game đánh bài đổi thưởng rút tiền mặt

Xếp hạng chuyên gia
3/5
Trở lại người chơi
96%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 3
Số tiền giải độc đắc 300
Đường lương 9
Tối đa. cuộc đánh cá £ 150
% Xuất chi 96
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi £ 100.000
Chủ đề Khe video retro cổ điển
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi số nhân Mega Money


Khe số nhân Mega Money từ microgaming là một trong những trò chơi mời người chơi làm chậm mọi thứ một chút và lùi lại thời gian. Chỉ có hai tính năng đặc biệt làm cho bản phát hành 3 reel này trở nên độc đáo: một bộ kích hoạt quay lại và một hệ số nhân hoạt động như một hoang dã trên các cuộn.

Đặt cược bắt đầu từ 15p một spin, đặt cược tối đa £ 150 và chỉ có 9 đường lương để chơi trong khe trực tuyến cơ bản này. Âm nhạc đến tai (không còn nghi ngờ gì nữa) của những người theo chủ nghĩa thuần túy cổ điển được đưa ra bởi các phần thưởng, trò chơi phụ và nhiều đường lương có sẵn tại phần lớn các máy ảo ngày nay.

Trong bài đánh giá số nhân Mega Money này, chúng tôi lấy các cuộn cho một vòng quay để xem liệu các chiến thắng được cung cấp có thể so sánh với các khoản thanh toán ở nơi khác trực tuyến hay không. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp một số mẹo nhân số tiền lớn cho những người chơi quan tâm đến việc thử vị trí truyền thống này cho các cổ phần thực sự.

 • Khám phá hệ số nhân hàng đầu có sẵn tại Mega Money Mult
 • Tìm hiểu những biểu tượng cuộn nào có lợi nhuận lớn nhất
 • Tìm hiểu làm thế nào các vòng quay miễn phí của trò chơi có thể được kích hoạt
Tiền bạc

3 cuộn

Trải nghiệm hành động của các vị trí lỗi thời trong bản phát hành microgaming 3 reel này.

Sòng bạc

Cạnh nhà thấp

Tận hưởng RTP trên trung bình với cạnh nhà chỉ 3,85%.

Khoai tây chiên

9 đường lương

Mega Money Multiplier cung cấp cho người chơi 9 cách độc đáo để giành chiến thắng.

Tìm kiếm

Đặt cược lớn

Con lăn cao có thể đặt cược £ 150 một vòng quay tại khe hệ số nhân Mega Money vào năm 2022.

Lượt truy cập

 • Trò chơi đơn giản
 • Tương thích di động
 • Dòng thắng số nhân
 • Lượt quay miễn phí

Bỏ lỡ

 • 3 cuộn
 • 9 đường lương
 • Tính năng cơ bản

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá vị trí số nhân Mega Money: Tốt


 • 1
  Cơ hội để múc một giải độc đắc £ 300.
 • 2
  3 cuộn và chỉ 9 đường lương để chơi.
 • 3
  Tính năng quay lại kích hoạt trên reel 2.
 • 4
  Multipliers trao tới 5 lần chiến thắng của bạn.
 • 5
  Tối ưu hóa hoàn toàn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Đánh giá về các tính năng chính của Mega Money Multiplier Slot


Trò chơi khe trực tuyến đơn giản nhất mà chúng tôi đã chơi trong một thời gian khá lâu

Hệ số nhân Mega Money là thứ gần gũi nhất mà chúng tôi tìm thấy đối với một khe cắm trên đất có sẵn để chơi trực tuyến. Mọi thứ đã bị tước đi những điều cơ bản với cái này. Bên cạnh một tùy chọn spin miễn phí và tính năng hệ số nhân (manh mối có tên), có rất ít điều khác cho bản phát hành microgaming này.

Đặt cược được chào đón từ 15p đến tối đa £ 150 một lần quay. Và trong một động tác di chuyển bất thường Mega Money Multiplier chỉ có 3 cuộn, thay vì 5 điểm thường được tích hợp trong các khe trực tuyến hiện đại ngày nay. Chỉ là một cách khác, điều này mang đến cho người chơi Slots một trải nghiệm đánh bạc retro.

Chơi cho chính mình với trò chơi số nhân Mega Money miễn phí của chúng tôi trên trang này. Hoặc, lên các cổ phần và đặt cược bằng tiền thật tại bất kỳ sòng bạc được đề xuất trực tuyến nào của chúng tôi.


Đó là 7 biểu tượng trả cao nhất, không bao gồm số nhân

Giữ cho sự tôn kính của nó đối với các khe của trường học cũ của năm qua, microgaming đã giữ các biểu tượng reel đến 7s và các thanh có màu sắc khác nhau. Nó phù hợp với 3 trong số 7 màu đỏ có khoản thanh toán tự nhiên lớn nhất, nhưng hạ cánh số nhân 5X trao giải thưởng cao nhất £ 300 - giải độc đắc số nhân Mega Money.


Reel 2 là nơi trung tâm của hành động hình thành

Mặc dù bạn có thể hạ cánh những nhân vật sinh lợi 2 lần sinh lợi trên bất kỳ cuộn nào trong máy đánh bạc Mega Money Multiplier, nhưng đó là cuộn thứ 2 mở khóa phần thưởng lớn nhất của trò chơi.

Trên guồng này, cùng với số nhân X2, số nhân X3, X4 và X5 cao hơn cũng có thể. Ngoài ra, nếu bạn hạ cánh nhiều hơn một Wild on REEL 2, bạn cũng sẽ kích hoạt tính năng quay lại có thể thấy phần giữa này quay lại tự động một cách tự động để có cơ hội xếp hàng thậm chí còn chiến thắng hơn nữa.


Giải độc đắc mở khóa khi bạn đạt được một kết hợp số nhân duy nhất trên cả 3 cuộn

Một lý do khác khiến REEL 2 là nền tảng cho số nhân Mega Money đến khi cố gắng giành giải thưởng giải độc đắc hàng đầu là 300 bảng. Chỉ cần một sự kết hợp của các biểu tượng làm cho chiến thắng này có thể, và trên reel 2, nó có nghĩa là hạ cánh số nhân Top X5 đó.

Nhưng đó không phải là tất cả. Cùng với biểu tượng X5 trên người chơi reel thứ hai sẽ chỉ phát hành giải độc đắc khi cuộn 1 và 3 cũng dừng trên hệ số nhân X2. Khi cả ba biểu tượng xếp hàng trên khắp các cuộn, và điều này một mình, sẽ mở khóa giải độc đắc số nhân Mega Money.


Các game thủ tiền thật di động được cung cấp

Mặc dù là một trong những trò chơi khe cắm đơn giản hơn của Microgaming, nhà phát triển đã không bỏ qua người dùng sòng bạc di động với bản phát hành retro này. Trên thực tế, theo giá trị của nó, Mega Money Multiplier Slot Down Hiển thị và các tính năng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chơi trên các kích thước màn hình nhỏ hơn.

Khi được thử nghiệm trong đánh giá số nhân lớn này, chúng tôi đã tìm thấy trò chơi được tối ưu hóa hoàn hảo với các thiết bị cầm tay di động, ngay cả của các thế hệ cũ.


Đưa người chơi trở lại bản chất của những gì đánh bạc là tất cả về

Một số người chơi có thể nghĩ rằng microgaming đang phát hành một chút về số nhân Mega Money cho một thị trường bão hòa đầy hồi hộp và các tính năng. Chúng tôi có xu hướng không đồng ý. Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ từ các trò chơi nhiều mặt ngày hôm nay, thì Mega Money Multipliier Slot là nó.

Điều này đưa người chơi trở lại những điều cơ bản, ưu tiên hành động 'spin and play' đơn giản và đưa các cuộn lại ở trung tâm của trò chơi. Mặc dù sự hấp dẫn của một trò chơi internet đơn giản như vậy có thể bị mất trên một số người, nhưng đối với những người khác, chúng ta chắc chắn rằng hệ số nhân Mega Money sẽ là một hơi thở của không khí trong lành.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn