betfair casino app

Xếp hạng chuyên gia
4,5/5
Trở lại người chơi
96,2%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 100.000
Đường lương 50
Tối đa.cuộc đánh cá 200
% Xuất chi 96.2
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa.xuất chi 2.000
Chủ đề Kinh dị và khủng bố, thương hiệu
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Halloween Slots


Death Death đã đến thị trấn nhỏ của bạn, Cảnh sát trưởng, Tiến sĩ Loomis trong bộ phim kinh dị khét tiếng 1978.Bây giờ với vị trí trực tuyến của Microgaming, Halloween, những chiến thắng lớn hiện đã đến thị trấn của bạn!

Trong đánh giá Slot Halloween của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét chi tiết về trò chơi này và bộ ba vòng thưởng của nó.Chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào nó xếp chồng lên nhau so với các vị trí phim và TV có thương hiệu khác của năm 2022. Khám phá thêm về các tính năng như:

 • Trò chơi hình ảnh, chủ đề và hiệu ứng âm thanh của trò chơi
 • Cách các cuộn trượt và các vòng thưởng của trò chơi hoạt động
 • Bạn có thể mong đợi giành chiến thắng lớn khi chơi khe này không
Tiền bạc

Thay đổi cuộn

Bố cục của các hàng thay đổi theo từng vòng quay

Sòng bạc

Khối jumbo

Các biểu tượng lớn kéo dài nhiều cuộn

Khoai tây chiên

50 cách để giành chiến thắng

Đường lương vẫn không đổi trong suốt

Tìm kiếm

Nhiều tính năng thưởng

Spin miễn phí, tiền thưởng Boogeyman và Trick hoặc Treater có sẵn

Lượt truy cập

 • Rất nhiều đường lương
 • Phạm vi cược lớn có sẵn
 • Âm thanh và hình ảnh trong khí quyển
 • Cơ khí thay đổi độc đáo

Bỏ lỡ

 • Phổ biến để trải nghiệm những vệt lạnh
 • Có thể khó khăn để xem chiến thắng trên các cuộn phim thay đổi
 • Không có giải độc đắc nào được xác định trước để theo đuổi

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Halloween: Rất tốt


 • 1
  50 cách để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay
 • 2
  Chủ đề hình ảnh gợi
 • 3
  Cơ học cuộn thú vị
 • 4
  Giá trị cao sẽ thắng trong khi chơi tiêu chuẩn
 • 5
  Một số tính năng thưởng thú vị

Đánh giá về các tính năng chính của Halloween Slot Slot


Cách chơi khe Halloween

Bố cục máy đánh bạc Halloween rất đơn giản và không bị ảnh hưởng. Bước đầu tiên của bạn là điều chỉnh kích thước tiền xu của bạn và đặt số tiền để chơi. Ngay khi bạn đã thực hiện điều này, hãy nhấn spin để mọi thứ lăn lộn.

Với 50 đường lương trong trò chơi, có rất nhiều chiến thắng thậm chí với các vòng thưởng. Trò chơi có thể cảm thấy khá dễ bay hơi, có nghĩa là phép thuật khô mà không có chiến thắng không phổ biến. Chúng tôi sẽ đi vào chi tiết về các vòng thưởng sau đó. Hiện tại, tất cả những gì bạn cần biết là có ba người chơi.

Nếu bạn biết Cách chơi khe, Các quy tắc Halloween tương tự như hầu hết 5 reel Video Slots. Chỉ có một ngoại lệ đáng chú ý. Thay vì bố cục các khe 5x3 điển hình, ba trong số các cuộn Halloween có thể đạt được một hàng bổ sung trên mỗi vòng quay thông qua một cửa trượt bí mật. Kết quả của điều này là một trò chơi khe Điều đó cảm thấy quen thuộc với người chơi, nhưng có thêm các yếu tố ẩn.

Chủ đề sử dụng âm thanh và hình ảnh rất tốt. Cố gắng không hoảng sợ khi bạn nghe Michael Myers tự phát ra khỏi bóng tối mọi lúc ... âm thanh khí quyển từ bộ phim phát trong khi bạn quay các cuộn phim, nhưng âm nhạc được sử dụng là một bản nhạc đáng nhớ nhất từ ??nhạc nền. Các biểu tượng của trò chơi rất giàu trí tưởng tượng và hấp dẫn trực quan - nếu họ không làm bạn sợ điều đó!


Jackpots và tiền thưởng Halloween Slot

Trong Halloween, tính năng Phần thưởng đầu tiên là Bánh xe hay Treater. Điều này được kích hoạt bởi ba biểu tượng tiền thưởng rải rác. Nó cung cấp giải thưởng tiền mặt nhân với cổ phần của bạn (lên đến 10 lần). Điều này tiếp tục cho đến khi bạn kích hoạt một vòng vòng quay miễn phí Hoặc tiền thưởng Boogeyman.

Thứ hai trong số này là những gì chúng ta gọi là một lựa chọn thưởng vòng. Người chơi chọn biểu tượng lá để tiết lộ giải thưởng tiền mặt cho đến khi Michael Myers xuất hiện. Bạn có thể chặn sự xuất hiện đầu tiên của anh ấy bằng cách chọn một biểu tượng dao. Các chức năng này giống như một ‘ra khỏi thẻ miễn phí cho vòng đấu.

Nếu bánh xe hiển thị một nhân vật khác ngoài Michael Myers, bạn sẽ nhận được chín vòng quay miễn phí. Các spin này sẽ có sự xuất hiện từ cùng một nhân vật đã kích hoạt vòng. Các chuyên gia của chúng tôi chỉ có một số điểm tiêu cực về tiền thưởng. Đầu tiên cho phần thưởng này, không có số nhân. Ngoài ra, chín vòng quay miễn phí có vẻ hơi keo kiệt - hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp mười hoặc nhiều hơn, dưới dạng một số vòng.

Trò chơi khá khiêm tốn về giải độc đắc lớn nhất của nó, không hiển thị nó ở bất cứ đâu công khai. Về mặt lý thuyết, nó nên cao tới 100.000 đô la, trong đó toán học bị phá vỡ như vậy

 • Chơi vòng của bạn tại Max Bet
 • Năm biểu tượng Laurie có giá trị 2.000
 • 50 đường lương đang chơi
 • 2.000 nhân với 50 là 100.000

Tùy chọn di động Halloween

Nếu bạn biết microgaming, bạn sẽ biết các tiêu đề của họ là trò chơi khe di động thân thiện với trò chơi. Thực sự có một khe cắm di động Halloween có sẵn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, chạy rất suôn sẻ trên cả thiết bị Apple và Android. Hãy coi chừng tính năng chọn à và các cuộn trượt có thể làm quen với các màn hình nhỏ hơn.

Trên máy tính xách tay và máy tính để bàn, trò chơi khe Halloween có giao diện người dùng khá tối thiểu. Đây là một tích cực khác cho việc cung cấp Halloween di động, vì trò chơi dịch tốt sang một màn hình nhỏ hơn mà không quá khó khăn. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi này, thì nó chắc chắn là người ta cân nhắc việc di chuyển với bạn. Bạn sẽ nhận được tất cả các phần thưởng và tính năng chơi trò chơi tương tự.


Sự kết luận

Về hình ảnh, âm thanh và chủ đề, Microgaming đã tạo ra một trò chơi tuyệt vời với vị trí Halloween của nó. Ngay cả phông nền reel cũng gợi lên, chuyển cảnh mở đầu của bộ phim. Mặc dù có 50 đường lương, lớn tiền thật Chiến thắng dường như khó có thể đến (có thể là do cách quay phim thay đổi). Cơ chế trò chơi này có thể phục vụ để giúp hoặc cản trở bạn, tùy thuộc vào kết quả của vòng quay.

Khi các vị trí thương hiệu đi, đây là một tiêu đề cực kỳ thú vị. Nó có tiền thắng tuyệt vời nếu bạn có Laurie về phía bạn, bằng cách xếp hàng một màn hình đầy các biểu tượng Laurie! Nhìn chung, trò chơi khe Halloween là một bổ sung cực kỳ thú vị và ly kỳ cho bộ sưu tập Microgaming.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn