của Apple và Android. Có một giải độc đắc đáng kể gồm 500 đồng xu và tiền thưởng cũng khá hào phóng.

Tiền bạc

Vòng quay miễn phí

Biểu tượng phân tán đất để quay các cuộn phim miễn phí

Sòng bạc

Tính năng tiền thưởng Bongo

Giải thưởng tiền mặt được chọn ngẫu nhiên

Khoai tây chiên

Tương thích di động

Không có tải xuống cần thiết để chơi trên thiết bị di động

Tìm kiếm

Hiệu ứng âm thanh khí quyển

Lắng nghe những âm thanh của Sahara

Lượt truy cập

 • Vòng quay miễn phí
 • Hoang dã và phân tán trên guồng
 • Giải độc đắc lớn có sẵn
 • Bongo thưởng tiền thưởng tiền mặt

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Đồ họa có thể được cải thiện
 • Hiệu ứng âm thanh có thể là quá nhiều đối với một số

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Bush Telegraph: Rất tốt


 • 1
  Hiệu ứng âm thanh nhập vai
 • 2
  Phạm vi tốt của các tính năng thưởng
 • 3
  Vòng quay miễn phí thú vị
 • 4
  Số nhân, hoang dã và phân tán trên các cuộn
 • 5
  Lý tưởng cho người chơi di động

Đánh giá các tính năng chính của Bush Telegraph


Cách chơi Bush Telegraph

Bush Telegraph là một trò chơi nổi bật từ microgaming. Máy đánh bạc có năm cuộn, và có 15 đường lương cho người chơi chọn. Người chơi có tùy chọn giữ đặt cược nhỏ để nhận được giá trị giải trí tối đa hoặc đi ra ngoài bằng cách chơi tất cả các khoản thanh toán, sử dụng đặt cược tối đa lên tới $ 75 mỗi lần quay.

Trò chơi này nổi tiếng với bảng màu mạnh mẽ, táo bạo. Lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu châu Phi, trò chơi sử dụng cảnh hoàng hôn làm bối cảnh. Đặt chống lại các tông màu cam và nâu của cảnh quan là những biểu tượng đầy màu sắc, tất cả đều phù hợp với chủ đề tổng thể. Nhìn ra các biểu tượng như trống bongo, warthogs, vỏ hạt và toucans khi các cuộn phim quay.

Để chơi Bush Telegraph, chỉ cần chọn số lượng thanh toán để chơi và nhập giá trị BET đã chọn của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, nhấn nút quay và các cuộn sẽ bắt đầu di chuyển. Trò chơi sẽ cảnh báo bạn nếu bạn đã tạo ra bất kỳ kết hợp chiến thắng nào trên các khoản thanh toán hoạt động của bạn hoặc nếu bạn đã kích hoạt bất kỳ tính năng thưởng nào.


Giải độc đắc và tiền thưởng của Bush Telegraph

Bush Telegraph có một biểu tượng hoang dã của từ ‘hoang dã được dán trên những chiếc lá rừng xanh tươi sáng. Nó có thể được sử dụng để giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng, và nó có thể có ích khi nói đến việc mở khóa các khoản thanh toán lớn đó. Ngoài ra còn có một vài tính năng thưởng khác nhau trong trò chơi, làm tăng thêm sự hồi hộp của lối chơi.

Biểu tượng phân tán hạt giống có sức mạnh để kích hoạt một trong các tính năng thưởng của trò chơi. Đây là một vòng quay miễn phí, trong đó trao cho người chơi 10 vòng quay miễn phí ngay khi ba hoặc nhiều phân tán xuất hiện trên màn hình. Trong vòng quay miễn phí, tất cả các khoản thanh toán đều phải chịu số nhân 3X, điều này có thể làm cho các khoản thanh toán thực sự rất sinh lợi.

Biểu tượng tiền thưởng Bongo là một trận hòa lớn khác trong trò chơi này, và giống như hạt giống phân tán nó có sức mạnh để trao một số giải thưởng tiền mặt tuyệt vời. Tính năng tiền thưởng này được kích hoạt bất cứ khi nào ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng bongo xuất hiện trên một đường thanh toán tích cực. Nếu điều này xảy ra, người chơi sẽ thấy một màn hình hiển thị 12 trống Bongo. Sau đó, nó chỉ là một trường hợp chọn một trống bongo để tiết lộ một giải thưởng tiền mặt. Càng nhiều trống bongo xuất hiện trong đường thanh toán hoạt động ban đầu, càng nhiều người chơi biểu tượng có thể chọn ở đây.


Bush Telegraph Tùy chọn di động

Microgaming là cái tên đằng sau nhiều vị trí di động được yêu thích nhất thế giới. Nhóm các nhà phát triển chuyên gia xây dựng các vị trí với khả năng tương thích di động, và đó là lý do tại sao các trò chơi của công ty hoạt động rất tốt trên tất cả các thiết bị thường được sử dụng. Bush Telegraph hoạt động trên một loạt các thiết bị di động, bao gồm Android và Apple.

Bush Telegraph có thể được phát trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, và nó trông cực kỳ bắt mắt trên màn hình nhỏ hơn - nhờ vào bảng màu táo bạo và các biểu tượng tương phản cao. Trò chơi này hoàn hảo cho những người muốn chơi ngay lập tức bằng trình duyệt web, bởi vì ở đó, không cần phải tải xuống một ứng dụng hoặc lãng phí bất kỳ thời gian nào. Nó chỉ là một trường hợp mở trò chơi tại một sòng bạc di động chất lượng tốt và sẵn sàng chơi.


Sự kết luận

Bush Telegraph là một trò chơi chất lượng cao trông tuyệt vời, và đang giải trí để chơi. Chủ đề táo bạo làm cho đây là một trò chơi đặc biệt đáng nhớ, và đồ họa thực sự trở nên sống động khi trò chơi diễn ra. Với các hiệu ứng âm thanh trong khí quyển của nó, đây là một máy đánh bạc cực kỳ vô cùng mà không bao giờ thất bại trong việc đua xung. Trò chơi hoạt động trên các thiết bị di động và máy tính để bàn, và nó có một số tính năng thưởng hấp dẫn để thêm vào niềm vui. Hãy thử may mắn khi chơi Bush Telegraph và xem liệu bạn có thể kích hoạt phần thưởng tiền thưởng Bongo hay không - có một số giải thưởng tuyệt vời sẽ giành được!

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Bush Telegraph để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn