kết quả vòng loại khu vực châu á Mật mã


Cryptologic là một nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến mẫu mực, người tạo và nhà phát triển của một số trò chơi khe trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Được mua lại bởi cường quốc đánh bạc trực tuyến Amaya vào năm 2012, Cryptologic hiện là một phần của công ty đánh bạc trực tuyến được liệt kê công khai lớn nhất thế giới.

Mặc dù vậy, tên của Cryptologic vẫn là một thứ cao chót vót trong kinh doanh sòng bạc trực tuyến và trực tuyến, với bộ trò chơi slot trực tuyến có sẵn với một lượng lớn các sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Một ví dụ như vậy là Pulsz, người có một loạt các khe mật mã có sẵn để chơi.

Khi bạn đi với các trò chơi mật mã, bạn sẽ có một lịch sử về chất lượng sòng bạc trực tuyến.

 • Một phần của nhóm chơi game Amaya, công ty đánh bạc trực tuyến công cộng lớn nhất thế giới.
 • Các vị trí thương hiệu lớn độc quyền, như Marvel Comics và Playboy.
 • Hàng trăm vị trí trực tuyến tại các sòng bạc trên khắp thế giới.

Thư viện trò chơi mật mã không phải là thiết lập kỷ lục, mặc dù 20 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm và ngành sòng bạc trực tuyến có nghĩa là nó cũng không nhỏ. Tuy nhiên, bất cứ điều gì nó có thể thiếu quy mô so với các đối thủ khác, nó còn hơn cả các trò chơi độc đáo và chất lượng.

Cryptologic và Amaya có nhiều trò chơi khác nhau mà các công ty sòng bạc trực tuyến khác và các công ty khe trực tuyến không thể cạnh tranh. Cryptologic được biết đến vì có một số trò chơi khe trực tuyến hàng đầu của ngành, bao gồm Bộ sưu tập Slots truyện tranh Marvel và các trò chơi DC Comics chứng tỏ sự phổ biến vô cùng với đám đông sòng bạc trực tuyến.

Sòng bạc được khuyến nghị nhất của chúng tôi


Nếu bạn đang tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến để chơi chỉ dựa trên sự sẵn có của các trò chơi mật mã, thì bạn sẽ kết thúc với một lựa chọn lớn các sòng bạc để lựa chọn. Điều này là do các trò chơi của họ phổ biến đến mức chúng vẫn có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến lớn.

Điều đó đang được nói, một số sòng bạc là những lựa chọn tốt hơn so với những người khác, vì vậy đây là một vài trong số các mục yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi khuyên bạn nên chơi.

Sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
Cờ Mỹ
 • Cung cấp một loạt các trò chơi quét
 • Nhiều vị trí tuyệt vời từ chơi thực dụng, vận động viên, và nhiều hơn nữa
 • Tiền thưởng hàng ngày, phần thưởng và quảng cáo cho tiền xu
 • Chương trình VIP tuyệt vời
2
Cờ Mỹ
 • Chơi hơn 90 khe sòng bạc miễn phí
 • Giải độc đắc khổng lồ và chiến thắng
 • Chip miễn phí cứ sau 3 giờ
 • Câu lạc bộ VIP, cuộc thi và thử thách
3
Cờ Mỹ
 • 2000 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí
 • Hơn 100 tiêu đề hàng đầu
 • 5 triệu đồng vàng
 • Ứng dụng di động có thể tải xuống

Sòng bạc trực tuyến sử dụng phần mềm không công bằng

Cryptologic là một nhà phát triển phần mềm sòng bạc đáng tin cậy có thể được tin cậy. Tuy nhiên, điều tương tự không thể nói cho tất cả các nhà khai thác. Các trường hợp phần mềm chơi game được sửa đổi để cung cấp tỷ lệ thanh toán thấp hơn nhiều đã trở nên quá phổ biến. Chúng tôi muốn dành thời gian này để đề cập đến một số sòng bạc tồi tệ nhất trên internet gần đây đã được thêm vào danh sách đen của chúng tôi:


Tốt nhất trong số những người giỏi nhất: các trò chơi mật mã hàng đầu


Đây là nơi mật mã thực sự tỏa sáng như một nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến và sòng bạc trực tuyến. Đã được thành lập vào năm 1996, thực tế là các thế giới trước đây trong thế giới của Internet và cờ bạc trực tuyến, mật mã đã xây dựng một tiết mục của các trò chơi sòng bạc và sòng bạc trực tuyến chất lượng cao. Dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi từ trò chơi game trực tuyến này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, điểm thu hút tiêu đề của các trò chơi ổn định của Cryptologic là bộ sưu tập các vị trí của Marvel. Cryptologic là một trong những nhà phát triển trực tuyến duy nhất được cấp phép sản xuất các trò chơi theo chủ đề Marvel Comics. Cryptologic là những người đầu tiên có các vị trí Marvel, và trong khi quay các cuộn phim trong những trò chơi tuyệt vời này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các nhân vật Marvel yêu thích của bạn như Spider-Man, Iron Man và Hulk.

Tất nhiên, đó không phải là tất cả các loại mật mã đó mang lại cho bảng Slots. Họ sản xuất một bộ sưu tập tuyệt vời các máy trái cây cổ điển, cũng như một số biến thể poker sòng bạc cổ điển như Pai Gow và Caribbean Stud.

Tiền thật và chơi tài khoản tiền


Trích dẫn

Mặc dù là một phần của những người khổng lồ chơi game trực tuyến toàn cầu Amaya, thương hiệu mật mã vẫn đứng vững. Kho vũ khí khổng lồ của họ về các trò chơi sòng bạc trực tuyến và các trò chơi trực tuyến khiến họ trở thành một tour du lịch thực sự trong thế giới đánh bạc trực tuyến.

Một tính năng tuyệt vời của các trò chơi mật mã là chúng cho phép các tài khoản riêng biệt để chơi tiền và các trò chơi trực tuyến tiền thật. Điều này hoàn toàn hoàn hảo cho những người chơi muốn khám phá một loạt các trò chơi sòng bạc hoặc sòng bạc trước khi cam kết với một; Như chúng tôi đã đề cập, có một vài trò chơi mật mã chất lượng cao để lựa chọn.

Một lợi ích tuyệt vời khác của điều này là những người chơi muốn quay vòng trong một trò chơi dựa trên kỹ năng hơn như Caribbean Stud Poker hoặc Pai Gow có thể chơi với tiền chơi để tìm hiểu các sợi dây của trò chơi và thử các chiến lược mới trước khi tạo một sòng bạc trực tuyến Gửi tiền và cố gắng để giành được tiền mặt cho Real.

Cryptologic có rất nhiều tính minh bạch trong các trò chơi của họ khi nói đến các khe trực tuyến PayTables và RTP (trở lại người chơi) tỷ lệ phần trăm. Điều đó làm cho các biến thể tiền chơi của trò chơi của họ lý tưởng để khám phá các lựa chọn tốt nhất của bạn trước khi bạn cam kết với một sòng bạc trực tuyến - khi bạn làm, hãy chắc chắn tham khảo lại các sòng bạc trực tuyến được đề xuất được liệt kê ở trên.

Cryptologic: Đặt cược tuyệt vời cho các trò chơi sòng bạc trực tuyến


Từ năm 1996 đến ngày hôm nay, mật mã đã mang tiếng tăm là một nhà cung cấp chất lượng đáng tin cậy, an toàn và tuyệt vời của các trò chơi sòng bạc trực tuyến và trực tuyến tốt nhất.

Đối với người hâm mộ của các trò chơi theo chủ đề, mật mã khá đơn giản là đặt cược tốt nhất. Điều đó tăng gấp đôi cho người hâm mộ truyện tranh, vì các trò chơi Marvel Slots và DC Comics của Cryptologic là thứ hai đến không.

Một điểm tuyệt vời cuối cùng cho các vị trí trực tuyến tiềm năng là người chơi là mật mã nổi tiếng với các vị trí giải độc đắc tiến bộ của họ. Điều đó giữ cho sự quan tâm của người chơi khe trực tuyến lâu hơn nhiều so với các trò chơi khe truyền thống, bởi vì nơi nào khác bạn có thể giành được số tiền hoàn toàn thay đổi cuộc sống?