casino wm

Xếp hạng chuyên gia
4/5
Trở lại người chơi
96,5%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 3
Số tiền giải độc đắc 100.000
Đường lương 9
Tối đa. cuộc đánh cá 150
% Xuất chi 96,5
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 100.000
Chủ đề Châu Á và Viễn Đông
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

108 HEROES Multerier Fortunes Slot Game Tổng quan


Cho phần tiếp theo của 108 vị trí anh hùng, Microgaming đưa chúng ta trở về phía đông. Trò chơi thú vị này có rất nhiều điểm chung với máy trái cây cũ. Với hệ số nhân và phần quay lại hoang dã, don don đánh giá thấp các khoản tiền thắng tiềm năng.

Tạp chí Slot Fortunes 108 anh hùng của chúng tôi bao gồm mọi thứ người chơi cần biết. Từ lý do tại sao trò chơi của các khoản thanh toán tối thiểu của trò chơi không phải là hạn chế như họ có vẻ, cho đến cách nó bù đắp cho việc không có vòng thưởng. Cụ thể, chúng tôi sẽ xem xét:

 • Các biểu tượng trò chơi, bao gồm nhân anh hùng và chủ đề trực quan của nó
 • Làm thế nào trò chơi 5 reel và phần thưởng tính năng người hâm mộ vẫn có thể thích chơi trò chơi
 • Những cách mà 108 anh hùng nhân lên Fortunes xếp chồng lên nhau
Tiền bạc

Sinh lợi nhân hoang dã

Các biểu tượng duy nhất nhân với tối đa 5x

Sòng bạc

Chín cách để giành chiến thắng

Một lượng nhỏ mà trò chơi bù đắp cho

Khoai tây chiên

Giải độc đắc rất lành mạnh

Đặc biệt lớn cho một trò chơi 3 reel

Tìm kiếm

Rất nhiều spin re-spin

Tất cả đều bao gồm hệ số nhân thắng 2 lần

Lượt truy cập

 • Giải độc đắc tuyệt vời cho một trò chơi 3 reel
 • Cung cấp một cái gì đó hơi khác về mặt theo chủ đề
 • Hệ số nhân và spin hoang dã có giá trị
 • RTP cao thường có nghĩa là chiến thắng thường xuyên hơn

Bỏ lỡ

 • Số lượng rất nhỏ các đường lương
 • Người chơi nâng cao hơn có thể thấy nó nhàm chán
 • Không có vòng thưởng chuyên dụng

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá 108 anh hùng nhân


 • 1
  Phần tiếp theo cung cấp một sự hấp dẫn về bản gốc
 • 2
  Giải độc đắc cho một khe 3 reel đơn giản
 • 3
  Nhân số hoang dã và re-spin là niềm vui tuyệt vời
 • 4
  Lãnh thổ quen thuộc cho quạt máy trái cây
 • 5
  RTP cao, có nghĩa là chiến thắng là phổ biến

Đánh giá về 108 tính năng chính của Fortunes Multer Fortunes


Cách chơi 108 anh hùng nhân số Fortunes

Được phát hành vào năm 2017, The Style of Microgaming từ 108 Heroes Multiplier Fortunes Slot có cảm giác như một chút trở lại. Mặc dù vậy, nó pha trộn mọi thứ theo cách hoạt động cho người chơi vào năm 2022. Đồ họa của các nhân vật trò chơi ngồi bên cạnh hình ảnh số được cách điệu và các biểu tượng thanh. Với hầu hết các đồ họa được mượn từ khe 108 anh hùng ban đầu, kết quả không đặc biệt hào nhoáng nhưng trông rất tuyệt.

Trò chơi khe trực tuyến Don Tiết đến đơn giản hơn nhiều so với 108 anh hùng nhân số. Chỉ với ba cuộn và chín đường lương, ngay cả những người mới không có vấn đề gì khi bắt đầu. Tất cả mọi thứ sẽ cảm thấy rất quen thuộc với người hâm mộ máy ăn quả cổ điển nói riêng.

Chỉ cần nhấp vào ‘đặt cược để điều chỉnh kích thước tiền xu của bạn và số lượng tiền bạn muốn chơi. Bạn có thể đặt cược tổng số bất cứ thứ gì trong khoảng từ 0,15 đến 150 đô la mỗi lần quay. Ngay khi bạn nhấn ‘spin, bạn sẽ trở nên quen thuộc với tính năng quay lại, không yêu cầu đầu vào người chơi bổ sung.


108 anh hùng đa vận may giải độc đắc và tiền thưởng

Thật không may, Microgaming từ 108 anh hùng nhân số Fortunes không có vòng thưởng. Không có tính năng chuyên dụng, vòng quay miễn phí hoặc nếu không, sẽ được tìm thấy. Tuy nhiên, nó có các tính năng nhất định mà chúng ta có thể coi là tiền thưởng.

Khi hai hoặc nhiều hệ số nhân hoang dã xuất hiện, một lần quay lại được kích hoạt. Cure Two bị khóa, đó là lý tưởng nếu đó là nơi mà một số nhân nằm. Sau đó quay một và ba lần quay một lần nữa. Trong trường hợp này, chiến thắng cũng được nhân đôi. Mặc dù tính năng này cung cấp các khoản thanh toán ấn tượng, nhưng việc thiếu một vòng thưởng chính thức có thể không phù hợp với một số người chơi.

Mặt khác, giải độc đắc 10.000 đô la có thể lấy ra khỏi phần thưởng còn thiếu! Trong các trò chơi 3 reel, ngoại trừ Mega Joker, giải độc đắc lớn như vậy rất hiếm. Về mặt này, 108 anh hùng nhân số thậm chí có thể cạnh tranh với các vị trí 5 reel tên tuổi vào năm 2022.


108 anh hùng nhân tùy chọn di động Fortunes Fortunes

108 Heroes Multiplier Fortunes có các biểu tượng lớn và hoạt hình cuộn đơn giản. Trò chơi này có thể đã được thiết kế với trò chơi khe di động trong tâm trí. Người chơi chỉ cần một vài nút - Max Bet, Spin, Auto Play và BET điều chỉnh. Sự đơn giản này có nghĩa là giao diện có thể nhìn thấy ngay cả trên màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nhỏ.

Sự vắng mặt của một vòng thưởng là có khả năng là tin tốt cho 108 người chơi di động Fortunes Mobile Fortunes - điều này giúp bạn rất dễ dàng để nhúng vào và ra khỏi lối chơi. Không có một vòng thưởng để đuổi theo, bạn không cảm thấy áp lực khi chơi cho đến khi bạn đạt được một bộ các vòng quay miễn phí. Thay vào đó, chiến thắng lớn có thể giảm bất cứ lúc nào trong khi chơi tiêu chuẩn. Đây là một tính năng hấp dẫn cho những người đánh bạc lên kế hoạch cho một phiên nhanh trên iPhone của họ hoặc Android thiết bị.


Sự kết luận

Tiêu đề này nhân lên nhân dân học hoang dã và các khoản thanh toán tối đa vững chắc tạo nên trải nghiệm chơi thú vị. Mặc dù vậy, đừng nhầm lẫn, 108 anh hùng nhân số Fortunes đã giành được ấn tượng với tất cả mọi người. Đối với nhiều người, nó sẽ cảm thấy quá xa so với một cấu trúc trò chơi khe thông thường. Người chơi vào năm 2022 đã mong đợi một khe video 5x3 với vòng thưởng 10-15 vòng quay miễn phí. Người mới bắt đầu đánh, hoặc những người chơi nâng cao sẵn sàng nhìn qua điều này, nên thực sự thích trò chơi.

Như bạn đã đọc trong bài đánh giá Fortunes của 108 anh hùng của chúng tôi, có tiềm năng chiến thắng tuyệt vời ở đây. Mặc dù có vẻ ngoài của nó, có rất nhiều điều đang diễn ra so với trong một máy trái cây 3 reel tiêu chuẩn. Hãy thử trước khi bạn đếm nó ra!

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi 108 vị trí Fortunes Multiplier Fortunes cho tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn