game đánh bài trực tuyến Macau tiếp tục tiếp thị sòng bạc đại lục, mở ra cho một số người nước ngoài

Đăng vào: ngày 22 tháng 8 năm 2022, 08: 25h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 22 tháng 8 năm 2022, 04: 07H.

Sòng bạc Macau đang rất chờ đợi Trung Quốc đi trước cho khu vực này để mở lại biên giới với người nước ngoài.Sáu người khổng lồ chơi game gần đây đã nhận được một chút tin tốt, sau khi Cộng hòa Nhân dân và chính quyền địa phương ở Macau tuyên bố nối lại một số mục của người nước ngoài vào trung tâm sòng bạc.

Trình du lịch Sòng bạc Macau Trung Quốc Trung Quốc
Cảng Hengqin kết nối khách du lịch đến Macau và Dải Cotai bằng cây cầu Lotus.Sau hơn hai năm hoạt động của các thị trấn ma sòng bạc, các sòng bạc Macau đang bắt đầu thấy sự phục hồi về số lượng khách truy cập.(Hình ảnh: AFP)

Văn phòng Du lịch Chính phủ Macau (MGTO) đã công bố những thay đổi vào thứ Sáu. Bây giờ, những người nước ngoài đã ở Trung Quốc đại lục từ 10 ngày trở lên đủ điều kiện để đi du lịch đến Macau. Không có người nước ngoài giải trí nào được phép đi du lịch đến Macau kể từ khi đại dịch toàn cầu bắt đầu vào đầu năm 2020.

Du khách đã ở Trung Quốc ít nhất 10 ngày có thể đi lại một cách nhàn nhã vào Macau miễn là họ trình bày một bài kiểm tra Covid-19 âm tính. Những người đến từ Zhuhai lân cận phải trình bày một bài kiểm tra âm tính được thực hiện trong vòng 48 giờ qua. Người nước ngoài từ phần còn lại của Trung Quốc đủ điều kiện trình bày một xét nghiệm coronavirus âm tính hoàn thành trong vòng bảy ngày qua.

Người nước ngoài đến Trung Quốc vẫn phải trải qua một sự cô lập kéo dài một tuần khi vào đất liền.

Du khách trở về

Sòng bạc Macau hoạt động trong thị trường chơi game phong phú nhất thế giới trước đại dịch toàn cầu. Nhưng những ngày đó đã qua lâu rồi. Nevada và Las Vegas đã trải qua một sự phục hồi chơi game nhanh chóng đã vượt trội so với kinh doanh tiền dịch. Bây giờ nó đã vượt qua ngành công nghiệp trò chơi thế giới như là thị trường hàng đầu.

Các Sáu nhà khai thác chơi game ở Macau, một khi sự ghen tị của tất cả các công ty sòng bạc toàn cầu khác không được cấp phép để thực hiện chơi game trong khu vực Trung Quốc, đã mất hàng tỷ đô la doanh thu chưa thực hiện-cả hoạt động chơi game và khu nghỉ dưỡng chung-vì chính sách của Trung Quốc. Chính sách phản động nghiêm khắc đòi hỏi các phản ứng hạn chế rất nhiều cuộc sống hàng ngày và các hoạt động kinh doanh không cần thiết sau các trường hợp mới.

Đến bảy tháng năm 2022, các sòng bạc Macau có doanh thu game game (GGR) cao hơn 18,2 tỷ đô la từ năm 2019. Các sòng bạc, tất nhiên, cần nhiều du khách để giữ cho các khu nghỉ mát tích hợp lớn của họ và sàn chơi game khổng lồ nhộn nhịp của họ nhộn nhịp .

Dần dần nhưng chắc chắn, một du khách hồi phục đang được tiến hành. Các Quyết định khu vực vào đầu tháng 8 Để nâng quy tắc cách ly bảy ngày cho du khách đi du lịch giữa Macau và Zhuhai đã dẫn đến một sự gia tăng có ý nghĩa trong chuyến thăm.

MGTO cho biết số kiểm soát trong tuần kết thúc vào ngày 18 tháng 8 là khoảng 81.800 du khách. Điều đó thể hiện sự cải thiện 56% so với tuần trước.

Tiếp thị tiếp tục

Cùng với sự va chạm của du khách đến, MGTO đã xác nhận rằng họ tiếp tục tiếp thị Macau trên đất liền. Cơ quan Du lịch Chính phủ cho biết họ triển khai một chiến dịch quảng cáo mới trong những ngày tới. Chiến dịch đó sẽ cố gắng và lôi kéo người đại lục trở về Macau cho những gì sẽ, đối với nhiều người, kỳ nghỉ xuyên biên giới đầu tiên của họ trong hơn hai năm.

Chương trình khuyến mãi du lịch Macau, sẽ được thực hiện thông qua quan hệ đối tác với các tỉnh và thành phố ở khu vực Vịnh Greater, bao gồm Quảng Đông và Hồng Kông.

Air Macau, một công ty con của Tập đoàn nắm giữ hàng không quốc gia Trung Quốc Trung Quốc, gần đây cũng tuyên bố nối lại kế hoạch đi lại giữa Macau và một số thành phố đại lục, quan trọng nhất là Thượng Hải, Bắc Kinh, Nam Kinh, Trịnh Châu và Qingdao.