bắn cá online đổi thưởng

Xếp hạng chuyên gia
4,4/5
Trở lại người chơi
95,25%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 50 000
Đường lương 20
Tối đa. cuộc đánh cá £ 100
% Xuất chi 95,25
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi £ 7 500
Chủ đề Khe video
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan trò chơi


Khe của những ngôi sao may mắn là một chiêm tinh theo chủ đề Video Slots Trò chơi được sản xuất bởi microgaming. Các tính năng của nó bao gồm các trò chơi tiền thưởng thú vị, có liên quan, với phần thưởng tiền mặt cũng như các vòng quay miễn phí để giúp tăng ngân hàng của bạn. Các biểu tượng và thiết kế được quyết định là hoạt hình ít hơn so với hầu hết các trò chơi có thể so sánh, với các biểu tượng như Quả cầu, bánh xe hoàng đạo và bốn yếu tố.

Các vị trí trực tuyến của Lucky Stars sử dụng thiết kế năm mươi, hai mươi trả tiền với đặt cược tối đa hai mươi đồng mỗi dòng. Kích thước tiền xu kéo dài từ 0,01 bảng đến 0,25 bảng, vì vậy trong khi bạn có thể dán một đồng xu trên mỗi dòng chỉ với 0,20 bảng, bạn cũng có thể đặt 400 đồng tiền lên hàng với chi phí tối đa 100 bảng. Rất ít trò chơi có thể cạnh tranh với loại linh hoạt này, và đó chỉ là phần nổi của tảng băng. Đọc tiếp để tìm hiểu về tất cả các khía cạnh khác nhau của máy đánh bạc Lucky Stars trong đánh giá các vị trí độc quyền tiếp theo!

 • Tại sao bạn nên chơi những ngôi sao may mắn
 • Chơi nó trên máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn
 • Tìm số phận của bạn trong các vì sao với những ngôi sao may mắn ngay tại đây
Tiền bạc

Vòng thưởng ly kỳ

Tìm những giải thưởng tốt nhất trong các chòm sao

Sòng bạc

Vòng quay miễn phí

15 vòng quay miễn phí với số nhân 3x

Khoai tây chiên

20 cách để giành chiến thắng

Các khoản thanh toán bổ sung cho bạn cơ hội tốt hơn

Tìm kiếm

Thanh toán thường xuyên

Biến động thấp có nghĩa là bạn thắng thường xuyên hơn

Lượt truy cập

 • Thiết kế đẹp
 • Vòng thưởng vui vẻ
 • Tuyệt vời trên điện thoại di động
 • Giành chiến thắng lên tới £ 50.000

Bỏ lỡ

 • Chủ đề cụ thể không dành cho tất cả mọi người
 • Trò chơi thưởng trong trò chơi tiền thưởng khó đánh
 • Các vòng quay miễn phí không được kích hoạt lại

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá những ngôi sao may mắn: xuất sắc


 • 1
  Thiết kế thú vị
 • 2
  Vòng thưởng tuyệt vời
 • 3
  Vòng quay miễn phí với số nhân 3x
 • 4
  Giải độc đắc £ 50.000
 • 5
  Tuyệt vời trên máy tính hoặc thiết bị di động

Đánh giá các tính năng chính của Lucky Stars


Đi hoang trên toàn cầu

Về các tính năng đặc biệt, đơn giản nhất là biểu tượng Quả cầu, là biểu tượng hoang dã trong các vị trí của những ngôi sao may mắn. Điều này có nghĩa là nó có thể thay thế cho các biểu tượng không phân tán khi làm như vậy dẫn đến sự kết hợp chiến thắng và, khi làm như vậy, khiến bạn giành chiến thắng thường xuyên hơn. Ngoài ra, nếu bạn quản lý để xếp hàng năm biểu tượng toàn cầu trên một đường thanh toán tích cực, bạn sẽ đạt giải độc đắc tiêu chuẩn hàng đầu trong các vị trí trực tuyến của Lucky Stars: 10.000 đồng xu!


