đánh bạc trực tuyến

Xếp hạng chuyên gia
4.6/5
Trở lại người chơi
96,94%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 5.000X
Đường lương 9
Tối đa.cuộc đánh cá $ 45
% Xuất chi 96,94
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa.xuất chi 225.000
Chủ đề Động vật và động vật hoang dã
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Slots lớn


Cuộn lên, cuộn lên!Gánh xiếc trong thị trấn.Big Top là một máy đánh bạc năm ròng bằng microgaming, lấy cảm hứng từ sự kỳ diệu của một rạp xiếc lớn truyền thống.Trò chơi có chín đường lương và người chơi có thể chọn kích hoạt bao nhiêu tùy thích trước khi quay các cuộn.

Đây là một trò chơi với một chủ đề mạnh mẽ, và các cuộn được đóng gói với các biểu tượng lấy cảm hứng từ xiếc được thiết kế đặc biệt.Có một số tính năng đặc biệt - người chơi có thể tận dụng số nhân, phân tán và hoang dã khi họ chơi.

Trò chơi hoạt động trên các thiết bị di động cũng như máy tính để bàn và sẽ thu hút những người tìm kiếm một trò chơi năm ròng, giải trí, không quá nặng thưởng vòng. Bố cục đơn giản và các tính năng trở lại được đặt kết hợp để biến trò chơi này thành một trò chơi có nhịp độ nhanh mà nó trở nên thú vị như nó thật thú vị. Đọc để tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn nên thực hiện một chuyến đi đến rạp xiếc này.

Tiền bạc

Trò chơi nhịp độ nhanh

Trò chơi hấp dẫn và giải trí

Sòng bạc

Giải độc đắc khổng lồ

Giành chiến thắng lên tới 5.000 lần cổ phần của bạn

Khoai tây chiên

Điểm số phân tán

Phân tán đất để nhân chi trả của bạn

Tìm kiếm

Biểu tượng hoang dã trên các cuộn

Tạo kết hợp chiến thắng với Wilds

Lượt truy cập

 • Các biểu tượng hoang dã giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng
 • Trò chơi hoạt động hoàn hảo trên thiết bị di động
 • Hiệu ứng âm thanh thêm vào cuộc vui của rạp xiếc
 • Phân tán các khoản thanh toán ngẫu nhiên

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Không có vòng quay miễn phí
 • Đồ họa có thể được cải thiện

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Big Top: xuất sắc


 • 1
  Trò chơi nhịp độ nhanh, hấp dẫn
 • 2
  Chín dòng thanh toán khác nhau để lựa chọn
 • 3
  Đặt cược lên tới $ 45 mỗi lần quay
 • 4
  Chơi trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn
 • 5
  Thưởng thức các hiệu ứng âm thanh khí quyển khi bạn quay các cuộn

Đánh giá các tính năng khóa hàng đầu lớn


Cách chơi top lớn

Big Top là một sự bùng nổ thực sự của màu sắc, âm thanh và hiệu ứng thú vị. Trò chơi có năm cuộn và chín đường lương, do đó, nó phức tạp hơn một chút so với các trò chơi ba reel, nhưng nó dễ dàng chơi một khi bạn biết làm thế nào.

Để bắt đầu trò chơi, chỉ cần chọn cấp độ BET của bạn và chọn các khoản thanh toán của bạn. Bạn càng kích hoạt càng nhiều mức, thì cơ hội chiến thắng của bạn càng lớn, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan. Khi thông tin này đã được nhập, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn nút quay.

Các biểu tượng hàng đầu lớn đều gợi nhớ đến các lều xiếc truyền thống và các màn trình diễn đánh vần diễn ra trong chúng. Mặc dù một số ít trông hơi hẹn hò và có thể làm với một số hiện đại hóa, nhưng thiết kế đơn giản của các biểu tượng này không làm gì để làm mất đi trò chơi.

Các biểu tượng trả tiền hàng đầu bao gồm logo top lớn, Ringmaster và chú hề. Ngoài ra còn có một con voi cưỡi một chiếc xe đạp và một con dấu biểu diễn. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn đang chơi các biểu tượng thẻ trong một loại màu đậm. Biểu tượng phân tán trò chơi là một con khỉ, và cũng có một biểu tượng chú hề hoang dã. Nếu bạn bị Coulrophobia, còn được gọi là nỗi sợ của những chú hề, thì bạn sẽ muốn coi chừng cái này.


Giải độc đắc và tiền thưởng lớn hàng đầu

Big Top khá nhẹ về các tính năng thưởng và nó không có vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, có một vài biểu tượng đặc biệt giúp thêm vào sự phấn khích của trò chơi. Những chú hề hoang dã (trông giống như âm thanh của anh ta) có thể được thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ sự phân tán. Đây có thể là một trợ giúp rất lớn khi tạo ra các kết hợp chiến thắng trên các cuộn.

Biểu tượng phân tán trò chơi là một con khỉ. Trong khi anh ấy không mở khóa bất kỳ vòng quay miễn phí nào hoặc ra mắt một vòng thưởng, anh ấy vẫn là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi. Nếu anh ta xuất hiện trong một vòng quay chiến thắng, anh ấy sẽ nhân số tiền thanh toán. Ba phân tán sẽ tăng gấp đôi một khoản thanh toán, bốn người sẽ nhân số tiền thanh toán với 10 và năm phân tán giành được cho bạn một số nhân lớn 50 lần! Các hệ số nhân phân tán được kích hoạt bất kể nơi phân tán đất - chúng không cần phải xếp hàng để mở khóa tính năng.


Tùy chọn di động hàng đầu lớn

Big Top là một trong những trò chơi có vẻ tốt trên bất kỳ thiết bị nào. Bố cục đơn giản của khe kết hợp với các biểu tượng hoạt hình, đầy màu sắc của nó tạo nên một trò chơi sẵn sàng di động tuyệt vời mà hoàn hảo cho những người thích chơi trên đường đi. Nó được thiết kế để hoạt động với các thiết bị Apple và Android và nó rất lý tưởng cho điện thoại thông minh. Chơi trên một màn hình nhỏ hơn và bạn sẽ thấy những đồ họa táo bạo đó thực sự trở nên sống động. Đi đến một trong những sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi để tận hưởng top lớn trên di động thiết bị.


Sự kết luận

Big Top là một trò chơi sống động và sống động mà Lừa hoàn toàn theo chủ đề và sẵn sàng để chơi. Các biểu tượng tươi sáng và hiệu ứng âm thanh thú vị giúp tạo ra một sự nhập vai và giải trí chỗ Máy vận chuyển người chơi vào trung tâm của một chiếc lều xiếc ồn ào. Trong khi trò chơi nhẹ về các tính năng thưởng, có rất nhiều biểu tượng đặc biệt để giữ cho người chơi quan tâm. Sức mạnh nhân của biểu tượng phân tán là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi và những chú hề hoang dã có thể làm tăng đáng kể cơ hội xếp hàng các biểu tượng thanh toán hàng đầu của bạn. Chơi trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động để xem những gì RingMaster có trong cửa hàng cho bạn.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi top lớn để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn