cao thủ tiến lên Hai cư dân Las Vegas chết trong Kênh lũ lụt gần Vịnh Mandalay

Đăng vào: 15 tháng 8 năm 2022, 02: 38h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 15 tháng 8 năm 2022, 05: 23h.

Hai cá nhân đã chết trong một kênh lũ gần Vịnh Mandalay vào ngày 12 tháng 8. Không biết liệu họ có phải là cư dân của mạng lưới các kênh liên kết trải dài hàng trăm dặm trên Thung lũng Las Vegas hay không.

Kênh lũ las Vegas Flamingo Wash vô gia cư
Một loạt các đường hầm được kết nối với nhau đã mở ra kênh lũ của Flamingo Wash bên dưới Cung điện Caesars và I-15. Bất cứ khi nào dự báo mưa lớn, bất kỳ ai chiếm các kênh này đều phải sơ tán nhanh chóng hoặc có nguy cơ bị chết đuối. (Hình ảnh: thetravel.com)

Khi lũ lụt tàn phá Las Vegas, như họ đã có trong hai trong bốn ngày cuối tuần vừa qua, hy vọng là cư dân và khách du lịch đưa nó trở về nhà hoặc khách sạn của họ một cách an toàn. Tuy nhiên, Home là một kênh lũ cho một tập hợp con không may của cư dân. Điều đó có nghĩa là lũ quét chứng minh đặc biệt gây tử vong cho dân số này.

Các kênh lũ có dân số được cho là tăng khoảng 1.000. Hàng trăm dặm trải dài qua Thung lũng Las Vegas, cuối cùng trở về Stormwater đến Lake Mead. Nhưng phần đông dân nhất mở ra Flamingo Wash bên dưới Cung điện Caesars và I-15.

Năm 2016, ba cá nhân đã chết vì lũ lụt. Một trong những cơ thể của họ đã được tìm thấy rửa một dặm về phía hạ lưu.

Tối ở cuối đường hầm

Những người vô gia cư bắt đầu di chuyển vào các đường hầm, khi họ gọi họ, ngay khi họ hoàn thành vào những năm 80. Họ cung cấp nơi trú ẩn ban ngày khỏi mặt trời nóng bỏng không ngừng và nghỉ đêm từ các sĩ quan cảnh sát thường xuyên mở ra những người cố gắng ngủ trên vỉa hè của Las Vegas Dải phía trên họ.

Đây chỉ là một tình huống tạm thời đối với tôi, ” cho biết một cư dân đường hầm đã cung cấp một tên giả, Chuck, như một điều kiện nói chuyện với Sòng bạc.org.

Cuộc phỏng vấn được thực hiện trong chuyến tham quan các đường hầm Flamingo Wash được đưa ra 10 năm trước bởi Matt O hèBrien, tác giả của Bên dưới neon: Sự sống và cái chết trong các đường hầm của Las Vegas. Cuốn sách năm 2007 này đã theo dõi cuộc sống của một số cư dân đường hầm trong những năm qua.

Người đàn ông vô gia cư Đường hầm cư dân Las Vegas
Một người đàn ông vô gia cư không xác định là một trong số 1.000 người có thể điền vào các đường hầm bên dưới Las Vegas tại bất kỳ thời điểm nào. (Hình ảnh: thetravel.com)

Chuck dường như không có nơi nào trong bốn cư dân đồng ý cho một cuộc phỏng vấn ngày hôm đó. Người đàn ông trung niên mặc một chiếc áo phông Hello Kitty màu xanh và nụ cười rạng rỡ khi anh ta nướng một con chó nóng của Nathan trên một đầu đốt propan nhỏ trên một chiếc nệm được trang điểm gọn gàng.

Tôi là một cựu chiến binh khuyết tật, Chuck giải thích. Nhưng tôi tiết kiệm séc an sinh xã hội của mình. Tôi không đánh bạc họ như nhiều người ở đây. Tôi đã có một căn hộ ở trung tâm thành phố mà tôi sẽ quay trở lại.

Chuck có một phụ kiện đường hầm cần thiết tiện dụng: một giỏ hàng bị đánh cắp. Đó là vì các đường hầm thực sự chỉ là một tình huống tạm thời cho mọi cư dân đường hầm. Khi trời mưa lớn như trong tháng này, bất cứ thứ gì không được loại bỏ khỏi các đường hầm kịp thời bị cuốn trôi bởi hàng triệu gallon nước nhanh chóng. Dòng nước thỉnh thoảng lên đến đỉnh của trục đường hầm.

Quận trao quyền cho một nhóm tiếp cận vô gia cư vào các đường hầm và cảnh báo tất cả cư dân bất cứ khi nào dự báo mưa. Tuy nhiên, nhóm đó không được trao quyền để buộc mọi người rời khỏi đường hầm.

Số phận chưa biết

Người ta chỉ có thể hy vọng rằng Chuck đã đưa nó ra khỏi các đường hầm trước khi lũ quét gần đây - thậm chí có thể trở lại căn hộ mà anh ta đang tiết kiệm.

Rất nhiều người mà bạn biết trong các đường hầm, bạn không biết điều gì sẽ trở thành của họ, ông O OBBrien nói. Một số người đã chết, một số đang ở trong tù, một số đã chuyển đến một nơi khác trong cống. Một số đang ở trên đường phố. Và sau đó, hy vọng, một số ít đã chiến đấu theo cách của họ.

Để cung cấp cho kịch bản cuối cùng đó là một sự giúp đỡ giúp đỡ, O'Brien đã thành lập một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) (3) có tên là Shine A Light vào năm 2009. Bây giờ là một chương trình sống của Freedom House, Shine A Light cung cấp nhà ở, tư vấn về thuốc, đào tạo nghề và chăm sóc y tế cho hàng trăm cư dân đường hầm. Các tình nguyện viên của nó thường xuyên đi qua các đường hầm để phân phối thực phẩm, nước, quần áo, pin và đèn pin.

O hèBrien có thể trình bày chi tiết số phận của một cựu cư dân đường hầm mà anh gặp trong khi nghiên cứu cuốn sách của mình. Đó là vì Robert Banghart hiện đang được thuê làm giám đốc tiếp cận cộng đồng Light.

Tôi đã chữa lành từ rất nhiều điều mà tôi đã đi qua đó bằng cách quay lại và quay lại Càng và nó cũng là một lời nhắc nhở rất tốt. Giống như nơi tôi có thể kết thúc, nơi tôi đã ở. Nó giữ cho tôi rất khiêm tốn. Nó giữ cho tôi rất biết ơn.