các game đổi thưởng

Xếp hạng chuyên gia
4,7/5
Trở lại người chơi
96,15%
Các nhà cung cấp
Igt
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc $ 20.000
Đường lương 40
Tối đa. cuộc đánh cá $ 800,00
% Xuất chi 96,15
Vòng thưởng Không
Phần mềm Igt
Tối đa. xuất chi $ 20.000
Chủ đề Thần thoại/Hy Lạp cổ đại
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi nữ thần vàng


Nữ thần trực tuyến Golden Golden cung cấp cho người chơi phiêu lưu và phấn khích, với đồ họa trực quan vận chuyển bạn đến thế giới Hy Lạp cổ đại. Tất cả mọi thứ và mọi người trông vô nhiễm. Mỗi biểu tượng máy đánh bạc truyền thống của 10 qua ACE được trang trí độc đáo với một bông hoa xác định và được tô màu trong các phấn màu sáng bóng. Nữ thần, anh hùng, Pegasus và các biểu tượng chim bồ câu được thể hiện trong chi tiết 3D, khiến chúng trông lớn hơn cuộc sống. Biểu tượng tiền thưởng là một bông hồng tinh tế trong sự nở rộ của nó, trong khi logo nữ thần vàng đóng vai trò là hoang dã.

Để chơi tất cả 40 dòng thanh toán, bạn sẽ cần đặt cược ít nhất 40 đô la. Để đủ điều kiện giành chiến thắng tối đa 20.000 đô la, bạn sẽ cần phải mạo hiểm 20,00 đô la cho mỗi lần trả tiền hoặc tổng cộng 800 đô la. Vì vậy, để giành chiến thắng lớn trên máy này, bạn cần đặt cược lớn. Các cuộn phim quay và màn hình chiến thắng trong trò chơi được cắt tỉa bằng vàng này sẽ khiến bạn kinh ngạc. Đánh giá khe trực tuyến của Nữ thần Vàng của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hiểu biết và lời khuyên về cách giành chiến thắng.

 • Nhận thông tin bạn cần để ghi được chiến thắng cao nhất có thể
 • Tìm hiểu làm thế nào để tận dụng tối đa từ các vòng quay miễn phí của bạn
 • Tham gia giải trí chơi miễn phí hoặc chuyển sang chơi game tiền thật
Tiền bạc

Rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng

Chiến thắng trả tiền từ trái sang phải và được nhân với đường BET.

Sòng bạc

Tiền thưởng quay miễn phí

Biểu tượng tiền thưởng kích hoạt 7 vòng quay miễn phí

Khoai tây chiên

Biểu tượng hoang dã

Biểu tượng hoang dã thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ hoa hồng đỏ

Tìm kiếm

Tỷ lệ trả lại lên đến 96%

Tỷ lệ hoàn vốn là từ 93,50% đến 96%

Lượt truy cập

 • 40 đường lương lớn
 • Nhiều chiến thắng trên một lượt.
 • Hoàn toàn tuyệt đẹp, biểu tượng 3D và đồ họa
 • Giải độc đắc nữ thần vàng $ 20.000

Bỏ lỡ

 • Tối thiểu cao là $ 1 mỗi lần trả tiền
 • Số lượng vòng quay miễn phí thấp được trao
 • Thiếu phần thưởng tròn

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá nữ thần vàng: xuất sắc


 • 1
  Cổ phần cao cung cấp khoản thanh toán lớn lên tới $ 20k
 • 2
  Rất nhiều cách để vượt qua nhiều chiến thắng trên một lượt
 • 3
  Tỷ lệ thanh toán cao
 • 4
  Đồ họa tuyệt vời
 • 5
  Các vòng quay miễn phí có thể trả hết lớn

Đánh giá về các tính năng chính của Nữ thần Golden


Cách chơi máy đánh bạc nữ thần vàng

Một điều đánh giá khe nữ thần vàng của chúng tôi có thể nói chắc chắn là máy này cung cấp cho người chơi trải nghiệm cao cấp. Một lý do là đồ họa đáng kinh ngạc của nó trải rộng trên 5 cuộn và 40 đường lương. Nằm trên một nền tảng ngoạn mục cộng hưởng với sự vĩ đại của Hy Lạp cổ đại, vị trí trực tuyến của Nữ thần Vàng cho bạn cơ hội để giành được một loạt những người giàu có trên trời.

Nữ thần vàng rất đơn giản và dễ chơi. Trước khi quay các cuộn, bạn cần chọn đặt cược của mình. Lựa chọn của bạn là $ 1,00, $ 2,00, $ 3,00, $ 5,00, $ 10,00 hoặc $ 20,00 cho mỗi đường thanh toán. Không giống như nhiều máy đánh bạc khác, bạn không thể chọn số lượng thanh toán. Với trò chơi sòng bạc nữ thần vàng, bạn phải luôn đặt cược vào tất cả 40 dòng.

Với đặt cược tối thiểu $ 40,00 mỗi lần quay, bạn sẽ phải mạo hiểm tối thiểu 2.000 đô la để chơi 50 vòng quay. Nếu bạn đặt cược tối đa, là $ 20,00 mỗi trả tiền, bạn sẽ đặt cược $ 800,00 mỗi lượt. Để có được mười vòng quay trong khi đặt cược lớn nhất, bạn phải có ngân hàng là 8.000 đô la. Giải độc đắc nữ thần vàng trên đặt cược đó sẽ trị giá 20.000 đô la.

Trước khi chơi, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra Paytable, điều này không chỉ giải thích từng khoản thanh toán riêng biệt mà còn hiển thị mô hình của mỗi kết hợp chiến thắng. Điều quan trọng là phải làm quen với mỗi kết hợp chiến thắng cũng như bản vá cho mỗi khoản thanh toán trước khi bạn bắt đầu chơi. Khi bạn chơi, hãy nhớ rằng tỷ lệ chiến thắng không thay đổi dựa trên quy mô đặt cược, thời gian trong ngày hoặc kết quả trước đó.


Mẹo nhanh về cách chơi

 • 1
  Trước khi bạn bắt đầu quay các bánh xe, bạn cần chọn bạn đặt cược.
 • 2
  Khi bạn chơi, hãy chú ý đến logo trò chơi là biểu tượng hoang dã. Các biểu tượng hoang dã thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ hoa hồng đỏ.
 • 3
  Biểu tượng hoa hồng là biểu tượng phần thưởng và chỉ có thể xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4. Nine Biểu tượng tiền thưởng trên các cuộn này kích hoạt phần thưởng Spins miễn phí trao giải 7 vòng quay miễn phí.
 • 4
  Trong các vòng quay miễn phí, một trong những biểu tượng bình thường sẽ trở thành biểu tượng siêu ngăn xếp. Điều này làm tăng tiềm năng cho chiến thắng lớn.

Giải độc đắc và tiền thưởng của nữ thần Golden

Máy đánh bạc nữ thần vàng cung cấp một bộ sưu tập các biểu tượng tuyệt đẹp như nữ thần vàng, chim bồ câu trắng, Hoàng tử và Pegasus.

Biểu tượng hoang dã, là logo cho máy đánh bạc này, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác nhưng hoa hồng đỏ. Mỗi biểu tượng, ngay cả các biểu tượng phổ biến của 10 đến a, đều được chi tiết và được hiển thị phong phú.

Hoa hồng đỏ là biểu tượng tiền thưởng và có thể kích hoạt một số khoản thanh toán lớn. Khi hoa hồng đỏ xuất hiện trên reels 2, 3 và 4, các biểu tượng được xếp chồng lên nhau trên các cuộn phim biến thành các kết hợp chiến thắng. Khi hoa hồng đỏ xuất hiện ở tất cả các vị trí trên cuộn 2, 3 và 4, nó sẽ kích hoạt phần thưởng spins miễn phí. Tính năng tiền thưởng cung cấp cho bạn 7 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay này, một trong những biểu tượng bình thường sẽ chuyển đổi thành một biểu tượng xếp chồng lên nhau có thể dẫn đến những chiến thắng tuyệt vời.

Với 40 đường lương, bất kỳ trong số đó có thể thanh toán trên bất kỳ lượt nào, tổng số tiền thắng trên bất kỳ một lượt nào thực sự có thể cộng lại. Tuy nhiên, hãy lưu ý khi chơi đó với mức cược tối thiểu 40 đô la mỗi lượt, bạn có thể nhanh chóng đi qua tài khoản của mình. Bạn cũng có thể chơi nữ thần vàng miễn phí tại các sòng bạc được đề xuất của chúng tôi.


Tùy chọn di động nữ thần vàng

Máy đánh bạc nữ thần vàng đã được điều chỉnh độc đáo cho các thiết bị iOS và Android. Chơi trò chơi khe cắm hấp dẫn này trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn tại một sòng bạc di động hoặc tải xuống ứng dụng khe nữ thần vàng thẳng vào điện thoại của bạn. Ngay cả khi bạn chỉ có một hoặc hai phút để chơi, bạn sẽ có thể truy cập trò chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng, quay các cuộn nhiều lần trong suốt vài giây. Đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi bất cứ nơi nào bạn có thể.


Sự kết luận

Máy đánh bạc nữ thần vàng, giải độc đắc khổng lồ rất hấp dẫn và trò chơi guồng và đường lương của trò chơi cung cấp cho người chơi rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Chế độ Spins miễn phí cung cấp cho người chơi các cơ hội bổ sung để tăng ngân hàng của họ. Chúng tôi kết thúc đánh giá khe trực tuyến của Nữ thần Vàng của chúng tôi bằng cách mời bạn thử trò chơi miễn phí để xem nó chơi và hấp dẫn nó như thế nào. Đây là một cỗ máy mà bạn sẽ muốn chơi vì tiền thật.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn