chơi game đánh bài 10 sòng bạc trực tuyến hàng đầu của 2022 cho thẻ tín dụng


Thẻ tín dụng cho đến nay là phương thức ngân hàng an toàn và thuận tiện nhất cho các sòng bạc trực tuyến. Chúng có sẵn rộng rãi và rất dễ sử dụng, với các nhà khai thác như Hộ chiếuThì Thẻ Mastercard và American Express Cung cấp bảo mật hoàn hảo. Ở đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ không chỉ trình bày tùy chọn thanh toán tuyệt vời này mà còn cung cấp một hướng dẫn về cách sử dụng nó và tiết lộ các trang web đánh bạc trực tuyến tốt nhất chấp nhận thẻ tín dụng. Tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về thẻ tín dụng ngày hôm nay!

Sòng bạc thẻ tín dụng được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
DE FLAG
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 98,34%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Paysafecard
Klarna
Neteller
Skrill
 • 100% tiền thưởng bis zu 500 € & 200 freispiele
 • Breites Angebot một spielautomaten
 • Sòng bạc Hochklassige
2
DE FLAG
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 98,54%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Paysafecard
Klarna
Neteller
Skrill
 • bis zu 500 € Willkommensbonus und 200 freispiele
 • Gro?zügiges Angebot một người thưởng
 • Hervorragender VIP Exclusiv-Clubb
3
DE FLAG
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 98,90%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Postepay
Skrill
Neteller
Paysafecard
 • 100% tiền thưởng bis zu 500 € & 100 freispiele
 • Breites Angebot một spielautomaten
 • Sòng bạc Hochklassige
4
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97,56%
5
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97,85%
6
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-3 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97%
7
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-3 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97,86%
số 8
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi Thẻ 0-1
Tỉ lệ chiến thắng 97,34%
9
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-7 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97,33%
10
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 2-3 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 96,55%

Các sòng bạc thẻ tín dụng mới nhất trên danh sách đen của chúng tôi

Chúng tôi chỉ đề xuất các trang web mà chúng tôi có thể đích thân chứng minh. Đó là nơi mà chúng tôi Quá trình đánh giá 25 bước Đi vào, mà chúng tôi sử dụng để phân tích sòng bạc trong các lĩnh vực như phần mềm, khả năng di động, khuyến mãi, ngân hàng và hỗ trợ khách hàng. Nếu chúng tôi không tin tưởng nó, chúng tôi sẽ thêm trang web vào danh sách đen mà bạn có thể thấy ở đây.


Sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

Giới thiệu về thẻ tín dụng


Thẻ tín dụng có sẵn trên toàn cầu và được sử dụng rất thường xuyên, do đó làm cho chúng phù hợp hoàn hảo cho cờ bạc trực tuyến. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký thẻ tín dụng từ Visa, Amex, MasterCard hoặc các nhà khai thác chính khác. Các khoản thanh toán được tính vào thẻ tín dụng có thể được thanh toán sau đó, do đó giúp khách hàng tự do hơn so với số dư của họ. Hầu hết các nhà phát hành thẻ cung cấp cho khách hàng một thời gian ân hạn, trong đó họ có thể trả số tiền nợ mà không cần thêm phí hoặc phí.

Bạn có thể thực hiện một khoản tiền gửi thẻ tín dụng sòng bạc trực tuyến ngay bây giờ và thanh toán vào tháng tới. Thanh toán trực tuyến chỉ cần yêu cầu thông tin được hiển thị trên thẻ và mã xác minh. Một lợi thế khác là thẻ tín dụng được chấp nhận rộng rãi tại các sòng bạc trực tuyến, đặc biệt là với những người do Visa và Mastercard cấp cho thanh toán quốc tế. Khách hàng được bảo vệ thông qua các biện pháp bảo mật khác nhau để ngăn chặn các vụ lừa đảo và gian lận trực tuyến. Nói tóm lại, thẻ tín dụng sòng bạc thường là tốt nhất để gửi tiền nhanh chóng và an toàn.

Cách thực hiện tiền gửi bằng thẻ tín dụng

Đánh bạc thẻ tín dụng cho phép khách hàng nhanh chóng nhảy vào hành động tại một sòng bạc trực tuyến hàng đầu và không phải lo lắng về tiền. Toàn bộ quá trình gửi tiền là đơn giản như nó có thể nhận được và nó thậm chí có thể được thực hiện từ điện thoại di động. Bạn chỉ cần làm theo các bước dễ dàng để gửi tiền bằng cách sử dụng thẻ tín dụng của mình và bắt đầu giành được tiền thật từ các trò chơi sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn:


1. Có thẻ tín dụng sẵn sàng để thanh toán.

1. Có thẻ tín dụng sẵn sàng để thanh toán.

Thẻ tín dụng có thể được lấy từ một ngân hàng trong vòng vài ngày và sau đó nó có thể được sử dụng để mua hàng trực tuyến.

2. Đăng ký trên sòng bạc trực tuyến.

2. Đăng ký trên sòng bạc trực tuyến.

Tạo một tài khoản và đảm bảo rằng thông tin của bạn phù hợp với chi tiết trên thẻ tín dụng bạn dự định sử dụng cho tiền gửi.

3. Mở nhân viên thu ngân.

3. Mở nhân viên thu ngân.

Chọn tùy chọn tiền gửi trên trang web để mở nhân viên thu ngân. Điều này thường có trong menu tài khoản và cũng có thể được truy cập trên thiết bị di động.

4. Chọn thẻ tín dụng tương ứng.

4. Chọn thẻ tín dụng tương ứng.

Hầu hết các sòng bạc sẽ trình bày Visa/Mastercard dưới dạng cùng một phương thức thanh toán và bạn có thể chỉ cần chọn nó và nhập chi tiết thẻ.

5. Kiểm tra số tiền và phê duyệt thanh toán.

5. Kiểm tra số tiền và phê duyệt thanh toán.

Bạn sẽ phải gửi ít nhất $ 10. Thường thì có bất kỳ khoản phí nào để lo lắng nhưng sòng bạc sẽ hiển thị rõ ràng chúng nếu đây không phải là trường hợp. Giao dịch sẽ được xử lý ngay lập tức và các quỹ sòng bạc sẽ có sẵn trong tài khoản chỉ trong vài phút.

Cách rút khỏi sòng bạc bằng thẻ tín dụng

Sau khi gửi bằng thẻ tín dụng và giành được nhiều tiền hơn từ các trò chơi sòng bạc trực tuyến, việc rút tiền rất đơn giản. Thông tin thẻ của bạn đã được lưu trữ trên tài khoản và do đó bạn có thể rút một cách an toàn thông qua cùng một phương thức và tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng được liên kết. Nó chỉ thực hiện các bước dễ dàng này để rút khỏi sòng bạc trực tuyến chấp nhận thẻ tín dụng:

vô giá trị


1. Mở nhân viên thu ngân và chọn rút tiền.

Bạn sẽ tìm thấy tab được hiển thị rõ ràng trong tài khoản để truy cập dễ dàng và bạn có thể rút tiền từ tiền thật bất cứ lúc nào.

  Mở nhân viên thu ngân và chọn rút tiền

  2. Chọn thẻ tín dụng.

  Các tùy chọn rút tiền có sẵn dựa trên các phương thức được sử dụng cho tiền gửi. Nếu bạn thực hiện một khoản tiền gửi thẻ tín dụng, bây giờ bạn có thể chọn nó để rút tiền một cách an toàn.

   Chọn thẻ tín dụng

   3. Xác minh chi tiết.

   Việc rút thẻ tín dụng đánh bạc trực tuyến phải có ít nhất 20 đô la. Giới hạn tối đa có thể lên tới hơn 50.000 đô la, nhưng nó phụ thuộc vào nhà điều hành. Cũng có thể có phí 2-3% để xử lý. Điều quan trọng cần lưu ý là các chi tiết trên thẻ phải khớp với tài khoản sòng bạc.

    Xác minh các chi tiết

    4. Tận hưởng tiền thắng.

    Bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của mình trong vòng 4-6 ngày làm việc và có thể sử dụng tiền thắng bằng bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.

     Tận hưởng tiền thắng

     Ưu điểm

     • Tiền gửi dễ dàng và tức thì có thể được thực hiện bằng thẻ tín dụng
     • Một trong những phương pháp nhanh nhất và an toàn nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng thẻ tín dụng để chơi trực tuyến
     • Được chấp nhận tại hầu hết tất cả các sòng bạc trực tuyến trên khắp thế giới
     • Giới hạn tiền gửi lớn hơn nhiều đối với thẻ tín dụng so với các phương thức ngân hàng khác
     • Bảo vệ quỹ nhiều hơn thẻ ghi nợ, đặc biệt là nếu gửi hơn 100 đô la mỗi lần

     Nhược điểm

     • Bạn có thể bị tính lãi suất cho đến khi bạn trả hết nợ
     • Tùy thuộc vào nơi bạn sống, việc rút tiền từ thẻ tín dụng của bạn không phải lúc nào cũng là một lựa chọn
     • Một số nhà cung cấp tín dụng phân loại đánh bạc là một giao dịch trước tiền mặt - một phương pháp vay đắt tiền
     • Việc rút tiền qua thẻ tín dụng có thể mất vài ngày làm việc để hoàn thành
     • Không giống như chơi với số tiền hạn chế của riêng bạn, giới hạn tín dụng lớn sẽ có nghĩa là một hóa đơn lớn sau đó

     An toàn và bảo mật


     Có một số biện pháp giúp làm cho thẻ tín dụng trở thành phương thức thanh toán an toàn nhất cho cờ bạc trực tuyến. Trước hết, thông tin trên thẻ chỉ có sẵn cho người giữ và nó được mã hóa khi được nhập trực tuyến để không thể nhìn thấy bởi các bên thứ ba. Thanh toán trực tuyến cũng đi kèm với xác thực hai yếu tố qua tin nhắn văn bản hoặc email. Bằng cách này, chủ sở hữu của thẻ có một mã duy nhất cho mỗi giao dịch để ngăn chặn gian lận.

     Thẻ tín dụng từ MasterCard hoặc Visa có trách nhiệm hữu hạn cho khách hàng trong trường hợp giao dịch gian lận. Nếu thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp, các giao dịch có thể bị từ chối và do đó, khách hàng không phải chịu bất kỳ hậu quả tiêu cực nào. Một cuộc gọi nhanh đến nhóm hỗ trợ của thực thể phát hành thẻ tương ứng thường đủ để chặn thẻ từ các giao dịch trong tương lai.

     Ngày nay, thẻ tín dụng có thể được quản lý dễ dàng hơn nhiều thông qua các ứng dụng di động. Những tính năng này tất cả các thông tin cần thiết và giúp cung cấp cho người dùng một bảo mật thậm chí còn tốt hơn cho thanh toán trực tuyến. Thông báo có thể được bật cho các giao dịch khác nhau và số dư luôn có thể được kiểm tra trong vài giây. Một số thẻ tín dụng ứng dụng di động Ngay cả hỗ trợ xác thực sinh trắc học để ký nó bằng dấu vân tay hoặc với ID mặt.

     Trích dẫn

     Bảo mật thanh toán trực tuyến được cải thiện là một lợi ích của thương mại từ xa an toàn [Mạnh] Tôi rất vui khi thấy Visa, MasterCard, American Express và những người tham gia EMVCO khác đang làm sâu sắc thêm bảo mật trực tuyến của họ.

     Ted Rossman
     Nhà phân tích ngành tại Bankrate

     Cách chúng tôi đánh giá các phương thức ngân hàng


     Kiểm tra nền và an toàn

     Mọi phương thức ngân hàng chúng tôi đề xuất đều có mã hóa tốt nhất và cung cấp cho bạn sự bảo vệ bảo mật cần thiết khi xử lý thông tin tài chính và cá nhân nhạy cảm của bạn. Các nhà cung cấp thẻ tín dụng có bảo mật hàng đầu, có nghĩa là bạn được bảo vệ tốt khỏi gian lận.

     Norton
     Sự tin tưởng
     SSL an toàn
     Ecogra
     Huy hiệu bảo mật

     Tiền gửi và liên hệ với hỗ trợ khách hàng

     Để thiết lập thẻ tín dụng tốt nhất cho cờ bạc, các chuyên gia của chúng tôi phải kiểm tra các phương pháp khác nhau trong các tình huống thực tế. Điều này có nghĩa là thực sự gửi tiền tại một sòng bạc trực tuyến. Các công ty thẻ tín dụng cũng cung cấp hỗ trợ 24/7 có thể quan trọng cho khách hàng nếu có điều gì đó xuất hiện.

     Hộ chiếu
     Thẻ Mastercard
     Amex
     Phát hiện
     JCB
     Câu lạc bộ thực khách

     Chơi trò chơi và kiếm tiền thắng

     Một khía cạnh quan trọng khác của bất kỳ phương thức ngân hàng sòng bạc nào là khách hàng dễ dàng rút tiền thắng cược sau khi chơi trực tuyến. Quá trình xem xét bao gồm các khoản phí, tính khả dụng và thời gian xử lý để thiết lập các tùy chọn ngân hàng tốt nhất.

     Máy đánh bạc

     Phân tích hoàn chỉnh và xếp hạng

     Mọi phương thức ngân hàng được trình bày chi tiết trên trang web để người dùng dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định sáng suốt. Lựa chọn cho tùy chọn thanh toán hoàn hảo tại một sòng bạc trực tuyến ngay từ đầu là cách tốt nhất để đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo với tiền gửi an toàn và rút tiền nhanh.

     4.1 /5

     Tại sao sử dụng thẻ tín dụng tại sòng bạc trực tuyến?


     Có khá nhiều lý do để sử dụng thẻ tín dụng sòng bạc cho tiền gửi. Một trong những người hàng đầu là thực tế là thẻ tín dụng có thể dễ dàng truy cập và hầu hết người chơi đã có ít nhất một người gần. Tất cả các sòng bạc hàng đầu chấp nhận phương thức ngân hàng này. Rất dễ sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng và tiền gửi trực tuyến, mà không phải hy sinh bảo mật trong quá trình này. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tiền gửi thẻ tín dụng đánh bạc trực tuyến có thể được thực hiện ngay bây giờ, trong khi thực sự trả tiền cho họ vào cuối tháng, hoặc thậm chí sau này.

     Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc thẻ tín dụng số 1


     DE FLAG
     0
     Thưởng
     Xuất chi 1-2 TAGE
     Tỉ lệ chiến thắng 98,34%

     Câu hỏi thường gặp


     Thẻ tín dụng có phải là hình thức thanh toán sòng bạc trực tuyến phổ biến không?

     Đối với các lợi ích bảo mật, thẻ tín dụng là một hình thức thanh toán phổ biến. Các nhóm dịch vụ khách hàng sẽ đóng băng tài khoản của bạn ở gợi ý đầu tiên về hoạt động đáng ngờ và hoàn trả tiền bị mất của bạn nếu bị đánh cắp. Hầu hết người chơi sử dụng thẻ tín dụng rất thường xuyên, bao gồm cả tiền gửi sòng bạc trực tuyến.

     Có nhiều sòng bạc trực tuyến chấp nhận thẻ tín dụng?

     Hầu hết các sòng bạc trực tuyến hàng đầu trong ngành chấp nhận tiền gửi bằng thẻ tín dụng từ các công ty lớn. Ngược lại, hầu hết các thẻ tín dụng tốt của Mỹ sẽ cho phép tiền gửi đến sòng bạc, nhưng bạn nên luôn luôn kiểm tra lại với nhà cung cấp thẻ của mình.

     Những lợi ích của ngân hàng với thẻ tín dụng là gì?

     Lợi ích chính của ngân hàng với thẻ tín dụng là an toàn. Thẻ tín dụng là một cách rất an toàn, an toàn để gửi hoặc rút tiền từ bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào. Không chỉ vậy, nhiều công ty thẻ tín dụng cung cấp thêm lợi ích, từ bảo vệ thanh toán và gian lận đến các dịch vụ hướng dẫn và bảo vệ du lịch.

     Các giao dịch thẻ tín dụng có an toàn hơn thẻ ghi nợ không?

     Có, thẻ tín dụng có xu hướng an toàn hơn thẻ ghi nợ. Các công ty thẻ đã ưu tiên để đảm bảo rằng khách hàng của họ luôn được hoàn trả khi mọi thứ đi sai nhờ bảo hiểm.

     Sẽ có bất kỳ khoản phí nào liên quan?

     Hầu hết các sòng bạc không tính phí cho người chơi bất kỳ khoản phí nào để xử lý các giao dịch thẻ tín dụng đánh bạc trực tuyến. Tuy nhiên, có một số ngoại lệ trong đó khách hàng phải trả 2-3%. Các khoản phí luôn được liệt kê rõ ràng trong nhân viên thu ngân.

     Những thẻ tín dụng nào được khuyến nghị?

     Khác với sở thích cá nhân, thẻ tín dụng MasterCard rất tốt cho việc thanh toán trực tuyến trong sòng bạc. Đó là một cách cực kỳ thuận tiện để trả tiền, vì bạn khó có thể tìm thấy một nhà cung cấp ở bất cứ nơi nào mà không chấp nhận MasterCard. Có rất nhiều đặc quyền để trở thành một Thẻ Mastercard Người dùng, và nó có tiếng là cực kỳ đáng tin cậy.

     Có giới hạn về số tiền tôi có thể ký gửi?

     Các giới hạn về tiền gửi từ thẻ tín dụng thường cao nhất, vì vậy chúng tôi không mong đợi bạn sẽ gặp khó khăn trong việc gửi số tiền mà bạn muốn đặt cược vào bất kỳ sòng bạc nào được đề xuất ở đây trên sòng bạc. Giới hạn tối thiểu thường là $ 10 hoặc $ 20, trong khi tối đa thậm chí có thể đạt được sáu con số.