baccarat có hợp pháp không

Xếp hạng chuyên gia
4,8/5
Trở lại người chơi
96,98%
Các nhà cung cấp
Mạng
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 2000
Đường lương 20
Tối đa. cuộc đánh cá £ 200
% Xuất chi 96,98
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Mạng
Tối đa. xuất chi £ 150.000
Chủ đề Khe video âm nhạc
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về Guns N'Roses


Lấy cảm hứng từ các rockers huyền thoại Guns n 'Roses, vị trí video trực tuyến này từ Netent nhằm mục đích đặt sân khấu trung tâm của người chơi. Với những khẩu súng cổ điển n 'hoa hồng đánh vào khi các biểu tượng và các vị trí của các vị trí ủng hộ sự tôn vinh cho đội bóng của ban nhạc Rose và Slash.

Được đặt trên 5 cuộn, với 20 khoản thanh toán cố định và giới hạn đặt cược từ 20p đến 200 bảng một lần quay, khe Guns N 'Roses là một trò chơi lửa chắc chắn cho người hâm mộ của các rocker Mỹ hoành tráng này. Nhưng với nhiều trò chơi tự nhiên, các trò chơi thưởng và các tính năng quay miễn phí được ném vào, có rất nhiều thứ để móc nối ngay cả những người chơi khe hở có phong cách ôn hòa nhất ở đây.

Trong bài đánh giá của Guns N 'Roses, chúng tôi đưa bạn qua lối chơi một cách chi tiết, cung cấp các mẹo độc quyền và cho bạn biết nơi có thể giành được các khoản thanh toán lớn nhất có thể giành được. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn:

 • Cách mở khóa các mức phần thưởng tuyệt vời của trò chơi
 • Biểu tượng cuộn nào có lợi nhuận lớn nhất
 • Nơi bạn có thể chơi khe huyền thoại này bằng tiền thật vào năm 2022
Tiền bạc

Đồ họa tuyệt vời

Xem khán giả Mosh và biểu tượng reel Animate

Sòng bạc

3 tính năng thưởng

Tận hưởng 1 trong 3 trò chơi thưởng được chọn ngẫu nhiên tuyệt vời.

Khoai tây chiên

Nhạc phim hàng đầu

5 khẩu súng tuyệt vời không có tác phẩm nhạc rock cổ điển để lựa chọn.

Tìm kiếm

Hệ số nhân 10 lần

Nhận tối đa 10 x chiến thắng của bạn với tính năng nhân solo.

Lượt truy cập

 • RTP tuyệt vời - 96,98%
 • Nhiều tiền thưởng
 • Thanh toán cao thường xuyên
 • Đồ họa và nhạc phim hàng đầu

Bỏ lỡ

 • Chỉ có 20 khoản thanh toán
 • Không có giải độc đắc tiến bộ

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá súng n'roses: xuất sắc


 • 1
  RTP trung bình cao hơn 96,98%
 • 2
  3 tính năng thưởng tuyệt vời để thưởng cho bạn.
 • 3
  Đồ họa tuyệt vời và bản nhạc ủng hộ hàng đầu.
 • 4
  Hoàn toàn tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng.
 • 5
  10 biểu tượng cốt lõi để hạ cánh trên 5 cuộn.

Đánh giá về các tính năng chính của Guns N'Roses


Một trò chơi khe video đánh vần với một bản nhạc siêu tuyệt vời

Mặc dù công bằng khi nói rằng bạn có thể nhận được một cú đá thêm khi chơi súng trực tuyến nếu bạn đã là một người hâm mộ, Netent đã đảm bảo có quá đủ để thu hút mọi loại trình phát trực tuyến với theo chủ đề âm nhạc này phóng thích. Bạn có thể tận hưởng mọi loại hoang dã mà bạn có thể nghĩ đến dưới ánh mặt trời, cùng với ba tính năng thưởng tuyệt vời.

Trò chơi diễn ra trên một cuộn 5, 3 hàng, định dạng điển hình, với 20 đường lương chơi với mỗi lần quay. Cá cược bắt đầu chỉ ở mức 20p và tăng lên mức đặt cược tối đa là 200 bảng, được điều chỉnh bằng cách sử dụng các nút giá trị tiền xu và các nút cấp. Chiến thắng các khoản thanh toán được đáp ứng với sự cổ vũ của sự đánh giá cao từ một khán giả đang chờ đợi. Ở phía bên trái của màn hình một hộp pop-up danh sách đặt cung cấp cho người chơi cơ hội chọn từ năm bài hát yêu thích của các bài hát để phát.

Hãy thử Guns N 'Roses Slot cho chính mình ngay bây giờ để chơi miễn phí hoặc chơi tại một trong những sòng bạc được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi để chơi tiền thật bằng cách sử dụng các liên kết trên trang này.


Thủ lĩnh Axl Rose là biểu tượng trả lương cao nhất, với tay guitar chém thứ hai trong hàng

Có 10 biểu tượng có thể được kết hợp để thực hiện thanh toán trên khe Guns n 'Roses (không tính các trò chơi tự nhiên và tiền thưởng). Các thành viên ban nhạc mang lại cho bạn lợi nhuận cao nhất, tiếp theo là những người chơi guitar. Thẻ chơi vàng và hoa hồng (A, K, Q, J, 10). Với 5 x aces thanh toán tối đa 125 xu.


Sự thèm ăn cho sự hủy diệt là tốt nhất trong tất cả các khu vực hoang dã trong khe cắm súng

Có ba loại hoang dã mà bạn có thể hạ cánh trong máy đánh bạc n 'Roses, trong đó mạnh nhất là sự thèm ăn để hủy diệt hoang dã. Điều này có hình thức của một lớp phủ hoang dã có thể hạ cánh trên ba vị trí trên các cuộn.

Nó xuất hiện trong hình chữ thập, và ngoại trừ các biểu tượng tiền thưởng, nó có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trên các cuộn. Kích hoạt sự thèm ăn cho sự hủy diệt là tin tuyệt vời cho người chơi vì sự hoang dã này trả cho các kết hợp cao nhất có thể cho các dòng BET giành chiến thắng.


Xem ra các biểu tượng kỷ lục tiền thưởng - những phần thưởng tuyệt vời này mở khóa

Nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh 3 biểu tượng bản ghi vinyl, trên các cuộn 1,3 hoặc 5, bạn sẽ có cơ hội quay bánh xe thưởng. Làm điều này mở khóa một trong 3 phần thưởng tuyệt vời, và cái nào bạn nhận được phụ thuộc vào nơi kim dừng trong hồ sơ.

Nếu bạn mở khóa trò chơi phần thưởng Pleaser của đám đông, bạn sẽ có cơ hội làm việc qua 3 cấp bằng cách chọn và nhấp vào các ký hiệu một cách chính xác trên màn hình. Biến nó lên cấp 3 (được kích hoạt bằng cách thu thập 300 đồng trong hai vòng đầu tiên) và bạn sẽ chơi cho giải thưởng cao nhất gồm 800 đồng xu và cơ hội tăng gấp đôi toàn bộ tiền thưởng trò chơi thưởng của bạn.

Các phần thưởng khác là các vòng quay miễn phí của Encore, tự động trao 10 vòng quay miễn phí và tiền xu chiến thắng, trả một khoản tiền một lần (từ 10 - 30 x cổ phần của bạn) ngay lập tức.


Ngay cả trò chơi chính cũng cung cấp chia sẻ công bằng các tính năng đặc biệt của nó

Một điều đáng chú ý khác đã gây ấn tượng với đội của chúng tôi khi họ tiến hành đánh giá Guns N 'Roses này là các hệ thống hoang dã và số nhân bổ sung có thể kích hoạt trong chính trò chơi khe cốt lõi.

Trong khi hầu hết các vị trí video đều dành những thứ này cho các cấp độ thưởng của họ, trong các trò chơi khe trực tuyến của Guns N 'Roses sẽ tìm thấy nhiều cách để tăng số lượng ngân hàng của họ, mà không phải luôn luôn kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Chúng bao gồm tính năng Legend Spins, cung cấp cho bạn 3 lần quay lại trên các cuộn hoang dã xếp chồng và hệ số nhân solo, trong đó 3 biểu tượng phù hợp trên một đường thanh toán sẽ được nhân lên trong khoảng 4 - 10 lần.


Với các game thủ di động được phục vụ tốt, có rất ít (nếu có) chúng ta có thể chọn lỗi với

Trong bản phát hành này, mạng lưới thực sự vượt trội hơn chính mình, không chỉ đưa ra một số cách điên rồ để làm cho các khoản thanh toán chiến thắng thậm chí còn có lợi hơn, mà còn đảm bảo trò chơi hoạt động trôi chảy trên máy tính để bàn, máy tính bảng và di động mà không ảnh hưởng đến đồ họa chất lượng hoặc để lại người chơi tại Sự thương xót của bộ đệm vô tận. Đây là lý do tại sao đánh giá khe của Guns N 'Roses mang lại điểm số hàng đầu từ đội của chúng tôi.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn