đánh bạc trực tuyến

Xếp hạng chuyên gia
4.6/5
Trở lại người chơi
96,16%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 8.000X
Đường lương 9
Tối đa. cuộc đánh cá $ 22,50
% Xuất chi 96.16
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 180.000
Chủ đề Vòng quanh thế giới
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Kahuna Slots Big Kahuna


Big Kahuna là một trò chơi giải trí rất lớn mà phổ biến với người chơi trên toàn thế giới. Các chỗ Lấy cảm hứng từ văn hóa Hawaii, và các cuộn phim chứa đầy những biểu tượng thú vị gợi nhớ đến chuỗi Đảo Nam Thái Bình Dương.

Đây là một trò chơi năm reel với chín đường lương để lựa chọn, vì vậy về cách bố trí, nó khá chuẩn. Nhưng có một số bổ sung không thể chấp nhận được dưới dạng các tính năng thưởng, và đây là nơi có số tiền lớn.

Big Kahuna có hai trò chơi thưởng riêng biệt - phần thưởng núi lửa và phần thưởng mặt nạ. Cả hai đều có khả năng thanh toán giải thưởng tiền mặt khổng lồ. Bạn càng đặt cược, phần thưởng mà Pot Pot trở nên càng lớn.

Trò chơi có thể được chơi trên thiết bị di động và máy tính để bàn không cần tải xuống. Quay các cuộn và xem liệu bạn có thể kích hoạt một trong những tính năng đặc biệt tuyệt vời của Big Kahuna hay không.

Tiền bạc

Big Kahuna hoang dã

Tạo kết hợp chiến thắng khi bạn chơi

Sòng bạc

Tiền thưởng mặt nạ

Thu thập giải thưởng tiền mặt trong vòng này

Khoai tây chiên

Tiền thưởng núi lửa

Chọn trái cây để giành được tiền thật

Tìm kiếm

Showstopping đồ họa

Trò chơi trực quan ấn tượng

Lượt truy cập

 • Hai vòng tiền thưởng hào phóng để chơi
 • Chín thanh toán tích cực để lựa chọn
 • Giải độc đắc khổng lồ 8.000 lần cổ phần của bạn
 • Quay các cuộn phim từ ít nhất là 0,05 đô la

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Hiệu ứng âm thanh có thể được cải thiện
 • Không có vòng quay miễn phí

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Big Kahuna: Tuyệt vời


 • 1
  Lấy giải thưởng tiền mặt với tiền thưởng núi lửa
 • 2
  Chọn từ chín đường thanh toán khác nhau trước khi bạn quay
 • 3
  Thu thập nhiều giải thưởng khi bạn chơi phần thưởng mặt nạ
 • 4
  Kích hoạt các tính năng đặc biệt với các phân tán
 • 5
  Nhân các khoản thanh toán khi bạn sử dụng các ký hiệu hoang dã

Đánh giá về các tính năng chính của Big Kahuna


Cách chơi Big Kahuna

Big Kahuna là một trò chơi năm ròng với ba hàng và chín đường lương. Nó theo một bố cục tương đối đơn giản và trò chơi khá chuẩn cho đến khi các máy đánh bạc trực tuyến đi. Trò chơi có thể được làm chủ nhanh chóng, vì vậy, nó rất lý tưởng cho người mới bắt đầu, nhưng có rất nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn để thưởng thức ở đây.

Để bắt đầu, hãy chọn kích thước tiền xu và đặt cược của bạn, và chọn số lượng thanh toán mà bạn muốn chơi. Khi bạn đã đưa ra quyết định của mình, bạn sẽ có thể nhấn nút quay và các cuộn sẽ bay vào hành động.

Tất cả các biểu tượng trong trò chơi này đều có chủ đề đầy đủ, và đó là một phần của những gì làm cho nó rất ấn tượng khi nhìn vào. Các biểu tượng được trả lương cao hơn bao gồm logo trò chơi - rất hoang dã - và có thể thanh toán giải độc đắc là 8.000 lần cổ phần của bạn nếu bạn hạ cánh năm trên một đường thanh toán tích cực. Các biểu tượng được trả lương hàng đầu khác bao gồm một vũ công đeo mặt nạ và rồng Komodo.

Có hai biểu tượng đặc biệt - Núi lửa và Mặt nạ Tiki - và cả hai đều kích hoạt thưởng vòng. Biểu tượng phân tán là một con khỉ - chú ý anh ta vì anh ta có thể tăng các khoản thanh toán ở bất cứ nơi nào anh ta xảy ra để hạ cánh. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là các loại trái cây nhiệt đới khác nhau bao gồm cam, dưa hấu, mít, dứa, quả mâm xôi và kiwis.


Giải độc đắc và tiền thưởng lớn của Kahuna

Sự vắng mặt của một vòng quay miễn phí ở Big Kahuna có thể là một sự thất vọng đối với một số người chơi, đặc biệt là khi chúng tôi mong đợi các vòng quay miễn phí từ các khe microgaming. Nhưng có một số tính năng thưởng khác không chỉ bù đắp cho việc thiếu các vòng quay miễn phí trong trò chơi này.

Các vòng thưởng Kahuna lớn đều được kích hoạt thông qua các biểu tượng đặc biệt. Một ngọn núi lửa màu cam kích hoạt một vòng thưởng cho người chơi giải thưởng tiền mặt. Để mở khóa vòng, người chơi cần phải hạ cánh ba ngọn núi lửa trở lên trên một đường thanh toán tích cực. Nếu điều này xảy ra, người chơi có thể chọn một miếng trái cây để ném vào núi lửa. Món trái cây đó sau đó sẽ tiết lộ một giải thưởng tiền mặt. Giá trị của giải thưởng phụ thuộc vào số lượng núi lửa ban đầu kích hoạt tính năng này.

Phần thưởng mặt nạ tương tự ở chỗ người chơi cần phải hạ cánh ba hoặc nhiều mặt nạ trên đường thanh toán tích cực để mở khóa nó. Nếu mặt nạ đất ở nơi họ cần, vòng thưởng sẽ bắt đầu và người chơi sẽ được yêu cầu chọn các mặt nạ khác nhau để tiết lộ giải thưởng tiền mặt ẩn đằng sau họ. Vòng này thú vị hơn một chút so với Volcano One vì người chơi có thể thu thập một số giải thưởng tiền mặt trong suốt. Vòng kết thúc khi một người chơi chọn mặt nạ với ‘thu thập ẩn đằng sau nó.


Tùy chọn di động lớn Kahuna

Big Kahuna hoạt động trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, không cần tải xuống. Trò chơi có thể được truy cập chỉ trong một vài cú nhấp chuột qua nhiều người trong số các thế giới dẫn đầu sòng bạc di động, vì vậy, nó hoàn hảo cho những người thích chơi khi đang di chuyển. Khe cắm hoạt động trên các thiết bị Apple và Android và chất lượng giống nhau trên thiết bị di động như trên máy tính để bàn. Big Kahuna đặc biệt phù hợp với màn hình nhỏ hơn nhờ đồ họa sáng, táo bạo và bố cục cổ điển. Các vòng thưởng núi lửa và mặt nạ cũng trông rất tuyệt trên thiết bị di động.


Sự kết luận

Big Kahuna là một trò chơi quyến rũ và đầy màu sắc mà rất đáng để thử. Chủ đề Hawaii là rất thú vị, và hai vòng thưởng thực sự giúp đặt máy đánh bạc này khác biệt với sự cạnh tranh của nó. Trò chơi có nhịp độ nhanh và đầy hành động, và nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu và những con lăn cao. Quay các cuộn phim từ ít nhất là 0,05 đô la mỗi lần, hoặc tăng số tiền đặt cược tối đa là 22,50 đô la. Tất cả đều chờ đợi bạn trong khe Microgaming này và không thể bỏ qua giải độc đắc 8.000X. Chơi trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn và khám phá một loạt các tính năng đặc biệt được cung cấp trong cuộc phiêu lưu ở Nam Thái Bình Dương này. Đó có thể là ngày may mắn của bạn!

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Big Kahuna để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn