THỰC ĐƠN

tin nong bong da vn hom nay

Đánh giá của chúng tôi
4,7/5
Tỷ lệ thanh toán
92,13%
phần mềm
Novoline
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Die Wichtigsten Fakten


Cuộn 5
Jackpot n / a
Đường lương 9
Lợi nhuận cuối cùng n / a
Sử dụng tối đa 90 €
Tỷ lệ thanh toán 92.13
Vòng thưởng Đúng
phần mềm Novoline
Thanh toán tối đa 450.000 €
Chủ đề Thần thoại Ai Cập và Ai Cập cũ
Loại Jackpot Cổ điển

Sách của Ra Slot trong nháy mắt


Novoline là người giỏi nhất đối với May đanh ba?c Cuốn sách của RA được biết đến. Với ấn phẩm của mình, nhà sản xuất trò chơi Áo đã có một thành công về cảm giác. Cuốn sách của Ra Slot chọn chủ đề xung quanh cái cũ & auml ;, nhưng đưa ra quan điểm của một thợ săn kho báu của hiện tại.

Các biểu tượng tuyệt đẹp, vòng chơi miễn phí thú vị và lợi nhuận cao nhất là 450.000 €, nếu bạn chơi Book of Ra bằng tiền thật, đảm bảo cơ hội chiến thắng vui vẻ và tuyệt vời không giới hạn. Nếu bạn đang tìm kiếm phiêu lưu, đây là máy đánh bạc phù hợp với bạn. Trong cuốn sách này của báo cáo thử nghiệm khe này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ mà trò chơi này cung cấp. Nếu bạn thực sự không biết trò chơi hoặc chỉ muốn chơi một chút cho vui, thì chỉ cần chơi nó trong Phiên bản demo miễn phí Ở đây trên trang này.

Bánh xe khe

Mở rộng biểu tượng đặc biệt

Trong các vòng quay miễn phí, biểu tượng đặc biệt mở rộng đến toàn bộ con lăn và cho phép nhiều lợi nhuận.

tiền.svg

450.000 € lợi nhuận hàng đầu

Với Thợ săn kho báu, bạn bẻ khóa giải độc đắc.

Máy đánh bạc

Vòng quay miễn phí

Ba cuốn sách cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí và retrigger.

Khoai tây chiên

Đồ họa tuyệt vời

Các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt và phong phú về sự tương phản.

Ưu điểm và nhược điểm

Đánh

 • Chơi miễn phí với tùy chọn retrigger
 • Biểu tượng đặc biệt trong trò chơi tiền thưởng
 • Giải độc đắc lớn
 • Hoang dã và phân tán trong một

Không tốt lắm

 • Tấn rất đơn điệu trong việc lăn các cuộn
 • Các phiên bản mới hơn tồn tại

5 lý do hàng đầu tại sao chúng tôi đưa ra Sách RA đánh giá


 • 1
  Thiết kế tuyệt vời và lối chơi hàng đầu
 • 2
  Vòng quay miễn phí với khả năng rút lại
 • 3
  Giải thưởng chính € 450.000
 • 4
  Vòng quay miễn phí với biểu tượng đặc biệt mở rộng
 • 5
  Thích hợp cho người mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm

Sách của chúng tôi đánh giá


Cách chơi sách RA

Sách quy tắc RA rất đơn giản. Phiên bản gốc này bao gồm năm cuộn và chín đường lương, nhưng bạn có thể chọn số lượng bạn muốn chơi. Bài tập cao nhất là 10 euro mỗi dòng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham gia vào trò chơi chỉ với 4 xu. Bạn cũng có thể điều chỉnh số lượng thanh toán trong hai bước của chiến lược trò chơi của bạn.

Sách của RA trực tuyến khe được đặc trưng bởi thiết kế đẹp. Có tất cả các biểu tượng bạn mong đợi từ thiết kế Ai Cập. Do đó, ngoài nhà nghiên cứu và cuốn sách cùng tên của Sonnengott Ra, bạn cũng sẽ tìm thấy Skarabe Beetle, một bức tượng ISIS, Mặt nạ vàng của Tutankhamun và các biểu tượng thẻ Ass, King, Lady và Bube.

Với biểu tượng của nhà nghiên cứu, bạn có thể giành chiến thắng tuyệt vời, đặc biệt nếu nó xuất hiện năm lần cùng một lúc trên các dòng lương của bạn. Mặt nạ đã chết, Bọ cánh cứng Skarabe và Tượng ISIS mang lại lợi nhuận cỡ trung bình nếu bạn xuất hiện nhiều lần. Lợi nhuận với các ký hiệu thẻ nhỏ hơn nhiều.


Giải độc đắc và trò chơi tiền thưởng

Giải thưởng chính 450.000 Euro của RA sẽ được phân phối nếu bạn đạt được năm nhà nghiên cứu trong một dòng với bộ đá tối đa 10 euro mỗi đường trả. Điều này tương ứng với 5.000 lần cam kết của họ. Nhưng ngay cả khi ít sử dụng hơn, bạn có thể đạt được lợi nhuận khổng lồ nếu Indiana Jones Doppelganger mỉm cười năm lần. Nếu bạn đủ may mắn để có được nhà nghiên cứu làm biểu tượng đặc biệt trong trò chơi tiền thưởng, cơ hội của bạn là cực kỳ tốt để bẻ khóa giải độc đắc.

Ngoài ra còn có biểu tượng phân tán và trò chơi kết hợp, cụ thể là Sách RA. Bạn có thể đạt được trò chơi thưởng thông qua ba biểu tượng sách. Hiện có mười vòng quay miễn phí có sẵn, bạn có thể mở rộng thêm ba cuốn sách nữa.

Khi bắt đầu vòng chơi miễn phí, các biểu tượng con lăn hiện có của A hoạt động như một biểu tượng đặc biệt trong các vòng quay miễn phí được chọn. Tuy nhiên, cuốn sách được loại trừ. Số tối thiểu cho biểu tượng đặc biệt này được xác định bởi bảng lợi nhuận thông thường. Nếu bạn đạt được nó trong số yêu cầu, nó sẽ mở rộng cho toàn bộ con lăn và phát hành khoản thanh toán trên tất cả các khoản thanh toán. Vì lý do này, nhà nghiên cứu đặc biệt sinh lợi trong vòng thưởng.


Sách RA trên thiết bị di động

Vì Novoline, hầu hết tất cả các máy đánh bạc được làm từ các cung điện dựa trên đất đai để sử dụng Sòng bạc trực tuyến di động Bạn cũng có thể chơi Book of Ra trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách nhanh chóng. Và điều tốt nhất là bạn thậm chí không cần một ứng dụng Sách RA, bởi vì nhờ chơi ngay lập tức, bạn có thể gọi và chơi trực tiếp trong trình duyệt của thiết bị di động. Tất cả những gì bạn cần là một kết nối dữ liệu di động hoặc internet đáng tin cậy để đảm bảo quá trình trò chơi lỏng và không bị gián đoạn. Sách của Sách trực tuyến RA hoạt động trên tất cả các thiết bị phổ biến như iPhone, iPad và thiết bị Android và đồ họa cũng tốt như trên máy tính để bàn.


Sự kết luận

Novolines Book of Ra hiện đã thuộc về Hội trường danh vọng của các máy đánh bạc phổ biến nhất trên internet. Mặc dù phiên bản gốc đang trở nên hơi cũ, nhưng nó vẫn có trò giải trí tuyệt vời và lối chơi tuyệt vời vào năm 2022. Trái ngược với nhiều máy đánh bạc trực tuyến khác xoay quanh & auml; Vì vậy, họ đi trên con đường của những người mẫu vai trò nổi tiếng như Indiana Jones, Quatermain và Lara Croft. Ngoài ra, nhờ vòng chơi miễn phí tuyệt vời với một biểu tượng đặc biệt, bạn có thể xóa giải độc đắc 450.000 euro.

Hướng dẫn tương tự hơn cho bạn