sòng bạc trực tuyến Sòng bạc trực tuyến thanh toán nhanh nhất ở Mỹ

Thanh toán nhanh nhất & rút tiền nhanh


Ngày càng thường xuyên hơn, khi bạn đang tìm kiếm sòng bạc trực tuyến tốt nhất mà bạn muốn rút tiền nhanh chóng và dễ dàng, các phương thức rút tiền và gửi tiền. Một số sòng bạc trực tuyến hiện đang cung cấp thanh toán và thanh toán tức thì chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Pulsz có các khoản thanh toán nhanh nhất trong các bài kiểm tra của chúng tôi nhưng tất cả Sites xuất có tốc độ rút tiền cao hơn mức trung bình của ngành và cũng đi kèm với:

 • Nhiều tùy chọn tiền gửi và rút tiền đơn giản và đáng tin cậy để linh hoạt
 • Danh tiếng, phần mềm và ngân hàng an toàn, an toàn và đáng tin cậy
 • 24/7 email và hỗ trợ khách hàng điện thoại để trả lời câu hỏi của bạn

Vì hầu hết các sòng bạc trực tuyến đã tập trung vào việc tăng tốc độ rút tiền của họ, nên việc đăng ký người chơi mới đang tăng đáng kể. Với các tính năng thanh toán tức thì mới, các khoản thanh toán rút tiền nhanh nhất có thể được hoàn thành trong vòng mười phút. Đây là tiêu chuẩn mới mà người chơi trò chơi sòng bạc trực tuyến đang mong đợi. Các sòng bạc trực tuyến hàng đầu dưới đây cung cấp thanh toán nhanh chóng và dễ dàng trên Internet.

Sòng bạc thanh toán nhanh nhất được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
Cờ Mỹ
Xuất chi 3-7 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,40%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Skrill
chuyển khoản ngân hàng
Amex
 • Cung cấp một loạt các trò chơi quét
 • Nhiều vị trí tuyệt vời từ chơi thực dụng, vận động viên, và nhiều hơn nữa
 • Tiền thưởng hàng ngày, phần thưởng và quảng cáo cho tiền xu
 • Chương trình VIP tuyệt vời
2
Cờ Mỹ
Xuất chi 1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,25
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
Thẻ Mastercard
hộ chiếu
Amex
 • Chơi hơn 90 khe sòng bạc miễn phí
 • Giải độc đắc khổng lồ và chiến thắng
 • Chip miễn phí cứ sau 3 giờ
 • Câu lạc bộ VIP, cuộc thi và thử thách
3
Cờ Mỹ
Xuất chi 2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Skrill
chuyển khoản ngân hàng
paypal
thẻ ghi nợ
 • 2000 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí
 • Hơn 100 tiêu đề hàng đầu
 • 5 triệu đồng vàng
 • Ứng dụng di động có thể tải xuống
4
Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,20%
5
Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi Lập tức
Tỉ lệ chiến thắng 97%

Trận đấu sòng bạc

Tìm sòng bạc hoàn hảo của bạn

Bạn muốn chơi trò chơi nào nhất?

Chọn một trong các tùy chọn sau
Khe cắm
Khe cắm
Roulette
Roulette
Blackjack
Blackjack
Baccarat
Baccarat
Sic bo
Sic bo
Pai Gow
Pai Gow
Keno
Keno
Craps
Craps
Chơi lô tô
Chơi lô tô
Video Poker
Video Poker

Các sòng bạc mới nhất với việc rút nhanh vào danh sách đen của chúng tôi

Mỗi sòng bạc chúng tôi đề nghị đều trải qua các kiểm tra nghiêm ngặt tương tự trong Quá trình đánh giá 25 bước. Các bước này bao gồm những thứ như kiểm tra sự đa dạng của trò chơi, tiền thưởng chào mừng, tốc độ ngân hàng và dịch vụ khách hàng. Nếu chúng ta cảm thấy như một sòng bạc là nên tránh vì bất kỳ lý do gì, nó sẽ được thêm vào danh sách đen.


Tận dụng tối đa cơ hội tiền thưởng

Sòng bạc trực tuyến chứa đầy cơ hội thưởng. Bắt đầu chơi cho tiền thật vào ngày hôm nay để mở khóa tiền thưởng tiền miễn phí thanh toán nhanh chóng và hiệu quả.

Quy mô tiền thưởng bạn nhận được phụ thuộc vào số tiền bạn gửi. Bạn càng ký gửi, bạn càng nhận được nhiều tiền miễn phí mà bạn có thể chơi cùng.

Bất kỳ khoản tiền nào bạn giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng của bạn sẽ phải tuân theo các yêu cầu đặt cược, điều đó có nghĩa là bạn cần phải đặt cược đủ để mở khóa hoặc kích hoạt tiền thưởng của bạn. Mỗi sòng bạc có những yêu cầu đặt cược tại chỗ.

Dấu

Sòng bạc khác nhau có yêu cầu khác nhau. Đi cho các trang web với các yêu cầu thấp hơn và tiền thưởng cao hơn bất cứ khi nào có thể.

Máy tính tiền thưởng

Tính toán tiền thưởng tốt nhất có sẵn trực tuyến

$
Sòng bạc
Logo sòng bạc pulsz
Logo sòng bạc gambino
Logo sòng bạc tiền bạc
Thưởng
Vì một số sòng bạc sẽ cung cấp phần thưởng tốt nhất ngay trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn và những người khác có thể yêu cầu một số tiền gửi để mở khóa ưu đãi, sòng bạc với ưu đãi tốt nhất ở đây sẽ thay đổi tùy thuộc vào số tiền bạn nhập.
$ 0
$ 0
$ 50
Ngân hàng
Tổng số con số ngân hàng phụ thuộc vào cách các sòng bạc trao tiền thưởng của họ. Một sòng bạc có thể cung cấp phần thưởng tương tự như một tổng thể khác, nhưng sẽ yêu cầu 1, 3 hoặc một số tiền gửi để đạt được phần thưởng đầy đủ. Đây là lý do tại sao cùng một sòng bạc có thể xếp hạng khác nhau cho các số tiền khác nhau bạn nhập.
$ 0
$ 0
$ 100

Cách chúng tôi kiểm tra các sòng bạc trực tuyến tiền thật tốt nhất

Rút tiền của bạn trơn tru là một phần quan trọng của Quá trình đánh giá 25 bước Khi phân tích một sòng bạc. Chơi các trò chơi miễn phí là thú vị, nhưng khi bạn sử dụng tiền mặt kiếm được của riêng mình, điều quan trọng là phải biết rằng một sòng bạc sẽ thanh toán nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm xem xét các sòng bạc, chúng tôi biết các trang web có uy tín cho phép bạn truy cập vào tiền thắng của mình một cách hiệu quả.

Trên trang này, bạn sẽ chỉ tìm thấy những sòng bạc thực sự cung cấp:


Được tin tưởng bởi sòng bạc.org
 • Bảo vệ

  Phần mềm mã hóa bảo mật cập nhật và tinh vi nhất để đảm bảo chi tiết cá nhân của bạn vẫn an toàn trực tuyến.

 • Được cấp phép đầy đủ

  Tất cả các sòng bạc rút nhanh đưa nó vào danh sách được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi được cấp phép chuyên nghiệp bởi một cơ quan chính phủ hợp pháp để đảm bảo tính xác thực của chúng.

 • Trò chơi đa dạng

  Tất cả các mục yêu thích đều được phục vụ, bao gồm các khe, trò chơi trên bàn và poker video, với các biến thể được thiết kế đặc biệt sử dụng nền tảng trực tuyến.

 • Chào mừng tiền thưởng

  Đăng ký hợp pháp và khuyến khích thưởng Phần thưởng dễ dàng và minh bạch để yêu cầu.

 • Thanh toán nhanh

  Nhiều cách để rút tiền thắng tiền thật của bạn mất nhiều ngày, không phải vài tuần để xử lý.

 • Chơi game di động

  Một ứng dụng hoặc trang web di động được tối ưu hóa để chơi các trò chơi sòng bạc thật yêu thích của bạn khi đang di chuyển.

 • Chăm sóc khách hàng

  Dịch vụ khách hàng hiệu quả, lịch sự và hữu ích có thể đạt được thông qua một số kênh truyền thông khác nhau.

Xem danh sách các sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi để khám phá các trang web đánh bạc hàng đầu để chơi các trò chơi tiền thật trên - don sắt giải quyết ít hơn.

Hướng dẫn sòng bạc trực tuyến thanh toán nhanh nhất / rút tiền


Những sòng bạc trực tuyến thanh toán ngay lập tức phục vụ cho sở thích của người chơi bằng cách cung cấp nhiều phương thức tiền gửi. Tất cả các sòng bạc trực tuyến trả tiền nhanh nhất đều có phương thức rút tiền và rút tiền như chuyển khoản ngân hàng, kiểm tra chuyển phát nhanh, Neteller, cộng với nhiều ví điện tử khác. Họ liên tục cập nhật các bản cập nhật phần mềm mới nhất và tiếp tục chỉ duy trì các tiêu chuẩn tốt nhất trong việc đạt được xếp hạng hàng đầu của họ. Chính các sòng bạc trực tuyến phổ biến được liệt kê ở trên có các khoản thanh toán nhanh, dễ dàng và rút tiền nhanh chóng giữ cho sự cạnh tranh trên ngón chân của họ. Tất cả các sòng bạc trực tuyến này có thời gian thanh toán nhanh nhất trong khoảng từ một giờ đến vài ngày cho các phương thức Cashout chính. Họ chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ người chơi nào với các trò chơi thú vị và phần mềm hàng đầu của họ làm cho toàn bộ trải nghiệm sòng bạc rất thực tế và dễ sử dụng.

Thanh toán nhanh nhất - Rút tiền có sẵn

Khi nói đến đánh bạc trực tuyến, không quan trọng bạn là một người chơi khe khao khát hay bạn thích các trò chơi trên bàn, có một điều mà tất cả những người đánh bạc trực tuyến có điểm chung; Họ muốn tiền thắng của họ nhanh chóng và dễ dàng. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng rất nhiều thời gian của các khoản thanh toán thuộc về sòng bạc trực tuyến. Một số chắc chắn chậm hơn những người khác và một số thậm chí có tối thiểu đáng ghét. Chúng tôi đã xác định một số sòng bạc nhanh trên trang này. Dưới đây là một số phương pháp rút tiền nhanh nhất được người chơi sòng bạc trực tuyến biết đến.


 • Paypal

  Mặc dù Paypal không có sẵn cho tất cả người chơi sòng bạc, đối với những người có quyền truy cập, chắc chắn là một trong những hình thức rút tiền và tiền gửi nhanh nhất. Tiền sẽ hiển thị trong tài khoản PayPal của bạn ngay lập tức. Từ đó bạn có thể chuyển tiền của mình sang ngân hàng của bạn (có thể mất vài ngày).

 • Paysafecard

  Paysafecard Cung cấp cho bạn sự linh hoạt thanh toán trực tuyến bằng cách cho phép bạn thanh toán và nhận tiền bằng số pin Payafecard 16 chữ số. Nếu bạn có sẵn tiền trong tài khoản Paysafecard, bạn có thể dễ dàng rút chúng và gửi chúng trở lại tài khoản ngân hàng được liên kết với nó.

 • ewallets

  Còn được gọi là ví điện tử chắc chắn đang phát triển phổ biến và là một trong những phương pháp thuận tiện nhất để rút tiền nhanh chóng từ sòng bạc được lựa chọn. Bạn có thể dự đoán sự rẽ vào rất nhanh, nơi bạn có thể lên kế hoạch vào ngày thay vì vài tuần.

 • Skrill

  Skrill là một bộ xử lý bên thứ ba trên toàn thế giới hoạt động trong cùng một lĩnh vực với PayPal. Việc chuyển nhượng xuất hiện ngay lập tức. Một số sòng bạc trực tuyến tốt nhất chấp nhận skrill.

 • Neteller

  Neteller là một Ewallet đã đạt được danh tiếng tuyệt vời và được xem có thuận lợi giữa những người chơi sòng bạc trực tuyến và những người chơi bài xì phé. Nó không chỉ nhanh mà còn được cho là có một số khoản phí thấp nhất trong doanh nghiệp.

 • tiếng vang

  Nhiều người vẫn tin rằng tiếng vang Hoặc thậm chí kiểm tra giấy kiểu cũ tốt là cách tốt nhất để nhận được khoản thanh toán của bạn. Có các mặt xuống như điều này như chờ đợi các séc đến hoặc tiền gửi echeck để xuất hiện. Đối với những người không siêu vội, đây là một cách tốt để nhận được tiền thắng của bạn, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải lên kế hoạch ít nhất một tuần hoặc hơn.

Các trang web sòng bạc trực tuyến thanh toán nhanh nhất cung cấp tốt nhất trong tất cả các bộ phận bao gồm: dịch vụ khách hàng chất lượng hàng đầu, tỷ lệ cược tỷ lệ cao, tiền gửi nhanh và rút tiền, thậm chí thanh toán ngay lập tức và dễ dàng trả tiền mặt. Kết hợp lại, họ cũng cung cấp hơn 500 trò chơi tuyệt vời - bao gồm các khe, roulette, poker video, blackjack, baccarat và craps.

Các sòng bạc Internet này đã triển khai thành công một hệ thống hỗ trợ đáng tin cậy và hữu ích cho người chơi của họ để thưởng thức 24/7, bao gồm cả việc xử lý bất kỳ truy vấn thanh toán nào. Một số ví dụ về các loại dịch vụ mà bạn có thể mong đợi nhận được - các trang web đánh bạc trực tuyến cung cấp các khoản rút tiền nhanh của Lightning thông qua việc sử dụng ví điện tử trực tuyến hoặc bằng cách FedExing một séc cho nhà của bạn chỉ trong vài ngày, như một phần của siêu nhanh và dễ dàng quá trình rút tiền. Người chơi có thể phụ thuộc vào trải nghiệm thú vị mỗi khi họ chơi ở bất kỳ trang web sòng bạc trả tiền nhanh nhất được liệt kê ở trên. Họ đã được các chuyên gia tại Casino.org xem xét và thử nghiệm và có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành đánh bạc internet.

Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc thanh toán nhanh nhất #1


Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi 3-7 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,40%

Câu hỏi thường gặp về sòng bạc nhanh


Làm thế nào để rút tiền?

Để rút tiền, điều thực sự quan trọng là phải hiểu đầy đủ các thông số kỹ thuật của sòng bạc của bạn. Mỗi người có một chính sách khác nhau sẽ yêu cầu bạn xem xét tất cả các yêu cầu trước khi chọn gửi tiền. Trong hầu hết các trường hợp, bạn đến nhân viên thu ngân sòng bạc và yêu cầu rút tiền. Hãy chắc chắn có tất cả thông tin thích hợp, như mật khẩu, ID bảo mật của bạn và trong một số trường hợp, giấy tờ của bạn được thực hiện trước khi chuyển được yêu cầu. Trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn có thể sử dụng cùng một phương thức rút tiền như bạn đã sử dụng tiền gửi, bao gồm cả thẻ tín dụng, nhưng nó rất hiếm.

Tôi có thể mong đợi quá trình mất bao lâu?

Việc xử lý có thể từ gần như ngay lập tức đến một vài ngày. Phần lớn trong số đó phụ thuộc vào một vài mục như: hoàn thành tất cả các giấy tờ và ủy quyền cần thiết trước yêu cầu, chính sách của sòng bạc và phương pháp bạn đang chọn. Ví dụ, Skrill và PayPal gần như ngay lập tức.

Tiền gửi và rút tiền có sử dụng cùng một phương pháp không?

Không phải lúc nào cũng vậy. Nhiều sòng bạc chấp nhận thẻ tín dụng cho tiền gửi sẽ không cho phép thẻ tín dụng được sử dụng để rút các khoản thanh toán. Phần lớn nó phụ thuộc vào quốc gia bạn cư trú và những hạn chế của khu vực của bạn. Mỗi sòng bạc có thông số kỹ thuật riêng, vì vậy nếu bạn muốn các tùy chọn tốt nhất có sẵn, hãy xem các đề xuất của chúng tôi. Chúng tôi đã làm bài tập về nhà của chúng tôi.

Số tiền rút tiền có ảnh hưởng đến thời gian không?

Sẽ mất bao lâu để rút tiền thắng của bạn có thể phụ thuộc vào số tiền. Một lần nữa, điều cực kỳ quan trọng là kiểm tra với nhân viên thu ngân sòng bạc trực tuyến của bạn trước khi giành được giải độc đắc khổng lồ đó, hoặc có thể kiểm tra ngay trước khi bạn giành chiến thắng lớn. Trong hầu hết các trường hợp, việc rút tiền thực sự lớn sẽ được thực hiện ở định dạng kiểm tra. Khi đó là trường hợp, bạn thường sẽ không chờ đợi sau mười ngày.

Việc rút tiền tối thiểu là bao nhiêu?

Số tiền tối thiểu thực sự phụ thuộc vào hai điều: sòng bạc và phương pháp rút tiền. Neteller sẽ chấp nhận tiền gửi rút tiền vào tài khoản của bạn thấp nhất là 10 đô la, tuy nhiên, sòng bạc yêu thích của bạn, nhiều người chỉ chấp thuận các khoản thanh toán của bạn nếu nó được định giá tại một điểm khiến nó có giá trị trong khi họ.

Tôi đã đọc các khiếu nại về tiền mặt và tiền thưởng. Cái này là gì?

Rất nhiều người chơi sòng bạc trực tuyến thấy tiền thưởng tiền gửi 100% và cho rằng họ có thể gửi tiền $ 300 và nhận thêm $ 300 miễn phí. Và họ cũng cho rằng họ có thể ngay lập tức rút tiền thưởng. Nhưng sự thật là hầu hết các phần thưởng đi kèm với một trò chơi thông qua và yêu cầu rollover, vì vậy bạn cần chơi một số tiền nhất định trước khi bạn có thể biến tiền thưởng thành tiền mặt thực sự. Rất nhiều khiếu nại cho rằng các trang web không cung cấp các khoản tiền sòng bạc nhanh mà họ đã hứa, khi thực tế là tiền chưa thực sự là người chơi.

Tỷ lệ phần trăm xuất chi có liên quan gì đến tiền mặt nhanh không?

Không. Tỷ lệ phần trăm thanh toán chỉ đơn giản là tỷ lệ phần trăm số tiền được trao lại cho người chơi trong một khoảng thời gian cụ thể. Vì vậy, nếu một trang web có tỷ lệ xuất chi là 96%, điều đó có nghĩa là cứ 100 đô la được thực hiện, trang web sẽ trả 96 đô la. Tỷ lệ thanh toán không tính đến những gì thực sự làm cho nó vào tay người chơi.

Có phí liên quan đến các trang web cung cấp các khoản thanh toán nhanh hơn không?

Một số trang web tính phí cho các tùy chọn thanh toán nhất định, nhưng các khoản phí có xu hướng giống nhau từ trang web này sang trang khác, bất kể họ xử lý thanh toán nhanh như thế nào. Vì vậy, nếu bạn lo lắng rằng bạn sẽ trả nhiều tiền hơn để có được tiền sớm hơn, bạn sẽ không.

Làm thế nào một sòng bạc có ít hơn tỷ lệ tùy chọn tiền gửi và thanh toán cao hơn một sòng bạc với nhiều lựa chọn hơn?

Đó là chất lượng hơn số lượng. Nếu phải mất ba tuần để xử lý bất kỳ một trong 10 phương thức thanh toán của trang web, chúng tôi không ấn tượng. Nhưng nếu mất ba ngày để kiểm tra vào tay bạn và nếu séc là lựa chọn duy nhất, chúng tôi tin rằng người chơi của chúng tôi sẽ tốt hơn.

Những phương thức thanh toán nào cung cấp các khoản tiền mặt nhanh nhất?

Nó phụ thuộc vào trang web, nhưng thường là các dịch vụ chuyển nhượng của bên thứ ba như Neteller và UKash có xu hướng khá nhanh chóng. Kiểm tra mất nhiều thời gian hơn một chút và thời gian dây ngân hàng khác nhau dựa trên vị trí.