crown casino

Xếp hạng chuyên gia
3,9/5
Trở lại người chơi
95,38%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc n/a
Đường lương 30
Tối đa. cuộc đánh cá 10
% Xuất chi 95,38
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 4.000
Chủ đề Giáng sinh
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) N/a

Tổng quan về trò chơi slots slots


Deck the Halls là niềm vui Giáng sinh ở dạng khe. Từ các cuộn được tô điểm bằng ánh sáng thần tiên, đến các biểu tượng lễ hội và mười hai ngày của nhạc nền Giáng sinh - đó là trò chơi hoàn hảo cho những người yêu thích mùa lễ. Trò chơi là một vị trí cũ hơn từ microgaming với năm cuộn, ba hàng, 30 thanh toán hoạt động và vòng quay miễn phí đáng yêu. Đọc về bộ bài đầy đủ của chúng tôi Đánh giá các khe Halls, nơi chúng tôi sẽ xem xét trò chơi một cách chi tiết bao gồm:

 • Cách chơi boong hội trường
 • Phần thưởng được cung cấp
 • Những lựa chọn tốt nhất cho chơi di động
Tiền bạc

Chủ đề lễ hội quyến rũ

Quay các cuộn phim với ông già Noel, cây Giáng sinh, và nhiều hơn nữa

Sòng bạc

Dòng tùy chỉnh

Chọn từ tối đa 30 đường lương

Khoai tây chiên

Tiền thưởng quay miễn phí

Đánh ba phân tán để mở khóa 15 vòng quay miễn phí

Tìm kiếm

Trò chơi đơn giản

Hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Lượt truy cập

 • Chủ đề Giáng sinh ấm lòng
 • Trò chơi tiền thưởng spins miễn phí vui vẻ
 • Mười hai ngày của nhạc nền Giáng sinh
 • Tối ưu hóa hoàn toàn cho chơi di động

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Trò chơi cũ không có hiệu ứng hình ảnh

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá các khe của Hội trường: Tuyệt vời


 • 1
  Nó đầy tinh thần Giáng sinh
 • 2
  Bao gồm một vòng quay miễn phí thú vị
 • 3
  Trò chơi đơn giản mà hoàn hảo cho người mới bắt đầu
 • 4
  Hoạt động tuyệt vời trên thiết bị di động
 • 5
  Các khoản thanh toán tùy biến

Đánh giá về các tính năng chính của Halls của Hội trường


Cách chơi boong hội trường

Deck the Halls là một cuộn năm cổ điển chỗ với 30 đường lương khác nhau. Để bắt đầu, tất cả người chơi phải làm là chọn số lượng thanh toán muốn chơi với mỗi lần quay và số lượng tiền cho mỗi dòng. Có một số tính năng có thể tùy chỉnh tốt được cung cấp bao gồm tùy chọn ‘Bet Max, sẽ tự động chọn số tiền cổ phần cao nhất cho đường thanh toán. Nói chung, chúng tôi thấy bộ bài của các hội trường là thân thiện với người mới bắt đầu, và với sự biến động thấp, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu với các vị trí.

Các biểu tượng được cung cấp có một cái nhìn vẽ tay quyến rũ và phù hợp với chủ đề lễ hội. Đương nhiên, ông già Noel là biểu tượng sinh lợi nhất và trả 1000 đồng khi năm xuất hiện trên các cuộn phim. Tiếp theo là cây thông Noel, trang trí tuần lộc, chuông, lò sưởi, gà tây, đèn lồng và cây thông. Thật là mới mẻ khi thấy một ngôi nhà đầy đủ của các biểu tượng theo chủ đề ở đây trái ngược với các biểu tượng thẻ thanh toán thấp hơn truyền thống.


Boong giải Jackpots và tiền thưởng của Hội trường

Deck the Halls là một vị trí trường học cũ, và không có gì đáng ngạc nhiên khi không có trò chơi thưởng hào nhoáng. Điều này đang được nói, có một vòng quay miễn phí tuyệt vời để tìm ra. Trò chơi phân tán là một trang trí chuông - nếu một người chơi hạ cánh ba hoặc nhiều hơn trên các cuộn, họ sẽ được thưởng với 15 vòng quay miễn phí. Bất kỳ giải thưởng nào giành được trong vòng quay miễn phí sẽ được nhân đôi ngay lập tức, và bất kỳ chiến thắng nào bao gồm bộ bài mà các hội trường xếp chồng lên nhau sẽ được tăng gấp bốn lần. Phần tốt nhất về phần thưởng Spins miễn phí? Nó có thể được thu hồi bất cứ lúc nào trong suốt trò chơi - một liên lạc rất hay.

Trò chơi là một bản phát hành cũ hơn từ microgaming giải thích tiền thưởng hạn chế được cung cấp. Mặc dù phần thưởng Spins miễn phí có thể khá sinh lợi, nhưng chúng tôi rất muốn thấy thêm một chút về cung cấp ở đây. Người chơi sẽ thấy rằng họ sẽ phải dựa vào các vòng quay miễn phí để đóng gói một khoản thanh toán thực sự có giá trị.


Tùy chọn di động của Halls

Microgaming đã tối ưu hóa hoàn toàn bộ bài thiêt bi? di đô?ng. Chúng tôi đã thử nghiệm trò chơi trên các thiết bị iOS và Android và thấy nó hoạt động hoàn hảo trên cả hai hệ điều hành. Trò chơi không quá phức tạp và vì vậy rất phù hợp với màn hình nhỏ - có quá nhiều nút và không phải là cảnh cắt hay hình ảnh động để lo lắng. Nó chỉ có cùng một trò chơi thông minh và đơn giản, thích nghi với điện thoại di động. Để chơi, Simly hướng đến sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn và bắt đầu quay các cuộn!


Sự kết luận

Đôi khi, bạn chỉ cần một liều lượng cổ vũ Giáng sinh, và đó chính xác là những gì mà các hội trường mang lại cho bạn. Hiệu ứng điên rồ và đổi mới hiện đại không phải là ưu tiên ở đây. Thay vào đó, đây là một trò chơi truyền thống và ngọt ngào với nhiều cách để giành chiến thắng. Nó rất thân thiện với người mới bắt đầu với sự biến động thấp và hoạt động hoàn hảo trên các thiết bị di động. Bắn nó vào một ngày màu xám, ảm đạm khi bạn mơ về những ngày nghỉ giống như mở ra một món quà. Xem cho chính mình và bắt đầu quay ngày hôm nay!

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi boong hội trường để lấy tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn