cao thủ game bài PokerStars vs GGPoker - Cái nào tốt hơn?

PokerStars vs GGPoker - Cái nào tốt hơn?

Thêm so sánh trang web poker của sòng bạc bao gồm PokerStars vs 888pokerPokerStars vs Party Poker.

Trong khi nhiều điều đã thay đổi qua nhiều năm, không có nghi ngờ rằng PokerStars đã giúp định hình thế giới poker trực tuyến như chúng ta biết ngày nay. (Bạn có thể đọc thêm về lịch sử của nó trong Đánh giá của Stars vs 888; Chúng tôi đã giành chiến thắng trong ngày hôm nay.)

Tuy nhiên, kể từ Amaya (sau này được đặt tên là Stars Group Inc.) đã tiếp quản trang web, PS đã tiến xa hơn nữa Xa từ chương trình nghị sự ban đầu của nó. Ngày nay, nó đã di chuyển theo một hướng tập trung Thông tin thêm về những người chơi giải trí, trôi ra khỏi bài xì phé thuần túy.

Dường như không ai có thể chọn ở đâu Pokerstars đã rời đi.

Nếu một người khổng lồ như vậy quyết định rằng poker trực tuyến là Thế giới biết đó không còn là một lựa chọn khả thi, ai sẽ dám thách thức ý tưởng này? Nhưng sau đó, gần như không ở đâu đến GGPoker, rõ ràng đang tìm cách tiếp quản Điểm từng được tổ chức bởi PS.

GGPoker ban đầu được ra mắt vào năm 2014 với tư cách chủ yếu là phòng đối mặt châu Á, nhưng trong vài năm qua, trang web đã Làm cho vở kịch cho thị trường - và họ đã làm rất tốt xa.

Đội hình của các chuyên gia của nó đang bắt đầu trông Thực sự nghiêm trọng. Nó thậm chí bao gồm các cựu đại sứ số một của PokerStars, Daniel Negreanu.

Negreanu, ‘Elky, xông Bryn Kenney, và Fedor Holz Bây giờ tạo nên cốt lõi của nhóm GGPoker Pro, cho thấy rõ trang web có nghĩa là kinh doanh. Một phòng poker nhỏ không có tham vọng sẽ tham gia vào quan hệ đối tác với những tên tuổi lớn như vậy.

Nhưng khi nói đến việc lựa chọn giữa PokerStars và ggpoker, bạn nên chọn cái nào? Đánh giá PokerStars vs GGPoker này sẽ cố gắng trả lời một số câu hỏi quan trọng nhất để giúp bạn thực hiện điều đó quyết định. 

Trong khi cả hai đều có ưu và nhược điểm của họ, lựa chọn tốt nhất Sẽ phụ thuộc vào chính xác những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Phần mềm: PokerStars vs GGPoker - PS thắng (chỉ chỉ)

Trong thời gian dài nhất, PokerStars là Nhà lãnh đạo tuyệt đối về phần mềm poker trực tuyến. Vì bất cứ lý do gì, không Phòng khác có thể đến gần để cung cấp cho một khách hàng đẹp trai và Người chơi thân thiện như của PokerStars.

Số lượng tùy chọn tùy chỉnh theo ý của bạn trong khách hàng của Stars khá ấn tượng.

Bạn có thể chọn từ các bố cục bảng khác nhau, chọn ghế ưa thích của mình, thiết lập các tùy chọn tự động mua lại cho các trò chơi và giải đấu tiền mặt và làm nhiều hơn nữa để biến nền tảng của riêng bạn. (Chúng tôi đi sâu hơn các tùy chọn trong PS vs 888 Đánh giá.)

Trên hết, khách hàng chạy trơn tru Không có trục trặc nghiêm trọng để cản trở kinh nghiệm của bạn.

Nhưng sau đó đến GGPoker.

Rõ ràng, bộ não đằng sau trang web này biết chính xác Những gì nó cần để thu hút người chơi và xây dựng một cộng đồng trung thành.

Họ đã không lặp lại những sai lầm của người tiền nhiệm bằng cách khởi chạy phần mềm không đạt tiêu chuẩn. Họ chắc chắn rằng GGPoker gần như tốt như của PokerStars.

Máy khách GGPOKER

Sảnh của GGPoker được tổ chức độc đáo để Cung cấp một cái nhìn tổng quan về các tùy chọn chính, chẳng hạn như Hold KhănEM và Omaha Cash Games, Các giải đấu theo lịch trình, trò chơi spin & vàng, Rush & Cash, v.v.

Bộ lọc trò chơi aren aren chi tiết như các bộ Được cung cấp bởi các ngôi sao, nhưng họ chắc chắn làm thủ thuật.

Cả hai trang web cũng cung cấp các ứng dụng di động cho tất cả các loại của các thiết bị, nhưng PokerStars vượt trội GG ở đây. Đây không phải là để nói rằng ggpoker Ứng dụng di động là tốt, mặc dù.

Nó khá tốt - bạn sẽ có thể chơi Phiên tốt - nhưng nó không tiến bộ như sản phẩm di động PokerStars.

Trò chơi Variety: Pokerstars vs GGPoker - PS thắng

Một điều mà Pokerstars đã luôn làm Tốt hơn phần còn lại trên là lựa chọn trò chơi của nó.

Các ngôi sao đã vượt xa việc cung cấp cho người chơi các trò chơi Texas Hold KhănEM và Omaha. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ ở đó, từ Seven Card Stud và Razz, đến năm thẻ rút và Badugi - và bất cứ điều gì ở giữa.

Máy khách PokerStars

GGPoker là người nhiều màu sắc.

Bạn sẽ tìm thấy Texas Hold Khănem và Omaha, cả hai đều là Trò chơi tiền mặt và các giải đấu. Ngoài ra, còn có bộ bài ngắn (6+ Hold KhănEM) những cái bàn.

Vì vậy, nếu bạn là một chuyên gia 8 trò chơi đang tìm kiếm Một số hành động cổ phần cao, bạn đã giành chiến thắng ở đây. Hiện tại, GGPoker isn cung cấp bất kỳ biến thể kỳ lạ nào khác.

Đó là lý do tại sao trong phần này, các ngôi sao lấy thắng lợi.

Tất nhiên, GGPoker có thể đang mở rộng Cung cấp trong những tháng và năm tới, đặc biệt là nếu quỹ đạo đi lên của nó tiếp tục.

Tuy nhiên, hiện tại, các ngôi sao là Tùy chọn thực sự nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi có thể được mô tả là chủ đạo.

Lịch trình giải đấu & Tùy chọn trò chơi tiền mặt: PokerStars vs GGPoker

Cả PokerStars và GGPoker đều cung cấp một số thú vị Tùy chọn cho người chơi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, một Phòng có thể là lựa chọn tốt hơn so với cái khác.

Đây là cách họ so sánh ở hai trong số những người nhiều nhất Các hạng mục quan trọng, các giải đấu theo lịch trình và bảng trò chơi tiền mặt.

Lịch trình MTTS & Sự kiện đặc biệt

Khi nói đến các giải đấu nhiều bàn, không Phòng có thể đứng lên PokerStars (bây giờ).

Nhờ vào giao thông lớn của nó và thực tế là họ đã là nơi diễn ra Năm, các ngôi sao tiếp tục trị vì tối cao trong thể loại này.

Nếu bạn đang tìm kiếm các sự kiện hàng ngày và hàng tuần Với các lĩnh vực lớn và bảo đảm lớn, PokerStars là nơi dành cho bạn. Cho dù Bạn muốn chơi các sự kiện mua cao hoặc xây dựng ngân hàng của bạn chơi các cổ phần nhỏ MTT, tất cả các tùy chọn đều có trên bàn.

Đối với những người chơi nghiêm túc, PokerStars tổ chức các sự kiện trực tuyến lớn thường xuyên như Spring Championship of Online Poker (Scoop) và Giải vô địch poker trực tuyến (WCOOP) thế giới, với nhiều cấp độ phục vụ cho tất cả các ngân hàng.

Nó cung cấp các giải thưởng được đảm bảo khổng lồ trên hàng chục sự kiện.

Máy khách PokerStars

Ggpoker có thể không giàu có khi nói đến các giải đấu, nhưng nó chắc chắn đã làm một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra một lịch trình Đánh bại phần còn lại của cuộc thi.

Bạn sẽ tìm thấy một số lượng rất tốt các sự kiện Bắt đầu xung quanh đồng hồ, với các giải thưởng phong phú mỗi ngày.

Bởi vì GGPoker có lưu lượng người chơi ổn định, nên nó Có thể cung cấp MTT với các đảm bảo hào phóng mà không sợ lớp phủ.

Giống như PokerStars có hàng triệu ngày chủ nhật, GGPoker có GGMASters. Đây là giải đấu hàng đầu của nó diễn ra Chủ nhật, với một giải thưởng được đảm bảo trị giá 500.000 đô la.

Việc mua vào là $ 150, vì vậy hầu hết người chơi có thể đủ khả năng để chụp một lần mỗi tuần một lần. Những người không có thể cố gắng và kiếm được chỗ ngồi của họ thông qua Một trong nhiều vệ tinh chạy mỗi ngày.

GGPoker đang cho thấy rằng nó rất quan tâm đến thu hút người chơi giải đấu. Phòng cũng đã ra mắt hàng triệu đô la của mình Sê -ri, có ba sự kiện quan trọng mỗi tuần.

Global triệu $ có tính năng giải thưởng được đảm bảo trị giá 1.000.000 đô la (và chỉ mua chỉ 100 đô la) và High Roller triệu đô đảm bảo 2.000.000 đô la giải thưởng cho việc mua vào 500 đô la.

GGPOKER MULTI MILLS $ SERIES

Vì vậy, trong khi PokerStars vẫn là người dẫn đầu trong việc này danh mục cụ thể theo các đề nghị giải đấu của nó, GGPoker chắc chắn là một Nơi thú vị để khám phá, đặc biệt là do cạnh tranh nhẹ nhàng hơn nhiều.

Nếu bạn là một người chơi MTT, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều Các sự kiện ở đây, đặc biệt nếu bạn đã có một ngân hàng tốt để làm việc.

Nếu bạn đang tìm cách chơi mua rất nhỏ, Mặc dù vậy, PS có lẽ vẫn là một lựa chọn tốt hơn vì bạn sẽ tìm thấy nhiều sự kiện hơn trong Mỗi khung, bao gồm cả cổ phần vi mô.

Trò chơi tiền mặt - GGPoker thắng (Cho những người muốn kiếm tiền)

Khi nói đến hành động trò chơi tiền mặt, ggpoker là nghiêm túc đe dọa sẽ chiếm vị trí hàng đầu và trở thành nơi diễn ra cho nhiều người chơi, Đặc biệt là con lăn cao.

PokerStars vẫn dẫn đường đến đây, nhưng nhóm Tại GG biết những gì nó làm.

Và người chơi dường như đang yêu nó.

Để bắt đầu với các ngôi sao, bạn sẽ tìm thấy một loạt các bảng bắt đầu thấp như NL2 và cao tới NL40.000. Tuy nhiên, bạn đã thắng được nhiều trò chơi trên $ 25/$ 50 thực sự đang chạy.

Trò chơi PokerStars

Khi nói đến các chức năng đặc biệt, PokerStars Cung cấp một tính năng ‘Run It Twice Bạn có thể đã đoán, cho phép bạn rút tiền công bằng của mình khi bạn tham gia.

Bạn có thể sử dụng điều này bất cứ khi nào vì nó không phụ thuộc về các quyết định của đối thủ của bạn, và bạn chỉ cần rút tiền từ EV toán học của bạn và Nhận tiền - bất kể điều gì xảy ra với nồi.

Tại GGPoker, các cổ phần thấp nhất hiện có là 0,02 đô la/0,05 đô la, Vì vậy, nếu bạn đang ở trong một ngân hàng đặc biệt chặt chẽ, bạn có thể tốt hơn Bắt đầu lại tại PokerStars. Đối với các cổ phần cao hơn, các trò chơi thường xuyên đi lên $ 5/$ 10, đó là Crazy Crazy High.

Tuy nhiên, GGPoker cũng cung cấp VIP cao Các bảng nơi người chơi có thể bắt đầu trò chơi của riêng mình và đi cao như họ muốn.

Đây là một tính năng tuyệt vời có thể thu hút nhiều con lăn cao, đặc biệt là khi GG đạt được khả năng hiển thị và danh tiếng nhiều hơn thông qua việc tài trợ cho những người chơi nổi tiếng như Negreanu và Holz.

Trò chơi GGPOKER

Sau khi ngừng hoạt động, không có phòng nào thì không có phòng nào về mặt chảy máu cam thật. Nhưng GGPoker dường như đang chơi Không gian này.

Trên hết, GGPoker cũng cung cấp nhiều loại của các tính năng thú vị cho phép người chơi thưởng thức các phiên của họ hơn và làm cho Chơi nhiều hơn như vậy tại các bàn trực tiếp.

Một số đặc quyền có sẵn tại GG Cash Game Bảng bao gồm:

  • Tất cả trong bảo hiểm
  • Straddles
  • Chạy nó hai lần hoặc ba lần

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách chơi trò chơi tiền mặt và Trên thực tế, kiếm tiền, tôi đã nói GGPoker là một lựa chọn khá rõ ràng.

Bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn chơi và tìm thêm Người chơi thưởng thức các trò chơi, thay vì nghiền nó qua. Điều này có ý nghĩa nhiều Chơi lỏng lẻo hơn, những chiếc bình, và một số hành động điên rồ.

Bạn vừa thắng được tìm thấy bất cứ điều gì như thế này trên PokerStars, ngay cả khi bạn chơi thấp như NL25.

Tốc độ poker: Stars vs GG

Cả PokerStars và GGPoker đều cung cấp Biến thể của poker poker tốc độ.

Nếu bạn không biết đây là gì, thì đó là loại của poker nơi bạn đã chuyển đến một cái bàn mới ngay khi bạn khoanh tay và có thể nhảy thẳng vào hành động với hai thẻ lỗ hoàn toàn mới đối với một thẻ mới tập hợp các đối thủ.

Như bạn có thể biết, trên PokerStars, đây là gọi là Phóng, trong khi biến thể của GGPoker, được gọi là Rush & tiền mặt.

Cả hai đều hoạt động tương tự nhau, vì vậy có rất nhiều sự khác biệt giữa hai. Tuy nhiên, tại thời điểm này, GGPoker chỉ cung cấp tốc độ Poker cho cổ phần lên tới $ 1/$ 2 cho PLO và NLHE.

Tại PokerStars, bạn sẽ tìm thấy các bảng Zoom với độ mù lên tới $ 25/$ 50, mặc dù $ 5/$ 10 là cấp độ cuối cùng mà bạn thực sự tìm thấy một số hành động.

GGPOKER Tốc độ poker

Nếu bạn muốn chơi bài xì phé nhanh chóng và Tìm kiếm cổ phần cao hơn, bạn đã bị mắc kẹt khá nhiều với các ngôi sao. Nhưng cho thấp đến Cổ phần giữa thấp, bạn sẽ làm tốt hơn nhiều tại GGPoker.

Giống như bảng thông thường, trò chơi Rush & Cash mềm hơn nhiều so với zoom, và có quá nhiều người chơi để giữ Bóng lăn mọi lúc.

Jackpot Sit & Go

Giải đấu giải trí Sit & Go với một ngẫu nhiên Giải thưởng gần đây khá phổ biến, và có vẻ như mọi phòng đều có sự thay đổi của nó trong số này ngày nay.

Bạn có thể đã nghe nói về Spin & Go, trên PokerStars. Bạn trả tiền mua vào để chơi với hai người chơi khác để nhận giải thưởng ngẫu nhiên từ 2 lần đến 10.000 lần mua vào.

GGPOKER SIT & GO's

GGPoker cũng có một cái gì đó như thế này. Của nó được gọi là spin & vàng và làm việc theo một nguyên tắc rất giống nhau.

Giải độc đắc tối đa bạn có thể đạt là 12.000 lần Mua vào, vì vậy bạn có thể tốt hơn là thử vận ??may của mình ở đây. Nếu bạn sẽ đi Gambleon Điều này, tại sao không đi cho giải độc đắc lớn hơn?

GG cũng cung cấp một tùy chọn bảo hiểm nơi bạn Có thể trả thêm tiền để bạn mua lại nếu bạn đạt được số nhân 2x.

Tất nhiên, đây là một lựa chọn âm thanh về mặt toán học, nhưng nếu bạn đang tìm cách hạ thấp ngắn hạn của mình phương sai Trong khi cố gắng để có được may mắn, nó có thể đáng để kiểm tra.

Lưu lượng người chơi: PokerStars vs GGPoker (PS thắng nhưng GG trông đẹp)

PokerStars vẫn là trang web số một trong Điều khoản của số người chơi. Không có bất ngờ ở đó.

Nó là phòng được ghé thăm nhiều nhất mà vẫn còn thu hút nhiều ưu điểm cũng như những người chơi bình thường đang tìm kiếm một trò chơi thoải mái bài xì phé. Đối với nhiều người, Pokerstars là cái tên đầu tiên mà họ nghĩ đến nếu họ ở trong một Tâm trạng cho một phiên thông thường.

Tuy nhiên, GGPoker nằm trong ba phòng hàng đầu trong Điều khoản giao thông.

Nó có thể chưa phải là pokerstars, nhưng nó Trung bình 7 ngày tại thời điểm viết bài đánh giá này là 3.300. Đối với PokerStars, nó 10.000, nhưng nếu chúng ta so sánh GG với một số phòng khác như 888 hoặc partypoker, thì nó cũng tốt phía trước.

Điều này có nghĩa là tại GGPoker, bạn sẽ có Không có vấn đề gì khi tìm kiếm trò chơi suốt ngày đêm hoặc trên các cổ phần khác nhau.

Thật khó để nói nếu GG sẽ vượt qua các ngôi sao tại Một số điểm, nhưng tôi đảm bảo bạn chắc chắn sẽ tìm thấy rất nhiều hành động.

Chất lượng người chơi: Trò chơi nào mềm hơn? - GG thắng

Cuộc thi khó khăn như thế nào?

Là phòng poker trực tuyến lớn nhất với Nhóm người chơi lớn nhất, PokerStars thu hút tất cả các loại người chơi.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đối thủ giải trí tại Các cổ phần thấp hơn, nhưng khi bạn di chuyển lên, bạn sẽ nhận thấy các trò chơi đang trở nên khó khăn hơn.

Mặc dù công ty đã làm một Nỗ lực thu hút nhiều người chơi bình thường hơn gần đây, vẫn còn nhiều người vững chắc Máy mài tại các bàn.

Mặt khác, GGPoker đã nhắm mục tiêu thị trường châu Á từ Get-Go, thu hút nhiều người chơi chỉ muốn chúc vui vẻ. Nó đã giành được một thời gian dài để nhận thấy rằng các trò chơi tại GGPoker là Nhiều lỏng lẻo hơn và hoang dã trên các cổ phần.

Trung bình, cuộc thi nhẹ nhàng hơn nhiều GG khi so sánh với các ngôi sao.

Nếu đó là những trò chơi mềm mà bạn đang tìm kiếm, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch chơi bất kỳ cổ phần có ý nghĩa nào, bạn nên Có lẽ đi đến GGPoker.

Tiền thưởng chào mừng: PokerStars vs GGPoker

Phần thưởng chào mừng có thể là một yếu tố thiết yếu khi Chọn một căn phòng để chơi, đặc biệt là nếu bạn đang tìm cách xây dựng Ngân hàng. Một chút tiền bạn nhận được khi bạn chơi có thể giúp ích rất nhiều khi nó thêm vào lên theo thời gian.

Pokerstars cung cấp hai sự chào đón khác nhau tiền thưởng.

Một là 100% lên tới $ 600 cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, và tiền được cấp cho số dư tiền thưởng của bạn. Mỗi khi bạn kiếm được 180 sao Điểm, bạn sẽ nhận được $ 10 cho số dư của bạn.

Tùy chọn thứ hai hướng đến việc bình thường nhiều hơn Người chơi, cung cấp chơi miễn phí trị giá $ 30 cho bất kỳ khoản tiền gửi từ $ 20 trở lên. Các Phần thưởng được cấp dưới dạng tiền mặt (hai khoản tăng $ 5) và các spin khác nhau & khác nhau Vé đi (trị giá $ 0,5 và $ 1).

Bạn có thể tự do lựa chọn giữa hai người, Nhưng bạn chỉ có thể nhận được một phần thưởng chào mừng.

Tại GGPoker, phần thưởng chào mừng khá giống nhau đến ưu đãi đầu tiên có sẵn tại các ngôi sao.

Bạn nhận được mức tăng 100% lên tới 600 đô la mà Lôi phát hành vào tài khoản của bạn với số tiền tăng 5 đô la. Tuy nhiên, tỷ lệ phát hành thực sự tồi tệ hơn một chút tại GGPoker vì bạn sẽ cần phải trả 20 đô la cào Đối với mỗi $ 5 ($ 40 cho $ 10), trong khi tỷ lệ đi tại Stars là $ 36 cho $ 10.

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Vì vậy, nếu bạn không có tài khoản với Pokerstars và muốn tận dụng tiền thưởng chào mừng, bạn chắc chắn Nên - nó khá chắc chắn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần chơi với các khoản tiền để phát hành tiền thưởng của bạn và các trò chơi khó khăn hơn đáng kể Trung bình các ngôi sao, vì vậy sự khác biệt có thể không quan trọng như nó có thể dường như lúc đầu.

Chương trình VIP (RakeBack): PokerStars vs GGPoker - GG thắng

Những người đã từng chơi ở PokerStars trở lại Ngày sẽ biết rằng đây là căn phòng tốt nhất cho các máy nghiền nghiêm trọng về mặt Rakeback. Nhưng những ngày đó đã đi xa.

Ngày nay, PokerStars cung cấp một hệ thống trung thành được thống nhất trên tất cả các sản phẩm của nó (Sportsbook, Casino, Poker).

Người chơi được mở khóa các rương có chứa Phần thưởng bất ngờ nên phù hợp với mức độ chơi của họ và sở thích. Tuy nhiên, lợi nhuận từ rương khá thấp và biến động như Hệ thống này gần như là người thông minh, vì nó nên làm cho người chơi poker hài lòng.

GGPoker có hệ thống RakeBack trong suốt hơn, Mặc dù nó rất ngẫu nhiên.

Người chơi kiếm điểm bằng cách chơi trong các trò chơi và trả tiền cào. Điều này giúp họ di chuyển qua các trạng thái khác nhau của món ăn tự chọn cá, Bắt đầu từ sinh vật phù du và tất cả các con đường đến cá mập.

Mỗi trạng thái có bảy cấp độ khác nhau.

Bằng cách mở khóa một cấp độ, người chơi có thể quay Bánh xe để mở khóa phần thưởng của họ. Mặc dù giải thưởng là ngẫu nhiên, GGPoker cung cấp Danh sách giá trị Rakeback dự kiến.

Ở cấp độ thấp nhất, bạn sẽ chỉ nhận được khoảng 15% số tiền của bạn trở lại. Nhưng, nếu bạn có thể tích lũy đủ điểm trong một tháng để đạt đến cấp độ cá mập đen, bạn có thể mong đợi nhận được một crackback khoảng 50%.

Chương trình VIP GGPoker

Vì vậy, chương trình VIP tại GGPoker rất bổ ích và cung cấp cho người chơi một lý do để chơi nhiều hơn, điều không thể nói về các ngôi sao.

Chương trình khuyến mãi đang diễn ra: PokerStars vs GGPoker - GG thắng

Khi nói đến các chương trình khuyến mãi, GGPoker dường như Có ưu thế trên PokerStars tại thời điểm này.

