game đổi thưởng nạp bằng sms 2021

Xếp hạng chuyên gia
3,5/5
Trở lại người chơi
95,2%
Các nhà cung cấp
WMS
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc Giải độc đắc tiến bộ
Đường lương 30
Tối đa. cuộc đánh cá 150
% Xuất chi 95.2
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm WMS
Tối đa. xuất chi Giải độc đắc tiến bộ
Chủ đề Thần thoại Hy Lạp
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Cấp tiến

Tổng quan về trò chơi Zeus


WMS là người tạo ra vị trí trực tuyến 5 reel, 30 payline này, đã thu hút được sự khen ngợi cao từ những người đam mê máy đánh bạc kể từ khi ra mắt. Máy đánh bạc Zeus là một trong những trò chơi nổi tiếng và nổi tiếng nhất được tạo ra bởi WMS-và điều đó nói điều gì đó vì các trò chơi WMS là những người khó tính trong ngành công nghiệp máy đánh bạc trực tuyến.

Zeus là một trò chơi cổ điển bao gồm các tính năng thưởng, nơi người chơi có thể đảm bảo các vòng quay miễn phí. Cái nhìn và cảm giác của trò chơi được lấy cảm hứng từ thế giới thần thoại Hy Lạp, mang đến cho nó một phong cách mới mẻ và khác thường nổi bật giữa đám đông. Trò chơi Sòng bạc WMS ZMSS cũng có một giải độc đắc tiến bộ, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào đang cố gắng mang về một khoản tiền đáng kinh ngạc!

 • Jackpot tiến bộ lên để lấy
 • Chủ đề thần thoại Hy Lạp
 • Vòng thưởng có các vòng quay miễn phí
Tiền bạc

Giải độc đắc tiến bộ được cung cấp

Sòng bạc

30 cách để giành chiến thắng

Khoai tây chiên

Vòng thưởng tuyệt vời với các vòng quay miễn phí

Tìm kiếm

Thanh toán phạm vi trung bình tần số cao

Lượt truy cập

 • Điều thú vị và hấp dẫn theo chủ đề Hy Lạp
 • Giải độc đắc tiến bộ có tiềm năng giành chiến thắng thay đổi cuộc sống
 • Vòng thưởng với vòng quay miễn phí
 • Được phát triển bởi WMS - Một tên tuổi lớn trong cờ bạc trực tuyến

Bỏ lỡ

 • Jackpots tương đối thấp (trừ giải độc đắc tiến bộ)
 • Phần tiếp theo của trò chơi có thể thích hợp hơn đối với một số người chơi
 • Không bao gồm các trò chơi thưởng mini được xây dựng trong

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Zeus: xuất sắc


 • 1
  Jackpot tiến bộ có sẵn
 • 2
  Phương sai trung bình cung cấp các khoản thanh toán thường xuyên
 • 3
  Đồ họa sắc nét và bóng bẩy
 • 4
  Hiệu ứng âm thanh thú vị
 • 5
  Trò chơi có nhịp độ nhanh

Đánh giá các tính năng chính của Zeus


Giải độc đắc Zeus: Nó là một thứ lớn

Zeus là một trò chơi có giải độc đắc tiến bộ, Chén Thánh của cờ bạc trực tuyến! Các trò chơi với giải độc đắc tiến bộ cung cấp cho người chơi cơ hội giành được số tiền thay đổi cuộc sống, thông qua số tiền cược tương đối nhỏ. Chúng tôi thấy rằng các trò chơi có cơ hội giành được giải độc đắc tiến bộ thú vị và giải trí hơn nhiều so với những trò chơi không có - bởi vì quay những cuộn đó thực sự có thể thay đổi mọi thứ cho bạn!

Tuy nhiên, giải độc đắc tiến bộ được cung cấp khi bạn chơi Zeus là điều thú vị duy nhất. Bạn cũng có cơ hội khá cao để mang về nhà một khoản thanh toán nhỏ hơn, bởi vì đây là một vị trí phương sai trung bình trả tiền cho người chơi tương đối thường xuyên. Nó rất đáng để bắn nếu bạn tự hỏi máy đánh bạc trực tuyến nào sẽ dùng thử tiếp theo.


Biểu tượng của các vị thần Hy Lạp

Bất kỳ máy đánh bạc theo chủ đề tốt nào cũng có các biểu tượng theo chủ đề, và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Các biểu tượng trên guồng quay của trò chơi sòng bạc Zeus đều được truyền cảm hứng từ thế giới thần thoại Hy Lạp, và các biểu tượng của thời gian đã biến mất, từ vòng nguyệt quế và mũ bảo hiểm cho đến những đồng tiền già và Pegasus, con ngựa thần thoại, có cánh. Tất nhiên, bạn sẽ muốn theo dõi chính Zeus khi bạn quay những cuộn phim đó. Như bạn có thể mong đợi, anh ấy là một biểu tượng ghi điểm cao trong trò chơi này.


Vòng thưởng của các vị thần

Trò chơi Casino Zeus không cung cấp một số trò chơi thưởng mini phức tạp hơn của các đối thủ của nó, tuy nhiên nó có các tính năng thưởng mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích. Khi bạn chơi Zeus, có cơ hội để đạt được nhiều vòng quay miễn phí, nhờ một vòng thưởng tương đối đơn giản và dễ làm chủ.

Với Zeus, có tới 100 vòng quay miễn phí được cung cấp cho những người chơi đạt được vòng thưởng. Để giành được chúng, bạn cần phải đạt được năm biểu tượng phân tán. Nó rất khó khăn, nhưng nó không phải là không thể, vì vậy, nó rất đáng để thử vận ??may của bạn về điều này, bởi vì 100 vòng quay miễn phí đó cũng có thể khiến bạn trở nên giàu có!


Hoàn hảo cho những người yêu thích penny và những người chi tiêu lớn

Trò chơi khe trực tuyến Zeus có đặt cược tối thiểu 0,3 đô la, cùng với tối đa tiềm năng là 150 đô la. Vì vậy, cho dù bạn có ai đó đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản giúp bạn giải trí trong một thời gian dài mà không cần bạn phải chi một khoản tiền lớn hay bạn ngược lại: một người chơi đang tìm cách đặt cược lớn với hy vọng lấy hy vọng Một giải độc đắc ấn tượng, bạn sẽ ở trong phần tử của mình với Zeus.

Với 30 dòng chiến thắng được cung cấp, và tất nhiên đó là giải độc đắc tiến bộ khó nắm bắt để lấy, Zeus đang chứng minh phổ biến với tất cả các loại người chơi khe trực tuyến. Nó cũng là một trận hòa lớn tại các sòng bạc trên đất liền, thường xuyên kéo theo những người chơi và giữ cho họ giải trí trong nhiều giờ. Và một khi bạn thử trò chơi giải trí, có nhịp độ nhanh này, nó rất dễ hiểu tại sao.


Đồ họa được thiết kế tốt

Chúng tôi biết đó là tất cả về trò chơi khi nói đến các trò chơi khe trực tuyến, nhưng có một điều gì đó để nói cho các trò chơi cũng cung cấp đồ họa được thiết kế tốt, được thiết kế tốt, mang đến cho trò chơi một cái nhìn tổng thể được đánh bóng và được coi là tổng thể. Chúng tôi thích chơi các vị trí theo chủ đề vì chúng luôn luôn khác biệt và khiến chúng tôi ngạc nhiên với các tính năng và hoạt hình tiền thưởng của họ.

Zeus cũng không ngoại lệ, trò chơi này mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời nhờ đồ họa và biểu tượng được thiết kế phức tạp, tất cả đều phù hợp với chủ đề chung của trò chơi. Thần thoại Hy Lạp là một chủ đề thực sự thú vị cho một vị trí trực tuyến như thế này, trên thực tế, chúng tôi nghĩ rằng người Hy Lạp cổ đại sẽ yêu thích điều này - rốt cuộc họ là những người đánh bạc sắc sảo!


Tại sao bạn phải thử máy đánh bạc Zeus

Trong đánh giá khe trực tuyến Zeus này, chúng tôi đã phát hiện ra rằng trò chơi cung cấp một cái gì đó cho nhiều người chơi, từ những người chỉ đơn giản là tìm kiếm niềm vui mà không tốn nhiều tiền, hoặc những người chỉ quan tâm đến cơ hội Mang về nhà giải độc đắc lớn và cược số tiền cao. Các nhà đánh giá của chúng tôi đánh giá rất cao trò chơi này, bởi vì không chỉ đồ họa và hình ảnh động được thiết kế tốt và được đánh bóng, mà họ còn phù hợp với chủ đề chung của trò chơi. Hiệu ứng âm thanh được đặt tốt chỉ thêm vào kinh nghiệm.

Mức độ hấp dẫn lớn nhất của trò chơi này là giải độc đắc tiến bộ của nó, mang đến cho người chơi cơ hội giành được một khoản tiền đáng kinh ngạc thực sự có thể thay đổi mọi thứ cho họ. Chúng tôi cũng bị ấn tượng bởi vòng thưởng, nơi người chơi có thể giành được 100 vòng quay miễn phí khổng lồ bằng cách xếp hàng các biểu tượng phân tán quan trọng đó. Chúng tôi hy vọng bạn đã rất thích đọc những lời khuyên hàng đầu của các nhà nghiên cứu của chúng tôi - bây giờ là thời gian để đi và giành được những giải độc đắc đó!

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn