b52 game club

Xếp hạng chuyên gia
4,5/5
Trở lại người chơi
96,01%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 400 000
Đường lương 40
Tối đa. cuộc đánh cá 800
% Xuất chi 96,01
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi £ 400 000
Chủ đề Video Slot / Fantasy
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Cấm tổng quan về trò chơi ngai vàng


Forbidden Throne là một trong những vị trí video đẹp nhất được tạo ra bởi microgaming. Chủ đề tuyệt vời đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu trong một thế giới được cai trị bởi thanh kiếm và phép thuật. Thiết kế tuyệt vời được nối với nhau bởi các tính năng có thể làm cho bất kỳ spin nào rất bổ ích. Có ít nhất một cuộn hoang dã được đảm bảo cho mỗi vòng nhưng số lượng có thể dễ dàng lên tới năm cuộn, cung cấp giải độc đắc ngai ngai bị cấm khổng lồ gấp 500 lần tổng số cược.

Khe trực tuyến 5x3 có 40 dòng cố định trả từ trái sang phải. Người chơi có thể kích hoạt một số lượng không giới hạn các vòng quay miễn phí với các ký hiệu phân tán. Sự kết hợp giữa các tính năng và tỷ lệ xuất chi làm cho một trò chơi sòng bạc khá dễ bay hơi, nơi tiền thắng cược thực sự có thể tăng lên trong chớp mắt. Bạn có thể chơi máy đánh bạc ngai vàng bị cấm trên thiết bị di động mà không mất bất kỳ chi tiết hình ảnh ấn tượng nào.

 • Chúng tôi nhìn xa hơn các hình ảnh đẹp để xem trò chơi thực sự như thế nào
 • Chơi các khe ngai ngai cấm miễn phí trong vòng vài giây
 • Xem cách nó phù hợp trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị máy tính bảng của bạn
Tiền bạc

Cuộn hoang dã

Ít nhất một cuộn hoang dã sẽ xuất hiện trên mỗi vòng quay

Sòng bạc

Giải độc đắc chiến thắng

Bằng cách nhận tất cả năm cuộn hoang trên màn hình với số tiền thanh toán gấp 500 lần tổng số cược

Khoai tây chiên

Vòng quay miễn phí

Có thể được bắt đầu bằng các ký hiệu phân tán và bị truy xuất không giới hạn

Tìm kiếm

Trò chơi thú vị

Với các hoạt hình tuyệt vời và các cuộn hoang dã đặc biệt

Lượt truy cập

 • Ít nhất một cuộn hoang dã
 • Vòng quay miễn phí không giới hạn
 • Số tiền tốt
 • Trông tuyệt vời

Bỏ lỡ

 • Tỷ lệ thấp cho Way Wins
 • Không có tùy chọn chơi tự động
 • Chỉ có 40 dòng cố định

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Forbidden Throne: xuất sắc


 • 1
  Các cuộn phim hoang dã làm cho mọi spin trở nên thú vị
 • 2
  Nó trông giống như một trò chơi video được xếp hạng cao
 • 3
  Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt nhiều lần
 • 4
  Trò chơi di động ít nhất là thú vị
 • 5
  Đặt cược có thể lên tới £ 800 tại sòng bạc

Đánh giá các tính năng chính của Forbidden Throne


Chơi với một hoặc nhiều cuộn hoang dã trên mỗi vòng quay

Có thể cho rằng tính năng chính nổi bật trong đánh giá khe trực tuyến ngai vàng bị cấm là các cuộn hoang dã. Ít nhất một sẽ xuất hiện trong mỗi lần quay để giúp hình thành kết hợp trên 40 dòng. Mỗi trong số năm cuộn hoang dã được theo chủ đề phù hợp và sẽ hiển thị một hình ảnh lớn hơn. Từ trái sang phải, các cuộn phim hoang dã trong khe ngai vàng bị cấm cho thấy một con kỳ lân kỳ diệu, Sorconass the Nữ hoàng băng, ngôi đền bị cấm, Wulthor the High Elven Lord và Phoenix.

Có thể tất cả các cuộn phim hoang dã xuất hiện trên màn hình cùng một lúc, do đó kích hoạt giải độc đắc 500 lần đánh cá. Sự kết hợp cũng có thể được hình thành với sự trợ giúp của các biểu tượng hoang dã thông thường, được biểu thị bằng logo trò chơi.

Ngoài ra, về chủ đề của các biểu tượng đặc biệt, đáng chỉ ra rằng các phân tán vẫn có thể xuất hiện trên đỉnh của các cuộn phim hoang dã vì chúng giúp kích hoạt trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí.


Đồ họa có thể được đánh giá cao ngay cả trong phiên bản miễn phí

Không có nhiều khe trực tuyến trông tốt như ngai vàng bị cấm. Sự kết hợp hình ảnh của nó làm cho nó trông giống như một trò chơi video thực tế hơn là một tùy chọn sòng bạc. Hoạt hình cho các cuộn phim hoang dã rất ấn tượng và cũng có những clip đặc biệt cho các chiến thắng rất lớn. Đối với các biểu tượng, có năm biểu tượng được trả lương cao trong trò chơi và năm biểu tượng thấp hơn. Danh mục thứ hai không được hiển thị với các giá trị thẻ, như trong hầu hết các vị trí khác, nhưng với những viên đá quý có màu sắc khác nhau. Các khoản thanh toán được cấp cho các combo trên các dòng bắt đầu từ cuộn đầu tiên ở bên trái.


Các vòng quay miễn phí sẽ cung cấp các khoản thanh toán lớn cho một lần đặt cược kích hoạt

Có năm phân tán có sẵn trên năm cuộn. Ba, bốn hoặc năm là cần thiết để kích hoạt 10, 20 hoặc 30 vòng quay miễn phí, tương ứng. Tính năng Wild Reels được đề cập trong đánh giá khe ngai vàng bị cấm sẽ tiếp tục có sẵn trong các vòng quay miễn phí. Tất cả các vòng được chơi tại cược kích hoạt.

Nhiều vòng có thể được thêm vào bộ đếm hiện tại bằng cách nhận lại 3+ phân tán trên màn hình một lần nữa. Điều này có thể được thực hiện trong một số lần không giới hạn vì người chơi may mắn có thể thưởng thức rất nhiều vòng quay với các khoản thanh toán thực sự mà không phải chi tiêu bất cứ điều gì. Các khoản thanh toán cũng vẫn giữ nguyên nên vẫn có thể yêu cầu giải độc đắc hoặc các chiến thắng lớn tương tự khác.


Tiếp tục cuộc tìm kiếm ngai vàng bị cấm khi đang di chuyển

Nó không gây ngạc nhiên khi thấy rằng khe ngai vàng bị cấm tương thích với các thiết bị di động. Nó đã được Microgaming ra mắt vào năm 2017 trên tất cả các nền tảng để người chơi có thể thưởng thức nó từ bất kỳ vị trí nào, bất cứ lúc nào. Các điều khiển vẫn còn khá giống nhau khi kết nối từ điện thoại thông minh nên rất dễ dàng để tiếp tục cuộc phiêu lưu.

Máy khe di động chạy trên điện thoại thông minh Android, iOS và Windows mà không cần người dùng phải tải xuống ứng dụng. Đối với phiên bản tiền thật, một số sòng bạc hàng đầu cung cấp các trang web an toàn nơi tiền và tiền thắng của bạn được an toàn. Bạn có thể tìm thấy những điều tốt nhất trong nhóm trong các khuyến nghị ở cuối bài đánh giá ngai vàng bị cấm.


Quay các cuộn cho bao nhiêu tùy thích, mỗi vòng

Mặc dù kích thước tối đa của đặt cược có thể phụ thuộc vào sòng bạc trực tuyến, hầu hết các trang web đều chấp nhận cược lên tới 800 bảng khi chơi Forbidden Throne trực tuyến. Sự khác biệt đến từ kích thước của đồng tiền có sẵn. Mặc dù nó có thể lên tới £ 2, có những sòng bạc chỉ sử dụng tiền lên tới £ 0,5. Tối đa 10 đồng xu có thể được đặt trên mỗi dòng và giá trị sau đó được nhân với 40 để tạo tổng số đặt cược. Điều này đại diện cho 40 dòng cố định có sẵn.

Đối với một số mẹo ngai vàng bị cấm, tốt nhất là giữ đặt cược khá thấp so với số dư có sẵn vì trò chơi khá biến động. Mặc dù chiến thắng lớn chắc chắn có thể xảy ra, các khoản thanh toán thấp cho các kết hợp nhỏ sẽ có tác động đến các khoản tín dụng. Tất nhiên, đặt cược tối đa có nghĩa là mỗi vòng quay đều có khả năng trao giải độc đắc 400.000 bảng.


Có, Forbidden Throne đáng chơi ngay bây giờ

Giữa các tính năng được đề cập và xếp hạng cao trong đánh giá khe trực tuyến ngai vàng bị cấm, đây là một trò chơi sòng bạc không nên bỏ qua tại một sòng bạc trực tuyến chạy bằng microgaming. Bạn có thể giải quyết cho một phiên dài chắc chắn sẽ thú vị và có thể rất bổ ích nhờ các cuộn phim hoang dã và các vòng quay miễn phí.

Nó có thể không phải là trò chơi khe di động lý tưởng do thiếu chức năng chơi tự động nhưng dù sao cũng khó có thể rời mắt khỏi chủ đề đẹp. Hãy thử nó ngay bây giờ miễn phí và sau đó chọn thực tế nếu bạn thích tùy chọn này nhiều như chúng tôi đã làm. Tham gia trận chiến giữa lửa và băng!

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn