dealers casino

Xếp hạng chuyên gia
4/5
Trở lại người chơi
95,38%
Các nhà cung cấp
Gaming NextGen
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc Không
Đường lương 25
Tối đa. cuộc đánh cá 125
% Xuất chi 95,38
Vòng thưởng Không
Phần mềm Gaming NextGen
Tối đa. xuất chi 5.000
Chủ đề Thần thoại Ai Cập và Ai Cập cổ đại
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) N/a

Tổng quan về trò chơi slots slots


Chuẩn bị để được vận chuyển đến bãi cát thay đổi của Ai Cập cổ đại với vị trí năm ròng này từ NextGen. Ở Crocodopolis, người chơi sẽ quay các cuộn phim dưới sự cai trị của Sobek - một vị thần cá sấu từ sông Nile. Thần hùng mạnh này quy định về các cuộn phim kèm theo bọ cánh cứng, kim tự tháp vàng và biểu tượng Ankh. Chủ đề của Ai Cập là một chủ đề gây ra rất nhiều trong trò chơi slots, nhưng điều làm cho crocodopilis khác biệt là phạm vi bổ sung hấp dẫn của nó. Từ các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại đến một tính năng ‘Slide A Wild, có rất nhiều điều để yêu thích trò chơi. Đọc để xem xét đầy đủ nơi chúng tôi sẽ đề cập:

 • Cách chơi Crocodopolis
 • Các hạt và bu lông của các tính năng tiền thưởng của nó
 • Các tùy chọn chơi di động tốt nhất
Tiền bạc

Tiền thưởng quay miễn phí vui vẻ

Đánh ba phân tán để mở khóa các vòng quay miễn phí

Sòng bạc

25 dòng tùy chỉnh

Chỉ đặt các dòng mà bạn muốn chơi

Khoai tây chiên

'Trượt một tính năng hoang dã

Chiến lược chọn nơi đặt nơi hoang dã

Tìm kiếm

Chủ đề Ai Cập cổ đại

Quay các cuộn bên cạnh các vị thần Ai Cập, bọ cánh cứng, ankhs, và nhiều hơn nữa

Lượt truy cập

 • Độc đáo ‘slide một tính năng tiền thưởng hoang dã
 • Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại
 • 25 dòng thanh toán để chọn từ
 • Các biểu tượng theo chủ đề Ai Cập cổ đại chi tiết

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Biểu tượng thẻ thanh toán thấp hơn

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá các khe cắm cá sấu: xuất sắc


 • 1
  25 đường thanh toán tùy biến
 • 2
  Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại
 • 3
  Slide một tính năng hoang dã với các phần thưởng độc quyền trên mỗi cuộn
 • 4
  Chủ đề Ai Cập cổ đại được thực hiện tốt
 • 5
  Chỉ đơn giản là chơi trò chơi mà dễ hiểu

Đánh giá các tính năng chính của Crocodopolis


Cách chơi Crocodopolis

Crocodopolis là một 5x3 truyền thống trò chơi khe với 25 đường lương. Trò chơi có các quy tắc tiêu chuẩn và trả tiền từ trái sang phải, làm cho nó trở thành một trò chơi tuyệt vời cho người mới bắt đầu tìm cách nhanh chóng chọn trò chơi. Crocodopolis cũng có một số tính năng tùy chỉnh đẹp, bao gồm nút phát tự động cũng như các phím tắt để nhanh chóng đặt cược tối đa và các dòng sẽ thu hút người chơi các vị trí dày dạn.

Trước khi bạn bắt đầu chơi vì tiền thật, điều quan trọng là phải làm quen với các biểu tượng của trò chơi. Các vị thần là biểu tượng lương cao nhất và năm trong một dòng có thể trao giải X5000 một người chơi. Tiếp theo là những con bọ Scarab trao giải X2.000, tiếp theo là ANKH và cuộn mà cả hai đều trao giải X500. Sau đó, các ký hiệu thẻ thanh toán thấp hơn cổ điển có giá trị từ số x100 đến X 200.


Giải độc đắc cá sấu và tiền thưởng

Cá sấu không phải là khe tiến bộ Và vì vậy, không có giải độc đắc chính nào để giành được. Điều này đang được nói, trò chơi có rất nhiều tính năng đặc biệt có thể sinh lợi như vậy. Đầu tiên là vòng quay miễn phí - hạ cánh ba biểu tượng kim tự tháp trở lên, trò chơi phân tán, để nhận 12 vòng quay miễn phí. Đây là một lượng lớn các vòng quay miễn phí, nhưng chúng tôi rất vui khi thấy tính năng này có thể được kích hoạt lại nhiều lần trong một phiên-cộng với mỗi lần quay miễn phí có số nhân X2 Win, khá hào phóng!

Trò chơi cũng có tính năng 'Slide A Wild', cho phép bạn chọn cuộn bạn như Wild để hạ cánh trước mỗi lần quay. Tùy thuộc vào cuộn mà bạn chọn, Wild sẽ có hiệu ứng khác khi bạn đạt được kết hợp chiến thắng. Ở đây, sự cố:

 • Wild on reel 2: Giá tăng gấp ba lần
 • Wild on reel 3: Hoang dã mở rộng để bao phủ toàn bộ guồng
 • Wild on reel 4: Giải thưởng được tăng gấp ba và mở rộng hoang dã để bao quát toàn bộ guồng
 • Wild on reel 5: Tất cả các biểu tượng được thay thế bằng một hoang dã và giải thưởng được tăng gấp ba

Đây là một tính năng đặc biệt thực sự sáng tạo và không phải là một tính năng chúng ta quá thường xuyên. Chúng tôi đã có rất nhiều thử nghiệm thú vị với việc chọn các cuộn khác nhau, cố gắng tìm ra đó là lựa chọn tốt nhất để giành chiến thắng lớn. Nó có thể là một ý tưởng tốt để chơi crocodopolis cho tự do Trong chế độ demo để kiểm tra ‘slide a wild ra ngoài trước khi nhảy vào để kiếm tiền thật.

Cuối cùng, bất cứ khi nào bạn đạt được chiến thắng trên crocodopolis, bạn có tùy chọn sử dụng tính năng đánh bạc. Điều này liên quan đến việc dự đoán một thẻ được rút ra từ một bộ bài - nếu bạn đoán chính xác màu của bộ đồ thì giải thưởng được nhân đôi, hoặc dự đoán chính xác bộ đồ và tiền thắng được tăng gấp bốn lần. Phần thưởng là một thêm niềm vui và sẽ đặc biệt thu hút các con lăn cao.


CROCODOPOLIS Tùy chọn di động

Crocodopilis được tối ưu hóa tốt cho chơi game di động. Chúng tôi đã thử nghiệm trò chơi trên các thiết bị iOS và Android và thấy rằng nó hoạt động mà không gặp phải cả hai. Các tính năng tiền thưởng tương tự áp dụng cho trò chơi di động, bao gồm tính năng ‘Slide A Wild, dịch trực quan tốt sang màn hình nhỏ hơn. Để chơi, chỉ cần tìm trò chơi tại sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn và tận hưởng hành trình khe vào Ai Cập cổ đại.


Sự kết luận

Crocodopolis có rất nhiều điểm mạnh, không nhất là một loạt các tính năng tiền thưởng của nó. Đặc biệt, slide một tính năng hoang dã là một tính năng không thường xuyên xuất hiện và tạo ra trải nghiệm chơi game thực sự thú vị. Mặc dù chủ đề Ai Cập cổ đại không phải là bất cứ điều gì mới, Crocodopolis có một sự thay đổi mạnh mẽ trong việc tạo ra một trò chơi mà Hồi giáo nhập vai, vui vẻ và thú vị để chơi. Nhìn chung, chúng tôi thấy Crocodopolis là một trò chơi vững chắc với một số đổi mới tuyệt vời được ném vào - chúng tôi đã đề nghị kiểm tra nó cho chính mình.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Crocodopolis để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn