chat roulette nl Cờ bạc có trách nhiệm


Phần cờ bạc có trách nhiệm của chúng tôi cung cấp cho mọi người chơi sự giúp đỡ và hỗ trợ mà họ cần để kiểm soát.Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các liên hệ và tài nguyên toàn cầu cho những người đánh bạc vấn đề bên cạnh thông tin về sức khỏe và ý nghĩa tài chính liên quan đến cờ bạc.Chúng tôi mong muốn trao quyền cho bạn để an toàn hơn và được thông tin trực tuyến hơn, vì vậy bạn có thể có một cuộc sống hạnh phúc, lành mạnh.

Kiểm tra thực tế sòng bạc

Bạn đã bao giờ tự hỏi bao nhiêu bạn có thể tin tưởng sòng bạc trực tuyến? Chúng tôi đã kiểm tra các huyền thoại đánh bạc trực tuyến lớn nhất cho bạn. Thêm vào đó, xem phần thưởng chào mừng thực sự hoạt động như thế nào.

Liên hệ nghiện cờ bạc ở Mỹ

Tìm trợ giúp chuyên nghiệp để đánh bạc vấn đề với các liên hệ địa phương này:


NCPG

NCPG

Hội đồng quốc gia về đánh bạc có vấn đề được thành lập vào năm 1957 và có thể cung cấp một loạt các chương trình và điều trị. Họ cũng cung cấp một danh sách các tài nguyên để tìm sự giúp đỡ trên cơ sở từng tiểu bang.

Phòng khám Mayo

Phòng khám Mayo

Mayo Clinic là một tổ chức phi lợi nhuận, người cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên gia cho bệnh nhân mắc một loạt các bệnh nghiêm trọng. Họ cung cấp thông tin hữu ích về cờ bạc bắt buộc.

Liên hệ nghiện cờ bạc ở Canada


RGC

RGC

Có trụ sở tại Canada, nhưng cũng cung cấp trợ giúp cho người dân ở các quốc gia khác, RGC có thể cung cấp nhiều thông tin về cờ bạc an toàn hơn và hướng bạn đi đúng hướng điều trị và trị liệu.

Liên hệ nghiện cờ bạc ở Anh


Gamcare

Gamcare

Gamcare là nhà cung cấp thông tin, lời khuyên và hỗ trợ miễn phí hàng đầu của Vương quốc Anh cho bất kỳ ai bị tổn hại cờ bạc.

Gamblers Anonymous UK

Gamblers Anonymous UK

Chi nhánh Gamblers của Anh Anonymous được thành lập vào năm 1964 và họ tổ chức các cuộc họp để giúp những người đánh bạc có vấn đề phục hồi.