Các ngôi sao có khá nhiều quảng cáo đang diễn ra nhưng Giá trị của họ không phải là ấn tượng. Có một vài bảng xếp hạng Spin & Go Điều đó có thể đáng để kiểm tra và chiến đấu, nhưng ngoài ra, ở đó isn rất nhiều thu hút sự chú ý.

Mặt khác, GGPoker dường như đã đi Tất cả trên quảng cáo. Mọi thứ đang diễn ra ở khắp mọi nơi, và chúng thực sự Nhắm mục tiêu vào người chơi poker.

Một trong những điều đầu tiên đáng nói là Người chơi mới Thử thách tuần trăng mật.

Khi bạn mở tài khoản với ggpoker và thực hiện Tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ được tận hưởng 30 ngày đối xử đặc biệt.

Mỗi ngày, có những thách thức mới đang chờ đợi và, nếu bạn có thể thực hiện được, bạn sẽ giành được các giải thưởng có giá trị. Giá trị tối đa của quảng cáo tuần trăng mật là $ 300.

Người chơi mới của GG Poker Thử thách tuần trăng mật

Đối với những người hâm mộ của các sự kiện Spin & Gold, ở đó là bảng xếp hạng 100.000 đô la hàng tuần, khá bổ ích cho những người chơi đó người đưa vào tập và làm tốt trong các giải đấu này.

Bảng xếp hạng không ưu tiên các cổ phần cao hơn Tuy nhiên, người chơi, khi các điểm được tính toán dựa trên việc mua và hoàn thiện vị trí trong mỗi giải đấu.

Nếu bạn đang chơi ở bàn Rush & Cash, Có một bảng xếp hạng 33.000 đô la hàng ngày, vì vậy bạn có thể nhận thêm nhiều tiền mặt chỉ để vui chơi. Bây giờ, đó là một cái gì đó mà mọi người chơi poker đều thích nghe!

Chơi tại GGPoker chỉ đơn giản là cảm thấy nhiều hơn bổ ích.

Tóm lại, nếu bạn thích thêm tiền mặt và cần Một số lý do bổ sung để đưa vào tập - hãy đến GGPoker. Bạn có thể Có một thời gian tốt hơn nhiều, và ngân hàng của bạn sẽ phát triển nhanh hơn.

Tiền gửi & rút tiền

Khi nói đến Pokerstars, thực sự có Không có vấn đề trong bộ phận ngân hàng. Phòng đã hoạt động cho một Thời gian dài, và nó luôn tôn vinh người chơi của mình khi có liên quan đến tiền.

Bạn có thể mong đợi tiền thắng của bạn sẽ được thanh toán nhanh chóng và gần như sẽ không bao giờ phải đợi hơn một vài ngày.

Đối với các tùy chọn có sẵn, các ngôi sao bao gồm chúng tất cả các.

Từ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đến ví điện tử và Nhiều phương pháp ít được biết đến, bạn không nên gặp vấn đề về việc di chuyển tiền xung quanh. Tất nhiên, sự sẵn có của các tùy chọn cụ thể sẽ phụ thuộc vào quốc gia nào Bạn chơi từ đó.

Nếu có một điều có thể làm phiền bạn PokerStars, đó là chính sách không cho phép rút tiền trong 48 giờ sau khi thực hiện một khoản tiền gửi.

Vì vậy, nếu bạn gửi và giành chiến thắng một giải đấu trên Cùng buổi tối, bạn sẽ phải đợi một vài ngày trước khi bạn có thể yêu cầu rút tiền. Tuy nhiên, quy tắc này đã được thực hiện trong một thời gian dài, và nó chỉ Một cái gì đó mà bạn sẽ phải sống với.

GGPoker có thể không hỗ trợ nhiều phương pháp như PokerStars, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các tùy chọn chính, như MasterCard, Visa, Skrill và Neteller.

Ngoài các tùy chọn thông thường này, GGPoker cũng cho phép các giao dịch trong Bitcoin. Vì vậy, nếu bạn vào tiền điện tử, thì tin tức tuyệt vời đó.

Không có lời phàn nàn hợp pháp nào từ Người chơi về việc không nhận được tiền của họ một cách kịp thời từ GGPoker, vì vậy Mọi thứ có vẻ tốt trong bộ phận này là tốt.

Bất cứ phòng nào bạn chọn để chơi, tiền gửi Và rút tiền nên không thể hiện một vấn đề.

GGPoker là lựa chọn tốt hơn nếu bạn muốn sử dụng Bitcoin, nhưng ngoài ra, cả hai trang web đều cung cấp một loạt các tùy chọn và Nhanh chóng trả tiền cho người chơi.

Hỗ trợ khách hàng

Cả PokerStars và GgPoker đều làm tốt công việc hỗ trợ người chơi, nhưng giống như chú ý đến người chơi, PokerStars, hỗ trợ không tốt như trước đây.

Bạn có thể mong đợi sự hỗ trợ của các ngôi sao để trả lời email nhanh chóng và cung cấp cho bạn thông tin bạn cần, nhưng đôi khi, bạn có thể Cần tiếp cận với họ trên Twitter để đẩy mọi thứ theo, đó là điều tuyệt vời.

Trái với điều này, GGPoker vẫn đang xây dựng Thương hiệu, và nhóm có vẻ rất tận tâm để duy trì các điều khoản tốt với thế giới poker. Có nhóm hỗ trợ 24/7 theo ý của bạn và căn phòng thậm chí Cung cấp một tính năng trò chuyện trực tiếp - điều mà các ngôi sao chưa bao giờ làm.

Trên hết, bạn thậm chí có thể liên lạc với Các thành viên trong nhóm thông qua Discord và Telegram.

Pokerstars có thể đã từng là tốt nhất và Nhà điều hành dành riêng nhất xung quanh, nhưng có một sự thay đổi nhất định trong cách Họ đối xử với người chơi.

Bạn có thể sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn Từ GGPoker những ngày này, và họ có thể đánh giá cao doanh nghiệp của bạn.

PokerStars hoặc GGPoker: Cái nào tốt hơn cho bạn?

Nó khó khăn để so sánh bất kỳ phòng nào với PokerStars. Của nó người khổng lồ của thế giới poker trực tuyến và các nhà khai thác nhỏ hơn thường thiếu một số khu vực.

Nhưng nếu có một căn phòng có thể vượt qua Pokerstars, nó là chắc chắn GGPOKER.

Tôi nghĩ GGPoker là một lựa chọn tốt hơn cho ai đó Tìm cách chơi trò chơi tiền mặt. Trong khi cả hai trang web đều có lưu lượng truy cập tuyệt vời, các trò chơi tại GGPoker chỉ là rất nhẹ nhàng hơn.

Thêm vào đó, có rất nhiều chương trình khuyến mãi tốt để thêm Một số tiền mặt thêm cho ngân hàng của bạn. Và tất cả cộng lại.

Khi nói đến các giải đấu, PokerStars có lẽ là một lựa chọn tốt hơn cho các trò chơi cổ phần thấp hơn và người chơi muốn đưa vào một khối lượng đáng kể mỗi ngày.

Tuy nhiên, GGPoker chỉ đang xây dựng lịch trình của nó và bạn có thể tìm thấy rất nhiều giá trị trong các trò chơi của họ, vì vậy chắc chắn điều đáng để kiểm tra nó.

GGPoker đã thực hiện một số động thái nghiêm trọng Gần đây, và nó dường như chỉ là sự nóng lên

Nếu nó tiếp tục ở tốc độ hiện tại, nó có thể đi khoảng cách. Nếu điều đó xảy ra, có lẽ sẽ là lợi thế khi biết làm thế nào Mọi thứ hoạt động và sẵn sàng gặt hái những phần thưởng chắc chắn sẽ đi kèm với hàng đống của những người chơi mới tham gia bữa tiệc.

Cả PokerStars và GGPoker đều an toàn và đáng tin cậy; Sòng bạc.org gợi ý bạn chỉ chơi ở một Trang web poker trực tuyến được đề xuất.

Thêm so sánh trang web poker của sòng bạc bao gồm PokerStars vs 888pokerPokerStars vs Party Poker.