đánh bạc trực tuyến

Xếp hạng chuyên gia
4,8/5
Trở lại người chơi
95%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 2.400 xu
Đường lương 15
Tối đa. cuộc đánh cá $ 7,50
% Xuất chi 95
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 10.000X
Chủ đề Thực phẩm và đồ uống
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Big Chef Slots Tổng quan về trò chơi


Microgaming đã tạo ra một số ít các máy đánh bạc có chủ đề thực phẩm và đây là một ví dụ điển hình. Big Chef được đặt trong một nhà hàng Pháp suy đồi, với các cuộn phim chất đống với những món ăn hấp dẫn. Hiệu ứng âm thanh thú vị làm tăng thêm cảm giác trong khí quyển của trò chơi, đắm mình trong tinh thần của những gì có vẻ là một điểm đến ẩm thực tuyệt vời.

Trò chơi có năm cuộn và 15 đường lương, và trò chơi cơ bản khá điển hình của phong cách này chỗ. Nhưng đó là những tính năng thưởng thực sự mang lại cho đầu bếp lớn vào cuộc sống, và có một số tính năng để tìm ra ở đây.

Các vòng quay miễn phí giải thưởng 10 vòng quay miễn phí và tăng gấp đôi mỗi lần thanh toán. Và nó có thể trở nên thú vị hơn nữa nhờ vào việc bổ sung một tính năng hoang dã đang lên. Cloche có thể trao giải một vòng quay miễn phí bất cứ khi nào nó hạ cánh trên guồng quay cuối cùng và Rising Wilds cũng có thể được kích hoạt thông qua tính năng này.

Đọc để tìm hiểu thêm về cách kích hoạt các tính năng đặc biệt không thể chấp nhận được của Big Chef và những gì khác làm cho trò chơi này khác biệt.

Tiền bạc

Tăng hoang dã

Turn Whole Reels Wild để giành giải thưởng hàng đầu

Sòng bạc

Vòng quay miễn phí

Quay miễn phí nếu bạn hạ cánh ba phân tán

Khoai tây chiên

Hai phân tán riêng biệt

Kích hoạt các tính năng tiền thưởng khác nhau

Tìm kiếm

Food Foodie theo chủ đề

Chủ đề bất thường, khí quyển

Lượt truy cập

 • Dễ dàng kích hoạt các tính năng thưởng
 • Vòng quay miễn phí tuyệt vời
 • Rising Wilds on the Geels
 • Tiềm năng giải độc đắc ấn tượng

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Nhạc phim không phải là cho tất cả mọi người
 • Đồ họa có thể được cải thiện

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Big Chef: Tuyệt vời


 • 1
  Tính năng Rising Wilds rất vui
 • 2
  Vòng quay miễn phí có thể khá sinh lợi
 • 3
  Người chơi có thể dễ dàng kích hoạt các tính năng tiền thưởng
 • 4
  Trò chơi có 15 đường lương để chơi
 • 5
  Big Chef làm việc trên tất cả các thiết bị di động

Đánh giá các tính năng chính của Big Chef


Cách chơi Big Chef

Big Chef là một trò chơi năm ròng với ba hàng và 15 đường lương. Vì vậy, như bạn có thể thấy, nó tuân theo bố cục máy đánh bạc trực tuyến khá chuẩn. Trò chơi cơ bản hoạt động như bạn mong đợi, nhưng vị trí này đáng chú ý là phạm vi khổng lồ của nó thưởng Các tính năng, thực sự thêm vào sự phấn khích.

Đồ họa Big Chef có chất lượng tốt và mọi biểu tượng trên các cuộn đều được thiết kế theo chủ đề nhà hàng. Các cuộn được đặt trong bối cảnh của nhà bếp nhà bếp, hoàn chỉnh với các kệ chồng chất ăn cao và giăm bông treo xuống từ trần nhà.

Có tất cả các loại biểu tượng có chủ đề ẩm thực trên các cuộn phim - từ các đầu bếp và nhân viên phục vụ đến các món ăn hấp dẫn. Các biểu tượng trả tiền hàng đầu là nhân viên nhà hàng và logo trò chơi, và các món ăn tạo nên các biểu tượng được trả thấp hơn.

Không có kinh nghiệm nhà hàng sẽ hoàn thành nếu không có một chút âm nhạc, và nhạc nền Big Chef không làm mọi người thất vọng. Trò chơi chơi tất cả các âm thanh của một nhà hàng bận rộn để giúp mang lại bầu không khí đó vào cuộc sống. Chúng tôi không chắc chắn điều này sẽ hấp dẫn tất cả mọi người, nhưng đó là một sự bổ sung thú vị mà phù hợp với những người tìm kiếm trải nghiệm chơi game nhập vai.


Giải độc đắc và tiền thưởng lớn

Big Chef có hai biểu tượng phân tán khác nhau - một menu màu xanh sáng và một chiếc cloche bạc lấp lánh. Menu kích hoạt vòng quay miễn phí và người chơi cần phải hạ cánh ba hoặc nhiều nơi trên màn hình để kích hoạt nó. Nếu các khu vực phân tán cần thiết, trò chơi sẽ trao 10 vòng quay miễn phí. Nhưng đó không phải là tất cả! Trong các vòng quay miễn phí, Big Chef có một tính năng thưởng bổ sung được gọi là Rising Wilds và tính năng này có thể dẫn đến một số giải thưởng tiền thật rất đáng kể.

Nói một cách đơn giản, tính năng hoang dã đang tăng có nghĩa là hoang dã đi lên trên. Bất kỳ biểu tượng hoang dã nào mà vùng đất sẽ để lại một con đường mòn trên tất cả các biểu tượng phía trên nó, và những biểu tượng này sau đó sẽ bị biến thành hoang dã. Nó hoàn toàn có thể lấp đầy toàn bộ cuộn với các biểu tượng hoang dã bằng tính năng này. Chỉ cần tưởng tượng các giải thưởng có thể nằm trong cửa hàng nếu điều này xảy ra.

Silver Cloche cũng là một sự phân tán và người chơi chỉ cần hạ cánh một trong số này để kích hoạt tính năng tiền thưởng của nó. Nếu một cloche xuất hiện trên cuộn trung tâm, một vòng quay miễn phí sẽ được trao. Các tính năng hoang dã đang tăng cũng đang diễn ra trong vòng quay miễn phí này.


Tùy chọn di động Big Chef

Big Chef đã được thiết kế để hoạt động trên tất cả các thiết bị di động, và nó chỉ là nhịp độ nhanh và ly kỳ trên di động như nó là trên máy tính để bàn. Trò chơi hoạt động trên các hệ điều hành của Apple và Android và người chơi có thể quay các cuộn trên điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng.

Big Chef, bố cục tương đối đơn giản và đồ họa sáng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng di động. Nó hoạt động tốt trên các màn hình nhỏ hơn và sử dụng đầy đủ các khả năng màn hình cảm ứng. Người chơi có thể thưởng thức trò chơi thông qua nhiều sòng bạc di động được đề xuất của chúng tôi, không cần tải xuống.


Sự kết luận

Big Chef là một trò chơi giải trí tuyệt vời với một loạt các tính năng đặc biệt và cơ hội giành giải thưởng. Máy đánh bạc này là một lễ kỷ niệm thực sự của các món ăn ẩm thực, và nó cũng có thể khiến những vị giác đó ngứa ran. Trò chơi năm reel là hoàn hảo cho các thiết bị di động và máy tính để bàn và người chơi có thể đặt cược từ 0,15 đô la đến 7,50 đô la. Với nhạc nền khí quyển, Rising Wilds và Free Spins Round, Big Chef sẽ thu hút người mới bắt đầu cũng như nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể chịu được sức nóng trong nhà bếp, thì hãy quay những cuộn đó!

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Big Chef để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn