casino slots online MGM để mắt đến các gói $ 100K cho cuộc đua Las Vegas F1

Đăng vào: 17 tháng 8 năm 2022, 03: 03h. 

Cập nhật lần cuối vào: 18 tháng 8 năm 2022, 12: 47h.

Công thức một là GLITZETS của môn thể thao đua xe, và danh tiếng đó sẽ có hiệu lực đầy đủ khi mạch ra mắt tại Las Vegas vào tháng 11 năm 2023.

MGM F1
Một kết xuất của mạch Las Vegas Grand Prix F1. MGM có khả năng tăng giá phòng cho cuộc đua năm 2023. (Hình ảnh: F1)

Các Tạp chí kinh doanh thể thao Báo cáo của MGM Resort International CEO Bill Hornbuckle cho biết công ty có kế hoạch kiếm được vé trị giá từ 20 triệu đến 25 triệu đô la cho 2023 Las Vegas Grand Prix. Họ có con mắt hướng tới việc sử dụng một số vé đó để kết hợp các gói khách sạn/cuộc đua với các thẻ giá 100.000 USD.

MGM, nhà điều hành lớn nhất trên Dải Las Vegas, cũng có thể tăng gấp ba giá phòng tại các địa điểm chọn lọc để tận dụng cuộc đua.

F1 đã tổ chức Caesars Palace Grand Prix ở Las Vegas vào năm 1981 và 1982. Nhưng đã có cuộc đua trên dải. Las Vegas Grand Prix, dự kiến ??vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023, sẽ diễn ra trên dải, chạy qua các địa điểm mang tính biểu tượng như Bellagio và Caesars, trong số những người khác.

Cuộc đua Las Vegas F1 có thể là lợi cho sòng bạc

Là thủ đô giải trí thế giới, Las Vegas không thiếu các sự kiện, chương trình và thể thao, và nó được biết đến rộng rãi các nhà khai thác dải được tăng giá phòng cho các sự kiện marquee, có thể là các hội nghị hoặc các cuộc thi thể thao.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của F1 đến Sin City có thể là một trò chơi bóng khác. Từ chủ sở hữu đến trình điều khiển đến người hâm mộ, nhiều người trong số họ là những người nổi tiếng cao gót, F1 là cao nhất của môn thể thao thể thao cao nhất. Nói cách khác, MGM tiếp thị các gói vé 100.000 đô la và giá ba phòng ba ý tưởng xa.

Đưa gói 100.000 đô la cho cuộc đua F1 vào bối cảnh, MGM đang cung cấp gói VIP cho trò chơi Las Vegas Raiders/Denver Broncos ngày 2 tháng 10 tại Field Field với chi phí của chỉ có 3,134 đô la mỗi người. Điều đó bao gồm một bộ tại ARIA hoặc Mandalay Bay, theo nhà điều hành.

MGM sườn NFL cung cấp dao động bởi những gì đội mà Raiders đang lưu trữ. Ví dụ, gói VIP cho trò chơi Raiders/San Francisco 49ers ngày 1 tháng 1 là $ 3,734 mỗi người. Điều đó nhấn mạnh điểm mà các nhà khai thác sòng bạc tin rằng họ có thể tăng giá đáng kể và mọi người vẫn sẽ muốn tham dự cuộc đua khai mạc Las Vegas F1.

Những sòng bạc này có thể thấy giá tăng lớn

Mạch Las Vegas sẽ 3,8 dặm và có 14 lượt, với một ngay lập tức sẽ cho phép các tài xế đẩy lên 200 dặm một giờ.

MGM đã nói rằng địa điểm thoát y nào có thể thấy mức tăng tỷ lệ lớn nhất cho cuộc đua. Nhưng do danh tiếng và cơ sở khách hàng của họ, Bellagio và Cosmopolitan có ý nghĩa nhất đối với giá phòng do F1 gây ra. Một số người dân Las Vegas đã suy đoán rằng các phòng tại Cosmopolitan với ban công sẽ có mức tăng giá lớn nhất cho Grand Prix.

MGM gần đây đã đặt các điểm hoàn thiện trên thương vụ mua lại 1,6 tỷ đô la của nó của quyền hoạt động của Cosmopolitan.