free poker

Xếp hạng chuyên gia
4.6/5
Trở lại người chơi
96,7%
Các nhà cung cấp
Microgaming (Crazy Rey Studio)
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 6
Số tiền giải độc đắc 4X
Đường lương 4.096
Tối đa. cuộc đánh cá £ 15
% Xuất chi 96.7
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming (Crazy Rey Studio)
Tối đa. xuất chi 2700X
Chủ đề Các bộ lạc và các nền văn minh bị mất
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về Valor Valor Slots


Bắc Cực Valor là một bản phát hành năm 2019 từ Crazy Răng Studio, được tạo ra với sự hợp tác với Microgaming. Trò chơi có sáu cuộn phim, và có một số cách đáng kinh ngạc 4.096 cách để giành chiến thắng - một thực tế có thể khiến bạn tự hỏi làm thế nào mà nó thậm chí có thể.

Chà, trong trò chơi này, các kết hợp chiến thắng có thể được tạo ra trên khắp các cuộn. Các biểu tượng don lồng cần phải liền kề để kích hoạt khoản thanh toán. Biểu tượng tương tự trên bất kỳ vị trí nào trên 1, 2 và 3 chẳng hạn sẽ trao giải thưởng Juicy.

Vị trí có một số tính năng đặc biệt, từ Icicle giảm xuống và các giải thưởng và các giải thưởng khác, đến các biểu tượng xếp chồng có khả năng cải thiện đáng kể tiềm năng chiến thắng của người chơi.

Trò chơi rất phù hợp với điện thoại di động cũng như máy tính để bàn, và đồ họa và hoạt hình của nó thực sự ra khỏi thế giới này, mang đến cho người chơi cơ hội khám phá một loạt các tính năng thú vị và bất ngờ băng giá.

Tiền bạc

4.096 cách để giành chiến thắng

Tạo kết hợp chiến thắng ở bất cứ đâu

Sòng bạc

Tính năng icicle

Mở khóa giải thưởng tiền mặt và các loại hoang dã bổ sung

Khoai tây chiên

Vòng quay miễn phí

Phân tán đất để kích hoạt các vòng quay miễn phí

Tìm kiếm

Trò chơi tương thích di động

Chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

Lượt truy cập

 • Khí quyển, chủ đề nguyên bản
 • Phạm vi tốt của các tính năng đặc biệt
 • Trò chơi có nhịp độ nhanh
 • Tính năng Autoplay hữu ích

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Khó kích hoạt giải thưởng hàng đầu
 • Hiệu ứng âm thanh có thể được cải thiện

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Bắc Cực Valor: Tuyệt vời


 • 1
  Có một số lượng lớn 4.096 cách để giành chiến thắng
 • 2
  Trò chơi hoạt động tốt trên thiết bị di động
 • 3
  Có rất nhiều tính năng đặc biệt bao gồm
 • 4
  Vòng quay miễn phí có tiềm năng lớn
 • 5
  Nó dễ dàng kích hoạt các khoản thanh toán với Valor Bắc Cực

Đánh giá các tính năng khóa Valor Bắc Cực


Cách chơi Valor Bắc Cực

Bắc Cực Valor là một trong những máy đánh bạc trực tuyến phức tạp hơn từ microgaming. Được phát triển bởi Crazy Rey Studios, một công ty ít được biết đến có trụ sở tại Nevada, đây là một vị trí mà đầy bất ngờ.

Có một số lượng đáng kể các tính năng đặc biệt trong trò chơi và 4.096 cách để giành chiến thắng. Người chơi không cần phải kích hoạt các khoản thanh toán cụ thể, bởi vì các kết hợp chiến thắng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Trên thực tế, các biểu tượng don don thậm chí cần phải liền kề để kích hoạt một khoản thanh toán trong Valor Bắc Cực. Điều này làm cho trò chơi cảm thấy nhanh chóng, và đảm bảo trải nghiệm tổng thể là hấp dẫn.

Các biểu tượng được thiết kế phức tạp, và mọi người đã được truyền cảm hứng từ chủ đề chung của những cuộc phiêu lưu Bắc Cực và thần thoại Bắc Âu lâu đời. Các biểu tượng bao gồm bốn valkyries khác nhau, cũng như các vật phẩm như kiếm, nơ, khiên, mũi tên và mũ bảo hiểm được trang trí với đôi cánh được vẽ đẹp mắt. Đã qua rồi các biểu tượng thẻ chơi truyền thống mà chúng ta thường thấy được sử dụng cho các biểu tượng thanh toán thấp hơn trong các máy đánh bạc trực tuyến - ở đây chúng đã được thay thế bằng những bông tuyết theo chủ đề đầy đủ trong màu sắc bắt mắt.


Giải độc đắc và tiền thưởng Bắc Cực Valor

Valor Bắc Cực được đóng gói đầy đủ các tính năng thưởng, và chúng rất hữu ích trong việc kích hoạt các khoản thanh toán (và tăng chúng một cách đáng kể!). Một số bổ sung thú vị nhất bao gồm tính năng Icicle, có thể được kích hoạt tại bất kỳ điểm nào trong quá trình chơi trò chơi. Khi nó kích hoạt, các icicles xuống từ đỉnh màn hình để che các vị trí khác nhau trên các cuộn. Các vị trí bị ảnh hưởng sau đó biến thành hoang dã, và đôi khi thậm chí trao giải thưởng tiền mặt.

Vòng quay miễn phí được kích hoạt thông qua các biểu tượng phân tán, có những bông tuyết có màu sắc rực rỡ với một viên ngọc quý ở trung tâm. Để kích hoạt nó, người chơi chỉ cần hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng này ở bất cứ đâu trong tầm nhìn. Nếu điều này xảy ra, bảy vòng quay miễn phí được tự động trao tặng. Tính năng Icicle cũng có thể phát huy tác dụng trong vòng quay miễn phí, cải thiện hơn nữa cơ hội chiến thắng của người chơi.

Các biểu tượng hoang dã có thể được sử dụng để giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi. Những người sáng tạo đã giữ mọi thứ thực sự đơn giản ở đây, làm cho biểu tượng hoang dã trở thành từ ‘hoang dã trong chữ in đậm. Điều này có thể được sử dụng để thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác; Ngoại lệ duy nhất là những con bông tuyết phân tán.


Tùy chọn di động Bắc Cực Valor

Giống như các microgaming mới được phát hành khác khe cắm, Bắc Cực Valor là một lựa chọn tốt cho người chơi di động. Đây là một trò chơi được thiết kế tốt đã đưa người dùng di động vào tài khoản. Do đó, nó hoạt động tốt trên một loạt các thiết bị khác nhau và tất cả các điện thoại thông minh và máy tính bảng được sử dụng phổ biến nhất đã được phục vụ đầy đủ. Bắc Cực Valor có thể được chơi trên Apple và Android và người chơi di động có quyền truy cập vào tất cả các tính năng thưởng tương tự như người chơi máy tính để bàn. Trò chơi có sẵn để chơi trên điện thoại di động miễn phí hoặc tiền thật và có thể được truy cập thông qua hầu hết các đề xuất của chúng tôi di động sòng bạc.


Sự kết luận

Bắc Cực Valor là một trò chơi khéo léo với chủ đề mạnh mẽ. Cái nhìn ấn tượng của vị trí này ngay lập tức đưa người chơi vào một thế giới khác, và các hoạt hình được thiết kế tốt thêm vào sự hấp dẫn. Trò chơi có một loạt các tính năng đặc biệt tốt và tiềm năng lớn để kích hoạt các khoản thanh toán đáng kể. Đồ họa đặc biệt ấn tượng và trò chơi, các hiệu ứng âm thanh được phát triển đặc biệt thực sự giúp chạy đua. Chơi Valor Bắc Cực trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn và bạn có thể sớm xếp hàng Valkyries để mở khóa hấp dẫn tiền thật giải thưởng.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Valor Bắc Cực cho tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn