chơi tú lơ khơ online Kế hoạch sòng bạc Thái Lan gây ra các phản ứng hỗn hợp giữa những người trong ngành

Đăng vào: ngày 25 tháng 8 năm 2022, 07: 22h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 25 tháng 8 năm 2022, 10: 35h.

Thái Lan gần hơn bao giờ hết để cho phép sòng bạc pháp lý. Mặc dù nó mong đợi doanh thu lớn từ thị trường, nhưng phản ứng từ một số người trong ngành công nghiệp game cho thấy sự lạc quan ít hơn.

Cung điện lớn ở Bangkok, Thái Lan
Cung điện lớn ở Bangkok, Thái Lan. Bangkok là một trong năm lĩnh vực trong cả nước có thể chào đón sòng bạc, nhưng một số nhà phân tích trong ngành rất e ngại về thành công của họ. (Hình ảnh: Tumblr)

Nếu các khuyến nghị cuối cùng của một ủy ban chính phủ khám phá khả năng của các sòng bạc được đưa vào hành động, có thể có tối đa năm địa điểm để bắt đầu. Các chi tiết hiện đang được Hạ viện xem xét, nhưng vẫn cần sự chấp thuận của các cơ quan chính phủ khác.

Trước đây, đã có cuộc nói chuyện rằng Las Vegas Sands Và MGM Resort International có thể quan tâm đến một sòng bạc Thái Lan. Tuy nhiên, điều đó có thể là không đủ, và Paul Bromberg của Spectrum Gaming Group không tin rằng nhiều nhà khai thác quốc tế sẽ nhảy vào cơ hội tham gia thị trường.

Quy định cuối cùng sẽ xác định tương lai

Bromberg, một chuyên gia về chơi game châu Á, đã trình bày những suy nghĩ của mình trong một hội thảo ở G2E Asia: Singapore, đã mở ngày hôm qua và chạy đến thứ Sáu. Trong một cuộc thảo luận về tương lai chơi game Thái Lan, ông đã bày tỏ sự nghi ngờ về khung pháp lý tiềm năng có thể phát triển.

Các nhà khai thác quốc tế mong đợi một mức độ kiểm soát pháp lý nhất định ở một quốc gia để xem xét đầu tư lớn, ông giải thích. Tuy nhiên, trích dẫn Thái Lan hợp pháp hóa cần sa gần đây, Bromberg không tin rằng đất nước đã sẵn sàng.

Rõ ràng, Thái Lan cần tìm thêm tiền, nhiều doanh thu cho ngành du lịch. Nhưng điểm mấu chốt là họ không giỏi lên kế hoạch trước trong thời gian dài, Cho biết Spectrum Gaming Group VP Asia Paul Bromberg.

Bromberg đã đề cập đến việc hợp pháp hóa cần sa giải trí của Thái Lan. Khi các nhà lập pháp lần đầu tiên bắt đầu thảo luận về vấn đề này, mục tiêu là chỉ phê duyệt cần sa y tế. Tuy nhiên, vào thời điểm biện pháp trở thành luật, hầu như bất kỳ loại tiêu dùng nào được cho phép.

Điều này, theo Bromberg, là một ví dụ rõ ràng về chính phủ Thái Lan không thể xây dựng đúng các quy định nhất định. Tuy nhiên, mặt khác, có lẽ họ biết những gì họ đang làm.

Cần sa giải trí, bất chấp sự kháng cự, đang ngày càng được chấp nhận trên khắp Hoa Kỳ (19 tiểu bang hiện có sử dụng giải trí hợp pháp), Canada, Đức và các quốc gia khác. Xu hướng này có thể sẽ tiếp tục, và có lẽ Thái Lan chỉ muốn có được trước vấn đề.

Thái Lan hợp pháp hóa cần sa y tế vào năm 2018. Năm nay, các nhà lập pháp đã phê chuẩn một luật mới đã loại bỏ nó khỏi danh sách các chất bị cấm. Do đó, đất nước sử dụng giải trí hợp pháp hóa hiệu quả.

Cuộc đấu tranh để định hình các luật cần sa tiếp tục và có rất nhiều sự hỗn loạn. Đồng thời, giới thiệu hoạt động mới ở bất cứ đâu hầu như luôn dẫn đến một giai đoạn chuyển tiếp đột phá. Tuy nhiên, thị trường cần sa hợp pháp của đất nước có thể đạt 1,2 tỷ đô la vào năm 2025, mang lại lợi ích đáng kể cho đất nước.

Đó là một lợi ích đáng kể cho đất nước, lần đầu tiên ở châu Á hợp pháp hóa cần sa. Nhưng ngành công nghiệp sòng bạc cũng có thể mang lại doanh thu đáng kể cho Thái Lan, bất kể khung pháp lý cuối cùng.

Trong khi Bromberg muốn xem loại quy định chơi game nào mà Thái Lan sản xuất, anh ta tự tin rằng các sòng bạc đang đến bằng cách này hay cách khác. Ông tin rằng các lần ra mắt có thể xảy ra trước khi Nhật Bản có thị trường Resort (IR) tích hợp.

Điểm, điểm đối lập

Hard Rock International, SVP để phát triển, Daniel Cheng, có một chút khác biệt về tương lai của cờ bạc sòng bạc Thái Lan. Ông cũng tự tin rằng đất nước sẽ nắm lấy các sòng bạc và tin rằng các nhà khai thác quốc tế rất nhiệt tình về khả năng này.

Giống như Bromberg, Cheng cảnh báo rằng các nhà khai thác sẽ muốn xem điều gì xảy ra với việc thực hiện cuối cùng. Ông lạc quan chính phủ có thể tạo ra luật pháp xứng đáng để xoa dịu các nhà khai thác cần tuân thủ các quy tắc đầu tư nước ngoài nhất định. Tuy nhiên, sau đó, việc mở thị trường sẽ là quyết định thực sự của các nhà khai thác quan tâm.

MGM cân nhắc về tương lai của các hoạt động Thái Lan là tốt. Chủ tịch MGM Phát triển toàn cầu Ed Bowers đã tái khẳng định rằng công ty có hứng thú với Thái Lan, nhưng nói rõ rằng họ chỉ muốn một địa điểm. Nếu nó có thể có một tài sản ở Bangkok, thì nó không muốn tham gia.