sòng bạc trực tuyến Sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Nam Phi 2022


Nam Phi

Khám phá những sòng bạc trực tuyến tiền thật tốt nhất mà Nam Phi phải cung cấp ngay tại đây.Chúng tôi đã bận rộn xem xét các sòng bạc hàng đầu, tất cả những gì bạn cần làm là chọn một trong danh sách rút gọn của chúng tôi.Tất cả họ đều chấp nhận Rand Nam Phi và cung cấp tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời cho người chơi Nam Phi.Hãy thử một cái hôm nay để xem cho chính mình.

Sòng bạc trực tuyến số 1 của chúng tôi cho người chơi ở Nam Phi là Khe Gambino.

Các trang web sòng bạc tiền thật Nam Phi được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
cờ ZA
 • Chơi hơn 90 khe sòng bạc miễn phí
 • Giải độc đắc khổng lồ và chiến thắng
 • Chip miễn phí cứ sau 3 giờ
 • Câu lạc bộ VIP, cuộc thi và thử thách
2
cờ ZA
 • Hơn 80 máy để lựa chọn
 • Không cần tải xuống cần thiết
 • Cơ hội hàng ngày để giành chiến thắng trong các trò chơi miễn phí
 • Chip miễn phí được cung cấp trên facebook
3
cờ ZA
 • Gagnez des Jeux Gratuits Au Quotidien
 • Plus de 80 máy à sous gratuites
 • Équipe d'Hỗ trợ Disponible Par Télémhone et par e-mail
 • Mời Vos Amis Pour Jouer

Chơi trò chơi miễn phí

Bạn có thể chơi nhiều trò chơi miễn phí ngay tại đây trên trang web này. Kiểm tra các tiêu đề trò chơi miễn phí sòng bạc được liệt kê dưới đây và thử một số cho chính mình!

Cleopatra
Bắt đầu chơi
Trâu
Bắt đầu chơi
88 vận may
Bắt đầu chơi
Bão Siberia
Bắt đầu chơi

Sòng bạc mờ ám, chúng tôi khuyên bạn nên tránh

Sòng bạc không tự động vào danh sách đề xuất của chúng tôi. Các nhà đánh giá trang web Nam Phi của chúng tôi đã cẩn thận bác sĩ quan hệ trên thị trường, xem xét nhiều yếu tố như hỗ trợ khách hàng, tiền thưởng, sự đa dạng trò chơi, bảo mật, ngân hàng, giải độc đắc và thời gian thanh toán. hàng đầu - được xếp hạng sòng bạc Nam Phi.

Điều gì xảy ra với những người thất bại? Chúng tôi liệt kê bên dưới một số sòng bạc mà chúng tôi sẽ khuyên bạn nên tránh. Các trang web trong danh sách đen của chúng tôi là những trang mà bạn nên thực hiện sự thận trọng tối đa và hiểu rằng bạn gửi tiền thật với họ.


Sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

Cách chúng tôi kiểm tra các sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Nam Phi

Tại sao người chơi sòng bạc trực tuyến Nam Phi nên sử dụng hướng dẫn này:

Tìm kiếm các sòng bạc tốt nhất trực tuyến có vẻ khó khăn khi có rất nhiều lựa chọn. Đây chỉ là một vài trong số các tiêu chí bạn nên tìm kiếm trong việc tìm kiếm sòng bạc trực tuyến tốt nhất.


 • Lựa chọn trò chơi

  Truy cập hàng trăm trò chơi sòng bạc tiền thật, trên điện thoại hoặc PC của bạn, vì vậy trải nghiệm chơi trò chơi của bạn luôn có thể cảm thấy tươi mới.

 • Dịch vụ khách hàng

  Một nhóm dịch vụ khách hàng đáp ứng, là người nói ngôn ngữ bản địa và có sẵn để liên hệ với 24/7.

