chơi sâm

Xếp hạng chuyên gia
4.3/5
Trở lại người chơi
95,48%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 30 000
Đường lương 25
Tối đa.cuộc đánh cá 125
% Xuất chi 95,48
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa.xuất chi £ 30 000
Chủ đề Slot video / thủy sinh
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Ariana


Ariana là một trong những tựa game nổi tiếng được tạo ra bởi microgaming. Nó có năm cuộn, ba hàng và 25 dòng cố định trả từ trái sang phải. Các tính năng hàng đầu đã được thêm vào để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn vì các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt với ba hoặc nhiều phân tán. Cũng có những biểu tượng mở rộng có thể tạo ra những chiến thắng khổng lồ, cho đến giải độc đắc Ariana là 30.000 bảng. Các biểu tượng hoang dã có thể làm cho các kết hợp hiếm gặp xảy ra dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi chúng được xếp chồng lên nhau trong các vòng quay miễn phí.

Chủ đề của máy đánh bạc Ariana là tuyệt vời. Các chi tiết về các biểu tượng và hình ảnh động để kết hợp chiến thắng có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng. Điều làm cho nó thậm chí còn tốt hơn là trò chơi không mất bất kỳ sự quyến rũ nào khi chơi từ các thiết bị di động. Bạn có thể tìm thấy vị trí cao cấp này tại một số sòng bạc trực tuyến hàng đầu và chúng tôi có một đánh giá đầy đủ để giúp bạn tận dụng tối đa mỗi lần quay.

 • Don Tiết quên thử khe trực tuyến Ariana miễn phí ngay tại đây
 • Chơi vì tiền thật và dễ dàng thấy chiến thắng xếp chồng lên như các biểu tượng
 • Đặt mức đặt cược phù hợp với số dư có sẵn của bạn và chơi có trách nhiệm
Tiền bạc

Mở rộng biểu tượng

Biểu tượng đầy đủ trên cuộn đầu tiên sẽ mở rộng các biểu tượng phù hợp trên các cuộn khác

Sòng bạc

Vòng quay miễn phí sẵn sàng để được chơi

15 trò chơi miễn phí được trao cho ba biểu tượng phân tán trở lên trên màn hình

Khoai tây chiên

Chiến thắng thường xuyên

Biến động thấp đảm bảo rằng các chiến thắng thường diễn ra trong khe trực tuyến Ariana

Tìm kiếm

Khe cắm điện thoại di động cao cấp

Phù hợp hoàn hảo trên màn hình cảm ứng điện thoại thông minh

Lượt truy cập

 • Các tính năng thú vị
 • Thiết kế và hình ảnh tuyệt vời
 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Phiên bản miễn phí thú vị

Bỏ lỡ

 • Năm ký hiệu thẻ thông thường
 • 25 dòng được cố định
 • Giải độc đắc nhỏ

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Ariana: Tuyệt vời


 • 1
  Các tính năng đặc biệt làm cho nó thú vị
 • 2
  Đồ họa sống theo tiêu chuẩn microgaming
 • 3
  Dễ dàng chơi trên thiết bị di động và máy tính
 • 4
  Cung cấp một cái gì đó cho mọi người chơi sòng bạc
 • 5
  Giải thưởng có thể đạt được một số con số ấn tượng

Đánh giá về các tính năng chính của Ariana


Các tính năng tiền thưởng làm cho mọi spin trở nên thú vị

Đánh giá khe trực tuyến Ariana trình bày nhiều tính năng làm cho trò chơi nổi bật. Microgaming đã đảm bảo rằng người chơi có thời gian tuyệt vời với máy đánh bạc này. Hàm phần thưởng chính được biểu thị bằng các biểu tượng mở rộng. Bất kỳ biểu tượng đầy đủ nào chiếm toàn bộ cuộn đầu tiên cũng sẽ mở rộng các biểu tượng phù hợp khác có sẵn trên màn hình. Điều đáng chỉ ra là biểu tượng phải là một phần của sự kết hợp chiến thắng cho điều này xảy ra.

Các vòng quay miễn phí được kích hoạt bởi ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán xuất hiện cùng một lúc. 15 vòng bắt đầu ngay lập tức và được chơi tại cược kích hoạt. Trong các vòng quay miễn phí, biểu tượng hoang dã được xếp chồng lên reel đầu tiên. Kết hợp với tính năng biểu tượng mở rộng được đề cập trước đó trong Đánh giá Ariana, điều này có thể dẫn đến nhiều cuộn hoang dã.


Một chủ đề quyến rũ với phong cách thư giãn

Nó không mất nhiều thời gian để thấy Ariana là một trò chơi trực tuyến tuyệt vời. Đồ họa của nó rất ấn tượng, đặc biệt là khi bản thân Ariana xuất hiện hoàn toàn trên guồng quay đầu tiên. Hầu hết các biểu tượng khác cũng rất chi tiết, mặc dù các biểu tượng sáu thẻ mất một chút so với chủ đề tổng thể.


Một trò chơi khe trực tuyến có thể phù hợp với bất kỳ thiết bị nào, bất cứ lúc nào

Ariana có sẵn trên nền tảng QuickFire được cung cấp bởi microgaming. Điều này đi kèm với một vài đặc quyền vì tiêu đề hàng đầu có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Nó cũng tương thích với các thiết bị di động để người chơi có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu với công chúa nàng tiên cá trên điện thoại thông minh iOS và Android. Các điều khiển cho phiên bản di động có thể khác một chút, trình bày các nút lớn hơn để có trải nghiệm tốt hơn.

Phiên chơi game có thể được tiếp tục trên máy tính bảng, máy tính xách tay, PC Windows hoặc trên máy tính Macintosh. Khả năng tương thích là hoàn hảo trên bảng khi nói đến phiên bản tức thì hoạt động từ ứng dụng trình duyệt Internet. Một số sòng bạc cũng có thể cung cấp các ứng dụng di động để chơi máy đánh bạc Ariana và nhiều trò chơi khác, bằng tiền thật.


Chọn kích thước đặt cược và chơi theo cách bạn thích

Cùng với các tính năng và chủ đề của nó, Ariana có phạm vi cá cược tuyệt vời có thể phù hợp với bất kỳ ngân hàng nào. Kích thước của đặt cược được xác định bởi kích thước đồng xu và số lượng đồng tiền trên mỗi dòng. Giá trị đồng xu có thể dao động từ 0,01 đến 0,50 bảng và trò chơi hỗ trợ lên tới 10 đồng mỗi dòng. Vì 25 đường lương được cố định, việc đặt cược tối thiểu được phép là 0,25 bảng, trong khi mức tối đa là 125 bảng. Một số mẹo Ariana nhanh chóng sẽ là trộn lẫn mọi thứ và thay đổi kích thước của đặt cược theo thời gian.

Khi kích thước đặt cược hoàn hảo được đặt, đã đến lúc quay các cuộn bằng cách nhấn nút ở bên phải. Trò chơi Slots cũng có chức năng chơi tự động có thể rất hữu ích. Điều này có thể được bắt đầu để cho các cuộn tròn quay vòng sau vòng cho đến khi người chơi tắt chế độ hoặc cho đến khi một lượng nhất định được chiến thắng.


Nó có thể không có giải độc đắc lớn nhất nhưng nó vẫn tuyệt vời

Giải độc đắc Ariana có giá 30.000 bảng và có thể giành được khi đặt cược tối đa 125 bảng. Tỷ lệ không ấn tượng như trong các vị trí trực tuyến khác nhưng giải thưởng dễ dàng hơn để yêu cầu. Để có được khoản thanh toán lớn, toàn bộ màn hình chơi phải được tạo ra từ các biểu tượng hoang dã. Điều này chỉ có thể xảy ra trong các vòng quay miễn phí nhờ chức năng biểu tượng mở rộng cũng áp dụng cho Wilds.

Tất nhiên, có rất nhiều chiến thắng lớn sẽ giữ cho khách hàng hạnh phúc trên đường đến giải độc đắc. Có các biểu tượng xếp chồng lên nhau trên 25 dòng là một công thức tuyệt vời cho các khoản thanh toán lớn, đặc biệt là trong các vòng quay miễn phí. Chế độ thưởng được kích hoạt dễ dàng vì có năm biểu tượng phân tán trong trò chơi và chỉ cần ba biểu tượng để bắt đầu các vòng quay miễn phí.


Có, bạn nên lặn xuống vùng nước trong xanh của trò chơi khe này

Sự kết hợp của đồ họa HD, các tính năng rất bổ ích và khả năng tương thích di động làm cho trò chơi phải chơi trong sách của chúng tôi. Trong suốt Tạp chí Slot Ariana, nhóm chuyên gia của chúng tôi đã đề cập đến tỷ lệ thanh toán cao và các chiến thắng thường xuyên. Với hơn 95% và một giải độc đắc không lớn, microgaming đã tạo ra một trò chơi sòng bạc nơi người chơi được thưởng thường xuyên. Nếu bạn không tin vào điều đó, bạn có thể chơi phiên bản miễn phí và xem việc tăng số dư tín dụng demo dễ dàng như thế nào.

Một khi bạn bị thuyết phục, phiên bản tiền thật đang chờ đợi một sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Hãy chắc chắn tuân thủ ngân sách và lên kế hoạch cho các phiên dài khi chiến thắng thực sự lớn diễn ra trong các vòng quay miễn phí. Hãy thử Ariana trên máy tính để bàn và thiết bị di động ngay hôm nay!

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Ariana vì tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn