b29win 2021

Xếp hạng chuyên gia
4.3/5
Trở lại người chơi
95,1%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc $ 50.000
Đường lương 5
Tối đa. cuộc đánh cá $ 25,00
% Xuất chi 95.1
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi $ 50.000
Chủ đề Phép thuật/Ả Rập
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Genies Gems


Các vị trí trực tuyến Genies Gems là một trong những máy cũ của Microgaming, quản lý để giữ riêng vào thời điểm mà rất nhiều khe cắm cung cấp nhiều tính năng đặc biệt. Đây là một cỗ máy cơ bản được thiết kế để trêu ngươi người chơi với khả năng được hưởng lợi từ sức mạnh ma thuật của vị thần, đó là biểu tượng đặc trưng của trò chơi. Những người chơi may mắn đã đạt được ba đến năm genies sẽ giành được giải thưởng lớn. Nếu bạn đặt cược số tiền hàng đầu, là $ 25 mỗi lần quay và $ 5 mỗi lần trả tiền, bạn có thể giành được tới 50.000 đô la.

Đối với những người chơi muốn có một máy ném ngược, vị trí GEMS Genies này là hoàn hảo. Nếu bạn đã tận hưởng các vị trí trực tuyến trong một thập kỷ tốt, thì bạn sẽ thấy trò chơi này khá hoài niệm. Khi Genies Gems công chiếu, nó rất phổ biến và truyền cảm hứng cho việc tạo ra các vị trí tiến bộ, giàu nhanh hơn khác bằng microgaming, bao gồm cả Golden Goose. Bạn có thể thưởng thức Genies Gems và các trò chơi sòng bạc chất lượng khác tại phòng chơi game trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi. Để có thêm thông tin về trò chơi này, xin vui lòng đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi dưới đây.

 • Tìm ra các cược tốt nhất để thực hiện vào Genies Gem Online Slot
 • Hiểu giá trị giải trí và cá cược của máy này
 • Trước khi chơi vì tiền thật, hãy thưởng thức các vị trí trực tuyến Genies Gems miễn phí tại đây
Tiền bạc

Giải thưởng tuyệt vời

Giành chiến thắng tới 50.000 đô la trên một lần quay

Sòng bạc

Khe video này cung cấp trò chơi trơn tru

Khoai tây chiên

Chơi cho cổ phần thấp

Đặt cược ít nhất là 0,25 đô la mỗi lần quay

Tìm kiếm

Dễ hiểu

Đơn giản làm cho chơi dễ dàng

Lượt truy cập

 • Khe đơn giản, đơn giản
 • Giải độc đắc hàng đầu trị giá 50.000 đô la
 • Phương sai cao có nghĩa là giải thưởng lớn hơn
 • Chất lượng microgaming

Bỏ lỡ

 • Không có vòng thưởng
 • Không có vòng quay miễn phí
 • Không có biểu tượng phân tán

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Genies Gems: Tuyệt vời


 • 1
  Độ tin cậy và thiết kế chất lượng microgaming
 • 2
  Khe khe phương sai cao, cơ hội tốt hơn để thanh toán lớn
 • 3
  Genies Gems Jackpot lên tới 50.000 đô la
 • 4
  Dễ dàng hiểu chơi
 • 5
  Phạm vi cược rộng lớn, từ 25 xu đến $ 25,00

Đánh giá các tính năng chính của Genies Gems


Khe trực tuyến này có thể đơn giản, nhưng nó cũng rất nhiều niềm vui

Đánh giá Genies Gems của chúng tôi nhận thấy rằng trò chơi này, với biểu đồ màu vàng, màu xanh và tím phong phú, và các biểu tượng được thiết kế độc đáo của nó, trông rất hấp dẫn. Được tạo ra bởi microgaming, nó chơi với sự mượt mà đáng kinh ngạc và các cuộn video và các biểu tượng chi tiết rất hấp dẫn.

Mặc dù đây là một cỗ máy đơn giản, không có sự phân tán, số nhân hoặc tiền thưởng, trò chơi sòng bạc Genies Gem cung cấp các khoản thanh toán vững chắc. Nó rất tuyệt cho những người chơi quan tâm đến việc có cơ hội giành được một giải thưởng lớn hơn là nhiều người nhỏ. Với năm đường lương, chúng tôi thấy đây là một trong những vị trí trực tuyến ít khó hiểu nhất.

Ngoài ra, chúng tôi thích thực tế là máy này có lợi nhuận khá cao với tỷ lệ người chơi là 95%. Với sự khác biệt cao và tỷ lệ RTP hào phóng, người chơi có cơ hội kiếm tiền tốt hơn so với trung bình để kiếm tiền khi họ đặt cược vào vị trí này.