Đồ họa mê hoặc và các biểu tượng hàng đầu

Paytable dưới đây cho thấy các giải thưởng đáng kinh ngạc mà bạn có thể giành được trò chơi cơ bản. Nhiều tiền thắng đang chờ đợi trong các vòng thưởng và bổ sung.


Đây là biểu tượng quan trọng nhất trong các vị trí của những ngôi sao may mắn

Tiếp theo, chúng ta phải kiểm tra bánh xe hoàng đạo. Mặc dù nó có thể là một chút chủ quan, nhưng sẽ không quá căng thẳng khi nói rằng đây là biểu tượng quan trọng nhất trong các vị trí của những ngôi sao may mắn. Trước hết, đó là biểu tượng phân tán duy nhất trong trò chơi. Chỉ bằng cách kết thúc với hai đến năm trong số này trên màn hình cùng một lúc, bạn sẽ giành được một khoản thanh toán trị giá 2x, 5x, 10x hoặc 200x tổng số của bạn, đặt cược cơ bản, tương ứng. Càng nhiều biểu tượng bạn nhìn thấy, bạn càng giành chiến thắng và chúng không bị hạn chế bởi các khoản thanh toán. Đây là một tính năng tuyệt vời, nhưng nó chỉ là một mặt của biểu tượng bánh xe hoàng đạo.

Khi bạn nhìn thấy ba hoặc nhiều bánh xe Zodiac này, bạn không chỉ nhận được tiền thưởng của mình mà còn được đưa vào một trò chơi thưởng ẩn. Chọn trong số các biểu tượng chiêm tinh và sau đó hy vọng nó được chọn trên bánh xe hoàng đạo quay. Nếu không, bạn vẫn nhận được khoản thanh toán số nhân đặt cược làm giải thưởng an ủi, và sau đó bạn sẽ được gửi vào chế độ thưởng với bảy vòng quay miễn phí. Để tiếp tục làm ngọt thỏa thuận, tất cả các chiến thắng spin miễn phí được tăng gấp ba! Điều đó lấy giải độc đắc 10.000 đồng xu lên tới 30.000 - giải thưởng cao nhất trong máy đánh bạc Lucky Stars!


Tiềm năng cực kỳ sinh lợi

Tuy nhiên, nếu bạn đoán đúng trong trò chơi thưởng, bạn có thể chọn giữa hai giải thưởng: 15 vòng quay miễn phí với số nhân 3X trên tất cả các chiến thắng hoặc trò chơi tiền thưởng Chòm sao. Trong trò chơi tiền thưởng, bạn chọn trong số năm chòm sao với hy vọng tìm thấy các giải thưởng ẩn tốt nhất hiện có. Sự lựa chọn là của bạn - cả hai tùy chọn này đều có khả năng sinh lợi mạnh mẽ, nhưng giống như tất cả các trò chơi khe cắm, các vị trí trực tuyến của Lucky Stars vẫn gặp may mắn. Không có cách nào để nói rằng một lựa chọn sẽ luôn trả nhiều hơn lựa chọn khác.


Bạn định mệnh sẽ chơi những ngôi sao may mắn

Lucky Stars lấy Zodiac, bốn yếu tố và các yếu tố thời đại mới phổ biến khác và tạo ra một trò chơi ly kỳ. Đồ họa rất đẹp và không hoạt hình như các trò chơi khe cắm microgaming khác mà bạn có thể quen. Có những trò chơi thưởng tuyệt vời và một số giải thưởng đáng kinh ngạc. Với một giải độc đắc trị giá 50.000 bảng để lấy, có vẻ như bạn định mệnh sẽ chơi những ngôi sao may mắn. Hãy thử nó miễn phí tại một trong những sòng bạc trực tuyến được đánh giá hàng đầu của chúng tôi cho năm 2022

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn