casino online baccarat

Xếp hạng chuyên gia
3,5/5
Trở lại người chơi
96,00%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 430 000
Đường lương 9
Tối đa. cuộc đánh cá 180
% Xuất chi 96,00
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi £ 430 000
Chủ đề Slot video / tiền
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Cool Buck 5


Cool Buck 5 reel là sự kế thừa của trò chơi Slot 3 reel cổ điển từ microgaming có tên Cool Buck. Phiên bản mới hơn này đã được ra mắt vào năm 2017 và nó đi kèm với đồ họa tốt hơn và các tính năng cải tiến. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thưởng thức khe cuộn Buck 5 Cool 5 trên các thiết bị di động, có thể miễn phí hoặc tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Trò chơi rất đơn giản và sự biến động được giữ ở mức trung bình, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Là một phần của các tính năng bổ ích của nó, trò chơi cung cấp chế độ Spins miễn phí có thể được kích hoạt theo hai cách. Bạn có thể nhận được ba hoặc nhiều phân tán hoặc thu thập 30 sao trong khi quay các cuộn. Tất cả các chiến thắng có được trong các vòng quay miễn phí được nhân đôi và các vùng hoang dã siêu xếp chồng có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn. Điều này cho phép có thể yêu cầu giải độc đắc Cool Buck 5 reel, đã được giới hạn ở mức 430.000 đồng.

 • Thưởng thức một trò chơi khe yên tĩnh và thư giãn với cuộn Cool Buck 5
 • Chuyển đổi giữa phiên bản miễn phí và phiên bản tiền mặt thực sự như bạn muốn
 • Chơi trên bất kỳ thiết bị nào bạn có gần, bao gồm điện thoại thông minh iOS và Android
Tiền bạc

Hai cách để bắt đầu các vòng quay miễn phí

Thu thập 30 sao hoặc nhận 3 biểu tượng phân tán để bắt đầu các vòng quay miễn phí

Sòng bạc

Biểu tượng hoang dã siêu xếp chồng

Trên reels 3 và 4 trong trò chơi cơ bản và trên tất cả các cuộn trong vòng quay miễn phí

Khoai tây chiên

Thanh toán cao

Cool buck 5 rtp trung bình reel là 96%

Tìm kiếm

Giành chiến thắng tối đa 430.000 đồng tiền

Trên một vòng cho toàn bộ màn hình của các biểu tượng hoang dã trong vòng quay miễn phí

Lượt truy cập

 • Dễ dàng chơi
 • Spin miễn phí có chiến thắng 2 lần
 • Stacked Wilds on Geels
 • Giải độc đắc không tiến bộ

Bỏ lỡ

 • Chủ đề và hoạt hình đơn giản
 • Chỉ có chín đường lương cố định
 • Các tính năng hạn chế

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Cool Buck 5 reel: Tuyệt vời


 • 1
  Nó rất dễ chơi, ngay cả bởi người mới bắt đầu
 • 2
  Chủ đề giữ với phong cách buck mát mẻ
 • 3
  Các vòng quay miễn phí và Stacked Wilds tạo nên một combo tuyệt vời
 • 4
  Giải độc đắc tuyệt vời khá ấn tượng
 • 5
  Bạn có thể chơi trò chơi khe mới khi đang di chuyển

Đánh giá về các tính năng chính của Cool Buck 5 reel


Bạn có thể bắt đầu chỉ sau vài giây

Trò chơi đơn giản và cơ chế đơn giản làm cho trò chơi sòng bạc này là một lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Thực sự không có bất kỳ chiến lược nào hoặc các mẹo cuộn Buck 5 Cool 5 sẽ giúp bạn tăng tiền thắng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược giá cả phải chăng cho một vòng. Kích thước của cược có thể được đặt từ các nút trên bảng điều khiển hoặc từ cài đặt trò chơi.

Tùy thuộc vào sòng bạc trực tuyến, kích thước đồng xu tối đa có thể lên tới £ 1. Có thể đặt tối đa 20 xu cho mỗi dòng để đặt cược cao nhất cho một lần quay là £ 180. Không phải là một ý tưởng tốt để nhảy vào tận cùng khi chơi các trò chơi sòng bạc và vì đặt cược có thể chỉ bằng 0,09 bảng trong máy đánh bạc Cool Buck 5 reel, nên nó là một lựa chọn rất phải chăng. Khi bạn đặt cược bạn muốn đặt, chỉ cần nhấn nút spin để bắt đầu một vòng. Chiến thắng được trao cho các biểu tượng phù hợp trên một dòng nếu chúng ở các vị trí liền kề và bắt đầu từ guồng đầu tiên ở bên trái.


Chủ đề Cool Buck mang tính biểu tượng được đưa lên một cấp độ hoàn toàn mới

Mặc dù phong cách của trò chơi dựa trên khe 3 reel cổ điển với cùng tên, nhưng khe trực tuyến mới tuyệt vời này trông tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nó sẽ không biến bất kỳ đầu cho đồ họa của nó vì các hình ảnh động tổng thể khá trung bình. Nó cũng sử dụng nhiều giá trị thẻ để nó không thực sự có được điểm cao cho thiết kế của nó. Nó đi kèm với một chủ đề thú vị cho những người hâm mộ Buck Cool và đó là điều để đánh giá cao.


Các tính năng đặc biệt có thể thêm sự phấn khích cho bất kỳ phiên chơi game nào

Điểm nổi bật trong đánh giá khe trực tuyến Buck 5 Cool 5 bao gồm chế độ Spins miễn phí và Wilds xếp chồng lên nhau.

Đối với các vòng thưởng, có hai cách để bắt đầu. Ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí. Ngoài ra, một số trong sáu ký hiệu thẻ có thể có một logo ngôi sao nhỏ khi chúng xuất hiện trên màn hình. Những ngôi sao này được thu thập ở góc trên cùng bên phải và 30 vòng quay miễn phí sẽ bắt đầu khi 30 biểu tượng được tích lũy.

Các biểu tượng hoang dã được xếp chồng lên nhau trên REELS 3 và 4 trong trò chơi cơ bản và trên tất cả các cuộn trong các trò chơi miễn phí. Ngoài ra, tất cả các chiến thắng có được trong các vòng quay miễn phí đã tăng gấp đôi các khoản thanh toán.


Tiềm năng cho chiến thắng lớn, đặc biệt là trong các trò chơi miễn phí

Với thực tế là chỉ có chín đường lương, tỷ lệ xuất chi cho các biểu tượng cao hơn mức trung bình. Mọi thứ thậm chí còn tốt hơn khi chúng tôi xem xét các tính năng kết hợp được đề cập trước đó trong đánh giá. Với sự trợ giúp của các biểu tượng hoang dã trên tất cả năm con lăn và nhân đôi chiến thắng trong vòng quay miễn phí, giải độc đắc Cool Buck 5 có thể đạt được số tiền ấn tượng là 430.000 đồng tiền trên một lần quay. Toàn bộ màn hình phải được tạo ra từ các biểu tượng hoang dã để điều này xảy ra.

Trong trò chơi cơ bản, mọi thứ cũng không tệ. Wilds vẫn xuất hiện xếp chồng lên hai cuộn cuối cùng và do đó, sự kết hợp của năm biểu tượng phù hợp sẽ dễ dàng hình thành trên chín đường lương.


Hãy hành động với bạn bất cứ nơi nào trong ngày đưa bạn

Một cải tiến khác mà microgaming đã thực hiện với khe trực tuyến Buck 5 Cool 5 là nó cung cấp nó trên các thiết bị di động. Trò chơi này là một phần của bộ sưu tập trò chơi sòng bạc di động từ nhà phát triển và do đó, nó hoạt động không tải xuống máy tính bảng và điện thoại thông minh. Người chơi chỉ cần một trình duyệt web tương thích và kết nối Internet để phát máy đánh bạc bất cứ lúc nào.

Với trò chơi đơn giản của nó, đây là một trong những trò chơi sòng bạc tốt hơn để chơi. Nó cũng đi kèm với một chức năng chơi tự động có thể cho phép các cuộn quay lên tới 100 lần. Bạn có thể dùng thử miễn phí trên các thiết bị iPhone hoặc Android trước khi chọn thực tế tại một sòng bạc được đề xuất.


Có, cuộn Cool Buck 5 có thể làm cho một phiên vui vẻ và bổ ích

Nó có thể không phải là trò chơi khe trực tuyến hào nhoáng nhất và nó có thể không có giải độc đắc lớn nhất nhưng vẫn rất vui khi chơi. Đánh giá khe Cool Buck 5 reel trình bày một số tính năng tốt đẹp kết hợp tốt với nhau. Hầu hết các hành động diễn ra trong các vòng quay miễn phí, nhờ vào các vùng hoang dã bổ sung và chiến thắng nhân đôi. Đó là một tin tốt sau đó có hai cách để kích hoạt các vòng thưởng để tất cả không phụ thuộc vào một vòng quay may mắn.

Trở thành một trò chơi đình đám microgaming có nghĩa là nó có thể được tìm thấy tại một số sòng bạc trực tuyến tốt nhất trên thế giới. Những điều này cung cấp tiền thưởng lớn để giúp người chơi mới bắt đầu, cùng với các đặc quyền khác. Tham gia ngay hôm nay và chơi các khe Cool Buck 5 reel để có cơ hội giành được tới 430.000 bảng!

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Cool Buck 5 reel cho tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn