casino online vina

Xếp hạng chuyên gia
4,5/5
Trở lại người chơi
96,28%
Các nhà cung cấp
Quickspin
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 50.000
Đường lương 40
Tối đa. cuộc đánh cá 1000
% Xuất chi 96,28
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Quickspin
Tối đa. xuất chi 40.000
Chủ đề Miền Tây hoang dã
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Kẻ cướp dính: Tổng quan về trò chơi khe trở lại hoang dã


Khe này là một loại khác từ một loạt Quickpsin rất phổ biến, vì bạn sẽ học trong Kẻ cướp dính của chúng tôi: Đánh giá khe hoàn toàn hoang dã của chúng tôi. Bao gồm vũ khí của bạn, gắn ngựa của bạn và chuẩn bị trở về miền Tây hoang dã!

Như trường hợp của nhiều tựa game Quickspin, các quy tắc của Kẻ cướp dính: Wild Return có một số điều kỳ quặc. Một số ví dụ về điều này là một hàng phụ và một trò chơi trong một trò chơi - nó có các tính năng như thế này tạo ra trải nghiệm chơi game độc ??đáo. Trong đánh giá trò chơi khe của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét:

 • Trò chơi hình ảnh và âm thanh hấp dẫn của trò chơi (nó thậm chí còn có nhạc chủ đề riêng)
 • Biến thể từ trò chơi khe cắm 5x3 tiêu chuẩn, chẳng hạn như các biểu tượng lớn
 • Liệu trò chơi này có đáng để nghiền hay không, xem xét giải độc đắc khá thấp của nó
Tiền bạc

Chơi với các biểu tượng lớn

Một số biểu tượng trên các biểu tượng cuộn 2x2 hoặc 3x3 để giúp người chơi thoát ra

Sòng bạc

Gần hoang dã

Những thứ này xuất hiện trong vòng thưởng khi các biểu tượng lớn bị đánh bởi những bức ảnh may mắn

Khoai tây chiên

Tiền thưởng khe nhanh

Một trò chơi nhỏ trao giải nhân lên tới 500 lần

Tìm kiếm

40 đường lương

Người chơi có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng, ngay cả khi chơi tiêu chuẩn

Lượt truy cập

 • Spin miễn phí và trò chơi mini có sẵn
 • Rất nhiều chiến thắng trong khi chơi tiêu chuẩn
 • Chủ đề, hình ảnh và âm thanh đặc biệt
 • Hoang dã dính rất sinh lợi

Bỏ lỡ

 • Không phải là giải độc đắc cao nhất có sẵn
 • Đôi khi số tiền thắng 3 symbol không xa cổ phần
 • Không đủ các vòng quay miễn phí được cung cấp

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Kẻ cướp dính: Wild Return xuất sắc


 • 1
  Tính năng thưởng ly kỳ
 • 2
  Khác với trò chơi khe cắm 5x3 thông thường
 • 3
  Rất nhiều chiến thắng chơi tiêu chuẩn
 • 4
  Chủ đề, hoạt hình và âm nhạc tuyệt vời
 • 5
  Thực sự vui vẻ và thú vị khi chơi

Đánh giá về Kẻ cướp dính: Các tính năng khóa trở lại hoang dã


Cách chơi Kẻ cướp dính: Khe trở lại hoang dã

Ngay lập tức, bố cục của Kẻ cướp dính: Khe trở lại hoang dã cung cấp một cái gì đó khác biệt. Bạn được nghỉ ngơi từ định mức 5x3 của hầu hết Video Slots. Với các biểu tượng lớn và bố cục 5x4, nó là một trò chơi thú vị thậm chí chỉ trực quan - câu nói này cũng đúng với các yếu tố đồ họa khác của nó. Trò chơi có các biểu tượng hoạt hình cộng với phông nền saloon sống động đằng sau các cuộn phim.

Học cách chơi Trò chơi rất dễ dàng, nhờ số lượng thanh toán được cố định ở mức 40. Trước khi bạn bắt đầu, chỉ cần đặt tổng số đặt cược của bạn cho mỗi lần quay bằng cách sử dụng các mũi tên màu cam. Bạn cũng nên nghiên cứu trò chơi có thể chơi được trước khi chơi lần đầu tiên. Ngay khi bạn đã làm như vậy, hãy nhấn spin để bắt đầu thử vận ??may của bạn.

Chiến thắng don don cảm thấy quá khó để đạt được, phần lớn. Điều này tất nhiên sẽ thay đổi từ phiên này sang phiên khác, nhưng tính năng thưởng may mắn luôn luôn hữu ích. Nó hoạt động tốt để đệm ngân hàng của bạn hoặc xóa các tổn thất trong quá khứ. Chúng tôi đã có thêm chi tiết về các vòng thưởng của trò chơi để trang trải sau đó.

Chúng ta có thể bảo đảm cho một quán rượu West West thực sự, nhưng trò chơi này dường như đưa nó vào cuộc sống. Kẻ cướp dính: Wild Return thực hiện một công việc tuyệt vời để nắm bắt chủ đề và làm cho nó thú vị.


Kẻ cướp dính: Giải độc đắc và tiền thưởng trở lại hoang dã

Thật kỳ lạ, những tên cướp dính lớn nhất: Jackpot trở lại hoang dã không xảy ra trong trò chơi tiêu chuẩn. Bạn chỉ có thể giành được điều này trong vòng thưởng nhanh. Trong này thưởng, bạn có thể hạ cánh lên tới 500 lần giá trị cổ phần của bạn. Nó được kích hoạt bởi sự xuất hiện của một biểu tượng khe nhanh trên năm reel. Tại Max BET, chiến thắng lớn nhất sẽ trở thành tổng cộng 50.000 đô la.

Đây là tất cả trái ngược với chơi tiêu chuẩn. Trong đó, năm biểu tượng tên cướp nữ hoặc Wilds sẽ kiếm được 1.000 đô la tại Max Bet. Với 40 đường lương trong trò chơi, điều đó hoạt động như một khoản thanh toán tối đa tiềm năng là 40.000 đô la. Tỷ lệ tốt nhất của bạn khi giành được một khoản tiền lớn có lẽ là trong vòng thưởng may mắn. Điều này bao gồm bảy vòng quay miễn phí, trong đó những bức ảnh may mắn biến kẻ cướp thành những con hoang dã dính và các biểu tượng khác thành các vùng hoang dã thông thường. Vòng thưởng này được kích hoạt bởi sự xuất hiện của các biểu tượng tên cướp.

Đây là một tính năng tuyệt vời, nhưng có một đặc điểm đáng thất vọng. Các cuộn phim thường bắt đầu lấp đầy với những con hoang dã dính gần thời điểm mà vòng đấu kết thúc. Thật không may, đó chỉ là sự may mắn của trận hòa. Kẻ cướp dính: Wild Return có tiền thưởng giải trí, nhưng giải độc đắc chính của nó có thể không gây ấn tượng với những người chơi khe dày dạn.


Kẻ cướp dính: Tùy chọn di động trở lại hoang dã

Phần lớn các trò chơi Quickspin có sẵn trên thiết bị di động. Nếu bạn đang tìm kiếm những kẻ cướp dính: trở lại hoang dã khe di động, bạn chỉ cần chơi ở một Sòng bạc di động hàng đầu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét những điều sau đây trước khi làm như vậy.

Không cần phải nói, phần tiếp theo ly kỳ này cho những tên cướp dính trông thật tuyệt vời. Tuy nhiên, với nhiều nút giao diện và bố cục 5x4 dày đặc hơn, nó có thể cảm thấy quá tải trên thiết bị di động. Tất nhiên, điều này đúng với trò chơi điện thoại thông minh nhiều hơn so với máy tính bảng.

Chúng tôi chắc chắn vẫn khuyên bạn nên chơi Kẻ cướp dính: trở lại hoang dã trên điện thoại Iphone hoặc Android thiết bị. Chỉ cần nhận biết trò chơi có vẻ hơi chật chội. Mỗi phần khác của phiên bản di động chạy trơn tru và trông tuyệt vời.


Sự kết luận

Từ nơi mà vàng, đến chết hoặc sống, có rất nhiều vị trí theo chủ đề hoang dã lộng lẫy ngoài kia để bạn thưởng thức. Tuy nhiên, với lối chơi 5x4 và tiền thưởng thú vị, Kẻ cướp dính: Wild Return vượt lên trên và vượt quá tiêu chuẩn. Chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng trò chơi khe này thực sự cung cấp một cái gì đó mới và sáng tạo.

Điều đó không thể nói rằng trò chơi hoàn hảo 100%. Chúng tôi muốn xem thêm một số vòng quay miễn phí Và giải độc đắc chính có thể lớn hơn. Mặc dù vậy, trò chơi thực sự cung cấp một cái gì đó đặc biệt. Bất kỳ người hâm mộ thực sự nào chắc chắn sẽ dũng cảm một chuyến đi đến quán rượu này. Yee-Haw!

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn