bonus casino Dirk Arthur là một con mèo Las Vegas với 10 mạng sống

Đăng vào: ngày 29 tháng 7 năm 2022, 04: 07H. 

Cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, 01: 48h.

Dirk Arthur có kế hoạch đưa những con mèo kỳ lạ trở lại sân khấu Las Vegas một mình. Theo Tạp chí Las Vegas-Tạp chí, Người đứng đầu dải trước đây nhằm mục đích khởi động lại chương trình Ma thuật hoang dã của anh ấy trong một sân khấu 245 chỗ tại Notoriety Live ở Fremont Street Neonopolis.

Magician Dirk Arthur biểu diễn với một con báo tuyết trong bức ảnh không được đánh dấu này từ trang web của mình.
Magician Dirk Arthur biểu diễn với một con báo tuyết trong bức ảnh không được đánh dấu này từ trang web của mình. (Hình ảnh: Dirkarthurmagic.com)

Chương trình sẽ có những con hổ trắng và cam, một con báo tuyết và một con bobcat. Không có ngày mở cửa đã được công bố.

Sau một thời gian dài điên rồ khi thực hiện do Covid-19 hủy bỏ một số công việc, tôi đã phấn khích vì một cuộc đính hôn khác của Vegas, ông Arthur nói với R-jJohn Katsilometes. Tôi sẽ tập trung vào giáo dục nhiều hơn về việc bảo tồn động vật hoang dã hơn bao giờ hết, vì điều này đã trở thành một niềm đam mê bao gồm tất cả trong những năm qua.

Các phần của doanh thu của anh ấy sẽ được quyên góp để bảo vệ động vật trong tự nhiên, bài báo cho biết.

Sự thay đổi mèo

Các chương trình động vật đã dần dần không được ủng hộ vì sự thay đổi văn hóa đối với phúc lợi và bảo tồn động vật.

Tốc độ của sự thay đổi văn hóa đó đã vội vã vào năm 2003 sau khi Roy Horn được một con hổ trắng kéo dài trên sân khấu 13 năm trong chương trình Siegfried & Roy, tại The Mirage. Cuộc tấn công đó không chỉ chấm dứt sự nghiệp của bộ đôi nổi tiếng mà còn khiến thế giới đặt câu hỏi về sự an toàn và đạo đức của việc giới thiệu động vật hoang dã là giải trí.

Vào năm 2017, sự thay đổi đó đã giúp đóng cửa Ringling Brothers Bros. và Barnum & Bailey Circus, một hoạt động giải trí trẻ em từ năm 1871 - mặc dù Big Top nổi tiếng nhất thế giới đã công bố kế hoạch trở lại, không có động vật vào năm 2023.

Câu chuyện về một người đàn ông hổ

Một trong những cuộc sống của Dirk Dirk Arthur đã sống chín cuộc đời. Nó đã ra mắt vào năm 1997 tại Jub Jubilee, tại Bally, sau đó nhảy đến Silverton, Plaza, Tropicana, O hèSheas, Harrah, ở Reno và Smilelin, và Riviera vài tháng trước khi khách sạn đóng cửa vào năm 2015.

Chương trình được biểu diễn tại địa điểm thứ chín của nó, Westgate, trong năm tháng trong năm 2017 và 2018, nhưng không có động vật. Trước khi mở cửa, Arthur đã gãi đầu tiên có kế hoạch giới thiệu một con báo tuyết, bobcat, chim và một con vịt. Arthur đổ lỗi cho những hạn chế về không gian vào thời điểm đó, mặc dù trước đây anh đã biểu diễn trong các phòng trưng bày nhỏ hơn.

Các nhóm quyền động vật đã tích cực phản đối chương trình và tuyên bố một chiến thắng khi những con mèo bị loại bỏ.

Một pháp sư khác, Jay Owenhouse, đã cố gắng ra mắt một chương trình có ba con hổ trong một chiếc lều năm tầng ở Las Vegas kể từ ít nhất là năm 2020. Mặc dù các ủy viên quận đã phê duyệt một địa điểm phía sau Vịnh Mandalay, kế hoạch đó đã bị hủy bỏ khi đất rơi vào bị tịch thu nhà .

Vào tháng 1 năm 2022, Owenhouse đã rút một yêu cầu thứ hai để xác định vị trí chương trình của mình đằng sau Sahara. Rằng sau khi anh ta biết rằng các nhân viên của quận đã chống lại nó.

Nếu tầm nhìn của Arthur được tiến hành theo kế hoạch, thì Wild Wild Magic sẽ ra mắt tại Notoriety Live cùng với một sản phẩm kéo (Hồi Faaabious The Show & Drag Brunch,) ").

Một trong những người khác đã nói rất xa so với những người khác đã viết. Một lần nữa, anh ấy sẽ nhận được một bản án, vào năm 2022.