Trong trò chơi Genies Gens trực tuyến, điều quan trọng là phải hiểu rằng trò chơi này không cung cấp chuông và còi lớn. Nếu bạn quan tâm đến trải nghiệm khe trực tuyến đơn giản, thì đây là trò chơi hoàn hảo cho bạn.


Những biểu tượng đầy màu sắc phong phú của vàng, xanh và tím rất hấp dẫn

Bạn sẽ tìm thấy năm biểu tượng được thiết kế cụ thể mang lại chủ đề chính của vị trí này. Bao gồm là mái vòm vàng của một cung điện Sultan, một tấm thảm bay, một chiếc đèn ma thuật mạnh mẽ, một viên kim cương xanh trêu ngươi và một vị thần mạnh mẽ. Đủ thích hợp, Genie nắm giữ quyền lực cao nhất. Nhận năm trong số các biểu tượng đó liên tiếp, bạn sẽ đạt được giải độc đắc Genies Gems. Các biểu tượng cung cấp các khoản thanh toán thấp nhất là 10, J, Q và K.


Kinh nghiệm của bạn với vị trí trực tuyến này có thể trả hết lớn

Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi muốn nhấn mạnh trong đánh giá khe GEMS Genies của chúng tôi rằng người chơi sẽ có trải nghiệm chất lượng, thú vị khi họ chơi khe này. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho thực tế là không có tính năng cao cấp. Bạn không thể kiếm được các vòng quay miễn phí, nhập vào vòng thưởng hoặc kiếm thêm tiền bằng cách nhấn nhân số. Có năm cuộn và năm đường lương, và đó là nó. Đây là một trò chơi đơn giản và trực tiếp.

Chúng tôi thích máy đánh bạc Genies Gems như một trò chơi nhanh. Nói cách khác, nếu bạn muốn thử cơ hội đạt được giải thưởng lớn trong suốt hai đến bốn lượt, thì trò chơi sòng bạc Genies Gem là một lựa chọn vững chắc. Điều này là do xu hướng của nó cung cấp ít hơn nhưng các giải thưởng lớn hơn và giải độc đắc tối đa là 50.000 đô la.


Để có trải nghiệm cuối cùng, hãy chơi bằng cách sử dụng các mẹo trò chơi này

Bạn có thể nghĩ rằng do tính chất đơn giản của khe này mà sẽ không có mẹo chơi thiết thực. Trên thực tế, sự đơn giản của trò chơi này yêu cầu chúng tôi cung cấp một số mẹo, vì hầu hết người chơi đã từng chơi một trò chơi như khe Genies Gems. Đây là cách để tận dụng tối đa thời gian chơi của bạn.

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đặt cược tất cả năm đường lương. Nó chỉ có ý nghĩa, vì điều này mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng tốt nhất. Nếu có thể, hãy chơi số tiền tối đa, là $ 5,00 cho mỗi thanh toán và $ 25 mỗi lần quay. Bạn muốn làm điều này bởi vì trò chơi sòng bạc Genies Gems cung cấp ít hơn nhưng giải thưởng lớn hơn. Vì vậy, nếu bạn đạt được năm gen liên tiếp, cung cấp giải thưởng cao nhất, bạn muốn đảm bảo rằng bạn có thể giành chiến thắng càng nhiều càng tốt.


Làm thế nào bạn có thể chơi cái này trên điện thoại di động của bạn?

Bởi vì đây là một máy cũ hơn, đơn giản hơn, không có nỗ lực nào để tạo ra một phiên bản di động. Nếu bạn muốn chơi Genies Gems, bạn sẽ cần phải thực hiện trực tuyến. Don lồng nín thở chờ đợi một phiên bản Android hoặc iOS của trò chơi này. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy nó có sẵn để chơi trình duyệt di động. Nhưng không co sư? ba?o đa?m nao. Tìm một phiên bản thân thiện với thiết bị di động của trò chơi này sẽ bị đánh và bỏ lỡ.


Tại sao bạn nên chơi khe trực tuyến này

Nếu bạn thích chơi một trò chơi cơ bản, dễ hiểu và cung cấp các khoản thanh toán lớn, thì chúng tôi khuyên bạn nên thử một vài vòng quay trên khe trực tuyến Genies Gems. Mặc dù nó là một khe video năm reel, trò chơi có một cảm giác cổ điển.

Chúng tôi thích nó để đánh nhanh và chạy các tình huống, và không phải trong những lúc bạn muốn chơi trong một khoảng thời gian dài. Hãy thử Genies Gem khe ra để có cơ hội giành được tới 50.000 đô la trên một lượt của các cuộn ma thuật của nó.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn