bai 88

Xếp hạng chuyên gia
3,9/5
Trở lại người chơi
n/a%
Các nhà cung cấp
Trò chơi BF
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc Giá trị tiền xu 250x
Đường lương 243
Tối đa. cuộc đánh cá 50 xu
% Xuất chi n/a
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Trò chơi BF
Tối đa. xuất chi 12.500
Chủ đề Tưởng tượng
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) đã sửa

Tổng quan về trò chơi Alice In Wonderland


Bạn cũng có thể ngạc nhiên bởi số lượng tuyệt đối của các vị trí Alice In Wonderland khác nhau ngoài kia; Không đề cập đến những người có tên hơi khác nhau như Alice ở Wongaland, Alice, Wonderland và Alice & The Mad Tea Party. Ở đây, chúng tôi sẽ tập trung vào phiên bản trò chơi BF (FEE), vì nó là trò chơi Alice In Wonderland hiện đại nhất mà chúng tôi đã tìm thấy.

Khe này trông rất tuyệt và chỉ là một bước sau một số vị trí cổ tích 3D hiện đại, như Jack và Beanstalk, mà bạn có thể gặp phải. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn mọi thứ mà trò chơi này cung cấp trong đánh giá toàn diện Alice in Wonderland Slot:

 • Khám phá các tính năng và giải độc đắc có sẵn
 • Hãy thử Alice In Wonderland cho chính mình
 • Kiểm tra trò chơi chủ đề giả tưởng đẹp đẽ
Tiền bạc

Solid, nếu khá thấp, giải độc đắc cố định

Không thay đổi cuộc sống, nhưng tốt để có

Sòng bạc

243 cách để giành chiến thắng

Rất nhiều đường lương có nghĩa là rất nhiều chiến thắng

Khoai tây chiên

Vòng thưởng tuyệt vời

Đại diện cho cơ hội chiến thắng tốt nhất của bạn

Tìm kiếm

Tính năng đánh bạc thêm

Đi gấp đôi hoặc không có gì với chiến thắng của bạn!

Lượt truy cập

 • Phương sai khá thấp
 • Vòng thưởng với các biểu tượng xếp chồng lên nhau
 • Đồ họa hấp dẫn
 • Phạm vi lớn các giá trị đồng xu

Bỏ lỡ

 • Jackpot ở phía thấp
 • Không có số nhân số tiền thưởng

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Alice in Wonderland: Tuyệt vời


 • 1
  Đồ họa và âm thanh rất hấp dẫn
 • 2
  Trò chơi "cảm thấy" giống như nó có phương sai thấp
 • 3
  Đơn giản để có được nắm bắt với
 • 4
  Vòng thưởng cho phép bạn giành chiến thắng lớn
 • 5
  Tính năng đánh bạc bổ sung để tăng tiền thắng

Đánh giá về các tính năng chính của Alice in Wonderland


Một khe 5 phần 5 đơn giản và đơn giản với nhiều thứ để cung cấp

Không có gì đặc biệt đặc biệt về lối chơi của Alice, nhưng đó không nhất thiết là một điều xấu - điều đó có nghĩa là trò chơi rất dễ hiểu, mà không cần bất kỳ lời khuyên phức tạp nào của Alice in Wonderland, ngay cả khi bạn chưa từng chơi nó trước đây .

Bạn có thể thấy mình chơi một lúc trước khi gặp một vòng thưởng, nhưng khi bạn làm vậy, bạn chắc chắn sẽ có một thời gian vui vẻ với 10 vòng quay miễn phí và các biểu tượng xếp chồng lên nhau. Trong khi đó, có rất nhiều niềm vui nhờ có được sự hấp dẫn trực quan và hiệu ứng âm thanh.

Nếu bạn muốn cảm nhận về vị trí này trước khi đi xuống hố thỏ và chơi bằng tiền thật, bạn có thể làm như vậy bằng cách thử trò chơi ở chế độ thực hành. Và khi bạn quyết định thực hiện chuyển đổi thành tiền thật, chúng tôi khuyên bạn nên đề xuất bất kỳ sòng bạc nào được liên kết trên trang này. Đừng quên yêu cầu tiền thưởng của bạn!


Đồ họa hấp dẫn và không gian chơi được thiết kế tốt

Hầu hết các nghi phạm thông thường của kiệt tác văn học Lewis Carroll, xuất hiện ở đây bao gồm Mad Hatter, The Cheshire Cat và The White Rabbit. Cộng với Alice tất nhiên! Đáng ngạc nhiên, Nữ hoàng của trái tim không được tìm thấy


Một giải độc đắc tương đối thấp, nhưng rất có thể đạt được

Alice in Wonderland, giải độc đắc là rất lớn bằng mọi cách. Ví dụ, nó chắc chắn có thể cạnh tranh với những người cấp tiến trị giá hàng triệu đô la, nhưng vị trí này tạo nên nó bằng cách cảm nhận của Hồi giáo giống như nó có một phương sai khá thấp.

Chúng tôi chắc chắn rằng người chơi trung bình đã giành chiến thắng nếu họ xoay sở để giành giải độc đắc tối đa, nhưng có rất nhiều trò chơi ngoài kia với giải độc đắc cao hơn mà những người thích đuổi theo số tiền thay đổi cuộc sống có thể được bỏ đi.


Nhấn vào các khoản tín dụng tối đa và thử vận ??may của bạn

Thật không may, không có cách nào để dự đoán tần suất bạn sẽ thấy vòng thưởng ở Alice in Wonderland. Tuy nhiên, các trang web xem xét và những người chơi khác đề nghị rằng bạn có thể thực hiện hơn 50 vòng quay mà không có nhiều như một cái nhìn thoáng qua về vòng thưởng. Sử dụng số lượng tín dụng tối đa, như mọi khi, sẽ giúp bạn khi bạn cuối cùng cũng đến đó.

Tuy nhiên, phương sai thấp của trò chơi có nghĩa là bạn vẫn có thể thu lại tổn thất và tăng ngân hàng của mình ngay cả trong khi chơi tiêu chuẩn. Vâng, bạn có thể gặp phải các phép thuật khô ráo nhưng nó có thể bù đắp nhiều hơn cho những điều này với một vài lượt may mắn về tính năng đánh bạc.


Hơi đông đúc, nhưng vui vẻ khi chơi trên thiết bị di động

Cho rằng trò chơi hoàn toàn đáp ứng và có hai cấp độ đồ họa khác nhau - thấp và HI - chúng tôi thấy không có lý do tại sao bạn không thể thích sử dụng máy đánh bạc Alice in Wonderland trên thiết bị di động của bạn! Trên màn hình thực sự nhỏ, nó có thể cảm thấy hơi bận rộn, đặc biệt là nếu chú thỏ đó bắt đầu nhảy xung quanh, nhưng đó thực sự là một vấn đề về sở thích cá nhân.

Để thưởng thức Alice In Wonderland trên Mobile, tất nhiên, bạn sẽ cần tìm một sòng bạc trực tuyến làm cho các trò chơi của nó có sẵn để sử dụng trên các màn hình nhỏ hơn.


Alice In Wonderland chắc chắn đáng để tìm kiếm những người hâm mộ tưởng tượng

Trò chơi của BF Games, Alice In Wonderland trực tuyến là đơn giản và đơn giản; Không có thủ thuật hay trong số các tính năng thông thường ở đây, nhưng đó không phải là một điều xấu nếu bạn chỉ cần săn lùng một vị trí hấp dẫn và trực quan với giải độc đắc cố định hợp lý.

Mặc dù điều đó đúng là nó có thể cạnh tranh với các nhà sản xuất triệu phú tiến bộ, nhưng điều đó làm cho một sự xao lãng tốt đẹp nếu bạn tìm thấy sự vô địch của việc theo đuổi những người cấp tiến để trở thành một người giỏi và muốn nghỉ ngơi. Về vấn đề đó, đánh giá khe trực tuyến Alice in Wonderland của chúng tôi đi xuống như một điều khá tích cực.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Alice in Wonderland để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn