banh club 2021 android Sòng bạc bộ lạc đầu tiên của Sacramento, Sky River, hiện đang mở

Đăng vào: ngày 16 tháng 8 năm 2022, 02: 27h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 16 tháng 8 năm 2022, 03: 56h.

Sòng bạc trò chơi bộ lạc đầu tiên của quận Sacramento đã mở vào nửa đêm ngày 15 tháng 8, hai tuần trước thời hạn. Sòng bạc Sky River - nằm cách trung tâm thành phố Sacramento ở Elk Grove 15 dặm về phía nam - được phát triển và xây dựng cho bộ lạc Wilton Rancheria của Boyd Gaming. Công ty có trụ sở tại Las Vegas được ký hợp đồng vận hành sòng bạc trong bảy năm đầu tiên.

SKY RIVER CASINO SACRAMENTO Bộ lạc Elk Grove Boyd Gaming Wilton Rancheria
Sòng bạc Sky River là sòng bạc trò chơi bộ lạc đầu tiên của Sacramento County, được nhìn thấy ở trên. Nó mở cửa vào ngày 15 tháng 8, hai tuần trước thời hạn. (Hình ảnh: Sky River)?

Có biệt danh là Sac Sac Vegas, trong các tài liệu tiếp thị của mình, Sky River yêu cầu nhiều năm lập kế hoạch và được báo cáo 500 triệu đô la để xây dựng.

Một phần ba trong số 300.000 feet vuông của nó là dành riêng cho chơi game, theo sòng bạc. Điều đó bao gồm 2.000 máy đánh bạc, 80 trò chơi trên bàn và phòng poker 12 bàn. Khách sạn cũng có 17 nhà hàng và quán bar mới, bao gồm một ngôi nhà bít tết và phòng vòi.

Kế hoạch là thêm một spa và một khách sạn trong tương lai.

Lời nguyền của Ghost Mall đã dỡ bỏ

Sky River có một ý nghĩa đặc biệt đối với cư dân địa phương, không chỉ vì 2.000 người đã được thuê làm nhân viên. Nó được xây dựng trên một khu phức hợp trung tâm bị bỏ hoang trước đây được coi là một sự tàn phá trên cảnh quan trong nhiều năm.

Tôi nghĩ rằng nó quay trở lại trung tâm ma, vì vậy cư dân của Elk Grove hãy nhớ nơi này trông như thế nào, và vì vậy để xem nó là gì, và nó sẽ trở thành gì, đó thực sự là một khoảnh khắc đặc biệt - quan trọng đối với Elk Grove và cả người dân của tôi, Chủ tịch bộ lạc Rancheria Rancheria Jesus Tarango nói với KCRA-TV/Sacramento.

Bộ lạc lần đầu tiên công bố vào năm 2016 rằng họ muốn mở một sòng bạc ở Elk Grove. Các nhà lập pháp California đã phê duyệt một bản nhỏ gọn với Wilton Rancheria vào năm 2017 cho dự án và Ủy ban trò chơi quốc gia Ấn Độ đã phê duyệt hợp đồng quản lý Boyd, với bộ lạc năm 2018.

Thay đổi trò chơi

Theo sòng bạc, Sky River sẽ dễ dàng đóng góp 125 triệu đô la cho nền kinh tế địa phương trong vài năm tới. Đây là một người thay đổi trò chơi, một khu phức hợp giải trí không giống ai, chủ tịch của Sky Sky River, Chris Jibase nói với KCRA.

Trong một thông cáo báo chí trước đó, Tarango đã mô tả sòng bạc là một dự án biến đổi sẽ cung cấp các nguồn lực để đầu tư vào nhà ở, giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho hơn 800 thành viên của chúng tôi, để bảo tồn ngôn ngữ và văn hóa của chúng tôi và để trở lại với cộng đồng Trong nhiều thập kỷ tới.

Đối thủ của Boyd cũng tham gia vào quan hệ đối tác của bộ lạc Nocal

Đây là lần đầu tiên một công ty sòng bạc Las Vegas mạo hiểm đến Bắc California cho một dự án bộ lạc. Trạm sòng bạc, đối thủ của Boyd Gaming, đã phát triển khu nghỉ dưỡng sòng bạc Thunder Valley ở phía bắc Sacramento thay mặt cho cộng đồng Ấn Độ United Auburn.

Station đã quản lý nó trong bảy năm theo một hợp đồng đã hết hạn vào năm 2010. Station cũng quản lý khu nghỉ dưỡng sòng bạc Graton ở Công viên Rohnert, 50 dặm về phía bắc của San Francisco, trong bảy năm, cho đến tháng 2 năm 2021. Trong cả hai trường hợp, các bộ lạc đã tiếp quản hoạt động sòng bạc.