chơi game sunwin trên web Star Entertainment Let Mafia hình đánh bạc bất chấp lệnh cấm, điều tra nghe thấy

Đăng vào: ngày 25 tháng 8 năm 2022, 06: 41h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 25 tháng 8 năm 2022, 07: 22h.

Một thành viên có uy tín của Ndrangheta Syndicate tội phạm có tổ chức được phép đánh bạc tại Star Entertainment, Queensland Properties nhiều năm sau khi anh ta bị cấm trong các sòng bạc Úc khác.

Ngôi sao giải trí
Ngôi sao Gold Coast, trong hình, nơi mà người A người được phép đánh bạc cho đến năm 2021, mặc dù bị cấm ở các tiểu bang khác kể từ năm 2014 cho các kết nối Ndrangheta. (Hình ảnh: Star Entertainment)

Đây là Cuộc điều tra công khai Vào sự phù hợp của Star, để tiếp tục giữ giấy phép ở Queensland cho các địa điểm ở Brisbane và Gold Coast. Vào thứ năm, cuộc điều tra đã nghe rằng người bị cáo buộc, chỉ được biết đến với tên là Người 2, đã trượt qua mạng vì tên của anh ta được đánh vần là khác nhau trên hồ sơ sòng bạc và báo cáo truyền thông.

Những báo cáo đó đã dẫn đến việc anh ta bị bóng đen từ các sòng bạc ở Victoria vào tháng 12 năm 2014 và từ New South Wales Properties vào tháng 6 năm 2015. Nhưng anh ta vẫn đánh các bàn tại Sòng bạc Ngôi sao của Star Star ở Brisbane và Star Gold Coast vào cuối năm 2021.

Quang học xấu

Star đang phải đối mặt với áp lực quy định ở Queensland, nơi nó sớm có kế hoạch mở một khu nghỉ dưỡng khác, 3,6 tỷ đô la Mỹ (2,55 tỷ USD) phát triển cầu cảng Queen. Đánh giá cấp phép đã bắt đầu vào thứ ba, khi nhà điều hành chờ đợi kết quả của một cuộc điều tra tương tự ở New South Wales.

Cả hai đều được kích hoạt bởi các báo cáo trên các phương tiện truyền thông Úc, người tuyên bố ngôi sao bị nghi ngờ tội phạm, đại lý nước ngoài và những kẻ lừa đảo để đánh bạc tại các sòng bạc của mình, theo đuổi lợi nhuận đối với trách nhiệm chống rửa tiền của mình.

‘Ndrangheta không phải là một cái nhìn tốt cho giải trí ngôi sao. Đến từ Calabria, chân của người Ý, tổ chức này được cho là kiểm soát 70% thị trường cocaine ở châu Âu và phần lớn giao dịch vũ khí bất hợp pháp trên khắp thế giới. Doanh thu của nó đã được ước tính khoảng 50 tỷ đến 100 tỷ đô la mỗi năm.

Ở Ý, Ndrangheta đã vượt qua Cosa Nostra và Camorra là nhóm mafia quyền lực nhất, và hiện là một trong những tổ chức tội phạm lớn nhất thế giới.

Syndicate đã tự thiết lập tại hơn 100 quốc gia với sự giúp đỡ của việc di cư quy mô lớn từ khu vực này kể từ những năm 1950.

Nó đã có mặt ở Úc trong hơn một thế kỷ. Nhóm đã kiểm soát tội phạm có tổ chức của Ý-Úc dọc theo bờ biển phía đông của đất nước từ đầu những năm 1900.

Triad rắc rối

Tại phiên điều trần hôm thứ Năm, Giám đốc điều hành tạm thời của Star, Geoff Hogg thừa nhận nhà điều hành nên có nhiều hơn trong bóng.

Chắc chắn, đã xem xét một số tình huống mà tôi nghĩ trong nhận thức muộn màng, nhìn vào các quy trình, đánh giá và chính sách của chúng tôi, chúng không mạnh như họ nên làm, ông nói.

Vào thứ ba, cuộc điều tra đã nghe rằng công ty có trụ sở tại Hồng Kông Chow Tai Fook, sở hữu 25% dự án Queen Queen Wharf, đã từng có liên kết kinh doanh với Boss Triad, Broken Rooth Wan Wan Kuok Koi, cũng không phải là một cái nhìn tốt cho Star Entertainment.