 • Chào mừng tiền thưởng

  Xuất sắc Tiền thưởng chào mừng sòng bạc trực tuyến Để cung cấp cho trải nghiệm chơi game tiền thật của bạn một khởi đầu bay là những gì chúng tôi muốn thấy.

 • Thanh toán nhanh

  Các sòng bạc được đánh giá hàng đầu của chúng tôi cho người Nam Phi đều cung cấp những cách nhanh chóng để rút tiền, trả tiền một cách đáng tin cậy trong vài ngày.

 • Khả năng tương thích thiết bị

  Có thể đăng nhập vào tài khoản sòng bạc của bạn và chơi bằng tiền thật khi Go sẽ ghi điểm sòng bạc khi chúng tôi biên dịch và cập nhật danh sách được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi.

 • Sự an toàn

  Giữ an toàn trực tuyến ở Nam Phi là cơ bản. Các sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi đều có phần mềm mã hóa bảo mật tốt nhất.

Các trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Nam Phi vào năm 2022

Đừng lãng phí hàng giờ để tìm kiếm các sòng bạc SA hàng đầu trực tuyến. Thay vào đó, hãy đi thẳng vào hành động với hướng dẫn của chúng tôi về các trang web tốt nhất chấp nhận đánh bạc người chơi Nam Phi trực tuyến.

Nhóm đánh giá của chúng tôi đã thử nghiệm hơn 100 trang web sòng bạc tiền thật khác nhau và đề xuất những thứ này là tốt nhất. Bấm để đọc các đánh giá đầy đủ về:


Thứ hạng Sòng bạc Phân thươ?ng đê nghi? Số lượng trò chơi Tốc độ xuất chi Tỉ lệ chiến thắng Chơi trực tuyến
#1
Khe Gambino
Tiền xu miễn phí 100K & 200 vòng quay miễn phí
100
1-3 ngày
97,25
#2
Giải độc đắc của tôi
Spins miễn phí @ đăng ký
-
N/a
N/a
#3
Mrmanchot
Chip miễn phí @ Đăng ký
-
-
-
#4
Sòng bạc lớn
Chip miễn phí @ Đăng ký
-
N/a
N/a
#5
Roulette Deluxe
Chip miễn phí @ Đăng ký
-
N/a
N/a

Tìm các trang web sòng bạc SA tốt nhất

Chúng tôi đã thử nghiệm hàng trăm sòng bạc trực tuyến tiền thật của Nam Phi để mang đến cho bạn một danh sách dứt khoát các trang web tốt nhất hiện có. Vì vậy, ngoài tiền tệ (Rand Nam Phi), các tiêu chí của chúng tôi để đánh giá sòng bạc Internet SA là gì?


Các trò chơi sòng bạc phổ biến nhất

Khi bạn ghé thăm một sòng bạc trực tuyến tiền thật, tất nhiên, bạn thích chơi một số trò chơi thú vị. Các máy đánh bạc cực kỳ phổ biến cho dù bạn thích chơi một máy trái cây truyền thống hay khe video hiện đại với hàng trăm tùy chọn chiến thắng. Hoặc bạn có thể thích một trò chơi roulette, blackjack, craps hoặc baccarat. Trong một số sòng bạc trực tuyến chấp nhận người chơi Nam Phi, bạn thậm chí có thể thưởng thức đại lý trực tiếp Trò chơi với một đại lý thực sự. Craps là một trò chơi phổ biến khác, cũng như Video Poker khe cắm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sòng bạc Internet SA mà chúng tôi khuyên bạn nên có một lựa chọn lớn các trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể thích chơi cho thực sự hoặc chơi tiền.

Tìm tiền thưởng chào mừng tuyệt vời

Phần lớn các sòng bạc trực tuyến SA sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng chào mừng khi bạn nhảy trực tuyến và gửi tiền Rand đầu tiên của bạn. Một số người cũng có một chương trình thưởng và một loạt các chương trình khuyến mãi cho người chơi sòng bạc Nam Phi thường xuyên. Chúng tôi điều tra và đánh giá chương trình thưởng của từng trang web trước khi chúng tôi giới thiệu nó cho bạn trên sòng bạc.

Tiền gửi và rút tiền dễ dàng

Phạm vi của các tùy chọn tiền gửi là rất quan trọng, như các phương pháp rút tiền dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng một sòng bạc trực tuyến cung cấp nhiều lựa chọn tiền gửi và thanh toán phù hợp với những người đánh bạc ở Nam Phi. Chúng tôi cũng điều tra số tiền thanh toán sẽ mất bao lâu khi bạn muốn nắm giữ tiền thắng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Chúng tôi rất chú trọng đến các đại lý dịch vụ khách hàng thân thiện và có thông tin tốt và về mức độ dễ dàng liên hệ với họ. Các sòng bạc trực tuyến cho SA Gamblers Chúng tôi đã thử nghiệm cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và có thể liên hệ 24/7 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc email.

Chức năng phần mềm và trò chơi

Chúng tôi biết rằng bạn muốn tận hưởng trải nghiệm chơi game của bạn. Đội ngũ chuyên gia đánh bạc trực tuyến của chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các trò chơi của các sòng bạc trực tuyến, chúng tôi giới thiệu cho người chơi Nam Phi trên trang web này. Chúng tôi có thể xác nhận rằng tất cả các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đều có phần mềm tuyệt vời và sử dụng công nghệ mới nhất để các trò chơi của bạn sẽ chạy trơn tru. Bạn thường có tùy chọn để tải xuống toàn bộ phần mềm sòng bạc hoặc chơi một số lượng trò chơi nhất định trong trình duyệt của bạn. Nhiều sòng bạc trực tuyến SA cũng phục vụ cho các game thủ di động, Vì vậy, bạn có thể thưởng thức tất cả các trò chơi yêu thích của bạn trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Đánh bạc và bảo vệ dữ liệu an toàn

Đánh bạc an toàn và công bằng cũng như bảo vệ dữ liệu là một trong những mối quan tâm chính của chúng tôi khi chúng tôi đánh giá một sòng bạc trực tuyến cho Nam Phi. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các trang web chúng tôi đề xuất là những nơi an toàn để chơi và có chứng chỉ từ các kiểm toán viên độc lập cũng như các tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu trực tuyến cao nhất.

Sòng bạc điện thoại di động tốt nhất trong SA


Đánh bạc di động

Các sòng bạc trực tuyến được đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho người chơi Nam Phi không chỉ xem xét những người tốt nhất để chơi từ PC của bạn ở nhà, mà còn cả các sòng bạc cung cấp tốt nhất trong trò chơi di động. Bất kể bạn là chủ sở hữu của thiết bị Samsung hay Apple, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn sòng bạc di động tuyệt vời.

Đối với nhiều người chơi Nam Phi, việc có thể đăng nhập và truy cập sòng bạc trực tuyến từ thiết bị Android hoặc iOS là một tiêu chí quan trọng của người họ chọn để mở tài khoản. Một phần trong quy trình kiểm tra các ứng dụng trang web sòng bạc của chúng tôi chấp nhận người chơi SA cũng là kiểm tra những ứng dụng nào cung cấp trải nghiệm sòng bạc di động đáng tin cậy, an toàn và thú vị.

Tất cả các sòng bạc trực tuyến tốt nhất, chúng tôi đánh giá là người chơi SA hàng đầu cũng được xếp hạng cao trong trò chơi di động trong quá trình đánh giá của chúng tôi. Có phiên bản di động của sòng bạc được tối ưu hóa cho các thiết bị điện thoại thông minh hoặc cung cấp một ứng dụng có thể được tải xuống miễn phí cho điện thoại di động của bạn. May mắn thay, không ai phải cảm thấy bị bỏ rơi khi những người hâm mộ Apple có thể thưởng thức chơi sòng bạc trên cả iPhone và iPad của họ với các ứng dụng thân thiện với iOS.

Khi nói đến việc đặt cược với rand thực của bạn và truy cập dữ liệu tài khoản của bạn trên các mạng mở, bạn có thể tin tưởng vào ứng dụng sòng bạc điện thoại di động để mã hóa thông tin cá nhân của bạn. Các đề xuất của chúng tôi cho các sòng bạc di động chỉ có các nhà phát triển và trang web sử dụng phần mềm bảo mật cập nhật nhất. Điều này đảm bảo sự an toàn và đơn giản khi chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn khi ra ngoài.

Lịch sử ngắn gọn về đánh bạc trực tuyến Nam Phi


Đất nước chúng ta thích đánh bạc. Trên thực tế, chúng tôi có số lượng đất trên đất liền cao nhất so với các nước châu Phi khác. Tuy nhiên, ngày nay, nhiều người đánh bạc ở Nam Phi cũng muốn thưởng thức các trò chơi sòng bạc trực tuyến SA như Slots, Blackjack, Roulette, Baccarat hoặc Craps mà không cần rời khỏi nhà. Nói cách khác, mọi người muốn tham gia chơi game sòng bạc internet.

Mặc dù Đạo luật cờ bạc quốc gia đã được thông qua năm 2004 Để bảo vệ người chơi tại các sòng bạc trực tuyến khỏi các trang web lừa đảo và giúp kiểm soát vấn đề đánh bạc, ý kiến ??đã thay đổi trong những năm tạm thời. Vào năm 2010, một phán quyết của Tòa án tối cao Nam Phi đã áp đặt các hạn chế đáng kể đối với ngành công nghiệp cờ bạc trên internet của đất nước.

Tuy nhiên, vào giữa năm 2011, những người chơi sòng bạc SA đã rất vui mừng khi biết rằng chơi game internet đã mở một lần nữa. Nam Phi có tiếng là một khu vực tài phán trò chơi có trách nhiệm và các quy định mới đảm bảo rằng danh tiếng này được duy trì. Do đó, SA Gamblers hiện có một lựa chọn lớn khi tìm hành động tiền thật bằng cách sử dụng RAND trên internet.

Bởi vì chúng tôi đánh giá cao việc cấp phép và quy định nhiều như mọi người chơi sòng bạc Nam Phi khác, chúng tôi chỉ đề xuất các trang web được cấp phép bởi các cơ quan quản lý quốc tế. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc liệu trang web sòng bạc SA bạn đang chơi có uy tín hay không và bạn sẽ không bao giờ phải đứng thứ hai - hãy đoán xem thông tin thẻ tín dụng và chi tiết cá nhân của bạn có an toàn và an toàn hay không.

Hãy nhớ rằng có một số sòng bạc trực tiếp chất lượng hàng đầu mà bạn cũng có thể thử ở nước này. Chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn tuyệt vời này để Địa điểm sòng bạc và vữa SA, trong đó bao gồm một bản đồ tương tác để giúp bạn tìm thấy một địa phương cho bạn.

Câu hỏi thường gặp

Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho nhiều câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi - hãy đảm bảo đọc hướng dẫn của chúng tôi về cờ bạc trực tuyến Nam Phi.


Trò chơi nào là phổ biến nhất ở Nam Phi?

Của tất cả các tùy chọn mở cho các game thủ tại các sòng bạc trực tuyến, chơi Slots trực tuyến ở Nam Phi là phổ biến nhất. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm biến thể 3 và 5 bánh trên web. Bảng yêu thích như blackjack trực tuyến và roulette Các trò chơi cũng thu được sự quan tâm đáng kể và có sẵn rộng rãi cho cả máy tính để bàn và chơi di động tại tất cả các địa điểm chơi game trên Internet hàng đầu.

Trò chơi sòng bạc trực tiếp là một lựa chọn tương tác hơn và đang chứng minh sự phổ biến với những người chơi thích tham gia với nhau và thấy các đại lý hoạt động. Roulette sống, Blackjack và baccarat đều có sẵn rộng rãi. Cách xa các trò chơi sòng bạc truyền thống, các tựa game nổi tiếng tiếp theo là các trò chơi xổ số và lô tô như Keno, nơi cung cấp một cách tốt để thư giãn giữa các giải đấu cổ phần cao.

Tôi có thể dễ dàng thực hiện tiền gửi và rút tiền từ các trang web đánh bạc không?

Bạn sẽ thấy rằng với một số sòng bạc tiền thật, người đánh bạc Nam Phi không thể sử dụng thẻ tín dụng để tài trợ cho trò chơi của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều tùy chọn thanh toán của bên thứ ba như dịch vụ trả trước và tứ điện tử. Chúng tôi chỉ liệt kê các trang web đảm bảo thanh toán nhanh.

Tôi có phải chơi vì tiền thật không?

Không, bạn không. Chơi miễn phí với Chơi tiền Không chỉ có thể, nó còn là một lựa chọn hoàn toàn hợp pháp cho người chơi SA. Đó là cách tốt nhất để thử các sòng bạc SA hàng đầu được liệt kê ở đây để tăng cường các kỹ năng của bạn.

Tôi có thể chơi trò chơi sòng bạc trực tuyến trên điện thoại di động của mình không?

Đúng. Bạn có thể tận dụng tất cả các cơ hội kỹ thuật mà cuộc cách mạng kỹ thuật số đã mang lại. Các sòng bạc trực tuyến hàng đầu được liệt kê ở đây đã dành thời gian và tiền bạc để phát triển phần mềm cho điện thoại di động Và người Nam Phi được chào đón để thử nó. Cho dù bạn muốn chơi Poker trực tuyến, Video poker, khe, craps, blackjack, baccarat, roulette hoặc bất kỳ trò chơi sòng bạc nào khác trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, miễn là bạn có kết nối internet đáng tin cậy, bạn có thể thử phát triển công nghệ mới nhất trong thế giới đánh bạc trực tuyến trên điện thoại di động.

Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một số hành động chơi game tuyệt vời. Chỉ cần chọn một trong những trang web đánh bạc trực tuyến của Nam Phi trong danh sách của chúng tôi, gửi tiền, yêu cầu tiền thưởng miễn phí của bạn và xem bạn có đủ may mắn để giành được giải độc đắc tiến bộ khổng lồ không. Bạn không bao giờ biết, hôm nay có thể là ngày may mắn của bạn!

Sòng bạc Nam Phi trực tiếp


Sòng bạc Thành phố Mặt trời

Nếu bạn muốn có 24 giờ chơi game vui vẻ, thì Sun City là dành cho bạn. Với hơn 40 bảng sòng bạc và các trò chơi bài và hơn 800 khe cắm dọc theo 125 nghìn feet vuông, có rất nhiều hành động sòng bạc đang chờ bạn. Các trận đấu luôn có sẵn 24/7 trong khi các trò chơi khác có thể được đặt cược bắt đầu từ 1 giờ chiều. và kéo dài vào giờ sáng. Có một trải nghiệm VIP đang chờ những người trở thành thành viên của MVG, vì sau đó họ có được lối vào Salon Privé rất đặc biệt.

 • Rustenburg 0316, tỉnh Tây Bắc
 • +27 14 557 5110
 • Trang mạng
Suncity sa

Thành phố rạn san hô vàng

Sòng bạc Thành phố Vàng là sang trọng, đẹp và tinh vi. Những người ở Johannesburg đang tìm kiếm hành động sòng bạc nóng bỏng thích chơi tại Gold Reef City. Các vị trí số 1.700 cộng và có blackjack, baccarat, craps, roulette và nhiều trò chơi sòng bạc khác mà bạn có thể chơi ở 50 bảng chơi game của họ. Nhiều người chơi thích thực tế là có những phần hút thuốc và không hút thuốc trong khi những người khác chỉ đơn giản là thích sự tiện lợi của việc có thể chơi tại sòng bạc 24/7.

 • CNR Northern Parkway & Data Precsent Ormonde, Johannesburg
 • +27 11 248 5000
 • Trang mạng
Goldreef sa

Sòng bạc Monte

Montecasino là lớn, đẹp và cực kỳ phổ biến! Tìm vị trí đặc biệt hoặc chỗ ngồi của bạn tại một trong những bàn baccarat, blackjack, craps hoặc roulette của họ hoặc xác định vị trí một máy đánh bạc đó một mình. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó, vì có hơn 1800 người trong số họ. Được biết đến như là "sòng bạc yêu thích của Johannesburg, thì Mon Monasino bao gồm một sòng bạc không hút thuốc, trong đó việc hút thuốc bị cấm nghiêm ngặt và hai sòng bạc được phép hút thuốc. Người chơi cổ phần cao.

 • Khu phức hợp Kellico, Đường Mombasa, Nairobi 00606
 • +27 11 510 7000
 • [email protected]
Montecasino SA

Cung điện Hoàng đế

Có gần 70 bảng chơi game, bao gồm blackjack, roulette và craps, và hơn 1.700 máy đánh bạc tại Cung điện của Hoàng đế. Bạn sẽ có thể trò chơi bảy ngày một tuần và 24 giờ một ngày trong khu vực hút thuốc thông gió độc đáo của họ hoặc trong phần không hút thuốc của sòng bạc. Ngoài sòng bạc chính, Cung điện của Hoàng đế bao gồm một loạt các khu vực chơi game như địa điểm bán riêng, các phần riêng của họ và vòng tròn người chiến thắng.

 • 64 Jones Road Kempton Park, Johannesburg
 • +27 11 928 1000
 • Trang mạng
Hoàng đế SA

Grandwest

Sòng bạc lớn nhất trên đất liền ở Nam Phi là Grandwest ở Cape Town. Người chơi Avid Slots sẽ thấy rằng hơn 2.500 máy thông minh của sòng bạc, không yêu cầu bạn sử dụng tiền mặt, cực kỳ thuận tiện và dễ chơi. Sòng bạc bảy ngày một tuần này rất tích cực vì nó bao gồm 80 bàn chơi game, nơi bạn có thể thưởng thức roulette, craps, blackjack, baccarat, và nhiều trò chơi bài và bàn phổ biến khác. Con lăn cao sẽ thích các bàn nơi giới hạn cực kỳ nâng cao. Ngoài ra, Salon Privé phục vụ các thành viên cao cấp với tất cả mọi thứ tốt nhất.

 • 1 Vanguard Drive Goodwood 7460, Cape Town
 • +254 734 520905
 • Trang mạng
Grandhotel sa

Lối đi trên lề đường

Ở vùng Vịnh Nelson Mandela của Port Elizabeth, có sòng bạc lối đi bộ đẹp mắt và tinh xảo. Sòng bạc, là phòng chơi game được cấp phép duy nhất trong khu vực, bao gồm các bảng sòng bạc có blackjack, roulette, baccarat và nhiều trò chơi cơ hội phổ biến khác. Ngoài ra, có hàng trăm vị trí. Cả người hút thuốc và người không hút thuốc đều được chào đón bất kỳ giờ nào trong ngày và bảy ngày một tuần. Sòng bạc Boardwalk cung cấp lợi ích đặc biệt cho các thành viên MVG.

 • Bãi biển Summerstrand 6019, Port Elizabeth
 • +27 41 507 7777
 • Trang mạng
Boardwalk SA

Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc số 1


cờ ZA
0
Thưởng
Xuất chi 1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,25