casino online aw8 Mẹo hàng đầu để cải thiện cơ hội giành được thẻ cào chiến thắng của bạn

Mẹo hàng đầu để cải thiện cơ hội giành được thẻ cào chiến thắng của bạn

Thẻ cào là một cách thú vị để thử và kiếm được một số tiền nhanh mà không phải giảm quá nhiều khi mua chúng. Giống như vé số, họ dựa trên may mắn thuần túy. Nhưng thực sự có những cách bạn có thể cải thiện cơ hội chiến thắng của mình thẻ cào.

Chúng tôi có thể không thể chỉ cho bạn cách giành được vết xước mỗi khi bạn chơi, nhưng những lời khuyên này chắc chắn sẽ giúp cải thiện tỷ lệ cược của bạn!

1. Don Tiết mua những cái rẻ nhất

Số lượng thẻ cào có sẵn trong những ngày này là Tâm trí và nó có thể là một lĩnh vực của tôi cho những người không quen thuộc với họ.

Có rất nhiều thiết kế, giá, giải thưởng khác nhau và các thương hiệu mà nó có thể trở nên rất khó hiểu hoặc khó đưa ra quyết định, vì vậy hãy giữ Tập trung khi mua thẻ cào để nâng cao cơ hội chiến thắng của bạn.

Chúng tôi biết rằng có thể hấp dẫn khi chọn vé rẻ hơn và một số người thường sẽ mua một số trong số này. Tuy nhiên, họ rất rẻ vì một lý do. Các giải thưởng thấp hơn.

Bạn sẽ tốt hơn khi mua thẻ cào giá cao hơn nhưng mua ít hơn. Chất lượng hơn số lượng là rất đúng khi nói đến thẻ cào.

2. Kiểm tra bản in nhỏ

Điều này nghe có vẻ giống như lời khuyên mà bạn sẽ chú ý khi bạn Lấy một khoản vay, nhưng nó cũng áp dụng cho thẻ cào.

Bản in nhỏ thường có thể cho bạn biết tỷ lệ cược của bạn là gì khi chiến thắng trên thẻ cụ thể đó. Vì vậy, nó có ý nghĩa tuyệt đối để đọc nó. Ai muốn chọn tỷ lệ cược dài hơn về tỷ lệ cược ngắn hơn?

3. Mua với số lượng lớn

Một chiến thuật mà một số người chơi thẻ cào thề bằng cách mua thẻ cào của họ với số lượng lớn.

Họ sẽ mua khoảng năm thẻ cào từ cùng một trò chơi trong một chuyến đi đến cửa hàng, trái ngược với việc chỉ mua một thẻ cào và sau đó thực hiện một vài chuyến đi trong một khoảng thời gian để mua một thẻ khác từ cùng một trò chơi.

Một số người tin rằng nếu bạn mua với số lượng lớn, thì tỷ lệ tăng chiến thắng, vì các nhà sản xuất thường đặt một chiến thắng thường xuyên trong suốt thẻ cào của họ.

Vì vậy, nếu bạn mua thẻ đầu số trong một lần mua, thì cơ hội đánh một trong những thẻ cào chiến thắng được trồng sẽ cao hơn hơn nếu bạn đã mua cùng một số thẻ cào trong một khoảng thời gian của một số mua hàng.

Bạn chỉ nên làm điều này nếu ngân sách của bạn cho phép điều này, mặc dù.

4. Chơi chúng như các khe

Bạn sẽ thấy có một số người chơi khe cắm xung quanh máy để đợi cho đến khi người chơi đi vào một câu thần chú khô ráo hoặc một số người chơi không đạt được giải thưởng giải độc đắc. Hạn hán dài có thể có nghĩa là máy đánh bạc sắp bị tấn công.

Nếu bạn thử phương pháp này, bạn sẽ cần treo xung quanh một cửa hàng hoặc cửa hàng bán thẻ cào trong một chút thời gian và đó có thể là thứ mà bạn không hoàn toàn thoải mái - hoặc có thời gian!

Có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện với người giữ cửa hàng hoặc hỏi nhà cung cấp nếu họ có bất kỳ vé thắng nào được mua gần đây. Hãy tinh tế, nhưng nó có thể là chìa khóa cho một chiến thắng lớn.

5. Giữ vé cũ của bạn

Không, đây là một cảm giác hoài cổ. Có một cái chết tiệt Lý do chính đáng cho điều này.

Bạn có thể lướt qua thẻ cào và nghĩ rằng đó là một kẻ thua cuộc. Nhưng don lồng ném nó đi! Bạn không bao giờ biết, bạn có thể nhận được một sai lầm Bạn có thể đã thực hiện vào một ngày sau đó.

Trong một số trường hợp, giải độc đắc không bao giờ giành được, vì vậy nhà sản xuất yêu cầu mất vé để chọn một kẻ thua cuộc tốt nhất. Nó có thể xảy ra.

Don Tiết là hình nộm đã ném một vé chiến thắng!

6. Gửi tất cả các vé mất

Tương tự như ở trên: Cách duy nhất bạn có thể chắc chắn chắc chắn rằng bạn đã giành chiến thắng là nếu bạn đã kiểm tra vé chính thức.

Cho dù đó là một kết hợp chiến thắng bị bỏ lỡ hay chỉ đơn giản là có Một lỗi trên thẻ, bạn có thể đủ điều kiện nhận một số loại thanh toán. Có Luôn luôn có cơ hội bạn có thể đã bỏ lỡ điều gì đó.

7. Nghiên cứu thẻ cào

Có, thực sự có một quá trình gọi làPhương pháp singletonMột số người mà người chơi thẻ cào có kinh nghiệm.

Họ phân tích bố cục và thiết kế thẻ cào để chọn lên trên các mẫu có thể đưa ra manh mối về việc liệu thẻ cào có chắc chắn Số, biểu tượng hoặc kết hợp có thể dẫn đến chiến thắng.

Hầu hết các nhà sản xuất thẻ cào đã bắt gặp chiến lược này và một số lượng lớn hiện thiết kế thẻ cào của họ để chống lại nó.

Nhưng vẫn còn một vài người chưa thực hiện các bước để giải quyết nó. Bạn có thể sử dụng nó trên loại thẻ cào nơi có thể nhìn thấy các số ở bên cạnh, vì vậy, đó là một phương pháp vẫn đáng để theo đuổi.

8. Hãy nghiêm ngặt với ngân sách của bạn

Bạn có thể không giành được nhiều hơn hoặc ít hơn bởi chiến thuật này, nhưng nó là một Bộ đệm an toàn để giữ cho bạn không mất quá nhiều tiền.

Đặt cho mình một ngân sách hàng tuần hoặc hàng tháng và đảm bảo bạn tuân thủ nó, vì vậy tài chính của bạn không có vòng xoáy.

9. Chọn một trò chơi và gắn bó với nó

Điều này dường như chỉ làm cho ý nghĩa logic. Nếu bạn gắn bó với một trò chơi và tiếp tục chơi nó sau đó bạn sẽ thắng, hoặc mọi vé thua bạn Chơi sẽ là một vé thua khác ra khỏi phương trình.

Tuy nhiên, nếu bạn phân bổ chi tiêu của mình qua một số trò chơi thì bạn có thể vô tận đánh mất thẻ cào.

Vì vậy, chọn một trò chơi bạn thích và bám vào nó. Về lâu dài, nó là một chiến lược tốt hơn nhiều.

Nó tất cả về Lady Luck

Chúng tôi có thể không thể chỉ cho bạn cách giành được vết xước con cái mọi thời gian (nếu có một mẹo đơn giản, mọi người sẽ làm nó và các công ty sẽ ngừng tạo ra chúng!) Nhưng chúng tôi đã chỉ cho bạn một số phương pháp Và các chiến lược bạn có thể sử dụng để nâng cao cơ hội chiến thắng của bạn.

Cuối cùng, nó không có cơ hội nhưng không có hại Trong việc cải thiện tỷ lệ thành công của bạn.