bắn cá đổi thưởng uy tín

Xếp hạng chuyên gia
4,5/5
Trở lại người chơi
96%
Các nhà cung cấp
SG Gaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 500.00
Đường lương 243
Tối đa. cuộc đánh cá 88.00
% Xuất chi 96
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm SG Gaming
Tối đa. xuất chi Đặt cược 1000x
Chủ đề Vàng, Trung Quốc
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Cấp tiến

88 Tổng quan về trò chơi Fortunes


Quay các cuộn phim ở 88 vận may và hành trình qua những điều kỳ diệu của Đông Á. Với bốn giải độc đắc tiến bộ và vòng quay miễn phí thú vị, vị trí này có tiềm năng chiến thắng rất lớn. 88 Fortunes nắm lấy chủ đề thú vị với nền đỏ may mắn và các biểu tượng lấy cảm hứng từ châu Á. Sự lựa chọn hào phóng của giải độc đắc, chưa kể các vòng thưởng, làm cho trò chơi khe trực tuyến này trở thành một trò chơi phải chơi.

Nhưng với rất nhiều trò chơi theo chủ đề Trung Quốc khác trên thị trường Lucky 88, Tiger Moon và Hoàng đế của Hoàng đế, 88 vận may có những gì cần thiết để cạnh tranh không? Trong một từ, vâng. Đây là những gì bạn có thể mong đợi để học trong bài đánh giá của chúng tôi:

 • Làm thế nào để giành được bốn giải độc đắc tiến bộ
 • Những gì Fu Bat Wild và Gong Scatters có thể làm
 • Cách chơi trên thiết bị di động
Tiền bạc

Bốn giải độc đắc

Hạ cánh Mini, Minor, Major hoặc Grand Jackpot

Sòng bạc

Chơi nhiều biểu tượng vàng hơn

Thêm tín dụng bổ sung vào vòng quay của bạn để có cơ hội giải độc đắc

Khoai tây chiên

243 cách để giành chiến thắng

Tìm thêm kết hợp chiến thắng với mỗi lần quay

Tìm kiếm

Spins miễn phí galore

Hạ cánh ba phân tán để kích hoạt 10 trò chơi miễn phí

Lượt truy cập

 • Gameplay & Đồ họa Slick
 • Tiền thưởng quay miễn phí
 • 243 cách để giành chiến thắng
 • Bốn giải độc đắc tiến bộ

Bỏ lỡ

 • Rất dễ bay hơi cho người chơi
 • Hành động tốt nhất cho những người đặt cược lớn
 • Phiên bản di động có thể tốt hơn

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá 88 vị trí Fortunes: Tuyệt vời


 • 1
  Chơi 243 cách để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay
 • 2
  Thêm tất cả các ký hiệu vàng cho các khoản tín dụng bổ sung
 • 3
  Kích hoạt các vòng quay miễn phí khi bạn phân tán hạ cánh
 • 4
  Chơi khi di chuyển với một khách hàng di động tuyệt vời
 • 5
  Kích hoạt một trong bốn giải độc đắc tiến bộ

Đánh giá về 88 tính năng chính của Fortunes


Trò chơi và đồ họa

Với 3 hàng và 5 cuộn, 88 Fortunes chơi chủ yếu giống như bất kỳ khe trực tuyến 5 reel nào khác-nhưng có một số khác biệt. Các cách chiến thắng 243 tiêu chuẩn được thiết lập với các biểu tượng xuất hiện từ trái sang phải sẽ cảm thấy quen thuộc, cũng như RTP cạnh tranh là 96%. Tuy nhiên, phần thưởng quay vòng miễn phí và các biểu tượng đặc biệt khiến nó khác biệt, nhưng nhiều hơn về điều đó sau. 88 Fortunes sử dụng một tính năng độc đáo được gọi là tất cả. Bạn càng đặt cược nhiều tín dụng; Càng nhiều biểu tượng vàng sẽ xuất hiện trong trò chơi của bạn. Điều này sẽ tối đa hóa tỷ lệ hạ cánh của bạn một giải độc đắc lớn sau đó.

Thiết kế là sự pha trộn hấp dẫn của màu đỏ và vàng. Bạn sẽ tìm thấy những đồng tiền vàng đầy đủ, tượng vàng và những chiếc áo vàng. Thậm chí còn có một con dơi fu trang trí công phu - biểu tượng Trung Quốc có nghĩa là vận may - đóng vai trò là biểu tượng hoang dã. Tiền xu nằm trong khoảng từ 0,01 đến 1,00 trong trò chơi và cổ phần di chuyển lên theo tỷ số tám. Đặt cược tối đa là tự nhiên 88,00 mỗi spin.


Cách chơi 88 Fortunes

 • Đặt cược của bạn từ $ 0,8 đến $ 88 mỗi lần quay
 • Nhấn nút quay - Cảm thấy may mắn?
 • CUỘC SỐNG CHIẾN THẮNG sẽ được tô sáng - ngón tay vượt qua cho tự nhiên
 • Đánh giá ngân hàng của bạn, thay đổi đặt cược của bạn và đánh lại spin
 • Người chơi may mắn sẽ đánh vào giải độc đắc

88 giải độc đắc & tiền thưởng

Với may mắn và vận may là chủ đề chính của trò chơi, bạn có thể gặp phải tiền thưởng và giải độc đắc khi bạn chơi. Hãy xem biểu tượng hoang dã Fu Bat thay thế bất kỳ biểu tượng nào để tạo ra một đường thanh toán chiến thắng. Tuy nhiên, nó chỉ xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn. Khi Fu Bat Wild xuất hiện, bạn cũng có thể được hưởng giải độc đắc tiến bộ. Điều này được xác định bởi số lượng biểu tượng vàng bạn đã chơi vào thời điểm đó.

Đây là nơi định dạng cá cược tất cả xuất hiện. Bạn càng có nhiều biểu tượng vàng, bạn càng có nhiều đồng tiền - và điều đó có nghĩa là giải thưởng tiền thật. Ví dụ: một biểu tượng vàng bổ sung có giá tám tín chỉ nhưng năm biểu tượng vàng sẽ đặt lại cho bạn 88 tín chỉ. Bạn càng trả nhiều biểu tượng vàng, bạn càng có thể mở khóa.

Có bốn người cấp tiến để nhắm đến: Mini, Minor, Major và Grand. Bạn sẽ có 12 đồng xu xuất hiện trên một lưới để lựa chọn. Kết hợp ba trong số các biểu tượng trên lưới và bạn sẽ giành được sự tiến bộ tương ứng. Bạn cũng cần phải tìm kiếm sự phân tán chiêng. Nếu bạn hạ cánh ba, bốn hoặc năm trong số đó trên các cuộn liền kề, bạn sẽ kích hoạt một trò chơi thưởng với 10 vòng quay miễn phí. Chỉ có các biểu tượng giới hạn cao làm cho xuất hiện. Đó là lời tạm biệt với ace, vua, nữ hoàng, jack, 10 và 9 và xin chào các chiến thắng lớn.

Tại đây, một số mẹo và chiến lược 88 Fortune hữu ích:

 • Mua các biểu tượng vàng để mở khóa nhiều giải độc đắc
 • Mục tiêu cho 3 chiêng phân tán để kích hoạt trò chơi tiền thưởng
 • Fu Bat Wild có thể thay thế các biểu tượng khác để giúp bạn giành chiến thắng

88 Tùy chọn khe di động Fortunes

88 Fortunes có sẵn để chơi trên thiết bị di động nhờ ứng dụng miễn phí dễ sử dụng. Nó có sẵn để tải xuống từ App Store và Google Play Store cho phép bạn chơi di chuyển. SG Gaming đã thực hiện một công việc tuyệt vời để giảm bớt trò chơi để nó có thể được thưởng thức trên các màn hình nhỏ hơn. Tất nhiên, đồ họa và hình ảnh động không hoàn toàn ấn tượng trên các thiết bị di động nhưng chúng tôi rất vui khi được đánh đổi đó. Giành giải độc đắc và giải thưởng tiền thật bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào.


Sự kết luận

Các chuyên gia của chúng tôi yêu thích trò chơi 88 Fortunes Slot cho chủ đề thú vị và giải độc đắc thú vị. Cho dù bạn đang tìm kiếm để giành chiến thắng lớn hay muốn thử một phiên bản miễn phí để thực hành các vị trí của mình, đây là trò chơi dành cho bạn. Vòng thưởng mà bạn phải chọn ba biểu tượng phù hợp để giành được giải độc đắc cũng là một liên lạc tốt đẹp. Với 243 cách để giành chiến thắng và RTP 96%, bạn sẽ tận hưởng rất nhiều chiến thắng trong trò chơi. Nếu bạn cảm thấy may mắn, hãy đăng ký và bắt đầu chơi ngay hôm nay.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn