đánh bạc trực tuyến

Xếp hạng chuyên gia
4,5/5
Trở lại người chơi
96,94%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 5.000X
Đường lương 9
Tối đa. cuộc đánh cá $ 90
% Xuất chi 96,94
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 5.000 xu
Chủ đề Nghệ thuật âm nhạc và biểu diễn
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi của Carnaval Slots


Carnaval bật lên màn hình trong một vụ nổ màu sắc và hiệu ứng hình ảnh. Trò chơi năm ròng này của Microgaming lấy cảm hứng từ các loài ăn thịt nổi tiếng thế giới, và nó cũng mang tính giải trí như bạn mong đợi.

Trò chơi có chín đường lương và người chơi có thể đặt cược lên tới 90 đô la mỗi lần quay. Có một tính năng tự động phát, và tất nhiên cũng có các biểu tượng hoang dã và phân tán galore. Trò chơi không bao gồm các tính năng thưởng và vòng quay miễn phí, thay vào đó, nó tập trung vào một phong cách chơi truyền thống hơn sẽ thu hút người hâm mộ của các máy đánh bạc cổ điển.

Carnaval là một trong những trò chơi bình tĩnh nhất hiện có, và lối chơi nhanh này khiến nó trở nên hấp dẫn đến khó tin. Trò chơi hoạt động trên các thiết bị di động cũng như máy tính để bàn và không có bản tải xuống cần thiết để chơi. Thiết lập trò chơi chỉ trong một vài cú nhấp chuột và bắt đầu quay các cuộn phim màu rực rỡ của Carnaval.

Tiền bạc

Hiệu ứng âm thanh thú vị

Nhạc phim lấy cảm hứng từ Carnival đưa người chơi vào tinh thần của trò chơi

Sòng bạc

Đồ họa đậm

Trò chơi tuyệt vời, trực quan ấn tượng

Khoai tây chiên

Tính năng Autoplay

Tiếp tục quay các cuộn dây miễn là bạn vui lòng

Tìm kiếm

Thích hợp cho thiết bị di động

Trò chơi có nhịp độ nhanh trên thiết bị di động

Lượt truy cập

 • Đồ họa chất lượng cao và thiết kế nhập vai
 • Nhạc phim đưa tinh thần của bữa tiệc vào cuộc sống
 • Trò chơi có nhịp độ nhanh để giải trí tối đa
 • Lý tưởng cho người chơi di động

Bỏ lỡ

 • Không có vòng quay miễn phí
 • Không có giải thưởng tiền thưởng
 • Carnival theo chủ đề đã giành được sự hấp dẫn của tất cả các cầu thủ

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Carnaval: Tuyệt vời


 • 1
  Phân tán đất để kích hoạt số nhân
 • 2
  Trò chơi giải trí nhanh chóng
 • 3
  Thích hợp cho người chơi di động
 • 4
  Theo chủ đề khí quyển và nhập vai
 • 5
  Hiệu ứng hình ảnh quyến rũ và đồ họa HD

Đánh giá các tính năng chính của Carnaval


Cách chơi Carnaval

Carnaval là một trò chơi năm reel được phát triển bởi microgaming. Trò chơi được tạo ra lần đầu tiên vào năm 2013, do đó, nó không phức tạp như một số trò chơi sau của nhà phát triển. Thay vào đó, trò chơi này theo một phong cách chơi trò chơi truyền thống hơn, trong đó trọng tâm là chắc chắn vào các biểu tượng xoay quanh các cuộn phim của nó.

Có chín đường lương để lựa chọn trong Carnaval. Người chơi phải chọn những khoản thanh toán mà họ muốn chơi trước khi bắt đầu trò chơi. Khi các khoản thanh toán đã được chọn, người chơi có thể chọn đặt cược của họ và sau đó bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn nút quay.

Trò chơi này không có vòng quay miễn phí, trò chơi thưởng hoặc bất kỳ tính năng thưởng phức tạp nào khác. Nhưng đây không nhất thiết là một điều xấu. Trên thực tế, việc thiếu thêm các tính năng bổ sung để làm cho trò chơi này trở nên lắt léo và nhanh chóng để chơi, và đó là một phần rất lớn trong sự hấp dẫn của nó. Trò chơi này là một trong những trò chơi nhanh nhất mà chúng tôi đã thấy, và nó hoàn hảo cho những người tìm kiếm một máy đánh bạc trực tuyến cổ điển giúp bạn chú ý.

Đồ họa có chất lượng tốt, và trông trực quan trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Các biểu tượng đều được lấy cảm hứng từ chủ đề lễ hội trò chơi, và bao gồm các mô tả rực rỡ của người biểu diễn và các đối tượng lễ hội điển hình. Các hiệu ứng âm thanh thực sự làm tăng thêm sự thích thú, giúp vận chuyển người chơi ngay vào trung tâm của Rio trong mùa lễ hội.


Giải độc đắc và tiền thưởng Carnaval

Carnaval không có vòng thưởng phức tạp hoặc vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó hoàn toàn thiếu các tính năng đặc biệt. Trò chơi bao gồm một biểu tượng phân tán, và ở đó, cũng có một biểu tượng hoang dã có thể được thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác để giúp người chơi tạo ra những kết hợp chiến thắng quan trọng đó.

Biểu tượng phân tán hoạt động như một hệ số nhân và các khoản thanh toán được tạo bằng biểu tượng phân tán bằng tổng số tín dụng được đặt, nhân với giá trị của kết hợp phân tán. Ví dụ, ba phân tán sẽ giành được một người chơi gấp đôi cược cơ sở. Đối với bốn phân tán, người chơi sẽ thấy rằng đặt cược nhân với 10, trong khi năm phân tán sẽ thưởng cho người chơi với 50 lần tín dụng của họ được đặt trên vòng quay đó.


Tùy chọn di động Carnaval

Ánh sáng rực rỡ của Carnaval thực sự trở nên sống động trên màn hình di động. Trò chơi này rất phù hợp với chơi di động và nó được thiết kế để hoạt động với các thiết bị của Apple và Android. Nhờ màu sắc cực kỳ táo bạo của nó, nó thực sự bật lên trên các màn hình nhỏ hơn. Các biểu tượng đều tương phản tốt với nền, và đồ họa trông ấn tượng trên điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng.

Phong cách chơi trò chơi cổ điển và tốc độ nhanh của trò chơi này đã khiến nó trở thành một hit với người chơi di động, và nó thường chơi ở sòng bạc di động. Không cần phải tải xuống một ứng dụng để chơi Carnaval trên thiết bị di động. Nó có sẵn để truy cập ngay lập tức thông qua các sòng bạc di động và có thể được thiết lập và sẵn sàng để chơi chỉ trong vài lần nhấp.


Sự kết luận

Carnaval là một máy đánh bạc có nhịp độ nhanh với chủ đề cực kỳ thú vị và đáng nhớ. Lấy cảm hứng từ sự kỳ diệu của các loài ăn thịt nổi tiếng thế giới, trò chơi này có nhiều màu sắc, ồn ào và bắt chước trực quan. Gameplay rất lắt léo và quyến rũ, và với rất nhiều biểu tượng được thiết kế đẹp mắt trên guồng, nó thực sự là một niềm vui để chơi. Trò chơi rất được khuyến khích cho cả người chơi di động và máy tính để bàn. Có một số giải độc đắc khổng lồ sẽ giành được ở đây, vì vậy hãy kích hoạt càng nhiều trò chơi trong chín đường lương càng tốt và xem liệu bạn có thể đuổi theo những giải thưởng lớn đó không.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Carnaval để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn