chơi bài liêng

Xếp hạng chuyên gia
4.6/5
Trở lại người chơi
96,71%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 105.000 xu
Đường lương 40
Tối đa. cuộc đánh cá $ 60
% Xuất chi 96,71
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 40
Chủ đề Phim và TV
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về Trò chơi Slots Slots


Dựa trên bộ phim bom tấn năm 2011, Bridesmaids là một máy đánh bạc trực tuyến thú vị không quá nghiêm trọng. Trò chơi có một bảng màu hồng pastel bắt mắt, và nó hoàn toàn theo chủ đề trong việc tôn kính bộ phim vui nhộn.

Bridesmaids được biết đến với các nhân vật lớn và bạn sẽ tìm thấy toàn bộ phi hành đoàn (Lillian, Annie, Helen, Megan, Rita và Becca) trên các cuộn phim. Ngoài ra, còn có logo của bộ phim, tăng gấp đôi như một con hoang dã và có khả năng trả tiền lớn.

Có một số tính năng thưởng mà bạn sẽ muốn biết trong trò chơi này, vì vậy hãy đọc các vòng thưởng và cách chúng hoạt động trước khi bạn bắt đầu. Xem ra các vòng thưởng đặc biệt, từ phần thưởng cửa hàng đến trò chơi thưởng Magic Moments. Bạn có thể giành được số tiền lớn trong những vòng đặc biệt này! Ngoài ra còn có các vòng quay miễn phí để có, cũng như số nhân và hoang dã xếp chồng lên nhau.

Tiền bạc

Xếp chồng lên nhau hoang dã

Tạo kết hợp chiến thắng với sự trợ giúp của tính năng này

Sòng bạc

Vòng quay miễn phí

Cơ hội để yêu cầu các vòng quay miễn phí khi bạn PLA

Khoai tây chiên

Chủ đề thú vị

Độc đáo, chủ đề nguyên bản lấy cảm hứng từ một bộ phim nổi tiếng

Tìm kiếm

Tương thích di động

Trò chơi hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị di động

Lượt truy cập

 • Đồ họa không thể chấp nhận được lấy cảm hứng từ một bộ phim được yêu thích
 • Chủ đề mạnh mẽ chạy qua toàn bộ trò chơi và các vòng thưởng của nó
 • 40 đường lương để chơi
 • Giải độc đắc khổng lồ để giành được

Bỏ lỡ

 • Theo chủ đề đã giành được sự hấp dẫn của tất cả các cầu thủ
 • Hiệu ứng âm thanh có thể khiến một số người chơi tắt
 • Phiên bản di động có thể được cải thiện

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá phù dâu: xuất sắc


 • 1
  Lên đến 40 đường lương để chơi
 • 2
  Chủ đề ban đầu cung cấp một cái gì đó khác biệt
 • 3
  Thích hợp cho các thiết bị di động
 • 4
  Xếp chồng hoang dã và số nhân trên các cuộn
 • 5
  Rất nhiều tính năng thưởng để khám phá

Đánh giá các tính năng chính của Bridesmaids


Cách chơi phù dâu

Bridesmaids là một trò chơi giàu tính năng với năm cuộn và 40 đường lương. Trò chơi giống như của một máy đánh bạc cổ điển, nhưng sự khác biệt ở đây là các tính năng đặc biệt như Stacked Wilds và Multipliers thêm vào các cơ hội để giành được một khoản thanh toán.

Để bắt đầu chơi phù dâu, chỉ cần chọn đặt cược của bạn, chọn các khoản thanh toán của bạn và quay các cuộn. Xem nơi các biểu tượng hạ cánh và trò chơi sẽ sớm cho bạn biết nếu bạn đã giành được một khoản thanh toán hoặc mở khóa bất kỳ tính năng đặc biệt nào. Khi trò chơi tiến triển, các tính năng tiền thưởng sẽ được kích hoạt ngẫu nhiên và chúng có thể mang lại nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng.

Đồ họa là một trong những điều quan trọng nổi bật về trò chơi này và họ đã đan xen với nhiều tính năng thưởng của nó. Xem ra các nhân vật trong bộ phim và logo của bộ phim khi bạn chơi. Nếu bạn có thể mở khóa bất kỳ vòng thưởng mini nào, bạn sẽ thấy rằng những thứ này cũng được truyền cảm hứng từ bộ phim và sử dụng một số cảnh phổ biến nhất từ ??bộ phim làm bối cảnh của họ.


Phù dâu và tiền thưởng

Bridesmaids có một số tính năng thưởng mà bạn sẽ muốn nhận thức được. Mỗi tính năng tiền thưởng trong trò chơi được kích hoạt bởi các biểu tượng phân tán cupcake. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trong tầm nhìn, và nếu họ làm như vậy, niềm vui thưởng sẽ bắt đầu.

Ngay khi các khu vực phân tán cupcake xuất hiện, vòng thưởng của Fortune được kích hoạt. Người chơi được yêu cầu chọn một trong bốn biểu tượng cupcake để lộ hệ số nhân, và sau đó quay bánh xe để nhận giải thưởng tiền thưởng của họ.

Tiền thưởng trên bánh xe bao gồm hai loại vòng quay miễn phí, được gọi là vòng quay tình bạn và các vòng quay bay cao. Trong mỗi phiên bản, người chơi giành được 10 vòng quay miễn phí, với trọng số khác nhau được trao cho các biểu tượng đặc biệt trên các cuộn.

Ngoài ra còn có hai trò chơi tiền thưởng có thể được kích hoạt: trò chơi tiền thưởng cửa hàng và trò chơi thưởng Magic Moments. Boutique là một trò chơi Pick Me trong đó các biểu tượng phải được khớp, trong khi trò chơi Magic Moments chỉ cần người chơi tiếp tục chọn hình ảnh để tiết lộ giải thưởng, cho đến khi hình ảnh sai được chọn và trò chơi kết thúc.

Ngoài ra, còn có một giải thưởng số nhân trên bánh xe và tất nhiên là giải độc đắc lớn. Nếu giải độc đắc giành được, tổng số giải thưởng được trao bị ảnh hưởng bởi số lượng các biểu tượng phân tán ban đầu kích hoạt vòng thưởng. Càng nhiều phân tán, giải thưởng sẽ càng lớn.


Phù hợp các tùy chọn di động của phù dâu

Phù dâu hoạt động trên tất cả các thiết bị di động, bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng của Apple và Android. Trò chơi có sẵn để chơi ngay lập tức thông qua trình duyệt web của bất kỳ thiết bị nào trong số này và nó có thể được thiết lập với nỗ lực tối thiểu và không tải xuống ứng dụng. Đồ họa của trò chơi hoạt động tốt trên các màn hình nhỏ gọn hơn và bảng màu hồng sáng trông hiệu quả trên các thiết bị nhỏ. Mặc dù vậy, nó đáng để nhớ rằng trò chơi này đã được phát triển lần đầu tiên vào năm 2015. Vì vậy, như bạn có thể mong đợi, nó trông không bắt mắt trên các thiết bị di động như một số bản phát hành sau đó của Microgaming.


Sự kết luận

Bridesmaids là một máy đánh bạc trực tuyến không thể chấp nhận được với chủ đề thực sự thú vị. Lấy cảm hứng từ một bộ phim hài được yêu thích, trò chơi rất táo bạo, đầy màu sắc và thực sự độc đáo. Phù dâu đã được phát triển bởi Microgaming, nhóm đứng sau một loạt các máy đánh bạc trực tuyến cực kỳ phổ biến. Vì vậy, nó sẽ không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này có chất lượng cao nhất, bất kể bạn chọn thiết bị nào để chơi nó. Có một giải độc đắc khổng lồ để giành chiến thắng, và các nhân vật hoang dã xếp chồng lên nhau mang đến cho người chơi nhiều cơ hội để tăng tiền thưởng của họ. Đây là một trò chơi hấp dẫn với một lượng lớn các tính năng thưởng theo chủ đề, và nó rất đáng để thử!

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi phù dâu cho tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn