chơi bài tấn Sống Las Vegas: bày tỏ lòng kính trọng với Vegas cổ điển

Đăng vào: ngày 14 tháng 8 năm 2022, 10: 00h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 16 tháng 8 năm 2022, 01: 30h.

Một phần của Las Vegas Allure là mối quan hệ của nó với một thời đại đã qua - các ngôi sao điện ảnh, người cướp, Gói chuột. Chắc chắn, Vegas đã thay đổi rất nhiều kể từ đó. Nhưng bạn vẫn có thể tỏ lòng tôn kính với Las Vegas cổ điển.

Miss Atomic
Lee A. Merlin, đăng quang là Miss Miss Atomic, Hồi tạo dáng trong bộ bikini hình đám mây, ở trên. Trong những năm 1950, các cuộc thi (được đóng thế công khai hơn cuộc thi) nhằm mục đích ăn mừng các địa điểm thử nghiệm nguyên tử Vegas Vegas. (Hình ảnh: Cục Tin tức Las Vegas thông qua Bloomberg)

Không thiếu những trải nghiệm hiện đại, hiện đại của người Viking ở Vegas. Khu vực lớn của khu vực15, Omega Mart Mart, dẫn đầu, và những trải nghiệm ăn uống của người Hồi từ chương trình liền kề, Thuốc phiện.

Nhưng có một số viên đá quý, có khả năng ít được biết đến, ở Vegas để vinh danh nhiều năm. Ở đó, không có nơi nào khác trên thế giới có thể tuyên bố có một bảo tàng thử nghiệm nguyên tử quốc gia (Kaboom!) Và một Hội trường danh vọng khôi hài (Va-Va-Voom!). Những điểm dừng ít được biết đến này Harken trở lại một Las Vegas khác.

Mối tình nguyên tử

Bảo tàng thử nghiệm nguyên tử quốc gia nêu bật lịch sử thử nghiệm hạt nhân tại địa điểm thử nghiệm Nevada trên sa mạc, cách Vegas 65 dặm về phía tây bắc. Thật điên rồ khi nghĩ rằng việc xem các vụ nổ bom nguyên tử Nevada đã được quảng bá như một điểm thu hút khách du lịch Vegas trong những năm 50 và đầu thập niên 60, khi Vegas được gọi là Thành phố nguyên tử, Hoa Kỳ.

Một màn hình quảng cáo nguyên tử Vegas. (Hình ảnh: Mitch Schneider)

Có những bữa tiệc trên sân thượng suốt đêm tại nhiều khách sạn phía bắc khác nhau, nơi khách có thể thấy những phát nổ trước; Thành phố cũng đã tổ chức các cuộc thi sắc đẹp của Hoa hậu Atom Atom Bomb và phục vụ các loại cocktail nguyên tử.

Trong khi những vụ nổ này đã thúc đẩy du lịch Vegas và nền kinh tế địa phương, thì quán bar ở trung tâm thành phố đã khai trương vào năm 1952 trên đường East Fremont và vẫn đang phát triển mạnh, những người hạ cánh, người sống gần vụ nổ năm sau đó bị ung thư vì bức xạ và chết. Buzzkill nghiêm túc, tôi biết.

Người Nga đã tạo ra bom nguyên tử của họ vào năm 1949, bốn năm sau khi chúng tôi bỏ hai người trong số họ vào Nhật Bản vào năm 1945 để kết thúc Thế chiến II. Đến thăm bảo tàng sẽ mở rộng ý thức của bạn về sự điên rồ của WHO-CAN-BUILD-A-BETTER-BOMB này. Và trong khi đi qua các triển lãm và xem một vũ khí Thermo của B 53 kinh hoàng, thì War War Pigs, bởi Black Sabbath đã chơi không ngừng trong tâm trí tôi.

Bảo tàng chỉ cách Dải cách sáu phút lái xe. Đặt ra ba giờ để tham quan bảo tàng, bao gồm việc tái tạo một nơi trú ẩn bom (với một gia đình người Mỹ ăn mặc đẹp đẽ) và để xem các bộ phim. Don lồng bỏ lỡ cửa hàng bảo tàng, bao gồm những cuốn sách như Đếm ngược đến năm 1945?và văn hóa nguyên tử của người Viking. Bạn có thể hoặc không muốn mua chiếc mũ bức xạ.

Burlesque từ Ode to Nữ quyền?

Hội trường danh vọng khôi hài là trong sự phát triển ngày càng tăng Quận nghệ thuật, ngay phía nam của dải.

Bảo tàng nhỏ nhưng phong phú với trang phục bản nhạc nguyên bản, bao gồm một By Tempest Storm, Show áp phích, câu chuyện tin tức, và tất nhiên, một bộ sưu tập khổng lồ của những vũ nữ thoát y đầy màu sắc. Có rất nhiều lịch sử để hấp thụ ở đây, vì khôi hài có từ những năm 1860.

Đáng chú ý, bảo tàng làm cho nó trở thành một điểm để chiếu ánh sáng về cách các nguyên tắc nữ quyền của người Hồi giáo được tìm thấy trong suốt lịch sử Burlesque. Một trong những câu chuyện tin tức được trưng bày cho thấy các thành viên của Liên đoàn vũ công kỳ lạ bị quấy rối bên ngoài LA Herald Examiner vào năm 1959, đứng lên vì quyền của họ để họ có thể được đối xử như những người biểu diễn cabaret khác.

Thế giới khôi hài đã có một cú sút lớn vào cánh tay vào những năm 90 với sự trỗi dậy của cảnh tân cổ điển, kết hợp những người lạnh lùng, nhạc punk rock và trao quyền cho nữ tính.

Một trong những anh hùng phong trào này là Dita von Teese, và bảo tàng có Dita trong thời gian khổng lồ Martini Glass-hiện tại của cô ấy, trong đó cô ấy biểu diễn-như một phần của bộ sưu tập của nó. .

Phía tây hoang dã của khôi hài

Spiegelworld “saloon saloon show Người Venice Điểm nổi bật trong một nhà máy được thiết kế sáng tạo giống như một nhà thổ West Old West.

Bất cứ điều gì đi vào cảnh tượng không đứng đắn đáng tự hào này, với sự tương tác của khán giả: các tiểu phẩm gần như thế giới, bẩn thỉu (và kịp thời) chế giễu những người bảo thủ tôn giáo, và các vũ công nhào lộn điêu luyện treo trên dây thừng mà không có lưới. Ngoài ra, còn có một người theo chủ nghĩa mâu thuẫn cơ thể nhìn thẳng vào mắt bạn trong khi định vị lộn ngược.

Một người phụ nữ vỗ tay cho một người theo chủ nghĩa mâu thuẫn trên sân khấu hiển thị saloon nguyên tử. (Hình ảnh: Mitch Schneider)

Âm nhạc tại The Atom Atom Saloon, một quốc gia, nhạc rock và nhảy múa lớn, đồ uống bị tràn ra, và những đoạn độc thoại chứa đầy những dòng cố tình. Với sự tinh tế, năng lượng không ngừng nghỉ của nó và lễ kỷ niệm tình dục bao gồm tất cả, chương trình 75 phút (Thứ Sáu đến Thứ Ba, 7:30 và 9:30 tối) mang đến tâm trí Chương trình hình ảnh kinh dị Rocky.

Những người ở Spiegelworld (abs absinthe, Hồi giáo phiện) là những chuyên gia trong việc làm quá tải các giác quan của bạn, và Saloon Saloon của Hồi giáo đang cạn kiệt theo đúng cách.

Thêm để kiểm tra

Nếu bạn đi đến Hội trường danh vọng khôi hài, hãy thả vào Câu lạc bộ Pepper tuyệt đẹp bởi đầu bếp/nhà hàng nổi tiếng Todd English.

Nó trong khoảng cách đi bộ đến bảo tàng - nằm bên trong điểm nóng cửa hàng mới, khách sạn tiếng Anh - và ánh sáng rất gợi cảm và có thiện cảm. Hãy thử thực đơn Giờ hạnh phúc nhất của họ, nơi các món khai vị và đồ uống có giá 8,00 đô la mỗi ngày từ 3 đến 6 giờ chiều. Các ẩm thực chiết trung và ngon miệng được coi là hợp nhất đại dương châu Á và quán sushi.

Ở đó, luôn luôn có một chương trình mới để xem ở đây, và gần đây tôi đã kiểm tra The Reckless ở Vegas, cư trú tại phòng trưng bày lịch sử Sahara, (Thứ Năm và Thứ Sáu lúc 8:30 tối). Chương trình này dựa trên các tiêu chuẩn của Gems/Rat Pack của thập niên 60, và một bộ ba quyền lực đứng đầu bởi Michael Shapiro, người Vegas có thể tạo ra cho họ hai giọng ca chính.

Có rất nhiều cảnh quay video và hình ảnh của Vegas cổ điển đan xen trong suốt, với một cặp showgirl cung cấp GLITZ. Sẽ rất thú vị để xem liệu chương trình có tìm thấy một khán giả muốn xem các bài hát cổ điển của Vegas của Frank Sinatra, Dean Martin, Elvis Presley, Sonny & Cher, Frankie Valli, và nhiều hơn nữa được điều trị bằng đá (Think The Rat Pack gặp Green Ngày, để mượn câu khẩu hiệu táo bạo của chương trình)

Và nếu bạn nhìn thấy một cách liều lĩnh ở Vegas, thì đó là điều đáng để ăn ở giá vừa phải của mì den tại Sahara. Khi tôi dừng lại ở gần đây, bánh bao súp trơn và đáng yêu của họ, gà Dan Dan đã kéo mì, và những hạt đậu xào trị vì tối cao.

Mỗi tháng, Mitch Schneider khám phá một số dịch vụ độc đáo nhất của Vegas. Schneider có một sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ làm việc với một số ngôi sao lớn nhất của ngành công nghiệp âm nhạc. Anh chuyển đến Vegas từ LA cùng với vợ trong đại dịch vào tháng 3 năm 2020. Anh yêu thành phố kể từ đó.