game đánh bài go88

Xếp hạng chuyên gia
4,7/5
Trở lại người chơi
96,62%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 20x
Đường lương 243
Tối đa. cuộc đánh cá £ 15
% Xuất chi 96,62
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 7.500x
Chủ đề Phim và TV
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Battlestar Galactica Slots Tổng quan về trò chơi


Battlestar Galactica là một máy đánh bạc tiên tiến với chủ đề khoa học viễn tưởng. Nó lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình đình đám của thập niên 2000, và có nhiều nhân vật được yêu thích nhất của chương trình.

Khe khe năm cuộn được đặt trên bầu trời đêm đầy sao, với hình ảnh động tàu vũ trụ được thiết kế phức tạp trôi qua màn hình. Không có bảng thanh toán nào - thay vào đó có 243 cách để giành chiến thắng, vì vậy việc chiến thắng có thể được thực hiện theo bất kỳ hướng nào.

Về mặt tính năng, có rất nhiều điều để khám phá. Trò chơi có ba chế độ riêng biệt - bình thường, chạy và chiến đấu - với mỗi chế độ cung cấp những lợi thế riêng biệt của riêng mình. Ngoài ra còn có những con hoang dã, phân tán và tiền thưởng galore.

Xem ra phần thưởng nhảy, loại bỏ tất cả các biểu tượng thanh toán thấp hơn và cơn bão ion có thể biến toàn bộ cuộn thành các biểu tượng hoang dã. Ngoài ra, còn có một hệ thống xếp hạng trong trò chơi, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm điểm và cải thiện thứ hạng của họ khi họ chơi.

Tiền bạc

Ba chế độ trò chơi

Khám phá các chế độ khác nhau khi bạn chơi

Sòng bạc

Phân tán tàu vũ trụ

Kích hoạt các tính năng tiền thưởng khi họ hạ cánh

Khoai tây chiên

Thân thiện với thiết bị di động

Tương thích với các thiết bị di động

Tìm kiếm

243 cách để giành chiến thắng

Tạo kết hợp chiến thắng ở bất cứ đâu

Lượt truy cập

 • Ba chế độ trò chơi khác nhau để thưởng thức
 • Tính năng Phần thưởng bão Ion ấn tượng
 • Vòng quay miễn phí hào phóng
 • Hệ thống xếp hạng gia vị lên trò chơi

Bỏ lỡ

 • Một số có thể tìm thấy các tính năng tiền thưởng quá phức tạp
 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Đặt cược tối đa tương đối thấp cho mỗi spin

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Battlestar Galactica: Tuyệt vời


 • 1
  Trò chơi theo chủ đề được thiết kế đẹp mắt
 • 2
  243 cách để giành chiến thắng khi bạn chơi
 • 3
  Phạm vi tốt của các tính năng đặc biệt
 • 4
  Ba chế độ trò chơi khác nhau để thử
 • 5
  Vòng quay miễn phí có sẵn

Đánh giá về các tính năng chính của Battlestar Galactica


Cách chơi Battlestar Galactica

Battlestar Galactica là một khe giàu tính năng với năm cuộn, ba hàng và 243 cách để giành chiến thắng. Kết hợp chiến thắng có thể được thực hiện theo bất kỳ hướng nào, làm cho nó có nhịp độ nhanh và hấp dẫn, với tiềm năng giành giải thưởng lớn.

Máy đánh bạc microgaming nổi tiếng với đồ họa, tất cả đều được lấy cảm hứng từ chương trình TV mà nó lấy tên của nó. Các cuộn phim chứa đầy các biểu tượng theo chủ đề được lấy trực tiếp từ bộ truyện, bao gồm Starbuck, Apollo, Helo, Baltar, Six, Saul Tigh và nhiều người khác. Đồ họa nhân vật có chất lượng cao nhất, và chúng được thể hiện trong các màu sắc bắt mắt giúp họ nổi bật so với bối cảnh tối tăm của trò chơi.

Đây là một trò chơi được thiết kế tốt, Pacey với các tính năng đặc biệt vô tận và những bất ngờ ẩn giấu. Lựa chọn biểu tượng bao gồm hoang dã và các phân tán có khả năng mở khóa tất cả các loại tính năng thưởng.

Battlestar Galactica cũng đáng chú ý với các hiệu ứng âm thanh theo chủ đề không gian, mang lại chủ đề khoa học viễn tưởng. Chúng tôi yêu thích việc bổ sung các hiệu ứng âm thanh siêu nhiên khi các cuộn quay; Họ khí quyển, kỳ lạ và hoàn toàn quyến rũ.


Giải độc đắc và tiền thưởng Battlestar Galactica

Một trong những tính năng khác thường nhất về Battlestar Galactica là ba chế độ trò chơi riêng biệt của nó. Khe có thể được chơi ở chế độ bình thường, chạy hoặc chiến đấu và mỗi cái thể hiện trải nghiệm hơi khác nhau.

Các chế độ được kích hoạt ngẫu nhiên trong khi các cuộn quay, vì vậy người chơi cần nhận thức được cách chúng hoạt động và những lợi thế của mỗi người là gì. Trong chế độ bình thường, các khoản thanh toán chỉ có thể được thực hiện từ trái sang phải. Nhưng tính năng Ion Storm có sẵn trong phiên bản này. Điều này biến toàn bộ cuộn phim thành các biểu tượng hoang dã, mang lại cho người chơi một lợi thế rất lớn.

Trong chế độ Run, trò chơi trả tiền cho các kết hợp được thực hiện theo bất kỳ hướng nào và phần thưởng nhảy cũng đang diễn ra. Phần thưởng này loại bỏ tất cả các biểu tượng thanh toán thấp hơn từ các cuộn. Chế độ chiến đấu bổ sung thêm các biểu tượng hoang dã hơn vào các cuộn, và đôi khi, tất cả những gì mà LỚN cần để tạo ra một (hoặc nhiều hơn) các kết hợp trả tiền hàng đầu đó.

Trò chơi có một vòng quay miễn phí, có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán. Số lượng các vòng quay miễn phí được trao tặng khác nhau, tùy thuộc vào chế độ trò chơi hiện đang ở. Đối với chế độ bình thường, nó 15 vòng quay miễn phí và số nhân 3X khi thanh toán. Land sự phân tán trong chế độ chiến đấu và trò chơi sẽ thưởng cho bạn năm vòng quay miễn phí và một biểu tượng hoang dã bổ sung.


Tùy chọn di động Battlestar Galactica

Battlestar Galactica phù hợp cho người chơi di động và có thể được chơi trên hầu hết mọi thiết bị di động. Khe cắm tương thích với điện thoại thông minh Android và iOS, cũng như máy tính bảng. Không cần phải tải xuống một ứng dụng để chơi Battlestar Galactica khi đang di chuyển. Nó có sẵn để chơi ở nhiều mức được xếp hạng hàng đầu di động Sòng bạc và có thể được truy cập thông qua trình duyệt web. Battlestar Galactica hoạt động liền mạch trên màn hình cảm ứng và đồ họa là lý tưởng cho các màn hình nhỏ hơn. Hãy thử nó trên điện thoại di động của bạn và bạn sẽ thích trò chơi giàu tính năng tương tự, với tất cả các biểu tượng và tiền thưởng đặc biệt bao gồm.


Sự kết luận

Battlestar Galactica là một trong những Microgaming phức tạp hơn khe cắm, nhưng nó rất dễ để thành thạo một khi bạn biết cách các tính năng của nó hoạt động. Với ba chế độ trò chơi và một lựa chọn rất lớn các tính năng thưởng, ở đó, không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ. Theo chủ đề có chất lượng cao nhất, và chúng tôi yêu thích những ảnh hưởng khoa học viễn tưởng và những điểm nhấn siêu nhiên. Chơi trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn và làm quen với dàn nhân vật khi bạn quay các cuộn. Đặt cược lên tới £ 15 cho mỗi lần quay và thử vận ??may của bạn - với 243 cách để giành chiến thắng ở đó, tiềm năng cho một số tuyệt vời tiền thật thanh toán.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Battlestar Galactica để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn