sòng bạc trực tuyến Top 10 sòng bạc trực tuyến hàng đầu của chúng tôi cho Amex


Amex dễ dàng là một trong những phương thức thanh toán trực tuyến tốt nhất và thuận tiện nhất trên thế giới.Nó rất phổ biến, không chỉ ở Mỹ mà trên toàn cầu và nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch dễ dàng và an toàn trên Internet.Điều này cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn ngân hàng tuyệt vời cho trò chơi trực tuyến vì American Express được chấp nhận tại một số sòng bạc tốt nhất trong kinh doanh.Bạn có thể học cách sử dụng nó và sòng bạc Amex nào là tốt nhất ngay tại đây.

Sòng bạc Amex được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
Cờ Mỹ
Xuất chi 3-7 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,40%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Skrill
chuyển khoản ngân hàng
Amex
 • Cung cấp một loạt các trò chơi quét
 • Nhiều vị trí tuyệt vời từ chơi thực dụng, vận động viên, và nhiều hơn nữa
 • Tiền thưởng hàng ngày, phần thưởng và quảng cáo cho tiền xu
 • Chương trình VIP tuyệt vời
2
Cờ Mỹ
Xuất chi 1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,25
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
Thẻ Mastercard
hộ chiếu
Amex
 • Chơi hơn 90 khe sòng bạc miễn phí
 • Giải độc đắc khổng lồ và chiến thắng
 • Chip miễn phí cứ sau 3 giờ
 • Câu lạc bộ VIP, cuộc thi và thử thách
3
Cờ Mỹ
Xuất chi 2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Skrill
chuyển khoản ngân hàng
paypal
thẻ ghi nợ
 • 2000 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí
 • Hơn 100 tiêu đề hàng đầu
 • 5 triệu đồng vàng
 • Ứng dụng di động có thể tải xuống
4
Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,20%
5
Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi Lập tức
Tỉ lệ chiến thắng 97%

Các sòng bạc Amex mới nhất trên danh sách đen của chúng tôi

Không phải mọi trang web chúng tôi xem xét cắt mù tạt. Của chúng tôi Quá trình đánh giá 25 bước khá đầy đủ, và bao gồm những thứ như cấp phép, đa dạng trò chơi, giải độc đắc tiến bộ, hỗ trợ người chơi và chơi game di động. Nếu nó không đủ tốt, chúng tôi sẽ thêm sòng bạc vào danh sách đen trong đó chứa mọi trang web chúng tôi khuyên bạn nên tránh.


Sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

Giới thiệu với Amex


American Express, còn được gọi đơn giản là Amex, là một trong những công ty ngân hàng lớn nhất được biết đến với thẻ tín dụng cao cấp, thẻ ghi nợ và kiểm tra doanh nghiệp. Nó được thành lập vào năm 1850 và hiện có hơn 110 triệu thẻ được sử dụng trên toàn thế giới. Mặc dù một phần lớn trong cơ sở người dùng của nó được đặt tại Hoa Kỳ, Amex không chỉ giới hạn ở một thị trường hoặc khu vực và thực sự có thể được coi là một công ty toàn cầu.

Đưa ra các biện pháp bảo mật hàng đầu và sự tiện lợi của việc sử dụng thẻ AMEX, phương thức ngân hàng này được chấp nhận rộng rãi trực tuyến, bao gồm tại một số trang web chơi game tốt nhất. Các sòng bạc trực tuyến chấp nhận American Express cho phép khách hàng thực hiện tiền gửi an toàn trong vòng vài phút và có thể rút tiền thắng bất cứ lúc nào, không gặp rắc rối. Ngoài ra, ứng dụng Amex, có sẵn cho iOSAndroid, cho phép khách hàng luôn luôn kiểm soát và có tất cả thông tin trong tầm tay của họ.

Cách thực hiện tiền gửi bằng cách sử dụng Amex

Một khoản tiền gửi sòng bạc trực tuyến Amex có thể được thực hiện trong vòng vài phút vì toàn bộ quá trình rất đơn giản và đơn giản. Bạn thậm chí có thể gửi tiền từ điện thoại di động và vẫn được hưởng lợi từ bảo mật hoàn hảo được cung cấp bởi các nhà khai thác hàng đầu. Vì vậy, bất kể bạn đang chơi trên máy tính để bàn hoặc trên một điện thoại Iphone hoặc Điện thoại thông minh Android, Đây là những bước cần thiết để gửi tại một khoản tiền gửi sòng bạc của American Express:


 • 1
  Chuẩn bị thẻ Amex của bạn. American Express cung cấp nhiều loại thẻ để tất cả khách hàng có thể tìm thấy sự phù hợp. Bạn có thể Áp dụng cho một Trên trang web của họ.
 • 2
  Truy cập nhân viên thu ngân tại sòng bạc trực tuyến của bạn. Sau khi đăng ký một tài khoản tại Sòng bạc Amex đã chọn, bạn chỉ cần mở nhân viên thu ngân từ menu.
 • 3
  Chọn American Express từ danh sách các phương thức tiền gửi. Nó thường là tùy chọn đầu tiên được cung cấp và nó có thể dễ dàng được xác định bởi logo Amex quen thuộc.
 • 4
  Nhập các chi tiết cần thiết. Điền vào các hộp với thông tin thẻ và số tiền bạn muốn gửi. Hãy nhớ rằng hầu hết các sòng bạc đều có giới hạn tiền gửi tối thiểu là $ 10 hoặc $ 20, và don không nhận bất kỳ khoản phí nào. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn với một mã để xác nhận thanh toán.
 • 5
  Tận hưởng hành động chơi game thú vị. Các quỹ sẽ có sẵn trong số dư sòng bạc ngay lập tức và có thể được sử dụng tự do để đặt cược vào các trò chơi.

Cách rút khỏi sòng bạc bằng cách sử dụng Amex

Một điều tuyệt vời khi chơi tại các trang web đánh bạc chấp nhận American Express là việc rút tiền thắng cược cũng đơn giản như gửi tiền. Quá trình này rất giống nhau và nó đảm bảo rằng người chơi thực sự có thể tận hưởng số tiền họ giành được từ các trò chơi sòng bạc trực tuyến yêu thích của họ. Đây là những gì bạn cần làm để rút tiền bằng Amex:


1. Đăng nhập và điều hướng đến nhân viên thu ngân.

Tab rút tiền phải được hiển thị rõ ràng trong menu để dễ dàng truy cập, cùng với số dư có sẵn của bạn. Chỉ có số dư tiền thật có thể được rút, và không có bất kỳ tiền thưởng hoạt động nào.

  Đăng nhập và điều hướng đến nhân viên thu ngân

  2. Chọn AMEX để rút tiền.

  Các chi tiết tài khoản phải khớp với thông tin trên thẻ được sử dụng để gửi trong quá khứ và hiện được chọn để rút tiền. Điều này đảm bảo rằng tiền của bạn được bảo vệ và chỉ bạn mới có thể quản lý chúng.

   Chọn Amex để rút tiền

   3. Nhập số tiền bạn muốn rút.

   Hầu hết các sòng bạc trực tuyến Amex có giới hạn tiêu chuẩn để rút tiền. Thanh toán tối thiểu là 20 đô la trong khi tối đa thậm chí có thể vượt quá 100.000 đô la, tùy thuộc vào trang web. Đây cũng là nơi các khoản phí được hiển thị, nhưng chúng thường được người vận hành chi trả.

    Nhập số tiền bạn muốn rút

    4. Đợi một vài ngày ngắn ngủi.

    Việc rút sòng bạc vào AMEX được phê duyệt trong một ngày làm việc nhưng có thể mất tới năm ngày nữa để các khoản tiền xuất hiện trên thẻ do xử lý ngân hàng.

     Chờ một vài ngày ngắn ngủi

     Ưu điểm

     • Các biện pháp bảo mật tuyệt vời cho thanh toán trực tuyến
     • Chương trình khách hàng thân thiết có thể tạo ra phần thưởng cho người dùng
     • Tiền gửi nhanh có thể được thực hiện trong vòng vài phút
     • Ứng dụng di động Amex rất thân thiện với người dùng

     Nhược điểm

     • Rút tiền có thể mất khoảng năm ngày làm việc
     • Không có sẵn ở tất cả các sòng bạc trực tuyến
     • Thẻ tín dụng Amex có thể có phí hàng năm

     An toàn và bảo mật


     American Express đang liên tục làm việc trên những cách mới và cải tiến để giữ cho khách hàng và tiền của họ an toàn. Đã có khá nhiều biện pháp làm cho Amex trở thành một trong những phương thức ngân hàng an toàn nhất trên thế giới. Một ví dụ tuyệt vời là Xác thực hai yếu tố cần thiết cho thanh toán trực tuyến. Người dùng có thể kết nối điện thoại của họ với thẻ và sẽ nhận được một mã duy nhất cho mỗi giao dịch phải được nhập để xác minh yêu cầu thanh toán. Điều này áp dụng cho các khoản tiền gửi được thực hiện tại các sòng bạc trực tuyến đưa American Express.

     Ứng dụng Amex Mobile mới và cải tiến có sẵn miễn phí cho các thiết bị iOS và Android. Sau khi kết nối tài khoản, ứng dụng cho phép bạn kiểm soát bất cứ lúc nào, ngày hay đêm. Bạn thậm chí có thể kết nối bằng cách sử dụng dấu vân tay hoặc ID mặt của bạn để bảo mật thêm. Thông báo và cảnh báo cho việc mua hàng có thể được đặt và tùy chỉnh một cách dễ dàng.

     Để có thêm an toàn trực tuyến, American Express bảo vệ tài khoản. Nếu hệ thống phát hiện các dấu hiệu cho thấy thẻ đã bị xâm phạm, nó sẽ tự động thực hiện các biện pháp để giám sát tài khoản và liên hệ với chủ sở hữu. Danh sách các biện pháp bảo mật trực tuyến bao gồm hết thời gian tự động sau 10 phút, xác nhận email để khôi phục mật khẩu, khóa bảo mật cá nhân, xác minh trước khi mua và hơn thế nữa.

     Trích dẫn

     American Express luôn cam kết cung cấp các giải pháp sáng tạo đáp ứng và vượt quá nhu cầu của khách hàng.

     Joe Ryan
     Phó chủ tịch, cho vay tiêu dùng, bảo hiểm & mua lại nội bộ, American Express Canada

     Cách chúng tôi đánh giá các phương thức ngân hàng


     Kiểm tra nền và an toàn

     Bước đầu tiên là xác minh phương thức ngân hàng được đề cập và nhà điều hành để đảm bảo rằng mọi thứ đều hợp pháp. Điều này bao gồm các báo cáo bảo mật và phản hồi thực tế của khách hàng để có được một bức tranh hoàn chỉnh về những gì chúng ta có thể mong đợi. Chúng tôi thực hiện một cuộc điều tra về một vài điểm chính cho chúng tôi thấy một phương thức ngân hàng có đáng tin hay không.

     Norton
     Sự tin tưởng
     SSL an toàn
     Ecogra
     Huy hiệu bảo mật

     Tiền gửi và liên hệ với hỗ trợ khách hàng

     Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chịu trách nhiệm thử tất cả các phương thức ngân hàng trước khi giới thiệu chúng trên trang web. Chúng tôi mở tài khoản, đăng ký thẻ và thực sự sử dụng các tùy chọn thanh toán trong các tình huống khác nhau để xem cách chúng hoạt động và nếu có bất kỳ khía cạnh ẩn nào, chẳng hạn như phí, thời gian chờ đợi lâu hoặc xử lý chậm. Chúng tôi cũng kiểm tra dịch vụ hỗ trợ khách hàng để xem khách hàng có thể liên lạc để được hỗ trợ không.

     Hộ chiếu
     Thẻ Mastercard
     Amex
     Phát hiện
     JCB
     Câu lạc bộ thực khách

     Chơi trò chơi và kiếm tiền thắng

     Trọng tâm là trò chơi sòng bạc trực tuyến và cách các phương thức ngân hàng hoạt động khi được sử dụng cho tiền gửi và rút tiền tại các trang web tốt nhất. Chúng tôi chú ý đến sự sẵn có của từng phương thức ngân hàng tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất của chúng tôi và giới hạn trên mỗi giao dịch. Một phương thức ngân hàng tốt nên được có sẵn rộng rãi, dễ sử dụng và không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào. Nó cần hỗ trợ rút tiền nhanh để người chơi có thể thưởng thức tiền thắng của họ.

     Phân tích hoàn chỉnh và xếp hạng

     Chúng tôi thu thập tất cả các thông tin được thu thập và biên dịch nó thành một đánh giá rõ ràng. Xếp hạng được cấp dựa trên ưu và nhược điểm cho người chơi sòng bạc và cho người dùng nói chung. Giá trị số cho phép so sánh dễ dàng giữa hai hoặc nhiều phương thức ngân hàng để độc giả của chúng tôi luôn có thể có được các dịch vụ tốt nhất ngay từ đầu.

     4.2 /5

     Tại sao sử dụng Amex tại sòng bạc trực tuyến?

     American Express là một phương thức thanh toán trực tuyến được khuyến nghị vì nó có sẵn trên toàn thế giới, rất dễ sử dụng và cung cấp các biện pháp bảo mật tuyệt vời cho mỗi giao dịch. Các sòng bạc trực tuyến được AMEX chấp nhận tốt nhất đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt với tiền gửi an toàn, trò chơi hàng đầu và rút tiền nhanh. Chưa kể rằng bạn cũng sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng hào phóng và các phần thưởng khác nhau khi sử dụng Amex.

     Chuẩn bị sẵn thẻ của bạn và tham gia các sòng bạc trực tuyến hàng đầu chấp nhận American Express ngay hôm nay!

     Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc thẻ tín dụng số 1


     Cờ Mỹ
     0
     Thưởng
     Xuất chi 3-7 ngày
     Tỉ lệ chiến thắng 97,40%

     Câu hỏi thường gặp


     Tôi có thể sử dụng American Express tại các sòng bạc trực tuyến không?

     Có, bạn có thể sử dụng Amex để gửi và rút tại một số sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Bạn có thể tìm thấy một danh sách đầy đủ của Các trang web đánh bạc hàng đầu Điều đó chấp nhận American Express ngay tại đây.

     Nó có phải là một phương thức thanh toán được đề xuất?

     Bởi vì American Express mang theo danh tiếng xuất sắc, nó là một phương thức thanh toán rất được khuyến khích. Tất cả các giao dịch đều an toàn và tùy chọn là hoàn hảo cho chơi game trực tuyến. Tuy nhiên, nó được chấp nhận tại mỗi sòng bạc trực tuyến, vì vậy hãy chắc chắn rằng sòng bạc của bạn có các tùy chọn phù hợp với bạn.

     Làm thế nào để nó so sánh với người khác?

     Amex có thể được tìm thấy trong cùng một nhóm với các nhà khai thác thẻ hàng đầu trên thế giới, như Visa và Mastercard. Nó chỉ dễ sử dụng và cung cấp lợi ích tương tự cho khách hàng. Tuy nhiên, nó kiếm được thêm điểm cho ứng dụng di động của mình, điều này giúp nó tốt hơn cho một số người dùng. Khi chơi tại một sòng bạc trực tuyến, tốc độ quay vòng cho tiền gửi và rút tiền nhanh hoặc nhanh hơn các thẻ tín dụng phổ biến khác.

     Tôi có nên sử dụng một nền tảng thanh toán trực tuyến tốt hơn không?

     Không. Nhiều người chơi sòng bạc trực tuyến thích thẻ tín dụng vì nhiều lý do. Khi sử dụng thẻ tín dụng, thông tin tài chính của bạn không được chia sẻ với bộ xử lý thanh toán trực tuyến. Bởi vì thẻ tín dụng nhanh và dễ sử dụng, chúng là một phương thức thanh toán ưa thích.

     Làm thế nào tôi có thể biết nếu Amex được chấp nhận?

     Hầu hết các sòng bạc trực tuyến sẽ tự hào đăng logo Amex cho tất cả mọi người để xem nếu nó được chấp nhận. Một cách khác để biết liệu Amex có được chấp nhận là dựa vào các chuyên gia của chúng tôi để giúp bạn chỉ chọn các sòng bạc trực tuyến tốt nhất từ danh sách đứng đầu.